เลวทั้งพ่อทั้งลูก

ครอบครัวที่มีเงิน มีชื่อเสียง มีการศึกษาพร้อมทุกอย่างภายนอกอาจดูเลิศหรูน่ายกย่อง แต่ภายในอาจเน่าเละน่ารังเกียจก็ได้ ฉันไม่รู้ว่าคนที่เป็นพ่อลูกกันคือแบบเป็นพ่อลูกกันจริงๆนะ คือฉันอยากรู้ว่าลูกที่เป็นผู้หญิงอ่ะจะมีอารมณ์กับคนเป็นพ่อแท้ๆได้จริงๆเหรอ? คือมันจะมีอารมณ์กับพ่อตัวเองและยอมมีเซ็กส์กันได้จริงๆเหรออันนี้ฉันไม่เข้าใจ เพราะฉันไม่เคยรู้สึกกับพ่อฉันอย่างนั้นแม้แต่นิดเดียว แต่ทำไมลูกสาวแท้ๆของฉันมันถึงมีอารมณ์และมีเซ็กส์กับพ่อแท้ๆของมันได้ คือมันต้องวิกลจริตขนาดไหนถึงมีอารมณ์แบบนี้ได้ ลูกสาวฉันมันจบปริญญาโทจากนอกนะมันพูดได้ตั้ง3ภาษาทำงานเป็นระดับผู้บริหารและเป็นแบบอย่างให้น้องๆดีตลอดมาแต่กลับมาทำเรื่องเลวๆต่ำๆได้ คือจิตมันต้องหลุดโลกขนาดไหนหรือมันเรียนบ้าไปแล้ว แล้วมันเอากับพ่อมันมาตั้งแต่เมื่อไรนานแค่ไหนแล้วก็ไม่รู้ นี้ถ้าไม่ใช่รถเสียต้องเดินเข้าบ้านคงไม่เห็นเรื่องเหี้ยๆแบบนี้แน่ ท่าทางลูกฉันมันสนุกมันชอบเรื่องแบบนี้ มันไม่ได้มีสำนึกผิดชอบชั่วดีเลย ฉันไม่เข้าใจแฟนมันหล่อนิสัยก็ดีแล้วทำไมมันไม่ไปเอากับแฟนมันนะมันมาเอากับคนแก่ๆเลวๆแถมเป็นพ่อมันได้ไง มันน่ามีอารมณ์ตรงไหนฉันไม่เข้าใจจริงๆ พวกมัน2คนคงแอบเอากันทุกวันคงคิดว่าฉันไม่รู้พวกมันคงคิดว่าฉันโง่ เอาเถอะฉันจะประจารฉันจะรอดูความหายะนะของพวกมัน ไม่คิดว่าจะมาเกลียดลูกตัวเองได้ขนาดนี้

คนนี้ที่ควยยาว

ผมเองก็เคยเย็ดแม่แท้ๆมานาน3ปี จนแกมีแฟนใหม่ ส่วนตอนนี้เย็ดลูกสาววัย19 ไม่เดือดร้อนใครไม่ฝืนใจ เย็ดกันเถอะครับฝึกสอนกัน

ตอบกลับ
555

ไฟที่ร้อนแรงที่สุดในโลกคือ. ไฟราคะ ถ้าเกิดมันได้เผาไหม้จิตใจใครแล้วละก็ มันยากที่จะดับได้ อย่างเช่นลูกสาวคุณก็เหมือนกัน. เพราะคุณไม่อาจรู้เลยว่า เรื่องมันเกิดตั้งแต่เมื่อไร อาจจะเกิดมานานแล้วตั้งแต่ลูกคุณยังเด็กจนกลายเป็นความเคยชิน เขาจึงไม่รู้สึกผิดและสนุกกับมัน ถึงแม้จะมีแฟนแล้วก็ตาม
แต่เขายังโหยหา สิ่งที่เขาคิดว่าคือความสุขที่พ่อเขามอบให้มาตลอด ตอนนี้มันขึ้นอยู่กับคุณแล้วแหละว่าคุณจะเอายังไง จะยอมรับมัน หรือทำลายทุกสิ่งที่คุณสร้างมา ถ้าคุณประจานเขา ทำลายชีวิตเขาก็เหมือนทำลายชีวิตตัวเอง ทางที่ดีคุณควรรีบให้ลูกสาวแต่งงานแล้วย้ายออกจากบ้านไป…แล้วค่อยจัดการสามีทีหลัง…

ตอบกลับ
DekHeun

แฟนหล่อ นิสัยดี สี้บ่อเปัน มันจื่งสี้พ่อมัน

ตอบกลับ
มันส์ืทั้งพ่อทั้งลูก

ขอรูปประกอบครับ ลูกสาวสวยน่าเย็ดมั้ยครับ ลองให้ลูกสาวมาเย็ดสวิงกับคนในเว็บนี้สิคับ เผื่อติดใจจะได้เลิกกับพ่อเขาได้

ตอบกลับ
จริงนะ

ถามตัวเองว่าทำไมเกลียดลูก เพราะลูกแย่งผัว ถามตัวเองทำไมไม่เกลียดผัว เพราะยังหวงผัวตัวเองอยู่ ถามตัวเองว่าทำไมผัวถึงไปเอาลูก ทำไมไม่เอาคุณ เพราะคุณ ให้ไม่พอรึป่าว ตอบตัวเองก่อนว่า เราหรือใครที่ผิดพลาด ดูแล้วไม่โทษตัวเองเลยสักนิด คนเรามักโยนความผิดให้คนอื่นก่อนเสมอ ไตร่ตรองและรับความจริงก่อนว่า มันเกิดแล้ว เกลียดเขาแล้วเราได้ผัวคืนไหม จะประจาน เพื่อตัวเองได้อะไร หันอ่านข้างๆรอบๆตัว มันมีแค่คุณคนเดียวรึป่าวที่ เป็นแบบนี้ อีกกี่คนที่เป็นเหมือนกัน รับรู้ ถึงไม่ชอบไม่เห็นด้วยแต่จงหาวิธีควบคุมตัวเองให้ ดีกว่านี้ น่าจะ เป็นทางออกที่ดี คิด สติ และ มองที่ตัวเองก่อน ถ้าเราดีจริง ผัวไม่เอาคนอื่นแน่ คิดดูดีดีครับ

