อดีตกับพี่สาว

หมู่คนในสังคมมีความแตกต่างไปตามนิสัยและความชอบส่วนตัว หลายคนยึดมั่นในคู่ครองของตนเองไม่ยุ่งเกี่ยวกับคู่ของคนอื่น แต่ก็มีหลายคนที่ยินดีในคู่ครองของคนอื่นหรือแม้แต่คนในครอบครัวเดียวกันคนกลุ่มนี้ก็นิยมชื่นชอบที่จะสมสู่คนในสายเดือดเดียวกัน ซึ่งผมเชื่อว่ามีจำนวนมากแต่ไม่มีใครกล้าเปิดเผยความจริง ผมมีพี่สาวอยู่1คนเราสองคนมีอะไรกันตั้งแต่ผมอยู่ ม.3และพี่เขาอยู่ ม.5 พอพี่เขาเรียนมหาลัยเรา2คนก็หยุดพักเย็ดกันไประยะหนึ่ง พอผมเข้ามหาลัยก็ได้อยู่มหาลัยเดียวกันและพักคอนโดเดียวกันจึงได้กลับมาเย็ดกันอีก ถามว่า ผมกับพี่สาวมีอะไรกันเริ่มจากเหตุอะไร? คำตอบคือ เหตุเกิดเพราะพี่สาวอยากลองเย็ดเพราะความที่เรามีกันแค่2คนพี่น้องจึงสนิทกันมากพูดคุยได้ทุกเรื่องผมตอนอายุ15และพี่สาวอายุ17พวกเรายังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์เวลาคุยกันก็จะคุยตามประสาคนไม่เคย ต่างคนต่างอยากรู้ว่ามันจะเป็นอย่างไง? สมัยนั้นเริ่มมีCDหนังโป๊ขายตามตลาดยังไม่มีโทรศัพท์โหลดได้ง่ายอย่างปัจจุบัน ผมก็ได้ไปซื้อมาแอบดูกับพี่สาว2คน ตอนนั้นแรกที่แอบดูหนังโป๊ผมก็ไม่เคยมีความคิดหรือความรู้สึกอยากเย็ดพี่สาวเลยนะ แต่พอได้ดูหนังโป๊กัน2คนตามลำพังกับพี่สาวเมื่อได้ดูหลายๆครั้งก็เริ่มอยากลองอยากเห็นซึ่งพี่สาวเองก็อยากเห็นอยากลองเช่นกัน การที่เรา2คนดูหนังแบบนี้ด้วยกันบ่อยๆทำให้เรา2คนคุยเปิดใจกันและกันได้อย่างไม่รู้สึกอาย เมื่อต่างคนต่างเปิดใจแล้วว่าอยากดูอยากลองเราทั้งสองก็ทำตามที่ตัวอยากรู้ เรา2คนจึงลองเย็ดกันดูตอนแรกๆก็ตกลงกันว่าจะลองเย็ดกันดูแค่ครั้งเดียว แต่เพราะส่วนมากเราจะอยู่กันแค่2คนเพราะพ่อแม่ไม่ค่อยอยู่บ้านเราจึงมีเวลาเย็ดกันบ่อย เรา2คนพี่น้องเย็ดกันแทบเกือบจะทุกวัน ในความรู้สึกผมมันก็เป็นเรื่องปกติไม่ได้รู้ว่ามันเป็นเรื่องเสียหายอะไร เพราะเมื่อผมกับพี่เรียนจบ พี่สาวก็มีครอบครัว ผมเองก็มีเช่นกันต่างคนต่างใช้ชีวิตตามวิถีของตัวเองไม่มีการมาหึงหวงอะไรกันยังคงความเป็นพี่น้องกันต่อไปเพียงแค่มีความหลังที่ไม่สมควรบอกใครเท่านั้น ผมรู้สึกว่าได้เย็ดกับพี่สาวมันเป็นความประทับใจที่คิดถึงเมื่อไรก็มีความสุข

ต้องเย็ดน้องสาวสุดสวยให้ได้

สวัสดีครับผมชื่อ ยักษ์ เป็นคน จ.เชียงราย มีพี่น้อง3คน ผมเป็นคนโตมีน้องสาว2คนเป็นฝาแฝด(ขอตั้งเป็นชื่อสมมุติ)นะครับชื่อก้อยกับแก้ว เรา3คนเป็นลูกครึ่งไทยจีน พ่อเป็นคนจีนแท้ๆพูดไทยไม่ค่อยชัดปัจจุบันที่บ้านเหลืออยู่กันแค่4คนคือผมน้อง2คนกับยายพ่อแม่สียมา7-8ปีแล้วเสียติดๆกันเลยตั้งแต่พ่อแม่เสียพวกเราก็ย้ายมาอยู่กทม.บ้านของยาย อ่านต่อ...

น้องสาวหีใหญ่

นี้น้องสาวพมแท้ๆ รูปหีอาจจะไม่สวยเคยมีผัวมาแล้ว2คน พูดง่ายๆผ่านควยมา2,ควยแล้ว แต่หียังน่าเย็ดครับ อ่านต่อ...

เย็ดแม่แท้ๆ

ใครเคยบ้างครับแนวครอบครัว สังคมสมัยนี้เปิดกว้างต่างจากสมัยก่อน เพราะการที่เย็ดกันเองเป็นเรื่องต้องห้าม แค่พูดแค่คิดก็มองดูต่ำทราม แต่ก็มีมานานแค่ไม่มีการบอกเล่าเหมือนสมัยนี้ ผมจึงอยากบอกเล่าเป็นประสบการณ์ แม่ผมปัจจุบันนี้อายุ60 อ่านต่อ...

เนตรนารี

หนูอยู่ชั้น ม.2 ค่ะโรงเรียนหนูอยู่ชายแดนจังหวัดอรัญประเทศ วันนี้มีกิจกรรมออกค่ายเนตรนารี กลุ่มหนูกับเพื่อน 7 คน อยู่กลุ่มเดียวกัน ต้องออกเดินทางไกลตามหลักสูตรเนตรนารีไปตามถนนลูกรัง อ่านต่อ...

พ่อผัวตัว(ทำ)แสบ

ผัวไปทำงานที่ใต้หวันฉันก็เลยอยู่กับลูกเล็ก และก็มีพ่อผัวอีกคนซึ่งแกเป็นหม้ายมานานแกก็ทำไร่นาสวนผสมทั้งปลูกพืชผักและเลี้ยงสัตว์ผสมกันไป ส่วนฉันก็เลี้ยงลูกและก็ช่วยเหลือตามกำลัง พอผัวเดินทางไปได้สักห้าหกเดือนฉันก็เห็นความแปลกของพ่อผัว บางครั้งเวลาฉันอาบน้ำแกก็มาเคาะประตูห้องน้ำบอกว่าพ่อลืมนั่นลืมนี่ให้หยิบของส่งให้หน่อย บางครั้งแกก็ชวนคุย ถามไถ่กันตามปกติ อ่านต่อ...

สวรรค์ล่ม

ญา..เมียเพื่อนสนิทผมเอง โทรให้มาเย็ดที่บ้านเธอเพราะผัวออกไปทำธุระเรื่องงาน เย็ดกันกำลังมันส์เพราะเธอสวยแถมร้องได้ฟิวส์ ชมควยผมว่าใหญ่และยาวถูกใจ เย็ดกันไม่ถึง15นาที เพื่อนผมดันกลับมาชักควยออกแทบไม่ทัน อ่านต่อ...