โดนพ่อเย็ดตอนป.5

วันนั้นไปไร่กับพ่อสองคนค่ะตอนเที่ยงพอกินข้าวเสร็จก็นอนพักฝนก็ตกตอนนั้นหนาวมากก็เลยกอดพ่อแล้วพ่อก็หันมากอดเรา พ่อเอามือลูบไล้ตามตัวเราจนไปถึงจิ๋มเรา บอกตามตรงตอนนั้นเสียวมากพ่อค่อยๆเอานิ้วแหย่จิ๋มเราสียวสุดๆคะ

What's your reaction?
นาย
เราโดนแม่กับน้าดูดควยตั้งแต่เรียนม.1-ม.3เลย ดูดให้ทุกวันเช้า เย็น ช่วงปิดเทอมเย็ดสดกันแทบทุกวัน ทุกวันนี้แม่กับน้าแอบดูดควยให้อยู่
ตอบกลับ
Redcow
คุณเป็นเด็กที่โชกดีมากเลยนะ
ตอบกลับ
พ่อพล
ผมก็เคยเย็ดลูกสาวแท้ๆตอนนั้นลูกสาวอยู่ม.4 ผมไม่ได้ขอเย็ดลูกในตอนแรกๆเลยนะ ผมใช้วิธีขอลูกแค่ดูหีเฉยๆตอนแรกๆลูกก็ร้องไห้ไม่ยอมให้ดูแต่ผมขอลูกบ่อยมากพอขอหลายๆวันเข้าโดยไม่บังคับลูกก็เริ่มหายกลัวผมเพราะเห็นว่าผมไม่ได้ใช้กำลังอะไรผมรู้ว่าลูกสาวไม่กล้าฟ้องแม่ของเขาและไม่กล้าบอกพี่ชายของเขาอย่างแน่นอนเพราะสมัยก่อนผมเคยขอเย็ดน้องสาวของผมมาแล้วน้องผมมันก็ไม่กล้าฟ้องพ่อแม่และไม่กล้าบอกให้ใครรู้ เวลาผมขอดูหีลูกสาวผมก็จะเรียกลูกให้เข้ามาในห้องหนังสือแรกๆลูกก็ไม่ยอมเข้ามาหาแต่พอขอดูแล้วลูกไม่ยอมให้ดูผมก็จะปล่อยลูกออกไปไม่บังคับ ลูกเห็นผมไม่ได้บังคับก็ดูจะหายกลัวผมหลังๆสังเกตุเห็นลูกไม่กลัวเวลาที่ผมเรียกเข้าไปในห้องหนังสือผมจึงขอจับนิดๆหน่อยๆผมใช้วิธีพูดดีๆสุดท้ายลูกก็ยอมแก้ผ้าให้ดูในที่สุด ผมขอดูหีลูกและลูกยอมให้ผมดูหีหลายรอบกว่าผมจะขยับไปขอเลียหีและขอเย็ดลูกเพราะผมไม่อยากให้ลูกตื่นกลัวผมมากผมจึงค่อยๆให้ลูกได้อยู่ใกล้ๆผมจนหายกลัว พอผมทำให้ลูกหายตื่นกลัวต่อผมลูกก็ยอมให้ผมเย็ดดีๆโดยที่ผมไม่ต้องบังคับอะไรเลยลูกยอมเองทุกอย่าง ลูกสาวผมปัจจุบันเป็นทนายความอายุ28แล้ว แม้ปัจจุบันลูกจะมีครอบครัวและไม่ให้ผมเย็ดแล้วแต่ลูกสาวก็ยังอยู่บ้านเดียวกับผมและคอยดูแลผมกับเมียเป็นอย่างดีตลอดไม่ได้ทอดทิ้งไปไหนลูกขอผมแค่ให้ผมปิดเรื่องนี้ไม่ให้แม่กับผัวของเธอรู้เท่านั้น
ตอบกลับ
PM34
