ลูกชายชอบให้เป็นนางแบบค่ะ

สวัสดีคะ ชื่อหลินนะค่ะ ปกติในเฟสจะใช้ชื่อว่ามาดามหลินคะ ปีนี้หลินอายุก็ 47 ปีแล้วคะ หลินผ่านผู้ชานมานับร้อยคนเลยกว่าได้ ปัจจุบันเป็นเมียลูกชายคะ ลูกชายชอบให้หลินแก้ผ้าถ่ายรูปแล้วเอาไปอวดพวกเพื่อนๆเขาคะ เรื่องราวของหลินเป็นเรื่องจริงทั้งหมด แม้แต่ชื่อเล่นก็ยังใช้ชื่อจริงนะค่ะ ยกเว้นชื่อ นามสกุลเท่านั้นที่ขอใช้นามแฝงนะคะ ดพราะครอบครัวหลินเป็นคนมีชื่อเสียงในสังคม แค่เอยนามสกุลก็รู้กันหมดแล้วล่่ะค่ะ

ทูร

อยากมีแม่แบบนี้บ้างจังครับ

ตอบกลับ
พ่อไม่ว่าง

แม่ได้จองทริปไปเที่ยวกับสมาชิกของเทศบาลที่แม่ทำงานอยู่ได้มีการจัดให้กับสมาชิกและครอบครัวไปพักผ่อนกันในช่วงปีใหม่เป็นการสานสัมพันธ์กันในหมู่สมาชิกซึ่งจัดกันเป็นประจำเกือบทุกปี พอถึงกำหนดวันเดินทางพ่อที่ทำงานอีกจังหวัดนึงติดธุระไปไม่ได้เลยให้ผมไปกับแม่แทนเพราะว่าเสียดายเงินที่จ่ายให้กับคนจัดไปแล้ว และผมก็มีเวลาว่างด้วยเนื่องจากปิดเทอมอยู่พอดี จุดหมายในครั้งนี้คือไปที่จังหวัดชายทะเล พอไปถึงก็แยกย้ายไปเข้าบังกะโลที่มีการกำหนดไว้แล้วว่าใครพักหลังใหนผมก็พักกับแม่เก็บสัมภาระเข้าที่พักแล้วก็แยกย้ายกันออกไปข้างนอก แม่ก็ไปรวมก๊วนกับกลุ่มเพื่อนของแม่ ส่วนผมก็ได้เดินสำรวจตามชายทะเลเหล่สาวไปเรื่อยๆ จนค่ำผมก็กลับมาที่บังกะโลส่วนแม่ยังอยู่ที่สังสรรค์กันของกลุ่มสมาชิก ผมก็เลยเดินออกไปดู อ่านต่อ...

เมียไปเอากับใครมาสังเกตได้จาก

1. กางเกงในมีคราบ/รีบซัก/ซุกซ่อน2. รีบเปลี่ยนเสื้อผ้า/อาบน้ำ3. ทำงานล่วงเวลาบ่อย/บริษัทจัดเลี้ยงบ่อย4. แต่งตัวสวยขึ้น/เปลี่ยนกลิ่นน้ำหอม5. บอกเราเหนื่อยจากงาน/ไม่ค่อยสบาย6. อ่านต่อ...

เมียผมขี้เงี่ยนมากเลยครับ

อยากสอบถามหีแบบนี้ชอบกันไหมครับ อ่านต่อ...

พึ่งรู้เมียมีผัวเก่า

ผมคาดว่ามีผู้คนอีกเยอะที่มีประสบการณ์เซ็กส์ก่อนแต่งงานและหลังแต่งงาน และการนอกใจคู่ของตนทั้งตั้งใจหรือไม่ตั้งใจเพราะว่าเรื่องเซ็กส์มันเป็นเรื่องอารมณ์ที่เกิดเมื่อใดแล้วห้ามใจตัวเองยากมาก พอมันเกิดกับใครแล้วก็ได้แต่เก็บกันเป็นความลับไว้ไม่เปิดเผยให้แต่ละคนได้รับรู้ คู่ผมก็มี เราทำงานบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งบริษัทก็จะรับงานที่มีขนาดปานกลาง มีพนักงานลูกจ้างเยอะหลายระดับ คนงานก่อสร้างก็สร้างแคมป์ให้อยู่ ระดับหัวหน้าก็เช่าบ้านให้พัก อ่านต่อ...

พ่อม่าย

ชอบคนมีอายุ สะอาด อ่านต่อ...

คนขับแท็กซี่บังคับให้เลียรูตูด

สวัสดีค่ะ เราชื่อมินต์นะคะ เราก็มีประสบการณ์​เสียวมาเล่าให้เพื่อนๆฟัง คือ เราก็เป็นคนที่อวบๆ นมใหญ่คัพ D สัดส่วนดีมากค่ะ แล้วเราเป็นคนขี้เงี่ยน อ่านต่อ...

เอากับพ่อคงเสียวดีสินะ

สวัสดีค่ะ ดิฉันมีเรื่องลับจากคนในครอบครัวที่เก็บไว้นานมาเล่าให้เพื่อน ๆอ่านกัน ดิฉันเป็นคน จ.นครปฐม มีพี่น้องด้วยกัน4คนดิฉันเป็นคนที่3 มีพี่ชายเป็นคนโต คนที่2เป็นพี่สาวชื่อพี่ปลาและน้องชายคนเล็ก แม้พวกเราจะเป็นพี่น้องท้องเดียวกันแต่พี่ชายคนโตเป็นลูกคนละพ่อกันนะคะ อ่านต่อ...

แม่จัดบ้าน

ถ้าคุณเข้าบ้านแล้วเจอแม่กำลังหลับพอดี คุณจะทำอย่างไร ?ก. บอกแม่ว่าลืมใส่กางเกงในข. เฉยไว้อย่าบอกอะไรดูอย่างเดียวค. เอามือถือถ่ายง. เอามือจับจ. เลียฉ. อ่านต่อ...