แฟนเย็ดกับบ๋อนม่านรูดสองคน

อยากมาเล่าประสบการณ์พาแฟนไปเย็ดกับบ๋อยครั้งเดียวสองคนให้้อ่านกัน
ปกติผมชอบเห็นแฟนเย็ดกับคนอื่นอยู่แล้ว ผมอายุมากกว่าแฟน12ปีของเลยไม่ค่อยแข็งถ้าไม่ตื่นเต้นจริงๆ ปกติก็จะมีชายเดี่ยวสองสามคนเป็นบัดดี้แต่ไม่เคยเอาพร้อมกันนะ วันนึงเราเงี่ยนกันมากแต่ไม่มีชายเดี่ยวคนไหนว่างผมเลยชวนแฟนว่าลองหาบ๋อยในม่านรูดมาช่วยไหม แฟนคงเงี่ยนมากเลยตอบตกลง ผมเลยเลี้ยวเข้าม่านรูดย่าน ถ.เพชรบุรีเลย พอเข้าไปจ่ายค่าห้องเสร็จเราก็กอดจูบดูดๆเลียๆกันสักพักแล้วผมก็บอกให้แฟนผมลองถามบ๋อยดูว่ามีคนช่วยไหมพอดีแฟนไม่ค่อยแข็ง บ๋อยตกใจนิดหน่อยแต่ก็ตอบว่ามีครับ แต่..
แต่ผมอยู่เวรกับเพื่อนสองคนขอเอากับเพื่อนได้ไหม แฟนผมดันยอมแต่บอกให้เอาทีละคนนะ บ๋อยคนแรกถอดกางเกกงเลยคนนี้คนไม่ใหญ่เท่าไหร่แฟนผมหันท่าหมาให้ะอใส่ถุงปุ๊บก็สอดใส่เลย เย็ดเร็วๆซอยเข้าออกเข้าออกเร็วมากแค่ไม่กีนาทีก็แตกล้นถุงเลย พอเสร็จคนที่สองก็เข้ามาในห้องเพื่อสลับกันไปอยู่เวร แล้วแก้ผ้าล่อนจ้อนควยแข็งรออยู่แล้ว คนนี้ควยยาวหัวบานแดง มันเดินเข้ามาเสียบท่าหมาต่อเลยแล้วซอยเนิบๆ แฟนผมอารมณ์ค้างจากคนแรกอยู่แล้วเพราะโดนซอยไม่กี่นาทีเอง คนนี้ขนาดกำลังดีแฟนผมเริ่มมีน้ำใสๆไหลเคลือบม่อนของบ๋อยคนที่สองมันวับเลย คงเสียวมากแหละดูออก
จากท่าหมาเป็นท่าเบสิกคราวนี้บ๋อยมันซอยเข้าออกเร็วมากครับแฟนผมครางำม่หยุดมือจิกที่นอนจนหลุดแถมยกขาให้เข้าลึกๆอีก แหม่แค่นี้ยังลึกไม่พออีกนะยาวขนาดนั้น จนแฟนผมขึ้นบนแล้วควบเองเธอบดหีกับควยบ๋อยจนแน่น ผมดูไปก็เริ่มแข็งและขักว่าวตามอย่างเสียวสุดๆ ไม่นานแฟนผมก็น้ำแตกคาควยบ๋อยที่ใสถุงยางไว้บ๋อยดูหน้าฟินมาก คงเสียวควยสุดๆเพราะเวลาแฟนผมเสร็จหีเธอจะตอดแรงมาก บ๋อยกลับมาเย็ดท่าเบสิกอีกทีคราวนี้มันซอยเร็วและแรงมากทำอยู่นานจนแฟนผมแอ่นโคกหีให้เย็ดถนัดและลึกๆ เสียงหีกับควยบดกระทบกันดังแจ๊ะๆๆสะใจมาก ผมก็ชักว่าวเร็วตามไปด้วย เสียวสุดจนวินาทีสำคัญก็มาถึงบ๋อยเกร็งตูดแน่นมากซอยเน้นๆแฟนผมก็เกร็งเหมือนจะเสร็จอีกรอบพร้อมกับบ๋อยที่กดควยมิดลำน้ำแตกออกมาพร้อมกับแฟนผมที่ครางซี้ดดดดอย่างแรง ผมที่ชักว่าวอยู่ก็อั้นไม่ไหวน้ำแตกใส่ทั้งสองคนเต็มไปหมด ผมให้บ๋อยเอาน้ำของมันในถุงยางเทราดไปรวมกับน้ำของผม สรุปว่าผมอดเย็ดเพราะดันแตกไปพร้อมๆกับทั้งสองคนที่เล่นหนังสดให้ผมดู มันเสียวจริงๆ
รอบหน้าจะมาเล่าตอนนี่แฟนกลับไปเอากับแฟนเก่าก่อนจะกลายมาเป็นบัดดี้เซ็กกัน

