ดงเด็กหญิง

ผมเคยโดนพี่สาวลักหลับ และเคยเย็ดกันน้องสาว

What's your reaction?
หลาน 12
ผมนี่ชอบลักหลับหลานสาว มารู้อีกทีหลานแกล้งหลับ ผมชอบเลยแบบนี้ ผมชอบหลอกเอาผ้าปิดตาบอกกินไอติมแล้วให้อมควยโคตรเสียววว มันก็รู้ว่าเป็นควยแต่ทำเป็นไม่รู้ แรดสุดๆ หลานอวบๆฮีอย่างใหญ่
ตอบกลับ
หลาน 12
คุยไลน์แอดมา เรื่องเสียว Cia889
ตอบกลับ
Kleenex
You are luckiest Uncle.
ตอบกลับ
sandbox
เคยให้หลาน10ขวบจับควยเล่น แต่ไม่เคยเย็ดมัน ใกล้ตัวเกินไป ตอนนั้นมันมานั่งตักตอนผมดูทีวี เลยนั่งเขย่าตัว สักพักมันมันบอกว่าเสียว เหมือนปวดฉี่ แล้วมาล้วงขอดูควยผม
ตอบกลับ
ชอบเด็กเห่อหมอย
จับนั่งตักแล้วเขย่า 5555 ไม่คิดว่าจะมีคนทำแบบผมด้วย แต่หลานผม 4-5 ขวบเอง หลานมานั่งตักดูทีวี แล้วกลางคืนยุงมันเยอะผมก็เลยต้องเขย่าขา ซักพักเริ่มมันส์ครับควยแข็งเพราะร่องหีหลานเริ่มขยับมาซุกตรงหัวควยผม หลานก็ชอบมีถามด้วยว่าอะไรแข็งๆผมเลยทำปากจุ๊ๆ แต่หลานติดใจชอบมานั่งตักให้ผมเขย่าอีก จนแม่มันมาเห็นเลยดุหลานว่าดูซิตัวหนักมานั่งทับผม ผมก็เลยอือๆไปตามเรื่อง ผมยังไม่ได้คิดอะไรนะ ก็แค่ช่วยหลานให้เสียวๆ สนุกเท่านั้น ถ้าโตกว่านี้หมอยขึ้นแล้วค่อยว่ากัน
ตอบกลับ
หรอ
มีงานส่วนตัวไมคับ
ตอบกลับ
ເດັກຫື່ນ™
ຊ່າງເວົ້າໃຫ້ສຽວແທ້ລະ .
ตอบกลับ
Zema
คุณเป็นคนมีบุญที่มีหลานสาวหืนขอเล่นควย ถ้าผมเป็นคุณ ผมจะให้เงินแก่ไปชื้อเข้าหนมกินสองแสนกีบ, จริงๆนะครับ.
ตอบกลับ
ไฟราคะ
ผมนี่เคยเย็ดกับเพื่อนเด็กตอนประมาณอนุบาลได้ครับ มาได้อีกทีเด็ก 8 ขวบ ในหมู่บ้านเดียวกัน เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ แต่หีนี่ลืมไม่ลงจริงๆ ครับ
ตอบกลับ
คนมีกำ
ชีวิตผมเหมือนคนมีกรรม วนเวียนอยู่กับเด็กอายุ 4-11ขวบเรื่อยมา ทั้งเกิดขึ้นอย่างบังเอิญ และโดนเด็กกระทำ คุณเชื่อมั๊ยว่าผมเคยโดนหลานอายุแค่ 5. ขวบขอเล่นควย ถ้าผมไม่ให้เล่น ขู่ผมว่าจะไปบอกแม่ว่าผมทำผมนี่อึ้งเลย. เด็กสวยด้วย
ตอบกลับ
ม่อน
อยากคุยครับ
ตอบกลับ
คนมีกรรม
Kom4325
ชอบเด็กประถม
อยากคุยด้วยเหมือนกันครับ
หรอ
คุยไลน์หน่อยคับ
ตอบกลับ
ແສນຊົ່ວ™
ึุคุณโชกดีมากนะครับที่หลานสาวหลิ้นควยให้เสียวๆ
ตอบกลับ
เทพ
ผมเคยแค่เลียหีแล้วให้หลานอายุ6ขวบกับ8ขวบจับรูดควยเล่นครับ
ตอบกลับ
คนมีกำ
เล่าให้ฟังหน่อย
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
ชอบผู้หญิงแบบไหนกัน
ชอบผู้หญิงแบบไหนกัน

ส่วนตัวผมชอบผู้หญิงร่านๆ ใจง่าย ยิ่งเป็นกระหรี่ขายตัวขายหีนี่ยิ่งรักเลย ชอบผู้หญิงที่ นอนแหกหีรอโดนเย็ดได้ตลอดเวลา ติดควยไปเลยยิ่งดี ถ้าหีโบ๋ๆตูดบานๆนี่ยิ่งถูกใจเลย อ่านต่อ...

48,890

แอบแซ่บกับแฟนเพื่อน
แอบแซ่บกับแฟนเพื่อน

ตอกแรกๆเหมือนจะไม่เล่นด้วย อ่านต่อ...

