เปลี่ยนทอมให้เป็นทาสควย จบ

ปกติไอ้จีมันชอบทำตัวเหมือนเด็กผู้ชายตลอดเวลา จริงๆแล้วผมแอบชอบมันมานานแล้ว เพราะนอกจากมันจะหน้าตาดีแล้วหุ่นมันยังดีด้วย ตัวเล็ก ผอมบาง ขาว ดัดฟัน พูดง่ายๆคือน่าเย็ดเลยแหละ ถึงจะรู้ว่ามันเป็นทอมแต่ก็ยังไม่ถอดใจ ตั้งใจว่าต้องเอามันมาเป็นหีส่วนตัวของผมให้ได้
ปกติจีมันเป็นคนที่หัวช้าเรียนไม่เก่งเท่าไร มันเลยชอบมาลอกการบ้านผมเป็นประจำ แล้วบ้านมันกับบ้านผมก็ไปทางเดียวกันด้วย ผมเลยวางแผนจะพามันเข้าบ้าน ผมรอให้ถึงวันที่ไม่มีคนอยู่บ้าน วันนั้นพ่อพาแม่ไปหาหมอในตัวเมืองกว่าจะกลับก็สองสามทุ่มเพราะเดินทางไกลมาก วันนั้น ผมรู้ว่าจีมันยังไม่ได้ทำการบ้านวิชาคณิต ผมเลยชวนมันไปเอาสมุดคณิตที่บ้านของผมมันจะได้เอาไปลอก พอมันถึงบ้านผม ผมก็เลยชวนมันเล่นเกม หาไรมาให้กิน(เหล้า) พอจังหวะมันเริ่มเคลิ้มๆ ผมเลยลองแกล้งเอามือคลำๆตูดมันเล่นดู

จี: เห้ยไอ้ต้นเล่นไรของมึงเนี่ย
ต้น: แค่อยากรู้ว่ามันจะแน่นป่าว
จี: ทะลึ่งล่ะเดี๋ยวกูเตะ
ต้น: เห้ยจีเรามาหาไรเล่นกันดีกว่า
จี: เล่นไรว่ะ
ต้น: ตานี้ถ้าใครชนะสามารถบอกให้คนแพ้ทำอะไรก็ได้1อย่าง
จี: ได้! ถ้ากูชนะกูจะสั่งให้มึงดูดตีนกูเลย555
ต้น: จัดไป

ด้วยความที่ตอนนี้ไอ้จีมันเมามากมันเลยเล่นเกมได้ห่วยสุดๆ สรุปก็คือมันแพ้ผมย่อยยับเลย

จี: มามึงจะสั่งอะไรกูก็ว่ามา
ต้น: ถ้ากูสั่งแล้วต้องทำนะ ห้ามคืนคำ
จี: เออน่าบอกมาเร็วๆ
ต้น: กูขอสั่งให้มึงมาเป็นเมียกูได้ป่ะล่ะ
จี: บ้านมึงเถอะได้ที่ไหนล่ะ
ต้น: อ้าวเมื่อกี้เราก็ตกลงกันแล้วไง
จี: กูเป็นทอม กูชอบผู้หญิงมึงก็รู้นิ
ต้น: ไม่สน ก็กูชอบมึงอ่ะ

พอพูดจบผมรีบเข้าไปกอดมันใว้กันมันหนีแล้วก็ถอดเสื้อผ้ามันออกทีละชิ้น ถึงมันจะพยามดิ้นแต่มันก็สู้แรงผมไม่ไหว

จี: มึงจะเย็ดกูหรอ กูเพื่อนมึงนะไอ้เวร
ต้น: กูไม่อยากเป็นเพื่อนมึง แต่กูอยากเป็นผัวมึง

ผมกลัวมันร้องเสียงดังผมเลยจับมันดูดปากซะเลย ตอนแรกมันไม่ยอม ขัดขืนทุกอย่าง แต่พอผมเอามือไปเขี่ยหีมันเท่านั้นแหละ มือไม้มันที่พยามจะผลักผมออกไปนี่อ่อนระทวยลงไปเลย ตอนนั้นผมเลยกระซิบข้างหูมัน ว่า”มึงชอบการเอาหีมาถูกันจริงๆหรอว่ะ มึงไม่อยากลองโดนควยกระแทกในรูหีมั่งหรอ” มันเงียบไปซักพัก แล้วมองหน้าผมแบบน้ำตาคลอนิดๆ ผมเลยบอกมันว่า