What's your reaction?
บทความที่เกี่ยวข้อง
แม่ที่รักของปม
แม่ที่รักของปม

แม่ผมเป็นคนประเทศลาวมาทำงานเมืองไทยและได้กับพ่อแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันพอมีผมพ่อก็จดทะเบียนรับรองบุตร แม่อยู่เมืองไทยตอนแม่อายุ14และคลอดผมตอนแม่อายุ16ตั้งแต่ผมเกิดจนผมอายุ13แม่ไม่เคยกลับลาวเลยพอผมอายุ15ปีพ่อผมก็เสียเหลือแต่ปู่ แม่จึงไม่มีที่พึงเลยชวนผมกลับไปตลาวตอนนั้นผมไม่อยากไปเพราะไม่เคยไปไหนและไม่อยากไปจากประเทศไทยแต่เพราะแม่ผมมีปัญหาเรื่องสัญชาติถูกหลอกให้โอนสัญชาติเสียเงินไปตั้งเยอะแต่ก็ทำไม่ได้ แม่จึงต้องกลับลาว ผมจึงเรียนจบแค่ม3.และย้ายไปอยู่กับแม่ที่ลาว ผมไปอยู่ที่นั้นได้2ปีก็เข้ากับคนที่นั้นได้ แต่ต้องบอกว่าที่นั้นลำบากมากเพราะสาธารณูประโภคไม่ดี และต้องทำนาเหนื่อยมากๆจริงๆอยากเล่าบรรยากาศที่นั้นนะครับแต่ขอเล่าตอนสำคัญเลยละกัน คือตอนนั้น อ่านต่อ...

89,848

ให้เด็กระบายเงี่ยนกับเมีย
ให้เด็กระบายเงี่ยนกับเมีย

เห็นเพื่อนลูกสาวผู้ชายมาเที่ยวบ้าน แอบซุบซิบจ้องเมียผมบ่อยๆ เลยชวนกันกินเหล้า ผมกับลูกสาวแกล้งออกไปซื้อกับแกล้มกับลูกสาว ขยิบตาให้เมียผมเต็มที่ กลับมาเมียบอกเด็กหนุ่มเพื่อนลูกสาว4คนหื่นทุกตัว เย็ดขยำนมหีจนแสบ ดูดน้ำกินจนอิ่มล้นปาก เมียบอกควยเล็กไปนิดแต่หื่นดี อ่านต่อ...

45,199

ฉันแม่ขี้อิจฉา(แม่ก็เงี่ยนเป็นนะ)
ฉันแม่ขี้อิจฉา(แม่ก็เงี่ยนเป็นนะ)

