เอามาแบ่งกันดูอีกแล้ว

สดๆร้อนๆ วันหยุดยาวสามีกับลูกเธอไม่อยู่ เลยเป็นอีกโอกาสเหมาะที่เราจะได้จัดกันยาวๆ

ມັກ4ສາວ

Thank you for sharing pix.
ຖ້າເມຍເຂົາຢາກສີ້ເຮົາ ອີ່ຫຍັງໆມັນກໍ່ງ່າຍ
ຍາກແຕ່ເຮົາຢາກສີ້ເມຍເຂົານີ້ລະເນ໊າະ

ตอบกลับ
ชื่อน่ะ

ชอบหีสวยยากเย็ดบ้างคับ ติดต่อมาน่ะคับยากมาก 0808001037 ชื่อน่ะคัับ

ตอบกลับ
สว

โห โชคดีมากคับส้มหล่นแบบนี้ อยากเจอแบบนี้จัง

ตอบกลับ
หมาก

งั้นผมเล่าครั้งแรกให้ฟังก่อนล่ะกัน
ผมกับพี่เค้าเคยทำงานที่เดียวกัน เป็นคนหน้าตาดีขาว หุ่นดี เรียกได้ว่าสวยสุดในออฟฟิศล่ะ อายุตอนนั้น 38-39นี่ล่ะ เป็นคนร่าเริง น่ารัก คุยสนุก แต่พี่เค้าลาออกมาก่อนเมื่อ4-5ปีที่แล้ว ตอนนั้นแค่คุยกันธรรมดา พี่เค้ามีลูกแล้วตอนนี้เรียนมัธยมล่ะ วันแรกที่เรามีอะไรกันเมื่อหลังจากพี่เค้าลาออกจากที่ทำงานไม่นาน เรามีงานเลี้ยงกัน บอสเลยโทรไปชวนพี่เค้ามางาน เราก็นั่งดื่มนั่งกินกันจนเที่ยงคืนดูอาการพี่เค้าก็คงกึ่มๆ พองานเลิกบอสจะขอไปส่งพี่เค้าเอง แต่เหมือนกับพี่เค้าไม่อยากให้ไปส่งเพราะกลัวเมียบอสหึงรึป่าว (รู้จักและสนิทกัน) เค้าจึงบอกว่าให้ผมขับรถกลับให้หน่อย ผมก็โอเคบ้านเราไม่ไกลกัน เดี๋ยวค่อยนั่งแท๊กซี่กลับก็ได้ พอขึ้นรถพี่เค้าบอกว่าขับไปบ้านผมก่อน ไปส่งผมก่อน จริงๆเขาขับไหวแต่เอาผมกันท่าบอสไว้ เพราะเค้ารู้ตัวว่าบอสจ้องจะเครมเขาเหมือนกัน ผมก็โอเคพอถึงบ้านผมหันมาอีกทีพี่เค้าเคลิ้มๆเหมือนจะหลับแต่ยังไม่หลับ ผมจึงเรียกพี่เค้า เค้าก็ตื่นแล้วขอเข้าห้องน้ำ ผมจึงพาเธอลงรถขึ้นไปบนห้องผม ผมอยู่อาพาทเมนท์ พอเข้าห้องเธอก็เข้าห้องน้ำเสร็จก็เดินมาหาผมที่นั่งอยู่ที่โซฟา แล้วบอกผมว่า บอสเอายาอะไรผสมเหล้าให้พี่กินแน่ๆเลย เพราะอาการแปลกๆ เธอบอกว่ามันวูปๆวาปๆยังไงไม่รู้ ผมเลยถามว่ามันยังไงล่ะ เธอเลยบอกว่ามันออกจะมีอารมณ์ทางเทศประมาณนั้น จริงๆเธอพูดอ้อมๆผมจำไม่ได้ล่ะ แล้วก็นั่งลงที่โซฟาข้างๆผม แล้วจับมือผมมาแป่ะที่หน้าผากเธอถามว่าตัวร้อนไหม ผมก็บอกว่าปกตินะ ตอนนั้นผมเริ่มใจเต้นแรงล่ะ กลิ่นน้ำหอม กับชุดแซกยาวแค่หัวเข่าผ่านุ่มๆ ทำให้ผมเริ่มมีอารมณ์ ผมเลยตัดสินใจเอาหน้ายื่นเข้าไปใกล้ๆเธอ ปรากฎว่าได้ผล เธอหอมแก้มผม