แม่จัดบ้าน

ถ้าคุณเข้าบ้านแล้วเจอแม่กำลังหลับพอดี คุณจะทำอย่างไร ?
ก. บอกแม่ว่าลืมใส่กางเกงใน
ข. เฉยไว้อย่าบอกอะไรดูอย่างเดียว
ค. เอามือถือถ่าย
ง. เอามือจับ
จ. เลีย
ฉ. เอาหำแทง

คนขี้เอา

ค + เอาไว้ดูตอนชักว่าว

ตอบกลับ
ເດັກລາມົກ™

ຫົ່ມຜ້າໃຫ້ເພິ່ນ ຢ້ານຄົນອື່ນເຫັນ.

ตอบกลับ

อยากเห็นบ้าง

ตอบกลับ
B

เคยฝันว่าเย็ดแม่น้ำแตกเต็มกางเกงเลย

ตอบกลับ
ชอบเลีย

อยากเลียหีเลย

ตอบกลับ
M

เลียๆๆๆ และเลีย

ตอบกลับ
A

เอาควยถูแต่อย่าให้น้ำแตกนะเดี๋ยวรู้

ตอบกลับ
หำ

เจอแบบนี้เลียชิคับ

ตอบกลับ
ทูร

เคยครับ ผมเลียรูตูดแล้วเอาควยถูรูตูดครัย

ตอบกลับ
jj

ดู และชักว่าวตรงนั้นแหละ

ตอบกลับ
ค. ว. ย

จ. จะลองดมดู เคยดมแต่กางเกงใน

ตอบกลับ
1001101

ข-ค-ง-จ-ฉ เสร็จแล้วหรือตื่นมาค่อย ก.

ตอบกลับ
คนมุกเยอะ

ค. ถ่ายไว้ดูตอนชักว่าว

ตอบกลับ
ioi

เริ่มจาก ข-ค-ง-จ-ฉ หลังจากตื่นหรือเสร็จค่อยไป ก.

ตอบกลับ
หีเด็กเรียน

ช่วยวิจารณ์ทีครับว่าหีคนนี้ผ่านมากี่ควยแล้วครับ อ่านต่อ...

แม่เมาหลับเลยโดนจับ…

ตอนที่ลุงป้อมพาแม่มาส่งบ้านนั้นผมมองลงจากบนบ้านเห็นแม่เมาแบบหมดสภาพ ถึงขนาดลุงป้อมต้องโอบต้องประคองแทบกอดเข้าบ้าน ลุงป้อมช่วยแม่เปิดประตูส่งแม่เข้าบ้าน พอแม่ถึงโต๊ะยาวหน้าทีวีได้ก็ล้มตัวลงนอนแน่นิ่งหลับสนิท ผมลงมาดูแม่ที่นอนหลับสนิทได้ยินเสียงหายใจเข้าออกอย่างสม่ำเสมอ ก่อนหน้าที่แม่จะมีสภาพอย่างนี้แม่ได้ไปร่วมงานกินเลี้ยงของคนในหมู่บ้านใกล้เคียง ในงานผมเห็นแม่นั่งรวมอยู่กับกลุ่มของผู้หญิงในหมู่บ้านรุ่นราวคราวเดียวกับแม่อีกหลายคน ซึ่งคนในหมู่บ้านจะแซวกันแบบสนุกๆว่าเป็นแก๊งคุณนายแม่หม้ายซึ่งแต่ละคนก็จะแต่งตัวกันซะสวย ซึ่งแม่ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น อ่านต่อ...

ลุงนะลุง

ผมได้ไปทำงานที่กรุงเทพฯกับลุงนง ซึ่งแกคงเห็นว่าผมเป็นหลานเขยยังไม่ได้งานเลยชวนมาทำงานด้วยกัน โดยเป็นลูกจ้างในโรงงานทำไม้เล็กๆแถวบางนา แกให้อาศัยอยู่กับแกไปก่อนจนกว่าผมจะหาห้องพักได้ โดยแกเช่าห้องพักราคาถูกๆอยู่ในชุมชนแถวอุดมสุขไม่ไกลที่ทำงานนักพอเดินไปได้ แค่เหงื่อซึม ห้องพักก็เล็กขนาดที่ไม่มีให้ทำครัวแค่ทำได้นิดๆหน่อยๆ หรือต้องซื้อมากินกันจากข้างนอก ส่วนบริเวณกลางของห้องก็ใช้เป็นที่นอน อ่านต่อ...

หอมๆ

เนียน นุ่ม อ่านต่อ...

เมียเย็ดกับน้าเขย

เมียผมเล่าให้ฟังว่า เมื่อ5ปีที่แล้ว เมียผมมาทำงานโรงงานกับน้าสาวในกรุงเทพฯ ตอนแรกเมียผมก็พักอยู่กับน้าสาว2คน ต่างคนก็ต่างทำงานคนละกะ จนน้าสาวเมียผมได้กับผู้ชายในโรงงานเดียวกัน น้าสาวเมียผมเลยชวนผัวใหม่ให้ย้ายมาอยู่ด้วยกันที่ห้องเพราะอยู่กับหลานสาวแค่2คน จนผ่านไป2เดือนที่ทั้ง3คนอยู่ด้วยกันก็เกิดเรื่องขึ้น วันนั้นเมียผมเข้างานกะบ่าย อ่านต่อ...

แฟนไปแอบมีอะไรกับเพื่อน

มีเพื่อนผมที่สนิทอยู่คนหนึ่งปรกติมันก็จะไปๆ มาๆ บ้านผมอยู่เป็นประจำ และก็รู้จักกับแฟนผมดี วันนั้นมีงานเลี้ยงรุ่น ที่ผมไม่ได้ไปด้วยเพราะเป็นไข้ ผมจึงให้มันเป็นคนไปส่งและไปรับแฟนผมแทนแต่จนถึง5ทุ่ม ทั้งคู่ก็ยังไม่กลับมา อ่านต่อ...