รีวิวท่าหมากับเมียรักทั้งสองคน

วันนี้ว่างๆก่อนนอนมา รีวิวเมียรักทั้ง 2 คนครับ ทั้งคู่นี่ชอบเรื่องเย้ดทั้งคู่  แถมชอบท่าเดียวกันอีก แต่ไม่เคยได้เย็ดพร้อมกันทีเดียว 2 คน ซะที ไม่กล้าขอ ไม่ยอมแน่นอน ได้แต่เย็ดคนนั้นที ไปเย็ดคนนี้ทีมาหลายปีละ  อยู่คนละที่ครับ

คนแรก ออกแนวคุณหนูนิสัยเรียบร้อย พ่อแม่หวง นมพอดีมือ ตูดใหญ่ หีใหญ่ หมอยดก น้ำเยอะ เสร็จง่าย ขย่มพอได้ แต่หีตอดรัดดีมาก เวลาเย็ดนี่ไม่ค่อยกล้าร้องเสียงดัง ติดอาย ที่สำคัญโดนผมเปิดซิง โดนเย็ดจนทุกวันนี้ติดควยผมมาก

คนที่สอง นมใหญ่ อวบ หีใหญ่ เย็ดได้ทุกท่า ทั้งหีและตูด ขย่มเก่ง ชอบให้เเย็ดท่าหมา เวลาเย็ดนี่ร้องดังไม่แคร์ข้างห้อง ผ่านมา 3 ควย(ที่รู้) ผมเป็นควยที 2 แอบไป โดนควยที่ 3 กับคนที่ทำงาน ตอนผมเผลอ

ทั้ง 2 คนนี่แตกต่างกันเฉพาะเรื่องส่วนตัว ภายนอก แต่เวลาเย็ดนี่สุดๆทั้งคู่

ปล.ช่วงนี้ว่างจริงๆครับ 5555 กะมาเขียนบลอคเล่น แชร์ประสบกาณ์ครับแก้เซ็ง

คันทวน

อยากเย็ดท่าหมารุ่นใหญ่ แบบ เอ้

ตอบกลับ
จากที่อ่านทำให้ผมแน่ใจว่า แฟนผมให้มันเย็ดแล้วแน่ๆ

เรื่องนี้เป็นประสบการณ์จริงของผมเมื่อไม่นานมานี้ครับ  เรื่องมีอยู่ว่า ผมกับแฟนคบกันมานานแล้วครับ ประมาณ 10 ปีแล้ว ตอนนี้ผมอายุ 34 แฟน 28 อ่านต่อ...

รูปเมียเก่า สมัยผมติดหี

พอดี ไปเจอรูปเมียเก่า คนแรก สมัยผมติดหี เลยเก็บมาฝากครับ เลิกกันไปนานแล้วเมื่อก่อนตอนวัยรุ่นเย็ดกันทุกวัน รูปไม่ชัดเท่าไรเธอเป็น ผญ หน้าตาดีคนนึงเลย อ่านต่อ...

แลกรูปประสบการณ์เสียว

- สวัสดีครับ อย่างแรกเลยผมต้องขอแนะนำตัวก่อน ตอนนี้พึ่งเรียนจบมหาลัยแห่งนึงย่านฝั่งธน ความชอบส่วนตัวก็ประมาณผมเยสกับแฟนแล้วจะหาแลกรูปกับคนอื่น คนที่แลกด้วยก็จะเอารูปแฟนตัวเองมาให้ชม ผมเลยอยากหาแนวประมาณนี้ในเว็บนี้ไม่ทราบว่าจะพอมีไหม ผมอายุ23ครับ ถ้าชอบยังไงแอดมาได้นะครับ อ่านต่อ...

อวบๆน่าเย็ดไหมครับ

อวบๆน่าเย็ดไหมครับ อ่านต่อ...

พี่สะใภ้คิดถึงผัว

พี่ชายผมกับผมอยู่บ้านเดียวกันเพราะผมพึ่งได้งานที่กรุงเทพ แต่พี่ผมต้องออกทำงานกลางทะเลบ่อยๆ หลังจากแต่งงานแกก็พาแฟนมาอยู่ด้วย พอมาวันนึงแฟนกส่งรูปหีมา ผมก็ตกใจสินึกว่าส่งผิดจะส่งให้พี่ชายรึป่าว แต่ก็ซูมดูนะ 55 ควยนี่แข็งสิครับ สักพักพี่สะใภ้มาเคาะประตู อ่านต่อ...

สาวอ้วน

เข้ามาในห้องเจอสาวอ้วนนอนแบบนี้ อ่านต่อ...

ให้แฟนไปเจอเพื่อน

แฟนออกไปทำงาน กลับมาดึกๆ ถามแล้ว แฟนบอกไปนั่งเล่นห้องเพื่อน แต่ดูเงี่ยนมาก เลยจับถอด สำรวจร่องดู อยากรู้ว่าทำอะไรมา คิดว่ารูดูแปลกๆ อ่านต่อ...

แฟนจับเย็ดหี

แฟนชวนไปเล่นที่บ้านวันนั้นไม่มีไม่มีใครอยู่บ้านเลย เรากับแฟนก็กินข้าวนั่งเล่นคุยกัน สักพักแฟนก็จับมือเราเอาหน้ามาใกล้ ดูดปากแลกลิ้น แฟนก็ค่อยๆเอามือมาจับนมขยำนม แล้วก็เอาควยมาให้อม ถอดกางเกงเราจับเรานอนลงถ่างหีเราออกติ้วหีจนหีแฉะก็เอาควยยัดหีทันที เราเสียวหัวมาก อ่านต่อ...

ลักหลับพี่สาว

บอกก่อนนะครับ เรื่องนี้คือเรื่องจริง เกิดขึ้น2คืนที่ผ่านมานี้เอง ผมกับพี่สาวสนิทกันมากเเต่ไม่มีเรื่องที่ลามกกันเลย ผมกับพี่สาวอยู่กันเเบบปกติ เหมือนพี่น้องทั่วไป วันนึงญาติมาจากต่างจังหวัด บ้านผมอยู่ภาคใต้ อ่านต่อ...

แหกหีให้ชมกัน

วิจารหนักๆเลยนะ อ่านต่อ...