ดงเด็กหญิง

ผมเคยโดนพี่สาวลักหลับ และเคยเย็ดกันน้องสาว

sandbox

เคยให้หลาน10ขวบจับควยเล่น แต่ไม่เคยเย็ดมัน ใกล้ตัวเกินไป ตอนนั้นมันมานั่งตักตอนผมดูทีวี เลยนั่งเขย่าตัว สักพักมันมันบอกว่าเสียว เหมือนปวดฉี่ แล้วมาล้วงขอดูควยผม

ตอบกลับ
ชอบเด็กเห่อหมอย

จับนั่งตักแล้วเขย่า
5555 ไม่คิดว่าจะมีคนทำแบบผมด้วย แต่หลานผม 4-5 ขวบเอง หลานมานั่งตักดูทีวี แล้วกลางคืนยุงมันเยอะผมก็เลยต้องเขย่าขา ซักพักเริ่มมันส์ครับควยแข็งเพราะร่องหีหลานเริ่มขยับมาซุกตรงหัวควยผม หลานก็ชอบมีถามด้วยว่าอะไรแข็งๆผมเลยทำปากจุ๊ๆ แต่หลานติดใจชอบมานั่งตักให้ผมเขย่าอีก จนแม่มันมาเห็นเลยดุหลานว่าดูซิตัวหนักมานั่งทับผม ผมก็เลยอือๆไปตามเรื่อง ผมยังไม่ได้คิดอะไรนะ ก็แค่ช่วยหลานให้เสียวๆ สนุกเท่านั้น ถ้าโตกว่านี้หมอยขึ้นแล้วค่อยว่ากัน

ตอบกลับ
หรอ

มีงานส่วนตัวไมคับ

ตอบกลับ
ເດັກຫື່ນ™

ຊ່າງເວົ້າໃຫ້ສຽວແທ້ລະ .

ตอบกลับ
ไฟราคะ

ผมนี่เคยเย็ดกับเพื่อนเด็กตอนประมาณอนุบาลได้ครับ มาได้อีกทีเด็ก 8 ขวบ ในหมู่บ้านเดียวกัน เหล้าไม่ดื่ม บุหรี่ไม่สูบ แต่หีนี่ลืมไม่ลงจริงๆ ครับ

ตอบกลับ
คนมีกำ

ชีวิตผมเหมือนคนมีกรรม วนเวียนอยู่กับเด็กอายุ 4-11ขวบเรื่อยมา ทั้งเกิดขึ้นอย่างบังเอิญ และโดนเด็กกระทำ คุณเชื่อมั๊ยว่าผมเคยโดนหลานอายุแค่ 5. ขวบขอเล่นควย ถ้าผมไม่ให้เล่น ขู่ผมว่าจะไปบอกแม่ว่าผมทำผมนี่อึ้งเลย. เด็กสวยด้วย

ตอบกลับ
ม่อน

อยากคุยครับ

ตอบกลับ
คนมีกรรม

Kom4325

ชอบเด็กประถม

อยากคุยด้วยเหมือนกันครับ

หรอ

คุยไลน์หน่อยคับ

ตอบกลับ
เทพ

ผมเคยแค่เลียหีแล้วให้หลานอายุ6ขวบกับ8ขวบจับรูดควยเล่นครับ

ตอบกลับ
คนมีกำ

เล่าให้ฟังหน่อย

ตอบกลับ
ชอบผู้หญิงแบบไหนกัน

ส่วนตัวผมชอบผู้หญิงร่านๆ ใจง่าย ยิ่งเป็นกระหรี่ขายตัวขายหีนี่ยิ่งรักเลย ชอบผู้หญิงที่ นอนแหกหีรอโดนเย็ดได้ตลอดเวลา ติดควยไปเลยยิ่งดี ถ้าหีโบ๋ๆตูดบานๆนี่ยิ่งถูกใจเลย อ่านต่อ...

แอบแซ่บกับแฟนเพื่อน

ตอกแรกๆเหมือนจะไม่เล่นด้วย อ่านต่อ...