Congratulation ! Your story makes me wet my boxer เปียกมากช๊ะด้วยครับ ขอบคุณครับ
ตอบกลับ
LIV23
แค่อ่านก็เปียกกางเกงใน ຖ້າໄດ້ເຮັດເອງຈະຂະໜາດໃດ໋ເນ໊າະ. ເວລາໄປກິນເຫຼົ້າເມົາຢານຳນ້ອງຊາຍ ຂ້ອຍຢ້ານໆ ຢ້ານຄຸມສະຕິບໍ່ໄດ້ເວລາຫລານສາວເຂົ້າມາໃກ້ ຢ້ານໄດ້ຫລົງບາຍຫີຫລານຫລິ້ນຄືລຸງເອື້ອມັກເຮັດ, ລຸງເອື້ອເປັນຄົນຂ້າງເຮືອນນ້ອງຊາຍ ເຂົາຮັກແພງກັນມານານຫລາຍປີແລ້ວ ຕັ້ງແຕ່ນ້ອງຊາຍຊື້ບ້ານຫລັງນັ້ນພຸ້ນລະ. ເວລາຄ້ອຍຄໍ່າແລງ ນ້ອງຊາຍມັກຕັ້ງວົງເຫຼົ້າຊຸມກັນ ຂາດບໍ່ໄດ້ລຸງເອື້ອ ມັກຟັງລາວຝອຍ ອີກຢ່າງ ລາວບໍ່ໄດ້ມາມືເປົ່າ ວ່າແຕ່ເອີ້ນແມ່ນຖືແກ້ວບັກຂາຈ່າງມາຮ່ວມໂລດ ລາວບໍ່ມັກກິນເບຍ ຄ້ານລຸງໄປຍ່ຽວ. ແຕ່ສັນດານຊົ່ວຂອງລາວແມ່ນມັກບາຍຂອງເດັກນ້ອຍ ບາຍແລ້ວກໍ່ຈົກເງິນອັດປາກ ເດັກນ້ອຍໄດ້ເງິນກິນເຂົ້າໜົມກໍ່ມັກມາໃຫ້ລາວບາຍຫລິ້ນ ນ້ອງຊາຍ ນ້ອງໃພ້ກໍ່ບໍ່ວ່າຫຍັງ ຂ້ອຍເປັນລຸງກໍ່ເລີຍໄດ້ແຕ່ເບິ່ງ.
ตอบกลับ
คนเลว
ผมแอบจับหีดูหีลูกเลี้ยงตลอดตอนแม่เขาเผลอบางทีแอบเอามือเด็กมาจับควยผม เรื่องจริง เหตุที่ทำเพราะเจอลูกเลี้ยงแก้ผ้าอาบน้ำแล้วเห็นหีโหนกมากเลยอยากเยด
ตอบกลับ
ເດັກລາມົກ™
ຖືກບາຍອີ່ໂມະ ບໍ່ປວດຍ່ຽວຫວາ?
ตอบกลับ
ลำโขง
ยังไม่เรียกโดนเย็ดนะ แค่ลูบเอง ต่อๆๆครับ
ตอบกลับ
No name
มีต่อไหมครับ
ตอบกลับ
ชัย
ก็น่าเย็ดแบบนี้จะอดใจไหวเหรอครับ
ตอบกลับ
มิ้วว
เราก็เคยโดนพ่อเย็ดเหมือนกันค่ะ ตอนอายุ16 ทุกวันนับจากนั้นก็โดนเย็ดจนติดใจ จนทุกวันนี้เราอายุ20แล้วก็ยังแอบมาเอากันอยู่ตลอดจนแทบจะเรียกพ่อว่าผัวไปแล้วค่ะ😅😅
ตอบกลับ
Lay
อยากฟังเยอะๆอิกครับคุณมิ้วแอดไลน์คุยกันได้ป่าวครับแอด บ.ผม0816022827
ตอบกลับ
โดม
โทรคุยไหมครับ
p
อยากฟังคับ
ตอบกลับ
blue eye
อยากคุยด้วยครับ
ตอบกลับ
อุ้มเเตงเด้ารัวๆ
ขอไลร์หน่อยสิ เเอดมาหาผมก็ได้ ไอดี man.yoo
ตอบกลับ
คนเลว
หีคงอูมมากเลยนะครับ
ตอบกลับ
ไฟราคะ
มันเป็นธรรมชาติครับ ..55
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
วิจารณ์แฟนผมหน่อยครับ
วิจารณ์แฟนผมหน่อยครับ

