น้องสาวผู้น่ารัก

ผมเคยจับน้องสาวเลียหีตอนน้องอายุ10ขวบแล้วบังคับให้น้องอมควยจนแตกใส่ปากน้องซึ่งผมยัดและฉีดเข้าไปจนสุดลำคอน้องเลย อสุจิผมไหลเข้าไปตามลำคอของน้องสาวไม่ไหลออกจากปากแม้แต่น้อยตอนนั้นถึงควยผมจะแค่5นิ้วแต่หีน้องเล็กมากผมพยายามดันควยเข้าไปเท่าไรก็ดันไม่เข้าน้องก็ร้องเจ็บๆๆผมเห็นน้องร้องไห้ ผมสงสารน้องก็เลยแค่ถูหัวควยที่ปากรูหีข้องน้องสาว ผมถูจนผมกั้นไม่อยู่ต้องฉีดน้ำอสุจิใส่เข้าไปตรงรูหีของน้องสาวเต็มๆรูจนล้นออกมา ผมแอบทำแบบนี้กับน้องสาวอยู่20กว่าครั้งแต่ทุกๆครั้งผมก็ไม่เคยทำเยื่อพรหมจรรย์ของน้องสาวขาดเลย จนครั้งสุดท้ายแม่ผมกลับมาจากการสอนหนังสือที่มหาลัยเร็วกว่าปกติเลยมาเจอผมกำลังให้น้องสาวอมควยอยู่อย่างเพลิดเพลิน แม่เห็นภาพผมกับน้องแม่ร้องจรี๊ดและเข้ามาพลักผมออกจากน้องแล้วรีบพาน้องขึ้นรถออกจากบ้านไป ผมยืนงงทำอะไรไม่ถูก แม่พาน้องหายไปได้สัก3ชม.แม่ก็กลับมาคนเดียวและเรียกผมเข้าไปนั่งคุยด้วย แม่ถามผมด้วยสีหน้านิ่งเรียบแต่น้ำเสียงดูอ่อนโยนว่าทำไมทำกับน้องแบบนั้นละลูก ผมก็บอกความจริงแม่ไปว่าผมไม่มีที่ลงเลยหันมาลงกับน้อง แม่พยายามบอกผมว่าแม่เข้าใจวัยของผม แม่พยายามพูดเข้าข้างผมตลอดเวลาที่คุยกัน โดยแม่เข้าใจดีว่าพี่น้องคนละเพศอยู่ด้วยกันตามลำพังแม่ก็รู้ว่าส่วนใหญ่ต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นแน่นอน ซึ่งแม่เตรียมใจรับมันมานานแล้ว แต่แม่ไม่คิดว่ามันจะเกิดเร็วกว่าที่คิดเพราะแม่คิดว่าเรื่องแบบนี้น่าจะเกิดตอนช่วงน้องสาวผมอายุ14-15ขึ้นไป คือเริ่มเป็นสาวแล้วไม่คิดว่าผมจะทำกับน้องแค่10ขวบ แม่ถามผมว่าถ้าแม่ขอให้ผมเลิกทำแบบนี้กับน้องผมจะเลิกทำได้ไหม? ผมด้วยความกลัวแม่จะทำโทษจึงรับปากทันทีว่าได้ครับ แม่เลยให้ผมไปสาบานต่อหน้าพระพุทธรูปในห้องพระของพ่อ และขอให้ผมไปอยู่กับลุงที่มาเล หลังจากนั้นผมจึงต้องไปอยู่มาเล ซึ่งผมไปมาเลอยู่ได้7-8ปี ก็ย้ายกลับมา ซึ่งผมกลับมาได้ปีกว่าละ ตอนกลับมาเจอหน้าน้องสาวใหม่ๆ น้องสาวไม่คุยกับผมหลบหน้าผมตลอด โตมาคงเข้าใจในสิ่งที่ผมทำกับเธอ ผมพยายามหาเรื่องคุยด้วย
น้องสาวก็ยังไม่ยอมคุยกับผมเลย ผมจึงไปคุยกับแม่ให้แม่ช่วยพูดให้หน่อย และเมื่อแม่ไปคุยก็ได้ผลน้องยอมคุยกับผม แต่ถึงน้องสาวจะคุยดีกับผมแต่ดูๆน้องสาวก็ยังกลัวผมและคอยระวังตัวเองอยู่ตลอด เมื่อ2เดือนที่แล้วพ่อแม่ไม่อยู่บ้านหนึ่งคืน คืนนั้นผมเข้าไปนั่งเล่นคุยกับน้องในห้องของน้องอยู่ๆน้องสาวก็พูดขึ้นมาว่า หนูรู้นะว่าพี่คิดจะมาเอาหนูพี่ไม่ได้คิดกับหนูแบบพี่น้องอย่างคนอื่นเขาคิดกัน ที่หนูยอมพูดคุยกับพี่ดีๆหนูแค่อยากให้พี่มีความรู้สึกแบบพี่น้องกับหนูซึ่งความจริงหนูเองก็รู้ว่าพี่ไม่มีทางเลิกคิดที่จะเอาหนูหรอก แต่เรา2คนเป็นพี่น้องกันถึงพี่จะเคยทำแบบนั้นกับหนูมาแล้วหนูก็ยังรักพี่เหมือนเดิมเพียงแค่อยากให้เราเป็นพี่น้องกันอย่างที่มันเคยเป็นส่วนเรื่องที่ผ่านมาก็อยากให้พี่ลืมๆมันไป ผมยืนอึ้งไปเลยไม่คิดว่าน้องจะรู้ทันผมขนาดนี้ ผมมองหน้าน้องพูดอะไรไม่ออกอยู่นานเลย ผมถามน้องว่าเกลียดพี่ไหม น้องตอบกลับทันทีว่าเคยเกลียดที่ผมเคยทำกับเธอแบบนั้น แต่ไม่ได้เกลียดความเป็นพี่น้องกัน ผมเข้าไปกอดน้องสาว กอดอยู่นานโดยไม่ได้ล่วงเกินอะไรจนน้องเอ่ยขอตัวว่าต้องไปเรียนแล้ว 2-3วันผ่านไป จังหวะที่แม่พ่อกลับบ้านช้าผมจะไปนั่งใกล้ๆน้องชวนน้องคุยไปเรื่องบางจังหวะก็แกล้งกอดน้องเล่นบ้างดูน้องไม่กลัวผมแล้ว มีอยู่คืนหนึ่งผมเงี่ยนมากทนไม่ไหวเข้าไปหาน้องในห้องหลังจากพ่อแม่เข้านอนแล้ว ผมบอกน้องว่ามีเรื่องจะคุยด้วยน้องก็ยอมให้เข้าไปเมื่อเข้าไปแล้วผมก็ขอน้องสาวตรงๆว่าผมอยากเย็ดน้องแต่น้องก็ไม่ยอม ผมขอหลายครั้งน้องก็ไม่ยอม ผมแกล้งขอกอดหน่อยแรกๆก็ไม่ยอมแต่ผมก็ขอจนน้องยอมให้กอดผมกอดอยู่แป๊ปหนึ่งก็ขอน้องจูบหน่อยขอหลายครั้งเช่นกันจนน้องยอมให้จูบ คือผมทั้งกอดน้องและจูบปากน้องมือก็เคล้าคลึงบีบแก้มก้นของน้องไปด้วยแล้วผมก็ถอดเสื้อและแก้กางเกงน้องออกแล้วซุกหน้าเข้าไปเลียหีของน้องสาว จนผมไม่ไหวรีบงัดน้องชายออกมาเตรียมจะแทงเข้าใส่รูหีของน้องสาว แต่น้องสาวก็ดันผมออกแล้วยกมือไหว้ผมขอร้องไม่ให้ทำแล้วน้องก็รีบใส่เสื้อผ้า ผมเห็นอย่างนั้นเลยไม่กล้าขืนใจน้องอีกต้องยอมปล่อยน้องไปก่อน ผมจึงกลับมาช่วยตัวเองที่ห้องจนเสร็จ เช้าวันรุ่งขึ้นแม่ก็มาคุยกับผมดูแม่ไม่ยอมใช้ไม้แข็งกับผมพยายามใช้ไม้อ่อนพูดให้ผมรู้ผิดชอบชั่วดี นี้ผ่านมา2อาทิตย์กว่าแล้วที่น้องสาวคุยกับผมน้องมากๆแต่ก็ยังดีที่ยังคุยกันอยู่บ้าง ตอนนี้น้องอายุ19ปีกำลังน่าเย็ดมากนับวันยิ่งสวยยิ่งน่ารักโดยเฉพาะหุ่นนางดีเหลือเกิน จะหาวิธีไหนเย็ดน้องได้นะแบบว่าน้องยอมให้เย็ดดีๆอย่างเต็มใจได้นะ ไม่ต้องขืนใจเพราะผมไม่อยากขืนใจน้องสาว…เห้อ!อยากเย็ดน้องจริงๆ

