พาเมียไปให้เด็กวัยรุ่นเอา

ผมเคยคิดเล่นๆว่าจะชวนเมียไปให้ผู้ชายช่วยเอา พอนานๆเข้าชักชินแล้วอยากลอง เลยชวนเมีย ทีเล่นทีจริง เราไปสนามหลวงกัน แถวคลองหลอด ผมเรียกเด็กมา แต่ผมทำใจไม่ได้ ผมเลยถามราคาแต่ผมก็ไม่ได้ตกลง เมียผมออกอาการหงุดหงิดเลย ว่าทำไมไม่รีบๆเอา จะได้กลับ ผมก็เลยจัดสะ มันมาก เด็กคนนี้เลียเก่งมาก พอเมียเข้าห้องน้ำผมก็ให้มันดูดควยให้ผมด้วย ได้ฟิวส์สุดๆลองดูนะครับ เห็นเมียเห็นลูกสาวโดนเยส จะได้อารมณ์มาก ภาพของจริง ผมถ่ายกับมือ

What's your reaction?
วัน
ให้ทายว่าคนนี้เป็นอะไรกับผม
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
หีหนูดูเป็นไงบ้างคะ น่าเย็ดมั้ย
หีหนูดูเป็นไงบ้างคะ น่าเย็ดมั้ย

คือหนูเป็นคนที่ขี้เงี่ยนมากเลยค่ะ แบบต้องช่วยตัวเองทุกวันไรเลยงี้อนากถูกควยเย็ดกระแทกใส่ ไม่ไหนไม่ได้ทำมันก็จะรู้สึกหงุดหงิดอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ พยายามหักห้ามใจตัวเองอยู่ คือหนูยังซิงนะคะ ทุกวันนี้ก็รู้สึกอยากถูกเย็ดอยู่ค่ะจะว่าหนูร่านก็ได้555 ช่วงนี้รู้อยากโดนรุมเย็ดยังไงก็ไม่รู้ค่ะ แต่หนูก็ยังไม่มีแฟน อ่านต่อ...

43,419

เมียเคยเรียบร้อย
เมียเคยเรียบร้อย

ผมอายุ31เมีย29 ลูก2 อ่านต่อ...

27,040

นึกว่าจะป่องกับลูกซะแล้ว(ลืมยาคุม)
นึกว่าจะป่องกับลูกซะแล้ว(ลืมยาคุม)

สัมพันธ์ลับๆเกินกว่าแม่ลูก ระหว่างฉันกับลูกชายที่มีต่อกันมาหลายเดือน และเรื่อยมาจนถึงในช่วงที่มหา’ลัยของลูกชายปิดเทอม ลูกชายก็มาอยู่บ้าน แต่คราวนี้หนูนิดแฟนสาวของเขาที่เรียนที่เดียวกัน ได้ตามมาด้วย ซึ่งลูกชายอยากจะให้แฟนของเขาได้ไปบ้านหาพ่อแม่ของเธอบ้าง โดยให้เหตุผลกับเธอว่าเดี๋ยวพ่อแม่ของเธอจะสงสัยเอา แต่เธอบอกอยากอยู่ใกล้ๆกับลูกชายซักพัก อ่านต่อ...

108,237

หาคนเย็ดแฟน
หาคนเย็ดแฟน

หาคนเย็ดแฟนแฟนผมอายุ17-18ขอ12-18ที่จะมาเย็ดวันเสาร์นี้ทำได้ทุกอย่างเลยนะครับ ไอดีไลน์ อ่านต่อ...

51,232

สาวอ้วนหีใหญ่ หมอยดกดำ
สาวอ้วนหีใหญ่ หมอยดกดำ

เค้าว่าสาวอ้วน หีใหญ่ สงสัยจะจริง แอบถ่ายหัวเมียตำรวจ มาให้ผมเย็ด บอกผัวไม่เย็ด ไอ้เราก็ชอบอยู่แล้วสาวอ้วน เย็ดสิครับ อ่านต่อ...

72,677

พี่น้องเย็ดกันคงมันส์ดี
พี่น้องเย็ดกันคงมันส์ดี

ผมมีพี่น้องด้วยกัน5คน ผมเป็นคนที่4 มีพี่สาวคนโต อ่านต่อ...

34,380

เอามาแบ่งกันดูอีกแล้ว
เอามาแบ่งกันดูอีกแล้ว

สดๆร้อนๆ วันหยุดยาวสามีกับลูกเธอไม่อยู่ เลยเป็นอีกโอกาสเหมาะที่เราจะได้จัดกันยาวๆ อ่านต่อ...

46,609