เพราเหงาเลยเอาหมาทำผัว 2

คือว่าคราวที่แล้วสงสัยเราจะใส่ภาพเยอะไปหน่อยข้อความเลยหายไปหมดเลย
เรื่องราวก็คือว่าตอนนั้นเราต้องย้ายไปเรียนที่มหาลัย ซึ่งมันอยู่ไกลจากบ้านเรามาก แล้วหอพักถูกๆก็เต็มหมดแล้ว เราเลยต้องไปอาศัยบ้านญาติแถวนั้นอยู่ ซึ่งเราจะขอเรียกเขาว่าคุณยายก็แล้วกันนะคะ ที่บ้านของคุณยายเลี้ยงหมาไว้ตัวหนึ่งชื่อโกโก้ ตอนแรกๆมันก็ไม่กล้ามาเล่นกับเราหรืออยู่ใกล้ๆเราเพราะมันน่าจะไม่คุ้นหน้าเราล่ะมั้ง แต่พอเราอยู่ไปไม่นานเราก็เล่นกับมันได้แล้วมันก็เริ่มมาเล่นเริ่มมาคลอเคลียกับเรา ชีวิตมหาลัยเราก็ดำเนินไปได้สวย วันไหนที่คุณยายไปขายของในตลาดเราก็จะเป็นคนให้อาหารไอ้โกโก้แทนยาย กิจวัตรประจำวันเราก็เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ
จนวันหนึ่ง วันนั้นเป็นวันที่เราไม่มีเรียนที่มหาลัยแล้ววันนั้นยายเราก็ไปขายของพอดีเราเลยหาไรทำไปเรื่อย ด้วยความที่เป็นสาวโสดอายุ19ก็ต้องมีบ้างเป็นธรรมดาที่จะมีอารมณ์เหงาอารมณ์เปลี่ยว วันนั้นเราหาหนังโป๊มาดูหลายเรื่องมาก ระหว่างดูเราก็เกี่ยวหีเล่นไปด้วยจนแตกไปรอบหนึ่งน้ำเงี่ยนเราพุ่งกระจายลงไปราดพื้นในบ้านเลย ตอนนั้นเราเหลือบไปเห็นนาฬิกาใกล้ได้เวลาที่ยายจะกลับมาแล้วต้องรีบทำความสะอาดกลิ่นและเช็ดน้ำเงี่ยนก่อน วันไหนว่างนี่เป็นไม่ได้เลยเราจะไปหมดตัวอยู่ให้องนอนแล้วแหวกหีเล่นอยู่เป็นประจำ ประกอบกับที่เราเองก็เป็นคนที่ขี้เงี่ยนแล้วก็อยู่พอสมควร มีอยู่วันหนึ่งวันนั้นก็เป็นอีกวันที่เราว่างและก็เช่นเคยเรากำลังเกี่ยวหีเล่นอยู่แต่ไม่ใช่ในห้องของเราแต่เป็นในห้องนั่งเล่นซึ่งบังเอิญ ไอ้โกโก้ก็เดินผ่านมาพอดี(ปกติจะเข้าไปทำในห้องนอนตัวเอง) เราเลยนึกเล่นพิเรนทร์เรียกให้มันเดินเข้ามาหา จากนั้นพอมันเดินมาถึงมันก็มาดมหีเราใหญ่เลย ด้วยความที่เหงาและหงี่แบบสุดๆไม่มีอะไรมาแหย่หีเรานานแล้วนอกจากนิ้วตัวเอง และอารมณ์ที่เงี่ยนมากในตอนนั้นเลยตัดสินใจลองให้ไอ้โกโก้เลียหีให้ปรากฎว่าเสียวดีมากก นอกจากลิ้นมันจะสากแล้วลิ้นมันยังรัวมากอีกด้วย ไอ้เราก็นึกสนุกอะไรขึ้นมาไม่รู้ ยื่นมือไปจับควยของมันแล้วทำมือแบบชักว่าวให้มัน มันก็ทำท่าเด่าตอบ แล้วคิดดูหมาตัวผู้กำลังอยู่กับผู้หญิงขี้เงี่ยนตามลำพังจะเกิดอะไรขึ้น นั่นแหละค่ะตอนนั้นเราไม่สนอะไรแล้วคิดแต่ว่าทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองเสียว ตอนนั้นเราลงไปนั่งกับพึ้นแล้วทำท่าโก่งตูดเหมือนหมา ไม่ทันไรไอ้โกโก้เหมือนรู้งานรีบกระโดดขึ้นมาคร่อมเราเลยตอนแรกมันทำท่ากระเด่าแต่ไม่ตรงรู เราเลยจับควยมันมาจ่อที่ร่องหีให้ พอเท่านั้นแหละมันเริ่มซอยแบบไม่เกรงใจเลย

