เปิดซิงน้าเมียเก่า และเอากันตอนที่น้าแต่งงานแล้วอีก

ผมเคยมีเมียเก่า 2 คนที่เลิกกันไปแล้วหลายปี เมียผมเคยมีผัวมาก่อนตั้งแต่อายุ 14 เป็นเมียน้อยเขา พอเจอกับผมวันเดียวก็ได้นอนกัน แล้วไปต่อกันที่พัทยา 3 วันไม่เคยออกจากห้องเลย เอากันอย่างเดียว พอมาอยู่ด้วยกันก็มีปัญหา เพราะรู้จักกันแค่วันเดียว แต่น้าเมียชื่อแจ๋วอายุน้อยกว่าผมหลายปี เพิ่งจบม.6 มา แจ๋วเป็นคนอายุน้อยก็จริง แต่เป็นคนมีเหตุผลและเข้าใจผมทุกเรื่อง เวลาเรามีปัญหากัน แจ๋ยงจะเป็นคนขอร้องผมให้อยู่ เพื่อจะได้อยู่ใกล้ๆกันกับแจ๋ว แจ๋วชอบผมมาก ผมเลยสนิทกัน จนผมไปทำงานที่ไต้ แม่ยายก็เลยชวนแจ๋วไปเที่ยวด้วย ผมกับแจ๋วเวลาอยู่ด้วยกัน2คนจะกอดจูบกันตลอดเวลา ผมพักโรงแรมคนละห้องกับแม่ยายและแจ๋ว แจ๋วจะหาโอกาส มาที่ห้องผมประจำ จนวันหนึ่งน้องเมียสงสัยแต่ผมกับแจ๋วไม่ยอมรับเพราะยังไม่มีอะไรกัน แม่ยายตัดความรำคาญน้องเมีย โดยให้แจ๋วกลับเชียงราย แต่ผมหาโอกาสที่จะไปด้วยกัน จึงอาสาพาจากนครศรีธรรมราช มาส่งที่กรุงเทพ ผมนั่งรถทัวร์มา เป็นรถทัวร์ที่คนรู้จักกับผมขับ จึงได้นอนไต้ท้องรถตรงที่คนขับรถนอน ผมนอนกอดแจ๋วทั้งคืนจนถึงกรุงเทพ พอถึงกรุงเทพผมก็พาแจ๋วเข้าโรงแรม พอเข้าห้องก็รู้อยู่ทั้งสองคนว่าจะต้องนอนกัน ผมถอดเสื้อผ้าแจ๋วออก ผมกอดจูบปากกัน แจ๋วก็มีอารมณ์อยู่แล้ว ผมจับควยยัดเข้าไปแล้วถามแจ๋วว่าเต็มใจให้ผมนอนมั้ย แจ๋วบอกเต็มใจ ที่ให้เพราะรัก ผมนอนกับแจ๋วๆนำ้เยิ้มเต็มเลย ผมคือผู้ชายคนแรกของแจ๋ว หลังจากนั้นก็จะหาโอกาสนอนด้วยกันตลอด ผมนอนกันอยู่หลายปี จนยายเมียหมายถึงแม่ของแจ๋ว อยากให้แจ๋วแต่งงานกับคนบ้านตรงข้ามที่เชียงราย แจ๋วขัดใจแม่ไม่ได้เลยแต่งงาน อยู่ด้วยกันไม่นาน แล้วผัวแจ๋วก็ไปทำงานต่างประเทศที่อิสราเอล แจ๋วอยู่บ้านกับพ่อแม่ ผมหาโอกาสชวนแจ๋วมาเที่ยวกรุงเทพ แจ๋วตกลงมาผมไปรับแจ๋วบอกผมว่า แจ๋วคงไม่มีความสุขตลอดชีวิต เพราะแจ๋วไม่ได้รักผัว แล้วอีกอย่างผัวแจ๋วควยเล็กกว่าผม ผมพาแจ๋วมาถึงพิษณุโลก ผมเลยพาแจ๋วเข้าโรงแรม ผมเอาแจ๋วแจ๋วมีความสุขมาก ผมนอนกับแจ๋วอย่างเต็มที่เลย แจ๋วมาอยู่กรุงเทพกับผม ผมก็จะหาโอกาสออกไปหาพี่สาวแจ๋วที่สาธุประดิษธ์ พอออกข้างนอกผมก็จะนอนกับแจ๋วทุกครั้ง เรื่องนี้เมียเก่าผมรู้ แต่ก็อนุญาตผมเพราะเมียเก่าต้องการจะยืมเงินแจ๋ว เลยให้ผมนอนกับแจ๋ว พอตอนวันแจ๋วจะกลับผมขับรถไปส่งที่หมอชิต ผมพาแจ๋วเข้าโรงแรมเป็นการส่งท้าย พอเข้าห้องก็กอดจูบกัน ผมเลียให้แจ๋ว แจ๋ยวเสียวมากร้องครางตลอดเวลา ผมเลียจนแจ๋วเสร็จไปครังหนึ่ง แล้วผมก็เอาต่อ ผมซอยจนแจ๋วครางไม่หยุดเลย ผมเย็ดนานจนแจ๋วเสร็จหลายครั้งมาก ผมเย็ดจนแจ๋วบอกว่าพอได้แล้ว จะทำให้เมียใจขาดตายหรือยังงัย ผมเย็ดไม่หยุดจนแจ๋วหอบหายใจเร็วและแรงมากๆ ผมจึงปล่อยนำ้ใส่แจ๋ว พอผมเสร็จแจ๋วนอนหายใจหอบแฮกๆเลย ผมบอกแจ๋วว่าไม่ต้องล้าง ให้เก็บใว้แบบนั้นนี่รถทัวร์กลับ จะได้คิดถึงผมตลอดทาง แจ๋วทำตามที่ผมบอก พอแจ๋วถึงบ้านได้แค่วันเดียว ผัวแจ๋วกลับจากต่างประเทศโดยไม่ยอมบอก อยู่ๆก็กลับมา สงสัยจะมาจับผิดแจ๋ว ที่มากับผม แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตอนหลังผัวแจ๋วไม่ยอมไปทำงานต่างประเทศอีก สงสัยกลัวผมจะนอนกับแจ๋วอีก เพราะผัวแจ๋วเคยถามแจ๋วว่าใครเปิดซิง แจ๋วตอบว่าคิดเอาเอง แต่ผัวแจ๋วสงสัยว่าเป็นผมมาตั้งแต่ยังไม่ได้แต่งงาน ทุกวันนี้ผมไม่โอกาสได้เจอแจ๋ว เพราะแจ๋วอยู่เชียงราย แต่ผมก็ยังติดต่อกันอยู่ ถ้ามีโอกาสผมกับแจ๋วคงได้นอนกันอีก เพราะแจ๋วรักและติดใจผมตลอดเวลาเลย