ตอบกลับ
ฟินิกซ์

บางทีการจบสูง หรือจบนอก มันไม่ได้ทำให้จิตใจ รู้สึกผิดชอบช้่วดี สูงตามใบปริญญา และบางที การถูกซึมซับ หรือเรียนแบบวิถีทางกาม ของพวกฝรั่ง ก็เปงได้นะคับ สู้ๆ ผ่านไปให้ได้นะ เปงกำลังใจให้คับ ไลน์ของผม deb_pharm2 ( เผื่อได้เปงกำลังใจเล็กๆ ให้กันและกันคับ )

ตอบกลับ
แบ่งกันดูของเมียผมเอง

สภาพหลังจากเอากันแล้ว อ่านต่อ...

เย็ดลูกสาวมาหลายปี

ลูกสาวสวยน่ารักใครบ้างไม่อยากเย็ด ผมเป็นคนต่างจังหวัดยากจนแต่อาศัยรูปร่างหน้าตาดีเลยโชคดีได้เมียเป็นลูกสาวเถ้าแก่โรงเหล็ก เมียผมแก่กว่าผม3-4ปี ได้เจอกันตอนผมอายุ21พอดีผมเป็นพระเมียไปทำบุญเลยเจอกันรู้จักกันเพราะเมียมาทำบุญบ่อย พอผมสึกมาก็ตามไปจีบจนได้เป็นเมีย อยู่ด้วยกันมีลูกผู้หญิงคน1ผู้ชายคน1 ลูกสาวคนโตผมปัจจุบันอายุ33เป็นอาจารย์สอนภาษา เรื่องของผมมันเกิดขึ้นด้วยความตั้งใจของผมในตอนนั้นผมกับเมียแยกกันอยู่เพราะเมียผมเข้าสู่วัยทอง แต่ผมยังมีความต้องการอยู่แต่ก็ไม่กล้าไปลงกับใครที่ไหนเพราะกลัวผู้คนจะรู้เอาไปฟ้องเมีย อ่านต่อ...

แม่กับลูกชายวัยฉกรรจ์(ฉะ-กัน ทั้งคืน)

ฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกชายคนเดียวที่กำลังเรียนอยู่ระดับมหา’ลัย เราแม่ลูกได้ทำผิดประเวณีแอบมีเพศสัมพันธ์ร่วมกันมานานหลายเดือนแล้ว เรื่องเกิดเพราะว่าตอนนั้นฉันได้แอบเห็นอาวุธคู่กายของลูกชายขณะที่เขาช่วยตัวเองอยู่โดยบังเอิญ และเนื่องจากฉันเองก็ยังมีตัญหาอยู่ ก็พึ่งจะสี่สิบต้นๆเองและห่างหายจากการร่วมเพศมานาน ไฟราคะยังไม่มอด พอเห็นไอ้นั่นของลูกชาย ที่ใหญ่เอาการจนเกิดความหงี่ขึ้นมา เลยหมดความยับยั้งชั่งใจได้เผลอตัวเผลอใจมีอะไรกันกับลูกด้วยความเต็มใจไปแล้ว อ่านต่อ...

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์2

ต่อครับ..เมื่อผมกับพี่สาวเข้าบ้าน เหลือบดูนาฬิกาก็จวนเวลายายจะกลับจากขายของและใช้งานเราสองพี่น้อง พี่สาวเลยเขียนข้อความบอกยายว่า ครูให้ไปช่วยงานที่ร.ร เย็นๆถึงกลับ พี่สาวบอกว่าให้ผมหยิบหมอนข้างลูกพอเหมาะ เดินไปรอที่กระท่อมหลังเล็กในไร่ที่ยายใช้เวลาปลูกผักและเก็บเครื่องมือ โดยพี่สาวจะปิดบ้านและตามไปทีหลัง ประมานครู่นึงพี่สาวก็มาถึงมองไปรอบๆ อ่านต่อ...

พ่อที่แสนดี

เมื่อก่อนเวลาเห็นข่าวพ่อข่มขืนลูกพี่ข่มขืนน้องแบบพ่อหรือพี่ออกมาอ้างว่าลูกยอมหรือน้องยอมอะไรพวกนี้ผมไม่เคยเชื่อเพราะคิดว่าคงไม่มีลูกคนไหนยอมหรือน้องคนไหนจะยอมให้เย็ดง่ายๆถ้าไม่บังคับข่มขืน จนผมมาเจอกับตัวเองก็เพิ่งเข้าใจว่าเออมันเป็นได้จริงๆ ผมมีลูกชายคนโต1คนกับเมียคนแรกและลูกสาว2คนกับเมียใหม่ ลูกสาวคนเล็กชื่อลูกปลามีครอบครัวตั้งแต่อายุ14และย้ายไปอยู่กับผัวที่พัทลุง ส่วนคนกลางชื่อลูกน้ำเรียนจบปริญญาโทการตลาด ปัจจุบันลูกน้ำอายุ32แล้ว ผมขอเล่าไปตอนลูกน้ำอายุ21ก่อนครับ ก็ประมาณ11ปีที่แล้ว อ่านต่อ...