หายานอนหลับ

ผมอยากหาซื้อยานอนหลับครับขอแบบไม่รู้สึกตัวเลยออกผลไว ขอราคาไม่แรงนะคร้บ จะมาลองใช้กับอาตัวเองเพราะอยากเยสมานานมากแล้วทุกว้นนี้ได้แต่แอบดูเขาอาบน้ำครับ ใครใจดีช่วยแนะนำทีครับ id line 0954829011

อยากโดนวิจารณ์

วิจารณ์หีเมียหน่อยครับหนักๆมาเลย คิดว่าโดนมากี่ควย อ่านต่อ...

เหม็นไหมลูก

วันนั้นแม่ชวนผมคุยเยอะหลายเรื่องจนผมแปลกใจ แล้วแม่เงียบไปสักครู่เหมือนชั่งใจอะไรสักอย่างแล้วจึงพูดต่อแต่ดูแล้วเหมือนแม่จะมีอาการลังเลคล้ายๆจะพูดดีหรือเปล่า แม่มีถอนหายใจด้วยและบอกว่าหาโอกาสที่จะคุยกับผมมานานแล้ว แม่ถามผมว่าเรียนเป็นไงบ้าง แล้วแม่ก็เอ่ยขึ้นมาลอยๆอย่าหมกมุ่นเรื่องนั้นนัก ผมถามแม่ว่าเรื่องอะไร แม่พูดเสียงขาดหายโดยไม่ได้มองหน้าผมว่า แม่เคยเห็นคราบบางอย่างติดอยู่ที่ห้องน้ำหลายครั้ง และยังพบว่ากางเกงในของแม่ถูกผมแอบเอาไปใช้ทำอะไรบ่อยๆ อ่านต่อ...

สาวอ้วน สาวใหญ่

เห็นหลังแล้วอยากเห็นหน้า อ่านต่อ...

ลูกชายชอบให้เป็นนางแบบค่ะ

สวัสดีคะ ชื่อหลินนะค่ะ ปกติในเฟสจะใช้ชื่อว่ามาดามหลินคะ ปีนี้หลินอายุก็ 47 ปีแล้วคะ หลินผ่านผู้ชานมานับร้อยคนเลยกว่าได้ ปัจจุบันเป็นเมียลูกชายคะ อ่านต่อ...

พ่อไม่ว่าง

แม่ได้จองทริปไปเที่ยวกับสมาชิกของเทศบาลที่แม่ทำงานอยู่ได้มีการจัดให้กับสมาชิกและครอบครัวไปพักผ่อนกันในช่วงปีใหม่เป็นการสานสัมพันธ์กันในหมู่สมาชิกซึ่งจัดกันเป็นประจำเกือบทุกปี พอถึงกำหนดวันเดินทางพ่อที่ทำงานอีกจังหวัดนึงติดธุระไปไม่ได้เลยให้ผมไปกับแม่แทนเพราะว่าเสียดายเงินที่จ่ายให้กับคนจัดไปแล้ว และผมก็มีเวลาว่างด้วยเนื่องจากปิดเทอมอยู่พอดี จุดหมายในครั้งนี้คือไปที่จังหวัดชายทะเล พอไปถึงก็แยกย้ายไปเข้าบังกะโลที่มีการกำหนดไว้แล้วว่าใครพักหลังใหนผมก็พักกับแม่เก็บสัมภาระเข้าที่พักแล้วก็แยกย้ายกันออกไปข้างนอก แม่ก็ไปรวมก๊วนกับกลุ่มเพื่อนของแม่ ส่วนผมก็ได้เดินสำรวจตามชายทะเลเหล่สาวไปเรื่อยๆ จนค่ำผมก็กลับมาที่บังกะโลส่วนแม่ยังอยู่ที่สังสรรค์กันของกลุ่มสมาชิก ผมก็เลยเดินออกไปดู อ่านต่อ...

เมียไปเอากับใครมาสังเกตได้จาก

1. กางเกงในมีคราบ/รีบซัก/ซุกซ่อน2. รีบเปลี่ยนเสื้อผ้า/อาบน้ำ3. ทำงานล่วงเวลาบ่อย/บริษัทจัดเลี้ยงบ่อย4. แต่งตัวสวยขึ้น/เปลี่ยนกลิ่นน้ำหอม5. บอกเราเหนื่อยจากงาน/ไม่ค่อยสบาย6. อ่านต่อ...

เมียผมขี้เงี่ยนมากเลยครับ

อยากสอบถามหีแบบนี้ชอบกันไหมครับ อ่านต่อ...

พึ่งรู้เมียมีผัวเก่า

ผมคาดว่ามีผู้คนอีกเยอะที่มีประสบการณ์เซ็กส์ก่อนแต่งงานและหลังแต่งงาน และการนอกใจคู่ของตนทั้งตั้งใจหรือไม่ตั้งใจเพราะว่าเรื่องเซ็กส์มันเป็นเรื่องอารมณ์ที่เกิดเมื่อใดแล้วห้ามใจตัวเองยากมาก พอมันเกิดกับใครแล้วก็ได้แต่เก็บกันเป็นความลับไว้ไม่เปิดเผยให้แต่ละคนได้รับรู้ คู่ผมก็มี เราทำงานบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งบริษัทก็จะรับงานที่มีขนาดปานกลาง มีพนักงานลูกจ้างเยอะหลายระดับ คนงานก่อสร้างก็สร้างแคมป์ให้อยู่ ระดับหัวหน้าก็เช่าบ้านให้พัก อ่านต่อ...

พ่อม่าย

ชอบคนมีอายุ สะอาด อ่านต่อ...