ฉันเป็นหม้ายผัวตายไปหลายปี ก็ทิ้งสมบัติไว้ทำให้ฉันเลี้ยงลูกไม่ได้ลำบากอะไรส่วนฉันก็ใช้ที่บ้านชั้นล่างเปิดเป็นร้านขายของชำภายในหมู่บ้านไปด้วย ส่วนลูกชายก็ไปเรียนมหาลัยพอเข้าปีที่สองเขากลับมาช่วงปิดเทอมก็กลับมาแต่คราวนี้พาแฟนมาเที่ยวด้วยก็น่ารักดี ทั้งคู่คงจะมีอะไรกันแล้วเพราะดูออก เดี๋ยวนี้เด็กผู้หญิงกับผู้ชายอยู่ด้วยกันในช่วงกำลังเรียนโดยที่พ่อแม่ไม่รู้มีอยู่ทั่วไปกลายเป็นเรื่องแทบจะปรกติของเด็กสมัยนี้พ่อแม่ก็ต้องทำใจ ฉันเองก็เปิดร้านอยู่บ้านคนเดียวที่ไม่หาผัวใหม่ไม่ใช่ว่าขี้เหล่ ฉันมีพ่อหม้ายพ่อร้างมาก้อล่อก้อติกหลายคนแต่ลูกชายจะไม่พอใจเวลามีใครมาจีบแม่ของเขาๆจะออกอาการโกรธให้เห็น ฉันก็เลยอยู่คนเดียวดีกว่าลูกจะได้สบายใจ แต่ว่าลูกนี่ซิพอโตเป็นหนุ่มมีแฟนแล้วลืมแม่ไปเลยนานๆจะมาบ้านทีกลับเอาแต่ขลุกกันอยู่แต่ในห้องไม่ใส่ใจแม่เลยน่ะซิ อ่านต่อ...

76,868

น้องสาวผู้น่ารัก
น้องสาวผู้น่ารัก

ผมเคยจับน้องสาวเลียหีตอนน้องอายุ10ขวบแล้วบังคับให้น้องอมควยจนแตกใส่ปากน้องซึ่งผมยัดและฉีดเข้าไปจนสุดลำคอน้องเลย อสุจิผมไหลเข้าไปตามลำคอของน้องสาวไม่ไหลออกจากปากแม้แต่น้อยตอนนั้นถึงควยผมจะแค่5นิ้วแต่หีน้องเล็กมากผมพยายามดันควยเข้าไปเท่าไรก็ดันไม่เข้าน้องก็ร้องเจ็บๆๆผมเห็นน้องร้องไห้ ผมสงสารน้องก็เลยแค่ถูหัวควยที่ปากรูหีข้องน้องสาว ผมถูจนผมกั้นไม่อยู่ต้องฉีดน้ำอสุจิใส่เข้าไปตรงรูหีของน้องสาวเต็มๆรูจนล้นออกมา ผมแอบทำแบบนี้กับน้องสาวอยู่20กว่าครั้งแต่ทุกๆครั้งผมก็ไม่เคยทำเยื่อพรหมจรรย์ของน้องสาวขาดเลย จนครั้งสุดท้ายแม่ผมกลับมาจากการสอนหนังสือที่มหาลัยเร็วกว่าปกติเลยมาเจอผมกำลังให้น้องสาวอมควยอยู่อย่างเพลิดเพลิน แม่เห็นภาพผมกับน้องแม่ร้องจรี๊ดและเข้ามาพลักผมออกจากน้องแล้วรีบพาน้องขึ้นรถออกจากบ้านไป ผมยืนงงทำอะไรไม่ถูก แม่พาน้องหายไปได้สัก3ชม.แม่ก็กลับมาคนเดียวและเรียกผมเข้าไปนั่งคุยด้วย อ่านต่อ...

46,379

รสชาติที่ลืมไม่ลง
รสชาติที่ลืมไม่ลง

ผมคิดว่าคงไม่มีใครที่ไม่มีประสบการณ์จะมาอ่านเรื่องแบบนี้นะครับเราก็ไม่พูดมันอ้อมๆ พูดคำกันชัดๆ ไปเลยว่าเรื่องสำหีสีแตดเดี๋ยวนี้มันยากจริงๆ ครับจะหาภาพหีเด็ก เกลี้ยงๆ เนียนๆ ขาวๆ สักรูปเมื่อก่อนนี้ยังเซิร์ทในกูเกิล อ่านต่อ...

62,891

คิดว่าผ่านมากี่ค วย
คิดว่าผ่านมากี่ค วย

เท่าที่รู้เป็นคนเรียบร้อย แต่น่าจะแอบร่าน ตอนชุดขาวประมาณ 4 ปีที่แล้ว ส่วนชุดม่วงนี่ปัจจุบัน กล้าเปิดเผิดขึ้นเยอะ หรือเพราะโดนมาเยอะแล้วก็เลยไม่หวงเนื้อหวงตัวแล้วนะปล. อ่านต่อ...

59,675