ยุดนางแบบโป๊เปลือย ร่างสวยก็รวยได้

ปัจจุบันมีนางแบบโป๊เปลือยผุดขึ้นมากมายราวกับดอกเห็ด  การเปิดหน้าโชว์นมแหกหีไม่ใช่เรื่องแปลก และไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอีกต่อไป  บางคนเป็นเน็ตไอดอล เป็นนางแบบที่เคยถ่ายแบบให้หนังสือและสื่อออนไลน์ชื่อดังมาหลายเจ้า   เผลอแป๊บเดียวไม่กี่ปี  เปิดกลุ่มลับ ทำ Onlyfans  โชว์นม โชว์หี เผยเรือนร่างให้ FC ได้เห็นทุกสุดส่วน  จนหลายคนสามารถสร้างรายได้ให้ตัวเองด้วยการใช้เพียงแค่โทรศัพท์สมาร์ทโฟน   

อย่าง #น้องทอฝัน  แรก ๆ ผมก็เห็นถ่ายแค่เรทเบา ๆ น่ารัก เซ็กซี่ครับ  พอต่อมาก็เริ่มเห็นงานของเธอแรงขึ้นเรื่อย ๆ  จนในที่สุดเธอก็มาไกลแบบแทบจะสุดลีมิท  สร้างความสุขให้กับซัพพอร์ตเตอร์ และ FC ที่ติดตามผลงาน 

ส่วน #น้องดาว  คนนี้ไม่ได้มีผู้ติดตามหลักหมื่นหลักแสนเหมือนนางแบบ Net idol สายเซ็กซี่คนอื่น ๆ  และก่อนหน้านั้นก็เป็นเพียงเด็กสาวโนเนมธรรมดาคนนึงที่ข้ามไปทำงานที่บ่อนฝั่งพม่า  แต่วันนึงชีวิตเธอก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง  เมื่อหนึ่งในทีมงานจีนที่เคยเจอเธอในบ่อน ได้ทาบทามเธอมาเล่นหนังสั้น อารมณ์ประมาณหนัง AV  แต่โปรดักชั่นจีน ใช้โลเกชั่นไทย นักแสดงไทย  และเมื่อหนังได้ออกสู่โลกโซเชียลมีเดีย  เธอก็เริ่มเป็นที่รู้จักของบรรดาสายหื่นของทั้งไทยและจีน  หลังจากนั้นก็มีคนจีนจ้างไปถ่ายแบบอีกหลายงาน  และกลายเป็นคนดังแบบชั่วข้ามคืน 

 

อีกคนที่ผมจะเอ่ยถึงคือ #น้องเนส   ย้อนไปซัก 6-7 ปีที่ก่อน  ชื่อของน้องเนส  ย่อมเป็นที่จดจำของสายหื่น   น้องเนส ดังจากแคมฟร็อกก่อนครับ  เธอและแฟนหนุ่ม จะเป็นนางฟ้ากับพี่เทพที่ชอบโชว์ผ่านกล้อง  ตามมาด้วยมีภาพหลุด-คลิปหลุดที่หลายคนเคยตามหา  ก่อนมาดังสุด ๆ ในตอนที่เธอแสดงหนังฮ่องกง#เรื่อง Sara ซาร่า พิศวาสรักข้ามรุ่น ปลดพันธนาการนรกบนดิน  ซึ่งตัวหนังเล่าเรื่องราวถึงโสเภณีในเมืองไทย   แม้น้องเนสได้ออกเพียงไม่กี่ฉาก  แต่ก็ได้เล่นเป็นตัวสำคัญของเรื่อง  ภาพรวมน้องรับบทเป็นกระหรี่ได้เหมือนจริง  แต่ในเรื่องของการแสดงก็ยังถูกวิพากษ์วิจารณ์อยู่   

หลังจากนั้นไม่นานก็มีภาพและคลิปของน้องเนสหลุดออกมาอีกหลายเซ็ท   แล้วน้องก็ได้มาเล่นหนังเรทอาร์ซึ่งก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร   สุดท้ายน้องจึงตัดสินใจรับงานถ่ายเรทเอ็กซ์  และไต่ระดับไปถึงขั้น รุมสวิง เย็ดจริง เสียบจริง  เรียกได้ว่าฮาร์ดคอร์สุด ๆ