แล้วต่อด้วยประกบปากผมทันที เราเลยเริ่มฟัดกันบนโซฟาจนเสื้อผ้าเราทั้งสองคนถอดออกจนหมด ผมดูดปากแลกลิ้น ไซร้ซอกคอลงมาจนดูดนมพี่เค้าพร้อมมือขย่ำไปด้วย เสียงเธอครางตลอด เธอเอามือจับควยผมชักช้าๆตลอด ผมเลยเอามือจับที่จิ๋มเธอน้ำเยิ้มเต็มไปหมดลื่นๆเลย แต่โทรศัพท์เธอดังขึ้นมา สามีเธอโทรมาตาม เธอบอกไปว่างานจะเลิกแล้ว จะกลับแล้วเข้าห้องน้ำอยู่ ไม่เมาหรอก แล้วก็ทิ้งท้ายว่าจะรีบกลับ
พอวางสายเสร็จพี่เค้าบอกผมว่าไปนอนที่เตียงได้ไหม ผมเลยลุกไปนอนหงาย เธอเดินตามมานั่งข้างๆเอามือชักควยผมที่แข็งมากตอนนั้น3-4ที แล้วลุกขึ้นคร่อมผมเลย เธอหย่อนก้นลงที่เดียวมิดควยเลยเพราะน้ำเธอออกเยอะมาก แล้วเร่งบดหีกับควยผม ช้าสลับเร็ว เธอครางไม่ขาดเลย ได้อารมณ์มากครับ สักพักเธอก็ก้มมาดูดปากผม แล้วกระซิบว่าพี่จะเสร็จแล้ว ไม่ไหวแล้ว ผมเลยบอกว่าพี่เสร็จเลยครับ เธอบดแรงขึ้นเร็วขึ้น ไม่นานเธอก็ร้องซี๊ดยาวๆหีตอดควยผมตุ๊บๆๆๆแรงมาก แล้วฟุบลงมาที่อกผม ผมกอดเธอไว้โดยที่ควยยังแข็งคาหีเธออยู่ สักพักเธอถามผมว่าพี่ทำให้เสร็จให้นะ แล้วเธอก็ลุกขึ้นชักว่าวให้ผม ผมก็ไม่ไหวล่ะ ซักพักก็แตกคามือพี่เค้าเลย พอผมเสร็จพี่เค้าไปเข้าห้องน้ำแล้วออกมาแต่งตัว แล้วถามผมว่าผมเก็บความลับได้ไหม ผมตอบได้ครับ แล้วเธอบอกว่าเดี๋ยวไว้คุยกันนะ แล้วเธอก็รีบออกจากห้องผมแล้วกลับบ้านไป
เช้ามาผมไปทำงานปกติได้ยินบอสคุยโทรศัพท์แว่วๆกับเพื่อนว่ายามึงได้ผลแน่เหรอ ไม่เห็นมีอาการเลย ประมาณนี้ ผมเลยถึงบางอ้อว่า บอสกะจะวางยาพี่เค้าแล้วกะจะเอาไปล่อเอง แต่พี่เค้าไหวตัวทัน เพราะผมมาเล่าให้พี่เค้าฟังว่าบอสวางยา พี่เค้าบอกว่า เค้ารู้แล้ว เค้าเลยให้ผมกลับด้วยเป็นไม่กันหมา และไม่อยากกลับไปบ้านในสภาพเมายาแบบนั้น ผมเลยส้มหล่น และหล่นมาจนถึงทุกวันนี้ เวลาช่วงกลางวันผมจะวางแผนไปทำงานที่บ.ลูกค้าเพื่อออกจากออฟฟิศและนัดพี่เค้ามาเอากัน ห้องผมบ้าง โรงแรมบ้าง บางทีก่อนเธอไปรับลูกที่โรงเรียนก็มาแวะจัดกันก่อน บางทีก็แอบไปเที่ยวกันแล้วแต่โอกาศจะอำนวย เธอก็ยังอยู่กับสามีปกติก็มีเซ็กส์กันตามปกติ ช่วงโควิดไม่ค่อยได้เจอกันผมเลยนั่งชักว่าวเอา ครั้งนี้ในรูปมีโอกาสสามีกับลูกพี่เค้าไม่อยู่ผมเลยได้โอกาศมาจัดเธอที่บ้านเลย