What's your reaction?
Maalox™
Your story made my wet my pant. I have to change it before I head to school, lolz.
ตอบกลับ
DoomD
น้องสาวสวยจัดเลยนะเนี่ย อยากเห็นชัดๆจัง ไม่เเจก เฟส ไลน์บ้างหรอ
ตอบกลับ
อนุมูลอิสระ
แรกๆก็งี้ล่ะ พี่สาวผมโดนผมเย็ดตั้งแต่เราเรียนหนังสือ จนวันนี้ผมมีครอบครัวลูกสาวผมก็ยังไม่รอดโดนควยผมกระแทกรูหี ผมเย็ดกับเมียเลยลองขอเมียเย็ดกับลูกระหว่างเมียผมกำลังเงี่ยน เมียยอมจึงเอาควยออกปล่อยให้เมียเงี่ยนค้าง เมียเดินไปเรียกลูกมาล็อคห้องแล้วเย็ดโชว์ลูก ลูกเราเงี่ยนเหมือนเราจึงขวักมือมานอนดูใกล้ๆ สุดท้ายผมกับเมียรุมขยำลูกสาว ผมจึงเย็ดหีฉีกในวัย13ปี นมหีอ่อนหวานมาก
ตอบกลับ
G.
แอดมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้นะคร้บ ผมก็มีมีประสบการณ์แบบนี้ครับ ID LINE 0954829011
ตอบกลับ
ทูร
ผมให้หลานสาวอายุ10ขวบนวดและปั้มควยให้บ่อยๆ แม่กับป้าเข้ามาเจอผมกับหลานสาวแก้ผ้านอนบนเตียงนอนครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
รสชาติที่ลืมไม่ลง
รสชาติที่ลืมไม่ลง