ปัจจุบันน้องเนสในวัยน่าจะเกือบ ๆ 30  ยังพอมีผลงานเซ็กซี่ ๆ ให้เห็นอยู่บ้าง  แม้เธอจะดูสวยขึ้น  มีน้ำมีนวลมากขึ้น  ขาวสวย  ดูดีกว่าเดิมมาก   แต่สายหื่นก็ยังคงมีภาพจำเธอเป็นสก๊อยส์สาวผมแดงอยู่ดี 

ถ้าจะกล่าวถึงตัวท็ Top ระดับตำนาน    ชื่อแรกที่คนส่วนใหญ่จะเอ่ยออกมา คงจะเป็น  #น้องแนท-เกศริน ครับ  น้องแนทเกิดที่สระบุรี แต่ไปโตที่พิษณุโลก เธอพักอาศัยอยู่กับคุณย่า เนื่องจากพ่อ-แม่แยกทางกันและคุณพ่อก็เสียชีวิตตั้งแต่น้องแนทอายุ 9 ขวบ  พออายุ 16 โตเป็นสาว คุณย่าก็ส่งไปอยู่กับคุณอาที่กรุงเทพเพื่อให้ไปเรียนช่างเสริมสวย และช่วยงานที่ร้านอาหารที่อาของเธอเป็นเจ้าของ

วันนึงมีทีมงานของบริษัทผลิตละครชั้นนำแห่งหนึ่งมานั่งทานที่ร้าน  และได้ชวนเธอไปเล่นเป็นตัวประกอบในละครเรื่องนึง  ทำให้เธอพบรักกับแฟนหนุ่มที่เป็นผู้ช่วยกล้องของที่นั่น  หลังจากนั้นเธอก็ได้เล่นเป็นตัวประกอบอีกหลายเรื่อง   

ต่อมาแฟนของเธอได้ย้ายไปทำงานเป็นช่างกล้องให้กับกองถ่ายหนังแนวอีโรติค  ก่อนเขาจะชักชวนเธอให้มาเล่นหนังให้  ซึ่งแรก ๆ ก็เป็นแค่หนังที่โชว์แบบวับ ๆ แวม ๆ   ถัดจากนั้นก็มีค่ายหนังเอ็กซ์ ที่ร่วมทุนระหว่างไทย-ญี่ปุ่น เข้ามาติดต่อเข้ามาพูดคุย และแฟนหนุ่มของก็ได้พาเธอรับงานนี้  เขาบอกกับเธอว่า มันเป็นเพียงหนังเรทอาร์ ที่ไม่ได้วางขายในเมืองไทย   ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็คือ  #Tokyo Hunter Vol.19 ที่โด่งดังเมื่อ 17 ปีที่แล้วนั่นเอง

ถึงตอนเข้าฉากวันแรก  หนุ่มญี่ปุ่นก็จะจับน้องแนทเย็ดจริงซะอย่างงั้น  ทีแรกน้องแนทจะไม่ยอม  แต่แฟนของเธอก็พยายามกล่อมให้เธอเล่น โดยบอกว่ารับเงิน-รับงานจากผู้ใหญ่มาแล้ว ได้เงินมาเยอะมาก  ถ้าเธอไม่เล่นงานนี้เราคงเสียหายหนักแน่  เธอก็เลยต้องจำใจเล่น   ซึ่งในฉากเย็ดจริงกับหนุ่มแดนปลาดิบในเรื่องจะสังเกตุได้ว่าน้องแนทดูเกร็ง ๆ ในตอนแรก  ก่อนจะค่อย ๆ ผ่อนคลายขึ้นในฉากอื่น ๆ ที่ถ่ายในตอนหลัง

หนังของน้องแนท โด่งดังฮือฮาเป็นปรากฎการณ์ในปีพ.ศ. 2547  เพราะเธอเป็นนางเอกหนังแผ่นรายแรกของวงการบันเทิง  ที่หันมาถ่ายหนังเอ็กซ์  แบบเย็ดจริง เสียบจริง เห็นนม เห็นหี แบบจะจะ  ที่สำคัญคือในตอนนั้นเธอยังเป็นเด็กสาววัยแรกแย้ม อายุเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น  

น้องแนทได้ให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีรายการนึงว่า เธอถูกหลอกให้ไปเล่นหนังเอ็กซ์  เพราะตอนนั้นเธอเข้าใจว่าหนังที่เธอแสดงเป็นเพียงหนังเรทอาร์  และจะวางขายแค่ในประเทศญี่ปุ่น  แต่คนในสังคมส่วนใหญ่ก็ไม่ได้เชื่อเธอ