ขอหยาบๆเลยนะครับ แฟนผมพึ่งขึ้น ม.2 ปีนี้แต่ร่านมากๆเลยครับ อ่านต่อ...

48,560

พี่สาวผมหีใหญ่
พี่สาวผมหีใหญ่

เมื่อวานพี่สาวผมฉลองที่ลูกค้าสั่งงานชิ้นใหญ่ดื่มกันที่บ้านเพื่อนซึ่งที่งานเลี้ยงมีแม่กับพ่อเลี้ยงผมด้วยและเพื่อนๆพี่สาวอีก4คนซึ่งทั้งหมดทำงานที่เดียวกัน พี่สาวเมามากจนอ้วกแม่โทรให้ผมไปรับพี่สาวพาไปส่งคอนโดที่รามอินทรา ส่วนแม่พาตัวพี่สาวออกมาจากบ้านเพื่อนส่งให้ผมแล้วแม่ก็กลับบ้านกับพ่อเลี้ยงที่รังสิต ผมพาพี่ไปส่งพี่ไม่รู้สึกตัวเลย พอถึงผมก็แบกพี่สาวไปนอนที่เตียงผมเห็นพี่สาวนอนบนเตียงใส่กางเกงยีนส์ขายาวรัดรูปได้สัดส่วนดีมากผมเห็นแล้วก็เกิดอารมณ์ผมคิดอยากลองเย็ดพี่สาวขึ้นมาเพราะชอบอ่านเรื่องเล่าแนวครอบครัวบ่อยจนอยากลองเย็ดพี่สาวดูบ้าง ผมจึงเข้าไปปลดกระดุมเสื้อแขนยาวของพี่สาวแล้วดูดนมสวยๆของพี่สาวจนเพลินแล้วผมก็ปลดกระดุมกางเกงพี่สาวออกด้วยความตื่นเต้น ผมเห็นหีพี่สาวแล้วชั่งเนียนตาดีจริงๆอวบอูมใหญ่กลีบเป็นพูรอนๆผมเลียหีพี่สาวอย่างอร่อย กลิ่นน้ำหล่อลื่นของพี่สาวทำให้ผมทนไม่ไหวจึงรีบแก้ผ้างัดควยลำโตจ่อปากรูหีพี่สาวอย่างไวแล้วดันมันเข้าไปสู่ถ้ำลึกด้วยความเสียวซ่าน ผมซอยหีพี่สาวแรงๆเน้นๆหนักๆเสียงดังพลับๆๆๆๆๆๆๆๆพี่สาวก็แอ่นโหนกหีรับแรงกระแทกจากผมจนพี่สาวทนไม่ไหวกระตุกกอดผมแน่นเลย อ่านต่อ...

97,142

ลูกทำอะไรกับร่างกายเรา
ลูกทำอะไรกับร่างกายเรา

สวัสดีค่ะ เห็นมีเรื่องทางบ้านเขียนกันมาแนวมีอะไรกับคนในครอบครัวเยอะมาก อยากทราบว่าคนเขียนแต่งมาหรือเป็นเรื่องจริงคะ? เราอายุ36ปีแล้วมีลูกชาย17ปีเราอยู่กันแค่2คนแม่ลูกที่คอนโดแถวพระราม9 สามีเราเสียไป11ปีกว่าแล้วค่ะ แต่โชคดีที่เขาทิ้งสมบัติไว้ให้มากพอสมควรเราเลยไม่เดือดร้อนในการเลี้ยงลูกเลย คอนโดที่เราอยู่เป็นคอนโด2ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวทั้งสองห้องและมีห้องครัวและห้องโถงด้วยซึ่งมีเนื้อที่80ตรม.อยู่มุมตึกห้องค่อนข้างใหญ่แต่ส่วนกลางก็แพง60บาทต่อตารางเมตร เพราะเราซื้อไว้สำหรับอยู่กับลูกเพื่อให้เขาได้มีความเป็นส่วนตัว ก่อนหน้านี้เราอยู่บ้านแต่เราไม่มีเวลาดูแลบ้านต้องไปคึยกับลูกค้าทำงานไกลๆและกลับบ้านดึกตลอดและลูกก็ไปเรียนไม่มีใครอยู่บ้านและบ้านมี3ชั้นหลังใหญ่มากดูแลไม่ไหวเราเลยขายบ้านมาอยู่คอนโด อ่านต่อ...

68,396

หลุดวิดีโอลับ
หลุดวิดีโอลับ

พ่อกับแม่มักจะใช้เวลาในวันหยุดจากการทำงานตระเวนเที่ยวตามต่างจังหวัดอยู่เนืองๆโดยไปทีนึงก็ค้างคืนสองคืน ผมเป็นลูกชายคนเดียวของบ้านในวันหยุดยาวช่วงนึงพ่อกับแม่บอกไปเที่ยวต่างจังหวัดกัน ผมเลยเฝ้าบ้านคนเดียว จนกลางวันผมจะออกไปเดินเที่ยวห้างก่อนออกจากบ้านจึงต้องรอบคอบเช็คประตูบ้านปิดให้เรียบร้อยและเช็คประตูห้องของแม่ปรากฎว่าห้องแม่ลืมล็อกก่อนที่ผมจะกดล็อกให้ก็ได้เปิดแล้วชะโงกหน้าเข้าไปดูความเรียบร้อยปรากฏว่าพ่อน่าจะลืมเอาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กไปด้วยแถมยังลืมปิดเพราะไฟแสตนด์บายกระพริบอยู่ ผมจึงลองกดปุ่มเอ็นเตอร์หน้าจอสว่างขึ้นมีหน้าจอวิดีโอเปิดอยู่ ผมลองคลิกเพลย์ภาพเป็นภาพภายในห้องของหนังโป๊ที่มีชายสองคนกำลังลุมหญิงที่นอนบนโซฟาแล้วคนนึงเดินมาหยิบกล้องที่ตั้งอยู่ไปเดินถ่าย ตอนแรกคิดว่าตาฝาดจนต้องกดรีเพลก็ต้องตกใจแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ก็คนที่เดินมาหยิบกล้องคือพ่อ ส่วนผู้หญิงในภาพนั้นคือแม่ผมเองกำลังนอนบนโซฟาเนื้อตัวเปลือยเปล่าขาวโพลนอยู่ในแสงไฟหลากสี อ่านต่อ...