“ซี้ดดดด อูยยย โกโก้เบาลูกเบา ซี้ดดดด”

เราร้องคราง เพราะตอนแรกๆมันจะเจ็บๆหน่อยแต่ถึงเราจะเจ็บแค่ไหนมันก็ซอบหีเราไม่หยุดไม่ยอมปล่อยเอวเราเลย ซักพักความเจ็บหายไปและแทนที่ด้วยความเสียว

“แจะ แจะ แจะ ซี้ดดดด อร๊างงง เอาอีกๆ”
มันก็แตกในหีเรา แล้วเราก็ติดเป้งกับมันอยู่ซักพักนึงแล้วพอควยมันหลุดออกมาจากหีเรามันมีดัง”โป๊ะ” เลย ความรู้สึกเหมือนโดนข่มขืนโดยเฉพาะคนที่ข่มขืนเราเป็นหมาด้วย พอคิดแบบนั้นแล้วก็ทำให้มีอารมณ์มากขึ้นไปอีก จนสุดท้าย ในคืนนั้นเราได้ลองขอยายเราให้เราเอาไอ้โกโก้เข้าห้องด้วยได้ไหม โดยเราอ้างว่าอยากให้มันอยู่ในห้องเราตอนกลางคืนจะได้ไม่เหงาดี ตอนแรกยายจะไม่ยอมแต่เราดึงดันจนเขายอมให้ในที่สุด
ตอนนั้นเราติดใจควยหมาของมันมาก เราให้มันเย็ดทุกคืน มั้นเย็ดเราแรงมากกระแทกหีเรารัวๆ จนเรายิ่งติดหนักขึ้นไปอีก ทุกครั้งที่เอากันส่วนใหญ่เราชอบให้มันแตกใน แล้วก็ติดเป้งกันอารมณ์เหมือนเราเป็นหมาตัวเมียเลย

“ซี้ดดด เสียว อ๊าาาาง ขออีกๆ ซี้ดดดดด”

แล้วเราก็ชอบเอาแก้วมารองน้ำว่าวมันที่ล้นออกมาจากหีเราแล้วก็เอามากิน หรือไม่ก็เอามาราดลงบนตัวบนหน้า แล้วก็ไปดูดควยมันต่อจนสะอาด บางวันมันเย็ดหีเราจนแดงเลยก็มี ถ้าวันไหนหีเราระบมมากๆเราก็จะแหกรูตูดให้มันเย็ดแทน เวลาเราโดนมันเย็ดเราชอบจินตนาการว่ามันคือผัวเราแล้วเราก็เรียกมันอย่างงั้นอยู่บ่อยๆเวลาโดนเย็ด

“ซี้ดดด ผัวขาาาา เอาอีกค่ะ แรงๆ ซี้ดดดด”

เราเคยคิดที่จะเลิกทำเรื่องแบบนี้แล้วแต่มันก็อดไม่ได้จริงๆนะ จนตอนนี้เราก็ยังแหกหีให้ผัวสี่ขาของเราเย็ดอยู่เลย เรามีความสุขมาก ตอนนี้ทั้งรูหีรูตูดเราก็ยกให้มั้นหมด เสมือนว่าเราเป็นหมาตัวเมียที่พร้อมจะให้มันจับเย็ดได้ทุกเมื่อเลยย

