ดงเด็กหญิง 2

มาต่อครับ บ้านผมอยู่ชนบททำไร่นาเป็นอาชีพหลัก ครอบครัวผมเป็นครอบครัวใหญ่พี่มน้องทั้งหมด 9 คนผมเป็นลูกคนกลางมีพี่ชาย 1 คนพี่สาว 3 คนและน้องสาว 2 คนน้องชาย 2 คน บ้านไม้ยกพื้นสูง

555

เป็นบ้านหลังใหญ่มีประตูเข้าบานเดียว ข้างในแบ่งเป็น 3 ห้องใช้ไม้แผ่นกั้น ห้องในสุดเป็นห้องนอนของพี่สาว 3 คน ห้องกลางพ่อกับแม่และน้องชาย 2 คนและห้องซ้ายสุดผมกับน้องสาวอีกสองคน (ห้องนี่แหละที่ผมเย็ดกับน้อง)ส่วนพี่ชายคนโตต่อห้องข้างบ้านนอนต่างหากคนเดียว
ด้วยความที่เป็นครอบครัวใหญ่และมีอาชีพทำนาทำไร่เมื่อถึง ฤดูทำนาถ้าเป็นเสาร์อาทิตย์เราก็ออกนากันทั้งครอบครัว. วันนี้ก็เช่นกันเป็นวันเสาร์ พ่อกับพี่ชายออกนากันตั้งเช้าตรู่ที่ชาวบ้านเรียกว่าก่อนไก่โห่ ส่วนแม่และพี่สาวก็ช่วยกันตื่นขึ้นมา หุงหาอาหารและสายหน่อยก็ตามไป ทั้งครอบครัว….
ตัดไปตอนเกิดเหตุเพราะเล่ามาซะยาวคืออยากให้ทุกคนมองเห็นภาพไปด้วย. พักเที่ยงวันนี้เมื่อกินข้าวเสร็จทุกคนต่างแยกย้ายกันพักตามอัธยาศัย ผมตอนนั้นอายุแค่ 7. ขวบได้เสื่อผืนนึงก็ปูนอนใต้กอไผ่ข้างเถียงนา หลับไปนานเท่าไรไม่รู้ แต่มารู้สึกตัวอีกทีเหมือนมีอะไรหนักๆ มาทับตัวผมอยู่ ผมจึงลืมตาขึ้นดู เป็นพี่สาวคนกลางผมที่อายุ 11 ปีนั่นเอง แกนั่งเอาผ้าถุงคลุมข้างล่างเอาไว้แล้วเหลียวหันหน้าไปทางทุ่งนา ที่ทุกคนดำนากันอยู่และอยู่ไกลพอสมควร ประมาณเกือบ1 กิโลเมตรเพราะที่นาเราแปลงใหญ่ 120 กว่าไร่คงดูต้นทางกลัวผู้ใหญ่มาเห็น
ผมกำลังเอ่ยปากถามว่าพี่ทำอะไร แต่ต้องเปลี่ยนใจ เพราะความรู้สึกแปลกๆที่ควยผมมันไม่เคยเจอมาก่อน ต้องรีบหลับตาแกล้งหลับต่อและสังเกตูตัวเองผมอยู่ในท่านอนหงาย กางเกงขาสั้นถูกรูดลงไปอยู่เหนือหัวเข่า ควยผมแข็งมากและยัดอยู่ในรูหีพี่สาวที่มีน้ำลื่นๆและอุ่นๆ และกำลังโดนพี่สาวขยับขึ้นลงบดบี้ อยู่เบาๆคงระแวงกลัวผมตื่น ส่วนผมเสียวมาก เพราะไม่เคยเจอแบบนี้ และไม่เคยรับรู้รสชาติแบบนี้เลย มีควยเอาไว้เยี่ยวอย่างเดียว แต่วันนี้พี่สาวผมทำเอาผมเสียวแทบขาดใจ พี่สาวผมบดควยผมไปเรื่อยๆ พร้อมกับผมได้ยินเสียงครางเบาๆในลำคอเล็ดลอดออกมา ทำให้ผมเสียวมากจนสุดจะทนไหวเอื้อมมีอจะไปจับเอวพี่สาวพร้อมกับลืมตาขึ้น พี่สาวผมตกใจมากรีบลูกพรวดขึ้นแล้ววิ่งหนีไป บังพุมไม้อีกฟากนึงของเถียงนาผมจงลุกขึ้นนั่งแล้วจับดูควยตัวเองทียังแข็งอยู่ มันมีน้ำเมือกลื่นๆติดอยู่ผมเอามาดมดูมันกลิ่นคาวแปลกๆแต่ไม่เหม็น ผมเดินไปเถียงนาเห็นน้อง 2คนยังหลับอยู่ ผมจึงคิดว่าเมื่อทุกคนไปลงนาแต่ยังมีเด็กหลับอยู่แม่จึงให้พี่สาวคอยดูแลตอนน้องตื่น จนเป็นโอกาสให้พี่ได้ลักหลับผม คุณคิดดูครับว่าเด็กอายุ. 7ขวบโดนแบบนี้แล้วไม่ใจแตกให้มันรู้ไปตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา ความคิดผมก็เปลี่ยนไปผมสนใจหีมากขึ้นถ้าเห็นควยแข็งทันทีไม่ว่าหีพี่หีน้องอยากจับ อยากลูบอยากเอาควยใส่ อยากให้พี่ทำกับผมอีกผมเป็นโรคจิตไปแล้ว แต่หลังจากวันนั้นพี่ก็ไม่เคยทำกับผมอีกเลย ผมจึงหันไปหาน้องสาวแทน
แต่ผมมีข้อสงสัยมาตลอดว่าพี่สาวผมอายุแค่ 11. ปีทำไมพี่สาวผมเย็ดเป็น และเย็ดเข้าด้วย หรือว่าผมตอนนั้นผมควยเล็ก และถ้าพี่สาวผมเคย เธอเคยเย็ดกับใคร
และหลังจากนั้นมาผมก็ได้เย็ดน้องสาวอายุ 6. ขวบ เดี๋ยวจะมาเล่าให้ฟัง

