มีใครชอบแบบอ้วนๆ หีดำไหม

อยากรู้ว่ามีคนชอบแนวนี้เปล่า

ควยพ่อ

อ้วนผอมได้หมดครับ ยิ่งหีดำๆเขียวๆแถมรูหีบานชอบเลียมากถ้าแตดใหญ่ด้วยยิ่งดี ลูกสาวผมโดนเย็ดตั้งแต่เรียนม. ตอนนี้หีคล้ำออกดำแล้วเจอควยผมใหญ่ยาวเข้าไป ว่างต้องแอบหาที่เย็ดกันเสมอ ลูกสาวชอบให้ผมเลียและดูดแตดแรงๆ บางครั้งผมดูดแตดลูกสาวจนเค้าเสียวเอาหีถูขยี้สู้ปากผม ส่วนผมน้ำแตกคาปากลูกสาวเพราะดูดควยเก่งมาก มือบิดควยปากดูดหัวควยแรงๆแล้วรูดปากขึ้นลงคล้ายหีตอดหนักๆ

ตอบกลับ
ไผ่หนาม

สุดยอดเลยจ้า คนเคยท้อง มันต้องท้วมบ้างแหละ เราท้องแรกยุบแต่ก็ยังมีรอยแตกนิด ผัวชอบนั่งคลำเล่นเวลาอยู่กันสองคน และบี้แตดด้วยบางทีทนไม่ไหวบอกว่าบี้ให้น้ำแตกเลยเดี๋ยวจะชักว่าวให้ ผัวชอบมากเลย ยิ่งกลางวันเขานอนเล่นข้างโต๊ะทำงาน(ร้านมินิมาร์ท) ให้เราชักว่าวให้ เราสองคนชอบพอๆกับเย็ดกัน

ตอบกลับ
ทูร

ผมเคยเย็ดกับคนอ้วนหลายคนแล้วครับ ชอบเลียหีมากครับ

ตอบกลับ
ฟินิกซ์

ผมก็ชอบนะ แค่เห็นรูป ยังรู้สึกเลย

ตอบกลับ
Ujin

ชอบเลยแบบนี้

ตอบกลับ
Ujin812

ชอบเลยแบบนี้

ตอบกลับ
บอล

ชอบครับ ติดต่อมาได้นะ

ตอบกลับ
เมียเราคือเมียเขาสุดร่านได้ใจ

เธอชื่อพรีมครับ เป็นคนอีสานรู้จักกันทางเฟสบุ๊ค คอมเม้นส์กันจนชอบและนัดเจอกันอย่างคนแนวชอบแปลกๆ พรีมอายุ37มีผัวและลูกชาย2คน ผัวพรีมติดคุกเกือบ3ปี เราอยุ่กันเเบบคู่เย็ดแบบผัวเมียมา2ปีกว่า อ่านต่อ...

ลองรูดตามจังหวะก้นนางดู

ลองเอามือถูตามจังหวะก้นดู ตับ ตับ ตับ อ่านต่อ...

ตั้งจะจะตอบกระทู้เมียเคยโดนกี่ควย

เมียผมโดนมาแล้วหลายควย เยอะมาก ไม่ได้นับ เธอบอกว่าคนแรกเป็นแฟนกันตอนเรียนพานิชย์ แต่ไม่ได้แต่งงานกัน คนที่สองเป็นผัวที่แต่งงานกัน มีลูกด้วยกันสองคน คนโต ผญ. อ่านต่อ...

วิจารหีแฟนผหน่อย

แฟนขี้เงี่ยนถ่ายรูปหีมาไห้ อ่านต่อ...