ต้น: เอางี้กูขอเย็ดมึงทีเดียว ถ้ามึงไม่ชอบกูจะปล่อยมึงไปแล้วไม่ยุ่งกับมึงอีก แต่ถ้ามึงเกิดติดใจขึ้นมา มึงต้องคบกับกูนะ
จี: ก็ได้ว่ะ ทีเดียวนะ มึงนี่แม่งเหี้ยจริงๆ

แล้วสุดท้ายมันก็ไม่ใช่แค่ทีเดียวผม เอามันจนมืดแล้วผมก็ปล่อยให้มันกลับบ้านไป วันต่อมาผมนึกว่ามันจะโกรธผมซะอีก แต่มันกลับผมบอกว่า มันจะเลิกเป็นทอมแล้วมาคบกับผมแทน ตั่งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ผมกับมันก็แอบหาเวลามาเอากันตลอด คือผมจะเล่นนมเล่นหีมันยังไงก็ได้ ยอมหมด ตอนนี้มันแทบจะคลานเข้ามาจูบควยผมเลย เป็นหีส่วนตัวสั่งได้ ว่าจะจับเย็ดให้หีปลิ้นเลย ตอนนี้เราก็มีความสุขกันดีครับ

เหมือนมึงหล่อ

5555555

ตอบกลับ
ดงเด็กหญิง 2

มาต่อครับ บ้านผมอยู่ชนบททำไร่นาเป็นอาชีพหลัก ครอบครัวผมเป็นครอบครัวใหญ่พี่มน้องทั้งหมด 9 คนผมเป็นลูกคนกลางมีพี่ชาย 1 คนพี่สาว อ่านต่อ...

เปลี่ยนทอมให้เป็นทาสควย 1

สวัสดีครับ ผมชื่อต้น ตอนนี้อายุ18ปีพอดี เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว คือผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง ชื่อจี มันกับผมเรียนม.6อยู่ห้องเดียวกัน อ่านต่อ...

พี่สาว

รักแท้ กับ ความเงี่ยน เพื่อนๆคิดว่าผู้หญิงส่วนมากเลือกสิ่งไหน? อ่านต่อ...

เคยเย็ดเมียเพื่อนไหม มาแชร์ประสบการณ์กัน

ผมเคยเย็ดเมียเพื่อนอยู่สองคน คนแรกน้องบีแฟนไอ้ทอมเพื่อนเรียนมหาลัยตอนปี3 ผมชอบไปเล่นไปสังสรรห้องมัน มันเช่าหออยู่กะแฟนมัน อ่านต่อ...

กับลุง

บ้านผมค่อนข้างยากจน พ่อแม่ผมเสียหมดแล้วอาศัยอยู่กับลุงมาตั้งแต่เล็ก ลุงก็ส่งเสียผมมาแต่เล็ก ก็เลยรักลุงมาก ผมเริ่มเข้าเรียนมัธยมก็รู้สึกตัวเองเปลี่ยนๆไป ออกแนวหญิงๆแล้ว อ่านต่อ...

หีเด็ก ..เรื่องเล็กๆ แต่ลืมไม่ลง

ผมเข้ามาอ่านเรื่องราวของเว็บนี้บ่อยครับ ผมชอบตรงส่งเรื่องได้ด้วยผมไปอ่านเว็บอื่น หาไม่เจอเลยในการส่งเรื่องแชร์ประสบการณ์ ..มันระบายได้ครับเคยเย็ดเด็ก 8 ขวบ แล้วมันลืมไม่ลง อ่านต่อ...

ดงเด็กหญิง

ผมเคยโดนพี่สาวลักหลับ อ่านต่อ...

ชอบผู้หญิงแบบไหนกัน

ส่วนตัวผมชอบผู้หญิงร่านๆ ใจง่าย ยิ่งเป็นกระหรี่ขายตัวขายหีนี่ยิ่งรักเลย ชอบผู้หญิงที่ นอนแหกหีรอโดนเย็ดได้ตลอดเวลา ติดควยไปเลยยิ่งดี ถ้าหีโบ๋ๆตูดบานๆนี่ยิ่งถูกใจเลย อ่านต่อ...

แอบแซ่บกับแฟนเพื่อน

ตอกแรกๆเหมือนจะไม่เล่นด้วย อ่านต่อ...