ลักหลับพี่สาว

บอกก่อนนะครับ เรื่องนี้คือเรื่องจริง เกิดขึ้น2คืนที่ผ่านมานี้เอง ผมกับพี่สาวสนิทกันมากเเต่ไม่มีเรื่องที่ลามกกันเลย ผมกับพี่สาวอยู่กันเเบบปกติ เหมือนพี่น้องทั่วไป วันนึงญาติมาจากต่างจังหวัด บ้านผมอยู่ภาคใต้ เเละบังเอิญไม่มีห้องพัก พ่อกับเเม่เลยให้พี่สาวมานอนห้องผม เพราะห้องผมเเคบกว่าห้องพี่ เลยทำให้เราได้นอนด้วยกัน เเต่ก็เป็นเรื่องปกติครับ เราเป็นเเบบนี้บ่อยๆ วันนั้นก่อนจะมานอนพี่ไปอาบน้ำ เเล้วใส่กางเกงสั้นมาก เลยทำให้ผมคิดอะไรก็ไม่รู้อยู่ก็เกิดอาการเงี่ยนๆ พอนอนไปได้สักพัก พี่ก็หันหลังให้ ปกติผมไม่ได้คิดไรกับพี่ทั้งนั้น วันนั้นผมไม่ไหวจริงๆ มันเเข็งมากผมลองเอามือไปจับตูดพี่สาว ลองปลถกดูก็ไม่ตื่น ผมใจสั่นมาก กลัวพี่ตื่น เเต่อยากเย็ดมาก ผมตัดสินใจลองถอดกางเกงพี่สาว บอกก่อนนะว่าพี่สาวผมเคยมีเเฟนเเต่เลิกกันได้2ปีได้เเล้วมั้ง ผมดึงกางเกงพี่ลง ไม่ได้ใส่เกงในด้วย ผมถอดเกงผมเเล้วควยมันเเข็งมาก ใช้น้ำลายถูควยตัวเอง เอานิ้วเเหวกรูออก สงสัยตอนมีเเฟนพี่โดนมาเยอะ เอาใส่ง่ายมากครับ เหมือนเดินตกบ่อเลย เเล้วจากนั้นก็เอาเรื่อยๆ พี่ไม่ตื่น จากนั้นเอาเเรงขึ้น พี่ตื่นขึ้นมา ผมตกใจมาก ใจสั่นสุดๆ ไม่รู้จะทำยังไงได้เเต่เอาหัวคุมโปง เเต่ว่าผมไม่คิดเลย พี่กลับมุดเข้ามาเเล้วอมของผมสะงั้น ผมโล้งไปนิดนึง พี่อมสักพัก บอกผมว่า ไม่สึกเลยว่าเราจะเป็นคนเเบบนี้ จ้องกันสักพักพี่บอกว่าเย็ดต่อที พี่เงี่ยนเเล้ว ผมก็เเอบดีใจครับ เย็ดพี่จนเส็ด เเล้วดันเเตกในด้วย พี่ลุกขึ้นไปล้างเเล้วกลับมานอนเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น ขอย้ำนะครับ นี้เป็นเรื่องจริงครับ

ทูน

หีสวยครับน่าเลียมาก

ตอบกลับ
ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...