ถ่ายหีแฟนครั้งแรก

หีแฟน อิอิ

What's your reaction?
ເດັກຫື່ນ™
ຂອບໃຈຫລາຍທີ່ຖ່າຍຫີມາໃຫ້ເບິ່ງຕອນເຂົ້າຫ້ອງນໍ້າຊັກວ່າວ.
ตอบกลับ
ชัย
อวบดี รอชมอีกนะครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
โชว์หี
โชว์หี

หีแบบนี้ อ่านต่อ...

17,793

หาชายแท้มารุมเอาแฟนสาวสองแถวเอกมัยฟรีมีห้อง
หาชายแท้มารุมเอาแฟนสาวสองแถวเอกมัยฟรีมีห้อง

ผมอยู่กับแฟนมาหลายปีอยากลองหาอะไรที่แปลกใหม่ อ่านต่อ...

15,650

ลายสักสวยครับ
ลายสักสวยครับ

ผมอยากสักลายแบบนี้มากครับแต่กลัวเข็มปลายแหลม อ่านต่อ...

13,870

พี่น้องเย็ดกันใครว่าไม่มันส์
พี่น้องเย็ดกันใครว่าไม่มันส์

สมัยผมยังเรียนมหาลัยผมมีเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่ปฐมด้วยกัน5คนคือเรียนตามกันมาตั้งแต่ปฐมยั้นมหาลัยไม่ได้แยกกันเลย นั่นเป็นเพราะผมกับเพื่อนได้เสียกันตั้งแต่ม.4 เลยอยู่เรียนด้วยกันมาตลอด ผมชื่อต้ามีเพื่อนเป็นแฟนชื่อกิฟ ส่วนเพื่อนผู้ชายชื่อไอ้โอมมันก็มีเพื่อนเป็นแฟนชื่อปุ๊กเหมือนกันปุ๊กก็เป็นเพื่อนผมด้วย เพื่อนอีกคนเป็นผู้หญิงชื่อรินครับ รินเป็นคนที่ผมแอบชอบมาตั้งแต่ป.1แต่บ้านเธอรวยมากผมไม่กล้าจีบเธอได้แต่แอบชอบมาตลอดและเธอก็ไม่ค่อยจะสนิทกับใครมากเธอจะคุยสนิทที่สุดก็แค่ปุ๊กกับกิฟแฟนผมเท่านั้น จะว่าเป็นคนโลกส่วนตัวสูงก็เหมาะกับเธอนะ พอผมได้กิฟเป็นเมียก็เลยสนิทกับริน อ่านต่อ...

28,544

แชร์ประสบการณ์แอบเย็ดคนใกล้ตัวเมียคับ เคยเย็ดใครบ้าง
แชร์ประสบการณ์แอบเย็ดคนใกล้ตัวเมียคับ เคยเย็ดใครบ้าง

ผมเคยแอบเย็ดพี่สาวเมียสองครั้งคับ ครั้งแรงแอบลักหลับจนเธอตื่นแต่ก็เย็ดต่อ ครั้งสองขอเย็ดเลยตอนเมียไม่อยู่ได้สองน้ำติดเลย และเคยโดนเพื่อนเมียแอบดูดควยให้ครั้งนึง อ่านต่อ...

49,857

เลวทั้งพ่อทั้งลูก
เลวทั้งพ่อทั้งลูก

ครอบครัวที่มีเงิน มีชื่อเสียง มีการศึกษาพร้อมทุกอย่างภายนอกอาจดูเลิศหรูน่ายกย่อง แต่ภายในอาจเน่าเละน่ารังเกียจก็ได้ ฉันไม่รู้ว่าคนที่เป็นพ่อลูกกันคือแบบเป็นพ่อลูกกันจริงๆนะ คือฉันอยากรู้ว่าลูกที่เป็นผู้หญิงอ่ะจะมีอารมณ์กับคนเป็นพ่อแท้ๆได้จริงๆเหรอ? คือมันจะมีอารมณ์กับพ่อตัวเองและยอมมีเซ็กส์กันได้จริงๆเหรออันนี้ฉันไม่เข้าใจ เพราะฉันไม่เคยรู้สึกกับพ่อฉันอย่างนั้นแม้แต่นิดเดียว แต่ทำไมลูกสาวแท้ๆของฉันมันถึงมีอารมณ์และมีเซ็กส์กับพ่อแท้ๆของมันได้ อ่านต่อ...

29,784

แบ่งกันดูของเมียผมเอง
แบ่งกันดูของเมียผมเอง

สภาพหลังจากเอากันแล้ว อ่านต่อ...

17,791