เพราเหงาเลยเอาหมาทำผัว 2

คือว่าคราวที่แล้วสงสัยเราจะใส่ภาพเยอะไปหน่อยข้อความเลยหายไปหมดเลยเรื่องราวก็คือว่าตอนนั้นเราต้องย้ายไปเรียนที่มหาลัย ซึ่งมันอยู่ไกลจากบ้านเรามาก แล้วหอพักถูกๆก็เต็มหมดแล้ว เราเลยต้องไปอาศัยบ้านญาติแถวนั้นอยู่ ซึ่งเราจะขอเรียกเขาว่าคุณยายก็แล้วกันนะคะ ที่บ้านของคุณยายเลี้ยงหมาไว้ตัวหนึ่งชื่อโกโก้ ตอนแรกๆมันก็ไม่กล้ามาเล่นกับเราหรืออยู่ใกล้ๆเราเพราะมันน่าจะไม่คุ้นหน้าเราล่ะมั้ง แต่พอเราอยู่ไปไม่นานเราก็เล่นกับมันได้แล้วมันก็เริ่มมาเล่นเริ่มมาคลอเคลียกับเรา ชีวิตมหาลัยเราก็ดำเนินไปได้สวย อ่านต่อ...

เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว2

คือว่าคราวที่แล้วสงสัยเราจะใส่ภาพเยอะไปหน่อยข้อความเลยหายไปหมดเลย😅😅เรื่องราวก็คือว่าตอนนั้นเราต้องย้ายไปเรียนที่มหาลัย ซึ่งมันอยู่ไกลจากบ้านเรามาก แล้วหอพักถูกๆก็เต็มหมดแล้ว เราเลยต้องไปอาศัยบ้านญาติแถวนั้นอยู่ ซึ่งเราจะขอเรียกเขาว่าคุณยายก็แล้วกันนะคะ ที่บ้านของคุณยายเลี้ยงหมาไว้ตัวหนึ่งชื่อโกโก้ ตอนแรกๆมันก็ไม่กล้ามาเล่นกับเราหรืออยู่ใกล้ๆเราเพราะมันน่าจะไม่คุ้นหน้าเราล่ะมั้ง แต่พอเราอยู่ไปไม่นานเราก็เล่นกับมันได้แล้วมันก็เริ่มมาเล่นเริ่มมาคลอเคลียกับเรา ชีวิตมหาลัยเราก็ดำเนินไปได้สวย อ่านต่อ...

EP1.ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน… ปฐมบทแห่งความเสียวกระสันต์

“ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน” คำกล่าวที่บีชอบบอกกับเพื่อน ๆ ของหล่อนเสมอยามที่ได้เรียนกับผม.... คำกล่าวนี้เอง มันทำให้ผมกับบีได้เสียกันจนนับครั้งไม่ถ้วน... ต้องย้อนเวลากลับไปประมาณช่วง พ.ศ. 2559 อ่านต่อ...

ผู้จัดการสาวใหญ่

รุ่นพี่ในออฟฟิตที่นุ่งสั้นขาขาว ผมชอบลูบขาอ่อนถลกกระโปรงดูจีสติงเธอประจำ อ่านต่อ...

เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว

สวัสดีค่ะตอนนี้เราอายุ21ปีค่ะ อ่านต่อ...

หอยแม่อร่อยกว่าของแฟน(ลูกบอกเอง)

หลังจากฉันกับลูกชายได้แอบมีอะไรกันเกินกว่าแม่ลูก ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับเขาก็แน่นแฟ้นมากกว่าเก่า ลูกชายจะกลับจากมหา’ลัยมาบ้านถี่ขึ้นถ้ามีโอกาส เขาจะแว้บหนีแฟนกลับมาหาแม่บ่อยขึ้นเพื่อเอาไส้กรอกของเขามาแบ่งให้แม่ได้กินๆซะอิ่มจนจุกถึงท้องน้อยเลย พอฉันสุขภาพจิตดีหน้าตาก็พลอยสดใสไปด้วย ปรกติหม้าย 42 กะรัตอย่างฉันก็เป็นกระดังงาลนไฟอยู่แล้ว ยิ่งมีน้ำมีนวลเต่งตึงขึ้นจนสะดุดตาของเพื่อนบ้าน อ่านต่อ...

คนท้องเงี่ยน

คิดไงกับคนท้องที่ชอบถ่ายอวดหีอวดนม อ่านต่อ...

มีใครคิดว่าคนท้องน่าเย็ดบ้าง

คือเห็นคนท้องละเงี่ยนตลอดเลยอยากเข้าไปเย็ดตูด อ่านต่อ...