หลังจากนั้นน้องแนทก็รับเล่นหนังอาร์อีกหลายเรื่อง  แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร   เธอจึงหวนกลับมาแสดงหนังเรทเอ็กซ์กับชาวต่างชาติอีกครั้ง  พร้อมกับรับงานถ่ายแบบแนว Hardcore  แหกจะจะ เสียบจริง ๆ 

แต่แล้วท้ายที่สุดน้องแนทก็หยุดรับงานเรทเอ็กซ์ทั้งหมด  เธอจะรับเพียงงานเรทอาร์  ออกรายการทีวี  และโชว์ตัวตามสถานบันเทิงเท่านั้น..

ปัจจุบันน้องแนท-เกศริน อายุ 36 แล้ว  แต่ผู้คนก็ยังเรียกเธอว่าน้องแนทอยู่เหมือนเดิม  และเธอก็ยังคงเป็นเซ็กซี่สตาร์แถวหน้าของวงการอยู่เช่นเดิม…

What's your reaction?
บทความที่เกี่ยวข้อง
ในที่สุดแฟนผมก็โดนควยที่ 2 ในชีวิต
ในที่สุดแฟนผมก็โดนควยที่ 2 ในชีวิต

ถ้าใครได้อ่านบล็อกผมก่อนหน้าที่ก็คงทราบเรื่องราวที่ผมนำมาแชร์ ปล.บล็อกที่ผมลงหายหมดเลยแล้วผมขี้เกียจลงใหม่แต่วันนี้มีเรื่องมาอัพเดทให้ทุกคนได้อ่าน หลังจากที่แฟนผมออกจากกักตัวและได้ให้เพื่อนมารับโดยให้ค่าตอบแทนเป็นอมจนแตกคาปากพอมาวันนี้เหมือนความเงี่ยนในตัวแฟนผมมันยังคงมากขึ้น เธอได้วางแผนนัดเจอเพื่อนของผมโดยเธอจะรอเวลาแล้วบอกผมว่าเธอจะนอนแล้วจากนั้นจะให้มันไปรับเธอซึ่งผมรู้ก่อนอยู่แล้วเพราะมันก็รายงานผมเหมือนกัน สิ่งที่เธอคุยกับเพื่อนผมมันทำให้ผมใจจดใจจ่อรอเวลาว่าอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง พอถึงเวลา 22.20 เธอก็บอกผมว่าง่วงจะนอนแล้วผมก็ตีเนียนตามน้ำไป แต่ความเป็นจริงเธอให้เพื่อนผมมารอรับแล้วหลังจากวางสายเธอก็ออกบ้านไปขึ้นรถทันที อ่านต่อ...

192,205

รักครั้งเก่า นึกทีไรก็มีความสุข
รักครั้งเก่า นึกทีไรก็มีความสุข

ย้อนกลับไปสิบกว่าปี ก่อนหน้าไปเรียนต่างประเทศ ตอนนั้นก็หาที่ติวภาษาเพื่อเตรียมไปเรียนต่อ และเป็นที่มาที่ผมได้พบนางฟ้าเธอเป็นครูสอนภาษาชาวต่างชาติ เธออยู่เมืองไทยมา 2 ปี พูดภาษาไทยได้คล่องทีเดียว แรกๆผมก็แอบมองเธอเวลาสอน อ่านต่อ...

72,055

เมีย(คนเล็ก) ชอบเล่นกล้อง
เมีย(คนเล็ก) ชอบเล่นกล้อง

เมียผม( คนเล็ก ) เป็นคนชอบถ่ายรูปอวดหุ่น เวลาไปเที่ยวหรือเย็ดกัน ผมมักจะจับเธอแก้ผ้าถ่ายรูปตลอด เอาไว้ดูเล่นหรือไว้ชักว่าวเวลาไม่เจอ วันนี้ว่างๆเลยมาลงให้ดูกันขำๆครับอันนี้ไปเที่ยวทะเลกัน เมียขอถ่ายเเอง อ่านต่อ...