ผมคิดว่าคงไม่มีใครที่ไม่มีประสบการณ์จะมาอ่านเรื่องแบบนี้นะครับเราก็ไม่พูดมันอ้อมๆ พูดคำกันชัดๆ ไปเลยว่าเรื่องสำหีสีแตดเดี๋ยวนี้มันยากจริงๆ ครับจะหาภาพหีเด็ก เกลี้ยงๆ เนียนๆ ขาวๆ สักรูปเมื่อก่อนนี้ยังเซิร์ทในกูเกิล อ่านต่อ...

68,127

คิดว่าผ่านมากี่ค วย
คิดว่าผ่านมากี่ค วย

เท่าที่รู้เป็นคนเรียบร้อย แต่น่าจะแอบร่าน ตอนชุดขาวประมาณ 4 ปีที่แล้ว ส่วนชุดม่วงนี่ปัจจุบัน กล้าเปิดเผิดขึ้นเยอะ หรือเพราะโดนมาเยอะแล้วก็เลยไม่หวงเนื้อหวงตัวแล้วนะปล. อ่านต่อ...

64,171

เคยแอบลักหลับแม่ครั้งหนึ่ง
เคยแอบลักหลับแม่ครั้งหนึ่ง

ผมเคยลักหลับแม่ตอนผมอายุ17 ตอนนั้นแม่ผมเป็นเจ้าหน้าที่เทศบาล วันนั้นเป็นวันลอยกระทงแม่ผมเป็นหัวหน้ามีหน้าที่ควบคุมดูแลการจับฉลากที่คนตจว.เรียกกันว่า "สอยดาว" คืนนั้นแม่อยู่ทำหน้าที่จนถึงเที่ยงคืนกว่าเกือบตี1 จึงได้กลับบ้าน พอกลับบ้านแม่ก็อาบน้ำเข้านอนและหลับเป็นตายเลย ผมหลังจากไปรับแม่กลับมาจากงานผมก็อาบน้ำเข้านอนเช่นกัน อ่านต่อ...

76,937

ลักหลับแม่เรื่องจริง
ลักหลับแม่เรื่องจริง

เรื่องจริงของผมนั้นติดอ่านเรื่องเสียวและดูหนังโป๊จากเว็บไซต์ ผมว่าคงจะมีคนอีกเยอะที่มีความคิดเช่นผม สังเกตได้จากสถิติการเข้าชมของเว็บประเภทนี้มีสูงมากกว่าอย่างอื่น แม้คนเราจะรู้ว่าส่วนใหญ่มันเป็นเรื่องแต่งกันขึ้นมาแต่จากสิ่งที่ได้รับจากสื่อมันทำให้เกิดจินตนาการล้ำลึกที่สุดจะตื่นเต้น แสดงว่าส่วนลึกในใจนั้นมีคนอีกมากที่ชื่นชอบ Incest โดยเฉพาะการมีเพศสัมพันธ์กันแบบญาติพี่น้อง พ่อลูกสาว และที่เห็นชอบมากสุดคือเรื่องระหว่างแม่เอากับลูกชายคนคลิกชมเยอะมาก อ่านต่อ...

57,950

พี่สาวที่รักและถูกใจ
พี่สาวที่รักและถูกใจ

ใครมีแบบผมบ้าง เย็ดกับพีสาวแท้ๆแถมยังตามใจ อ่านต่อ...

56,926

แฟนพมน่าเย็ดไหม
แฟนพมน่าเย็ดไหม

อยากให้เเฟนลองควยอื่นบ้าง อ่านต่อ...

38,926

วิจเด็กร่านคนนี้แรงๆทีค่ะ
วิจเด็กร่านคนนี้แรงๆทีค่ะ

ตอนนี้หนูเงี่ยนมากเลย อ่านต่อ...

29,409