เย็ดแม่ยาย หีใหญ่นำ้เยอะมาก

ผมเคยเย็ดกับแม่ยาย มีอยู่วันหนึ่งผมกลับจากทำงานต่างจังหวัด กลับไปถึงบ้านประมาณตี 5 แม่ยายนอนอยู่ในห้องกับเมียและลูกผม ผมจึงชวนเมียออกไปอีกห้องหนึ่ง แล้วผมก็เย็ดเมียไปหนึ่งที เพราะว่าผมทำงานกว่าจะกลับบ้านครั้งหนึ่งก็ประมาณหนึ่งเดือน แม่ยายมาอยู่เป็นเพื่อนเมียผม เป็นเดือนไม่ได้กลับบ้านไปหาพ่อตา พอผมเย็ดเมียเสร็จ เมียก็อาบนำ้ไปทำงาน ส่วนผมนอนนุ่งผ้าเช็ดตัวหลับไป กางเกงในก็ไม่ได้ใส่ ผมมารู้สึกตัวอีกทีก็สายแล้ว แม่ยายมาเรียกกินข้าว แต่ด้วยความเหนื่อยจากการขับรถกว่า 600 กิโลเมตร จึงลุกไม่ไหว ไม่นานแม่ยายก็มาเรียกอีก แต่ก็นอนต่อ พอแม่ยายมาเรียกที่ 3 ผมก็ลืมตาขึ้นมา แม่ยายชวนผมคุย ผมก็คุยด้วย แม่ยายนุ่งกระโจมอกอยู่ ถามว่าคิดถึงเมียผมมากมั้ย ผมบอกว่าคิดถึงมาก แล้วก็เปิดผ้าถุงออก ผมเห็นหีแม่ยาย ที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน แล้วดึงตัวผมขึ้นให้ทับร่างแม่ยาย ผมทำตาม แต่ผมเลื่อนตัวลงมาเพื่อจะได้ดูหีแม่ยายชัดๆ หีแม่ยายสวยมาก แม้ว่าอายุจะ 50 ปีแล้ว ผมเลยเลียหีให้แม่ยาย นำ้แม่ยายออกมาเต็มปากผมเลย แม่ครางเบาๆ ผมเลยลุกขึ้นแล้วเอาควยยัดทันที แม่ยายหลับตาพริ้ง ผมเย็ดแล้วมีความสุขมั้ยเมียจ๋า แต่ยายไม่ตอบได้แต่คราง ผมเย็ดจนนำ้แม่ยายออกมาเต็ม เปียกที่นอนเยอะเลย พอผมจะเสร็จผมครางว่าเมียจ๋า แม่ยายยิ้มผมเลยเอาจนเสร็จ แล้วแม่ยายถามผมว่าทำแม่ทำไม คิดน้องหรือ หมายถึงเมียผม ผมตอบว่าครับ แม่ยายถามต่ออีกว่าของแม่เป็นยังงัย ผมตอบดีครับ แม่ยายถามว่าชอบมั้ย ผมตอบ ชอบครับ แล้วแม่รีบเอาผ้าถุงมาเช็ดนำ้ที่ที่นอนจนแห้ง หีแม่ยายอวบอูมดีมากเลย ผมอยากเย็ดอีกครั้งแต่ยังไม่มีโอกาส เพราะพ่อตายังอยู่ แม่ยายเป็นคนที่จัดเหมือนเมียผมเลย ถ้ามีได้เย็ดอีกจะมาเล่าให้ฟังครับ

แม่ยายให้เย็ด นำ้เยอะมาก

ผมเคยเย็ดกับแม่ยาย มีอยู่วันหนึ่งผมกลับจากทำงานต่างจังหวัด กลับไปถึงบ้านประมาณตี 5 แม่ยายนอนอยู่ในห้องกับเมียและลูกผม ผมจึงชวนเมียออกไปอีกห้องหนึ่ง แล้วผมก็เย็ดเมียไปหนึ่งที เพราะว่าผมทำงานกว่าจะกลับบ้านครั้งหนึ่งก็ประมาณหนึ่งเดือน แม่ยายมาอยู่เป็นเพื่อนเมียผม อ่านต่อ...