74,212

รีวิวท่าหมากับเมียรักทั้งสองคน
รีวิวท่าหมากับเมียรักทั้งสองคน

วันนี้ว่างๆก่อนนอนมา รีวิวเมียรักทั้ง 2 คนครับ ทั้งคู่นี่ชอบเรื่องเย้ดทั้งคู่  แถมชอบท่าเดียวกันอีก แต่ไม่เคยได้เย็ดพร้อมกันทีเดียว 2 คน อ่านต่อ...

101,047

จากที่อ่านทำให้ผมแน่ใจว่า แฟนผมให้มันเย็ดแล้วแน่ๆ
จากที่อ่านทำให้ผมแน่ใจว่า แฟนผมให้มันเย็ดแล้วแน่ๆ

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์จริงของผมเมื่อไม่นานมานี้ครับ  เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับแฟนคบกันมานานแล้วครับ ประมาณ 10 ปีแล้ว ตอนนี้ผมอายุ 34 แฟน 28 อ่านต่อ...

291,421

รูปเมียเก่า สมัยผมติดหี
รูปเมียเก่า สมัยผมติดหี

พอดี ไปเจอรูปเมียเก่า คนแรก สมัยผมติดหี เลยเก็บมาฝากครับ เลิกกันไปนานแล้วเมื่อก่อนตอนวัยรุ่นเย็ดกันทุกวัน รูปไม่ชัดเท่าไรเธอเป็น ผญ หน้าตาดีคนนึงเลย อ่านต่อ...

87,389

แลกรูปประสบการณ์เสียว
แลกรูปประสบการณ์เสียว

- สวัสดีครับ อย่างแรกเลยผมต้องขอแนะนำตัวก่อน ตอนนี้พึ่งเรียนจบมหาลัยแห่งนึงย่านฝั่งธน ความชอบส่วนตัวก็ประมาณผมเยสกับแฟนแล้วจะหาแลกรูปกับคนอื่น คนที่แลกด้วยก็จะเอารูปแฟนตัวเองมาให้ชม ผมเลยอยากหาแนวประมาณนี้ในเว็บนี้ไม่ทราบว่าจะพอมีไหม ผมอายุ23ครับ ถ้าชอบยังไงแอดมาได้นะครับ อ่านต่อ...

44,928

อวบๆน่าเย็ดไหมครับ
อวบๆน่าเย็ดไหมครับ

อวบๆน่าเย็ดไหมครับ อ่านต่อ...

53,038

พี่สะใภ้คิดถึงผัว
พี่สะใภ้คิดถึงผัว

พี่ชายผมกับผมอยู่บ้านเดียวกันเพราะผมพึ่งได้งานที่กรุงเทพ แต่พี่ผมต้องออกทำงานกลางทะเลบ่อยๆ หลังจากแต่งงานแกก็พาแฟนมาอยู่ด้วย พอมาวันนึงแฟนกส่งรูปหีมา ผมก็ตกใจสินึกว่าส่งผิดจะส่งให้พี่ชายรึป่าว แต่ก็ซูมดูนะ 55 ควยนี่แข็งสิครับ สักพักพี่สะใภ้มาเคาะประตู อ่านต่อ...

76,405

สาวอ้วน
สาวอ้วน

เข้ามาในห้องเจอสาวอ้วนนอนแบบนี้ อ่านต่อ...

93,897

ให้แฟนไปเจอเพื่อน
ให้แฟนไปเจอเพื่อน

แฟนออกไปทำงาน กลับมาดึกๆ ถามแล้ว แฟนบอกไปนั่งเล่นห้องเพื่อน แต่ดูเงี่ยนมาก เลยจับถอด สำรวจร่องดู อยากรู้ว่าทำอะไรมา คิดว่ารูดูแปลกๆ อ่านต่อ...

62,691

แฟนจับเย็ดหี
แฟนจับเย็ดหี

แฟนชวนไปเล่นที่บ้านวันนั้นไม่มีไม่มีใครอยู่บ้านเลย เรากับแฟนก็กินข้าวนั่งเล่นคุยกัน สักพักแฟนก็จับมือเราเอาหน้ามาใกล้ ดูดปากแลกลิ้น แฟนก็ค่อยๆเอามือมาจับนมขยำนม แล้วก็เอาควยมาให้อม ถอดกางเกงเราจับเรานอนลงถ่างหีเราออกติ้วหีจนหีแฉะก็เอาควยยัดหีทันที เราเสียวหัวมาก อ่านต่อ...

55,601