ความลับของแม่

ความลับของแม่ที่ผมเห็นอีกครั้งหนึ่ง ช่วงโรงเรียนปิดเทอมเมื่อวันนึงผมได้เข้าไปในสวนผมเห็นลุงจอมเจ้าของสวนที่อยู่ติดกันและแกเคยไปทำงานที่เมืองนอกพร้อมกับพ่อแต่แกพึ่งจะกลับมาก่อนได้ไม่กี่เดือนตอนนั้นผมเห็นแกเข้ามาอะไรในสวนของแม่นะ ผมจึงหลบซุ่มดูแก เห็นแกกำลังผลุบๆโผล่ๆหลังกอพุ่มไม้ใกล้ๆห้างกลางสวนที่พ่อทำไว้พักผ่อนแกมีอาการความกระวนกระวายเหมือนมีการรอคอย พักใหญ่ๆมีความเคลื่อนไหวจากในห้าง ผ้าใบถูกกระชากเปิดขึ้นอย่างแรง ผมเห็นแม่ถลันออกมาอย่างเร็ว แล้วตามออกมาด้วยอาแหวงคนที่คอยช่วยแม่ดูแลไร่และสวนแกตามมาติดๆ สีหน้าแม่ไม่สู้ดีพยายามสะบัดมือไม่ให้แกจับ อ่านต่อ...

เย็ดทั้งแม่และลูกสาว สวิงแม่ต่ออีก

ผมรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งชื่อดุก ดุกมาเช่าบ้านผมอยู่ ผมทำบ้านเช่าครับ ตอนที่เช่าอยู่ดุกทำงานขายเครื่องไฟฟ้าในห้าง ผมเคยเดินไปหลังบ้านเช่า ผมเห็นดุกนอนตักแฟนใหม่ แล้วแฟนไหม่ที่เป็นพ่อของลูกดุกคนเล็ก ก็เล่นนมดุก ผมแกล้งไม่เห็นแล้วเดินเลย อ่านต่อ...