อยากโชว์หีเมียบ้าง

หีเมียมโดนผู้ชายเย็ดมาหลายคนแล้ว ตั้งแต่ยังไม่แต่งงานกับผมครับ เจอมาทุกรูปแบบเลย อ่านต่อ...

สวิงนักศึกษาจีนแลกเปลี่ยน

มีเคยได้ลองสวิงบ้าง เด็ดมาก น้องน่ารักนิสัยดี ไม่ถือตัว อมสด เย็ดสด อ่านต่อ...

น้องสาวผมน่ารัก

ชีวิตคนเราแต่ละคนมีเรื่องราวเกิดขึ้นกับตัวเองมากมายหลายร้อยเรื่องแตกต่างกันไป และก็เชื่อว่าทุกคนต้องมีเรื่องราว1-2เรื่องหรืออาจมากกว่านั้นที่เป็นความลับที่ไม่อาจพูดหรือเปิดเผยให้ใครรู้ได้ ผมเองในชีวิตมีหลายเรื่องที่เป็นความลับที่ไม่อาจพูดได้ วันนี้ผมจะมาเล่าความลับให้เพื่อนๆอ่านกัน ผมชื่อพัทเป็นคนกทม.ตั้งแต่กำเนิด แต่มีบ้านอยู่ที่อยุธยา,สุพรรณ,อ่างทอง,กาญจนบุรีและเชียงรายด้วยคือที่บ้านผมค่อนข้างมีฐานะเลยซื้อที่ต่างจว.ไว้หลายที่ พ่อผมมีเมียหลายคนเพราะพ่อเจ้าชู้ผมจึงมีพี่น้องเยอะมากถ้านับลูกทุกคนรวมกันทั้งที่มีชีวิตและที่ตายไปของเมียทั้ง4คน รวมลูกทั้งหมดก็11คนเสียชีวิตไป4คน ปัจจุบันเหลือ7คน อ่านต่อ...

เมียผมติดใจโดนรุมเย็ด โต้งเลยพาไปรุม 5 ต่อ 1

หลังจที่โต้งพาเมียผมไปให้เพื่อนรุม2ต่อ1 ทำให้เมียผมมีความสุขมาก เพราะวันนั้นเมียโดนควยใหญ่มากๆของโต้ง และควย7 นิ้วของเพื่อนโต้ง ช่วยกันเย็ด เย็ดทั้งดูดทั้งหี โดยเพื่อนโต้งเย็ดตูดเพราะของโต้งใหญ่มากเข้าตูดไม่ได้ จากการโดนรุมครั้งนั้นมันทำให้เมียผมติดใจโต้งกับเพื่อนมากๆ อ่านต่อ...

เมียผมติดใจ เลยไปให้โต้งรุม 5 ต่อ 1

หลังจที่โต้งพาเมียผมไปให้เพื่อนรุม2ต่อ1 ทำให้เมียผมมีความสุขมาก เพราะวันนั้นเมียโดนควยใหญ่มากๆของโต้ง และควย7 นิ้วของเพื่อนโต้ง ช่วยกันเย็ด เย็ดทั้งดูดทั้งหี โดยเพื่อนโต้งเย็ดตูดเพราะของโต้งใหญ่มากเข้าตูดไม่ได้ จากการโดนรุมครั้งนั้นมันทำให้เมียผมติดใจโต้งกับเพื่อนมากๆ อ่านต่อ...

เมียผมเคยโดนรุม

ต่อจากที่เมียผมโดนบอยเปิดซิง เมียผมสมมุติว่าชื่อแดง มีผู้ชายคนหนึ่งบ้านไม่ใกลจากบ้านบอย ชื่อโต้ง โต้งเป็นคนตัวสูงใหญ่ อายุอ่อนกว่าเมียผมหนี่งปี โต้งรู้ว่าเมียผมกับบอยได้เสียกันแล้ว แต่โต้งกับบอยไม่ค่อยถูกกัน โต้งถึงได้มาดีสนิทกับเมียผม อ่านต่อ...