ต่อค่ะ น่าเย็ดปะ

พู้หญิงทุกคนก็เงี่ยนค่ะ

What's your reaction?
เสี้ยนกี
อวบ น่าเย็ดมาก
ตอบกลับ
จริงนะ
นมกะหน้า คนละคน ส่วนหีกับนม คนเดียวกัน
ตอบกลับ
ฟินิกซ์
น่าเย็ดมากคับ หน้าตาน่ารัก หุ่นเซ็กซี่ และเหมือนชอบเซ็กด้วย ลองมารู้จักกันนะ ไลน์ deb_pharm2
ตอบกลับ
ขัย
ใช่ครับ น่าเย็ดมากนะครับ ขอเย็ดได้ไหมนะ คุบกัน ไลน์818anchai
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เย็ดลูกสาวมาหลายปี
เย็ดลูกสาวมาหลายปี

ลูกสาวสวยน่ารักใครบ้างไม่อยากเย็ด ผมเป็นคนต่างจังหวัดยากจนแต่อาศัยรูปร่างหน้าตาดีเลยโชคดีได้เมียเป็นลูกสาวเถ้าแก่โรงเหล็ก เมียผมแก่กว่าผม3-4ปี ได้เจอกันตอนผมอายุ21พอดีผมเป็นพระเมียไปทำบุญเลยเจอกันรู้จักกันเพราะเมียมาทำบุญบ่อย พอผมสึกมาก็ตามไปจีบจนได้เป็นเมีย อยู่ด้วยกันมีลูกผู้หญิงคน1ผู้ชายคน1 ลูกสาวคนโตผมปัจจุบันอายุ33เป็นอาจารย์สอนภาษา เรื่องของผมมันเกิดขึ้นด้วยความตั้งใจของผมในตอนนั้นผมกับเมียแยกกันอยู่เพราะเมียผมเข้าสู่วัยทอง แต่ผมยังมีความต้องการอยู่แต่ก็ไม่กล้าไปลงกับใครที่ไหนเพราะกลัวผู้คนจะรู้เอาไปฟ้องเมีย อ่านต่อ...

185,100

แม่กับลูกชายวัยฉกรรจ์(ฉะ-กัน ทั้งคืน)
แม่กับลูกชายวัยฉกรรจ์(ฉะ-กัน ทั้งคืน)

ฉันเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมีลูกชายคนเดียวที่กำลังเรียนอยู่ระดับมหา’ลัย เราแม่ลูกได้ทำผิดประเวณีแอบมีเพศสัมพันธ์ร่วมกันมานานหลายเดือนแล้ว เรื่องเกิดเพราะว่าตอนนั้นฉันได้แอบเห็นอาวุธคู่กายของลูกชายขณะที่เขาช่วยตัวเองอยู่โดยบังเอิญ และเนื่องจากฉันเองก็ยังมีตัญหาอยู่ ก็พึ่งจะสี่สิบต้นๆเองและห่างหายจากการร่วมเพศมานาน ไฟราคะยังไม่มอด พอเห็นไอ้นั่นของลูกชาย ที่ใหญ่เอาการจนเกิดความหงี่ขึ้นมา เลยหมดความยับยั้งชั่งใจได้เผลอตัวเผลอใจมีอะไรกันกับลูกด้วยความเต็มใจไปแล้ว อ่านต่อ...

52,889

พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์2
พี่น้องเย็ดกันเพราะเราผูกพันธ์2

ต่อครับ..เมื่อผมกับพี่สาวเข้าบ้าน เหลือบดูนาฬิกาก็จวนเวลายายจะกลับจากขายของและใช้งานเราสองพี่น้อง พี่สาวเลยเขียนข้อความบอกยายว่า ครูให้ไปช่วยงานที่ร.ร เย็นๆถึงกลับ พี่สาวบอกว่าให้ผมหยิบหมอนข้างลูกพอเหมาะ เดินไปรอที่กระท่อมหลังเล็กในไร่ที่ยายใช้เวลาปลูกผักและเก็บเครื่องมือ โดยพี่สาวจะปิดบ้านและตามไปทีหลัง ประมานครู่นึงพี่สาวก็มาถึงมองไปรอบๆ อ่านต่อ...

49,014

พ่อที่แสนดี
พ่อที่แสนดี

เมื่อก่อนเวลาเห็นข่าวพ่อข่มขืนลูกพี่ข่มขืนน้องแบบพ่อหรือพี่ออกมาอ้างว่าลูกยอมหรือน้องยอมอะไรพวกนี้ผมไม่เคยเชื่อเพราะคิดว่าคงไม่มีลูกคนไหนยอมหรือน้องคนไหนจะยอมให้เย็ดง่ายๆถ้าไม่บังคับข่มขืน จนผมมาเจอกับตัวเองก็เพิ่งเข้าใจว่าเออมันเป็นได้จริงๆ ผมมีลูกชายคนโต1คนกับเมียคนแรกและลูกสาว2คนกับเมียใหม่ ลูกสาวคนเล็กชื่อลูกปลามีครอบครัวตั้งแต่อายุ14และย้ายไปอยู่กับผัวที่พัทลุง ส่วนคนกลางชื่อลูกน้ำเรียนจบปริญญาโทการตลาด ปัจจุบันลูกน้ำอายุ32แล้ว ผมขอเล่าไปตอนลูกน้ำอายุ21ก่อนครับ ก็ประมาณ11ปีที่แล้ว อ่านต่อ...

69,794

รู้ว่าเย็ดแม่มันบาปแต่เย็ดไปแล้วทำไงได้
รู้ว่าเย็ดแม่มันบาปแต่เย็ดไปแล้วทำไงได้

การกระทำของคนเราบ่งบอกว่าคนๆนั้นเป็นคนอย่างไรได้ แต่เรื่องเซ็กส์บางครั้งก็บอกไม่ได้ว่าคนๆนั้นเป็นคนอย่างไร ผมชื่ออาร์ต อย่างเรื่องของผมนั้นไม่ต้องสงสัยเลยผมนั้นเป็นคนเหี้ยแน่นอน! แต่แม่ผมนี่สิ! ผมไม่รู้ว่าแม่เป็นคนแบบไหน ผมเป็นลูกคนเดียวของแม่ยุภา แม่ผมเป็นสาวจากอยุธยาแม่มีพี่น้อง4คนเป็นผู้หญิงทั้งหมดแม่เป็นคนที่3แม่ตั้งท้องผมตั้งแต่อยู่ม.2กับครูสอนคณิตคือพ่อผม อ่านต่อ...

151,229

ตั้งกลุ่มแลกรูปเมีย
ตั้งกลุ่มแลกรูปเมีย

จะตั้งกลุ่มแลกรูปเมียมีคัยสนใจไหมคับทิ้ง line อ่านต่อ...

15,659