อยากโดนล้วงหี

ชอบให้หีบานๆค่ะ มีใครชอบหีบานๆ อยากเอามือล้วงหีบ้างปะคะ อ่านต่อ...

ได้เย็ดแม่แล้วเย็ดลูกสาว ตามด้วยสวิงแม่

ผมรู้จักผู้หญิงคนหนึ่งชื่อดุก ดุกมาเช่าบ้านผมอยู่ ผมทำบ้านเช่าครับ ตอนที่เช่าอยู่ดุกทำงานขายเครื่องไฟฟ้าในห้าง ผมเคยเดินไปหลังบ้านเช่า ผมเห็นดุกนอนตักแฟนใหม่ แล้วแฟนไหม่ที่เป็นพ่อของลูกดุกคนเล็ก ก็เล่นนมดุก ผมแกล้งไม่เห็นแล้วเดินเลย อ่านต่อ...

เย็ดกับนก เพื่อนเมียสมัยเรียนปวช

นกเป็นคนอำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา ผมรู้จักนกหลังจากแต่งงานกับเมียแล้ว ผมเห็นรูปนกที่บ้านเมียเป็นรูปตอนเรียนอยู่ นกสวยตัวเล็ก ขนคิ้วขนแขนดกมาก ผมเลยถามเมียเรื่องนก เมียเล่าให้ฟังว่านกมีผัวชื่อหนิง ขับรถส่งสินค้าเข้ากรุงเทพ อ่านต่อ...

เย็ดเมียเพื่อน เพราะเพื่อนมีเมียน้อย

ผมมีเพื่อนอยู่คนหนึ่งชื่อกัก มีเมียชื่อหน่อย หน่อยเป็นกรุงเทพ ตอนนั้นผมขับรถสามล้อเครื่องกับเพื่อน มีแม่ค้าหมูนนทบุรีมาติดเพื่อนผม กัดเป็นคนควยใหญ่พอสมควร เวลาประมาณ 2 ทุ่มของทุกวัน อ่านต่อ...

หาคนเยสเมียแถวมีนบุรี

หาเด็กไม่เกิน30ควยใหญ่แถวมีนบุรีมาเยสเมียผม สนใจทักมา อ่านต่อ...

เย็ดแม่ยาย หีใหญ่นำ้เยอะมาก

ผมเคยเย็ดกับแม่ยาย มีอยู่วันหนึ่งผมกลับจากทำงานต่างจังหวัด กลับไปถึงบ้านประมาณตี 5 แม่ยายนอนอยู่ในห้องกับเมียและลูกผม ผมจึงชวนเมียออกไปอีกห้องหนึ่ง แล้วผมก็เย็ดเมียไปหนึ่งที เพราะว่าผมทำงานกว่าจะกลับบ้านครั้งหนึ่งก็ประมาณหนึ่งเดือน แม่ยายมาอยู่เป็นเพื่อนเมียผม อ่านต่อ...

แม่ยายให้เย็ด นำ้เยอะมาก

ผมเคยเย็ดกับแม่ยาย มีอยู่วันหนึ่งผมกลับจากทำงานต่างจังหวัด กลับไปถึงบ้านประมาณตี 5 แม่ยายนอนอยู่ในห้องกับเมียและลูกผม ผมจึงชวนเมียออกไปอีกห้องหนึ่ง แล้วผมก็เย็ดเมียไปหนึ่งที เพราะว่าผมทำงานกว่าจะกลับบ้านครั้งหนึ่งก็ประมาณหนึ่งเดือน แม่ยายมาอยู่เป็นเพื่อนเมียผม อ่านต่อ...

อยากโชว์หีเมียบ้าง

หีเมียมโดนผู้ชายเย็ดมาหลายคนแล้ว ตั้งแต่ยังไม่แต่งงานกับผมครับ เจอมาทุกรูปแบบเลย อ่านต่อ...

สวิงนักศึกษาจีนแลกเปลี่ยน

มีเคยได้ลองสวิงบ้าง เด็ดมาก น้องน่ารักนิสัยดี ไม่ถือตัว อมสด เย็ดสด อ่านต่อ...