67,944

เพราเหงาเลยเอาหมาทำผัว 2
เพราเหงาเลยเอาหมาทำผัว 2

คือว่าคราวที่แล้วสงสัยเราจะใส่ภาพเยอะไปหน่อยข้อความเลยหายไปหมดเลยเรื่องราวก็คือว่าตอนนั้นเราต้องย้ายไปเรียนที่มหาลัย ซึ่งมันอยู่ไกลจากบ้านเรามาก แล้วหอพักถูกๆก็เต็มหมดแล้ว เราเลยต้องไปอาศัยบ้านญาติแถวนั้นอยู่ ซึ่งเราจะขอเรียกเขาว่าคุณยายก็แล้วกันนะคะ ที่บ้านของคุณยายเลี้ยงหมาไว้ตัวหนึ่งชื่อโกโก้ ตอนแรกๆมันก็ไม่กล้ามาเล่นกับเราหรืออยู่ใกล้ๆเราเพราะมันน่าจะไม่คุ้นหน้าเราล่ะมั้ง แต่พอเราอยู่ไปไม่นานเราก็เล่นกับมันได้แล้วมันก็เริ่มมาเล่นเริ่มมาคลอเคลียกับเรา ชีวิตมหาลัยเราก็ดำเนินไปได้สวย อ่านต่อ...

121,366

เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว2
เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว2

คือว่าคราวที่แล้วสงสัยเราจะใส่ภาพเยอะไปหน่อยข้อความเลยหายไปหมดเลย😅😅เรื่องราวก็คือว่าตอนนั้นเราต้องย้ายไปเรียนที่มหาลัย ซึ่งมันอยู่ไกลจากบ้านเรามาก แล้วหอพักถูกๆก็เต็มหมดแล้ว เราเลยต้องไปอาศัยบ้านญาติแถวนั้นอยู่ ซึ่งเราจะขอเรียกเขาว่าคุณยายก็แล้วกันนะคะ ที่บ้านของคุณยายเลี้ยงหมาไว้ตัวหนึ่งชื่อโกโก้ ตอนแรกๆมันก็ไม่กล้ามาเล่นกับเราหรืออยู่ใกล้ๆเราเพราะมันน่าจะไม่คุ้นหน้าเราล่ะมั้ง แต่พอเราอยู่ไปไม่นานเราก็เล่นกับมันได้แล้วมันก็เริ่มมาเล่นเริ่มมาคลอเคลียกับเรา ชีวิตมหาลัยเราก็ดำเนินไปได้สวย อ่านต่อ...

494,668

EP1.ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน… ปฐมบทแห่งความเสียวกระสันต์
EP1.ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน… ปฐมบทแห่งความเสียวกระสันต์

“ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน” คำกล่าวที่บีชอบบอกกับเพื่อน ๆ ของหล่อนเสมอยามที่ได้เรียนกับผม.... คำกล่าวนี้เอง มันทำให้ผมกับบีได้เสียกันจนนับครั้งไม่ถ้วน... ต้องย้อนเวลากลับไปประมาณช่วง พ.ศ. 2559 อ่านต่อ...

35,483

ผู้จัดการสาวใหญ่
ผู้จัดการสาวใหญ่

รุ่นพี่ในออฟฟิตที่นุ่งสั้นขาขาว ผมชอบลูบขาอ่อนถลกกระโปรงดูจีสติงเธอประจำ อ่านต่อ...

63,254

เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว
เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว

สวัสดีค่ะตอนนี้เราอายุ21ปีค่ะ อ่านต่อ...

205,658

หอยแม่อร่อยกว่าของแฟน(ลูกบอกเอง)
หอยแม่อร่อยกว่าของแฟน(ลูกบอกเอง)

หลังจากฉันกับลูกชายได้แอบมีอะไรกันเกินกว่าแม่ลูก ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับเขาก็แน่นแฟ้นมากกว่าเก่า ลูกชายจะกลับจากมหา’ลัยมาบ้านถี่ขึ้นถ้ามีโอกาส เขาจะแว้บหนีแฟนกลับมาหาแม่บ่อยขึ้นเพื่อเอาไส้กรอกของเขามาแบ่งให้แม่ได้กินๆซะอิ่มจนจุกถึงท้องน้อยเลย พอฉันสุขภาพจิตดีหน้าตาก็พลอยสดใสไปด้วย ปรกติหม้าย 42 กะรัตอย่างฉันก็เป็นกระดังงาลนไฟอยู่แล้ว ยิ่งมีน้ำมีนวลเต่งตึงขึ้นจนสะดุดตาของเพื่อนบ้าน อ่านต่อ...

154,255

คนท้องเงี่ยน
คนท้องเงี่ยน

คิดไงกับคนท้องที่ชอบถ่ายอวดหีอวดนม อ่านต่อ...

76,233

มีใครคิดว่าคนท้องน่าเย็ดบ้าง
มีใครคิดว่าคนท้องน่าเย็ดบ้าง

คือเห็นคนท้องละเงี่ยนตลอดเลยอยากเข้าไปเย็ดตูด อ่านต่อ...

120,794