What's your reaction?
เทพ
เมียผมก็เย็ดกับหมาจนน้าสาวข้างบ้านมาเห็นตอนเมียผมหีติดเป้งกับควยหมาอยู่ น้าสาวเลยลองให้หมาเย็ดหีบ้างครับ
ตอบกลับ
กล้า
อยากดูครับ
ตอบกลับ
No name
มีต่อไหมครับ ชอบมาก
ตอบกลับ
เอาๆภาพหีกับควยหมาของจริงลงให้ดูสิครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว2
เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว2

คือว่าคราวที่แล้วสงสัยเราจะใส่ภาพเยอะไปหน่อยข้อความเลยหายไปหมดเลย😅😅เรื่องราวก็คือว่าตอนนั้นเราต้องย้ายไปเรียนที่มหาลัย ซึ่งมันอยู่ไกลจากบ้านเรามาก แล้วหอพักถูกๆก็เต็มหมดแล้ว เราเลยต้องไปอาศัยบ้านญาติแถวนั้นอยู่ ซึ่งเราจะขอเรียกเขาว่าคุณยายก็แล้วกันนะคะ ที่บ้านของคุณยายเลี้ยงหมาไว้ตัวหนึ่งชื่อโกโก้ ตอนแรกๆมันก็ไม่กล้ามาเล่นกับเราหรืออยู่ใกล้ๆเราเพราะมันน่าจะไม่คุ้นหน้าเราล่ะมั้ง แต่พอเราอยู่ไปไม่นานเราก็เล่นกับมันได้แล้วมันก็เริ่มมาเล่นเริ่มมาคลอเคลียกับเรา ชีวิตมหาลัยเราก็ดำเนินไปได้สวย อ่านต่อ...

483,811

EP1.ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน… ปฐมบทแห่งความเสียวกระสันต์
EP1.ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน… ปฐมบทแห่งความเสียวกระสันต์

“ถ้าได้สักครั้งจะตั้งใจเรียน” คำกล่าวที่บีชอบบอกกับเพื่อน ๆ ของหล่อนเสมอยามที่ได้เรียนกับผม.... คำกล่าวนี้เอง มันทำให้ผมกับบีได้เสียกันจนนับครั้งไม่ถ้วน... ต้องย้อนเวลากลับไปประมาณช่วง พ.ศ. 2559 อ่านต่อ...

31,624

ผู้จัดการสาวใหญ่
ผู้จัดการสาวใหญ่

รุ่นพี่ในออฟฟิตที่นุ่งสั้นขาขาว ผมชอบลูบขาอ่อนถลกกระโปรงดูจีสติงเธอประจำ อ่านต่อ...

59,115

เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว
เพราะเหงาเลยเอาหมาทำผัว

สวัสดีค่ะตอนนี้เราอายุ21ปีค่ะ อ่านต่อ...

198,359

หอยแม่อร่อยกว่าของแฟน(ลูกบอกเอง)
หอยแม่อร่อยกว่าของแฟน(ลูกบอกเอง)

หลังจากฉันกับลูกชายได้แอบมีอะไรกันเกินกว่าแม่ลูก ความสัมพันธ์ระหว่างฉันกับเขาก็แน่นแฟ้นมากกว่าเก่า ลูกชายจะกลับจากมหา’ลัยมาบ้านถี่ขึ้นถ้ามีโอกาส เขาจะแว้บหนีแฟนกลับมาหาแม่บ่อยขึ้นเพื่อเอาไส้กรอกของเขามาแบ่งให้แม่ได้กินๆซะอิ่มจนจุกถึงท้องน้อยเลย พอฉันสุขภาพจิตดีหน้าตาก็พลอยสดใสไปด้วย ปรกติหม้าย 42 กะรัตอย่างฉันก็เป็นกระดังงาลนไฟอยู่แล้ว ยิ่งมีน้ำมีนวลเต่งตึงขึ้นจนสะดุดตาของเพื่อนบ้าน อ่านต่อ...