49,003

ได้เย็ดพี่สาวเพราะพี่เขยมีเมียน้อย
ได้เย็ดพี่สาวเพราะพี่เขยมีเมียน้อย

เรื่องของผมกับพี่สาวนั้นเกิดขึ้นเพราะปัญหาของครอบครัว ตอนนั้นพี่สาวเรียกให้ผมมาอยู่ด้วยเพราะพี่สาวมีร้านขายของซึ่งก็ขายดีมากเลยให้ผมมาอยู่เป็นเพื่อช่วยกันเพราะว่าแกอยู่คนเดียว เมื่อผัวของพี่สาวไปติดเมียน้อยแทบไม่กลับ ลูกสองคนก็โตแล้วไปเรียนที่อีกจังหวัดนึงพักอยู่หอ ส่วนผมก็พอดีอยู่คนเดียวเพราะเมียหนีกลับไปอยู่บ้านเธอที่ต่างจังหวัดพี่สาวเลยขอให้ผมมาอยู่เป็นเพื่อนกัน ผมมาอยู่เป็นเดือนเห็นพี่เขยกลับมาวันเดียวเท่านั้นแหละพี่สาวก็คงทำใจแล้วไม่เห็นเขาทะเลาะอะไรกัน จนค่ำวันนึงผมได้เปิดเบียร์มานั่งกินและพี่สาวได้สั่งอาหารมาด้วยพี่เลยนั่งกินเป็นเพื่อน นานๆกินกันทีก็มีคุยกันหลายเรื่องจนหมดไปหลาย อ่านต่อ...

106,449

เย็ดแม่แท้ๆเสียวกว่าเยอะ
เย็ดแม่แท้ๆเสียวกว่าเยอะ

ผมเชื่อว่าความเงี่ยนมีกันทุกคนและความเงี่ยนก็เข้าแทรกจิตใจคนที่มีจริยธรรมรู้ผิดชอบชั่วดีได้ไม่ยากเลย แม้กระทั้งคนเป็นแม่หากปล่อยให้ความเงี่ยนเข้าครอบงำจิตใจได้ก็ไม่สามารถแยกแยะผิดถูก ยอมให้เย็ดได้ทุกคน หากเงี่ยนขึ้นมาเมื่อใดแม้เป็นลูกก็ยังยอมให้เย็ดได้เลย ผมเชื่อว่าพ่อเย็ดลูกลูกเย็ดแม่ พี่เย็ดน้อง น้องเย็ดพี่ ลุงเย็ดหลานหรือหลานเย็ดน้า อ่านต่อ...

84,378

แลกรูปแฟนกันครับขอความลับ
แลกรูปแฟนกันครับขอความลับ

ผมเป็นคนที่เห็นแฟนเพื่อนหรือแฟนคนอื่นผมจะรู้สึกเงี่ยนๆบางครั้งก็แลกรูปแฟนกันกับเพื่อนกันจนแบบอยากจะเยสแฟนมันเลย มีใครชอบแนวนี้ไหมสนใจทักไลน์มาเลย ID LINE 0954829011 แลกรูปแฟนหรือคุยเรื่องเสียวที่เจอกับตัวเอง แอบถ่ายเพื่อน เยสแฟนเพื่อน รูปหลุด อ่านต่อ...

87,353

ลูกหัวควย
ลูกหัวควย

ถ้าคุณมีแม่ขาวสวยหุ่นดีอายุ34ในขณะที่คุณอายุ19 และอยู่ด้วยกันมาตลอดตั้งแต่เล็กจนโตโดยที่คุณเผลอไปเห็นร่างเปลือยเปล่าของแม่คุณขณะที่แม่คุณกำลังช่วยตัวเองอยู่คุณจะรู้สึกอย่างไงและคุณจะคิดอย่างไรกับแม่คุณ? อ่านต่อ...

57,478

เพื่อนกับพ่อของเธอเอง
เพื่อนกับพ่อของเธอเอง

สมัยผมเรียนอยู่ ม.2ผมมีเพื่อนผู้หญิงที่สนิทอยู่คนหนึ่งเธอชื่อกวางเธอสวยน่ารักผิวขาวหุ่นดีมากๆ ซึ่งผมแอบรักและไม่กล้าบอกเธอมานานแล้ว เรา2คนเรียนด้วยกันมาตั้งแต่ ป.1 จนถึง ม.2 ผมเพิ่งจะมาบอกชอบเธอเพราะช่วงเรียนอยู่ อ่านต่อ...

71,880