ตอบกลับ
หมาก

มีโอกาสจะลงให้ดูอีกครับ ย้อนดูที่เคยลงมาแล้วจากชื่อผมได้ครับ

ตอบกลับ
Lay

รออ่านต่ออยู่ครับเล่าจากเหตุการยาวๆกว่านี้รูปหลายๆรูปครับ

ตอบกลับ
สามเค

แจ่มๆๆ มีอีกไหมครับ

ตอบกลับ
ตอนเป็นเด็กๆ ใครเคยแอบดูคนใกล้ตัวอาบน้ำบ้างครับ

เรื่องราวของผมสมัยเด็กๆอยู่บ้านนอก อายุประมาณ12-13ขวบ เล่นน้ำในคลองกับญาติๆที่เป็นผู้หญิง เนื่องจากเห็นผมเป็นเด็กด้วยมั๊งจึงไม่ค่อยระวังกัน ลูกพี่ลูกน้องผู้หญิงใส่กระโจมอกเล่นน้ำ ผ้าถุงเปียกน้ำเป็นรูปหัวนมขึ้นมาเลย น้ำเย็นๆกับกลิ่นสบู่นกแก้วแรงๆ ทำให้ของผมนี่แข็งไม่กล้าขึ้นจากน้ำเลยเพราะอาย ต่อมาด้วยความอยากรู้อยากเห็น อ่านต่อ...

ลักหลับสาวเพื่อนสนิท

เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ20-30ปีที่แล้ว เป็นเรื่องจริงที่ประทับใจมากจนถึงวันนี้เลยหลังจากเรียนจบกัน รอรับปริญญา ผมกับเพื่อนๆก็จัดทริปฉลอง ไปเที่ยวเกาะเสม็ดกัน นับได้สิบกว่าคน โดยมีสาวๆในชั้นเรียน4คน ซึ่ง2ใน4เขาก็พาแฟนไปด้วย และแยกนอนเป็นห้องส่วนตัว อ่านต่อ...

โชว์แฟน

อยากเล่าประสบการณ์จริงในอดีตครับ เรื่องนี้เกิดขึ้น เมื่อ10กว่าปีที่แล้ว นานมากแล้ว แต่มันเป็นความทรงจำแบบเสียวๆที่ผมไม่ลืมผมพบกับแฟนคนนี้ตอนเรียนปริญญาโทภาคค่ำที่มหา’ลัยแห่งหนึ่ง ในกรุงเทพนี่แหละ เธออายุมากกว่าผม3ปี อายุเธอขึ้นเลข3แล้ว อ่านต่อ...

เปลี่ยนทอมให้เป็นทาสควย จบ

ปกติไอ้จีมันชอบทำตัวเหมือนเด็กผู้ชายตลอดเวลา จริงๆแล้วผมแอบชอบมันมานานแล้ว เพราะนอกจากมันจะหน้าตาดีแล้วหุ่นมันยังดีด้วย ตัวเล็ก ผอมบาง ขาว ดัดฟัน พูดง่ายๆคือน่าเย็ดเลยแหละ ถึงจะรู้ว่ามันเป็นทอมแต่ก็ยังไม่ถอดใจ อ่านต่อ...

ดงเด็กหญิง 2

มาต่อครับ บ้านผมอยู่ชนบททำไร่นาเป็นอาชีพหลัก ครอบครัวผมเป็นครอบครัวใหญ่พี่มน้องทั้งหมด 9 คนผมเป็นลูกคนกลางมีพี่ชาย 1 คนพี่สาว อ่านต่อ...

เปลี่ยนทอมให้เป็นทาสควย 1

สวัสดีครับ ผมชื่อต้น ตอนนี้อายุ18ปีพอดี เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว คือผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง ชื่อจี มันกับผมเรียนม.6อยู่ห้องเดียวกัน อ่านต่อ...

พี่สาว

รักแท้ กับ ความเงี่ยน เพื่อนๆคิดว่าผู้หญิงส่วนมากเลือกสิ่งไหน? อ่านต่อ...

เคยเย็ดเมียเพื่อนไหม มาแชร์ประสบการณ์กัน

ผมเคยเย็ดเมียเพื่อนอยู่สองคน คนแรกน้องบีแฟนไอ้ทอมเพื่อนเรียนมหาลัยตอนปี3 ผมชอบไปเล่นไปสังสรรห้องมัน มันเช่าหออยู่กะแฟนมัน อ่านต่อ...