ตอบกลับ
สามเค

ติดตามครับ

ตอบกลับ
younginside

ต่อๆๆ

ตอบกลับ
ຫມອຍ

เคยลองกับป.6

ตอบกลับ
sandbox

ต่อๆ อยากฟัง

ตอบกลับ
ฮ่าๆไไไ

เดี๋ยวมาต่อให้ในคอมเม้นนะครับ ผมเขียนเรื่องพี่สาวลักหลับผมจนจบแล้ว ไหงโพสออกมาแค่นี้ก็ไม่รู้หรือผมใส่รูปเยอะไป ดีที่ผมเล่าเป็นเรื่องจริงถ้าเป็นเรื่องแต่งผมคงลืมเนื้อเรื่องไปแล้ว

ตอบกลับ
กรุงศรี

แนะนำให้เขียนเก็บไว้ในwordก่อน แล้วค่อยมาก็อปใส่ เผื่อมันหายจะได้ไม่ต้องมาเขียนใหม่

ตอบกลับ
สามเค

ต่อครับต่อ

ตอบกลับ
ฮ่าๆไไไ

ผมเขียนซะยาว โพสออกมาแค่เนี๊ย

ตอบกลับ
เปลี่ยนทอมให้เป็นทาสควย 1

สวัสดีครับ ผมชื่อต้น ตอนนี้อายุ18ปีพอดี เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว คือผมมีเพื่อนสนิทอยู่คนหนึ่ง ชื่อจี มันกับผมเรียนม.6อยู่ห้องเดียวกัน อ่านต่อ...

พี่สาว

รักแท้ กับ ความเงี่ยน เพื่อนๆคิดว่าผู้หญิงส่วนมากเลือกสิ่งไหน? อ่านต่อ...

เคยเย็ดเมียเพื่อนไหม มาแชร์ประสบการณ์กัน

ผมเคยเย็ดเมียเพื่อนอยู่สองคน คนแรกน้องบีแฟนไอ้ทอมเพื่อนเรียนมหาลัยตอนปี3 ผมชอบไปเล่นไปสังสรรห้องมัน มันเช่าหออยู่กะแฟนมัน อ่านต่อ...

กับลุง

บ้านผมค่อนข้างยากจน พ่อแม่ผมเสียหมดแล้วอาศัยอยู่กับลุงมาตั้งแต่เล็ก ลุงก็ส่งเสียผมมาแต่เล็ก ก็เลยรักลุงมาก ผมเริ่มเข้าเรียนมัธยมก็รู้สึกตัวเองเปลี่ยนๆไป ออกแนวหญิงๆแล้ว อ่านต่อ...

หีเด็ก ..เรื่องเล็กๆ แต่ลืมไม่ลง

ผมเข้ามาอ่านเรื่องราวของเว็บนี้บ่อยครับ ผมชอบตรงส่งเรื่องได้ด้วยผมไปอ่านเว็บอื่น หาไม่เจอเลยในการส่งเรื่องแชร์ประสบการณ์ ..มันระบายได้ครับเคยเย็ดเด็ก 8 ขวบ แล้วมันลืมไม่ลง อ่านต่อ...

ดงเด็กหญิง

ผมเคยโดนพี่สาวลักหลับ อ่านต่อ...

ชอบผู้หญิงแบบไหนกัน

ส่วนตัวผมชอบผู้หญิงร่านๆ ใจง่าย ยิ่งเป็นกระหรี่ขายตัวขายหีนี่ยิ่งรักเลย ชอบผู้หญิงที่ นอนแหกหีรอโดนเย็ดได้ตลอดเวลา ติดควยไปเลยยิ่งดี ถ้าหีโบ๋ๆตูดบานๆนี่ยิ่งถูกใจเลย อ่านต่อ...

แอบแซ่บกับแฟนเพื่อน

ตอกแรกๆเหมือนจะไม่เล่นด้วย อ่านต่อ...

เพราเหงาเลยเอาหมาทำผัว 2

คือว่าคราวที่แล้วสงสัยเราจะใส่ภาพเยอะไปหน่อยข้อความเลยหายไปหมดเลยเรื่องราวก็คือว่าตอนนั้นเราต้องย้ายไปเรียนที่มหาลัย ซึ่งมันอยู่ไกลจากบ้านเรามาก แล้วหอพักถูกๆก็เต็มหมดแล้ว เราเลยต้องไปอาศัยบ้านญาติแถวนั้นอยู่ ซึ่งเราจะขอเรียกเขาว่าคุณยายก็แล้วกันนะคะ ที่บ้านของคุณยายเลี้ยงหมาไว้ตัวหนึ่งชื่อโกโก้ ตอนแรกๆมันก็ไม่กล้ามาเล่นกับเราหรืออยู่ใกล้ๆเราเพราะมันน่าจะไม่คุ้นหน้าเราล่ะมั้ง แต่พอเราอยู่ไปไม่นานเราก็เล่นกับมันได้แล้วมันก็เริ่มมาเล่นเริ่มมาคลอเคลียกับเรา ชีวิตมหาลัยเราก็ดำเนินไปได้สวย อ่านต่อ...