147,015

คนท้องเงี่ยน
คนท้องเงี่ยน

คิดไงกับคนท้องที่ชอบถ่ายอวดหีอวดนม อ่านต่อ...

71,458

มีใครคิดว่าคนท้องน่าเย็ดบ้าง
มีใครคิดว่าคนท้องน่าเย็ดบ้าง

คือเห็นคนท้องละเงี่ยนตลอดเลยอยากเข้าไปเย็ดตูด อ่านต่อ...

114,490

บี
บี

ถึงไม่สวย แต่หีใหญ่นะค่ะ อ่านต่อ...

24,736

พาแฟนไปให้แฟนเก่าเย็ด
พาแฟนไปให้แฟนเก่าเย็ด

แฟนผมเคยคบกับผู้ชายคนนึงก่อนมาเจอผมตอนผมจีบเธอติดและได้เอาเธอๆก็หยุดเอากะผู้ชายคนนั้นเลยเพราะผมขอ  แฟนเก่าคนนี้คือคนที่เปิดซิงเธอคนแรก เธอเล่าผมฟังเวลาที่เราเอากันว่าเค้าเป็นควยใหญ่มาก เวลาที่แข็งมากๆแล้วเค้าให้เธออมนี่ขากรรไกรแทบค้าง ขนาดเอามือกำยังไม่รอบ ทั้งใหญ่ทั้งยาวหัวควยแหลมเล็กแต่ลำกล้องอวบใหญ่และยาว ตอนที่ได้กันครั้งแรกแฟนผมเธอระบมไปหลายวัน แต่เธอก็ไม่เคยเสร็จสักครั้งได้แค่เสียวมากและเจ็บรู แต่กับผมเธอกลับได้สัมผัสความเสียวสุดยอดตลอดทั้งที่ควยผมเล็กกว่าครึ่งนึง อ่านต่อ...

47,593

แม่ก็เงี่ยนเป็น
แม่ก็เงี่ยนเป็น

คนที่ไม่เคยเย็ดแม่ก็จะไม่รู้หรอกว่าจริงๆแล้วคนที่เป็นแม่บางคนไม่ได้มองว่าเย็ดกับลูกมันผิดหรือเป็นเรื่องต้องห้ามอะไร ถ้าเรากล้าขอหรืออ้อนแม่เย็ดดีๆแม่บางคนก็ยอมให้เย็ดถ้าคุณกล้าขอนะ แต่ก็ต้องอาศัยปัจจัยบางอย่างด้วย เช่น เป็นแม่ลูกที่อายุห่างกันไม่มากสัก15ปีแต่ไม่เกิน20ปีคือแม่ยังสาวอยู่ยังมีฮอร์โมนความต้องการสูงอยู่เพราะมันมีผลที่แม่จะยอมเย็ดด้วย และแม่ลูกต้องสนิทกันด้วยนะแบบนี้ก็จะขอเย็ดได้ง่ายสุด แต่ที่สำคัญแม่คุณและตัวคุณต้องโสดทั้งคู่นะไม่งั้นขอเย็ดยากมากหรือไม่มีทางได้เย็ดเลยเพราะถ้าแม่คุณมีผัวคอยเย็ดอยู่ประจำแม่คุณจะไม่มีความอยากมากพอที่จะยอมทำเรื่องแบบนี้ หรือถ้าคุณมีเมียอยู่แม่คุณก็จะรู้สึกผิดและจะไม่ยอมให้คุณเย็ดแน่ๆ อย่างผมกับแม่ที่แม่อายุ34ส่วนผม17ปีผมขอแม่ดีๆอ้อนนิดหน่อยแม่ก็ตามใจให้เย็ดแล้ว อ่านต่อ...

59,934