น้องสะใภ้ของผม

เจอน้องสะใภ้แบบนี้ คิดว่าควรจัดการยังไงดีครับ ตอนนี้แฟนน้องทำงานต่างจังหวัด สองสามวันจะกลับมาทีนึง น้องเขาเล่นเล่นถึงเนื้อถึงตัวได้ด้วย

What's your reaction?
ไผ่หนาม
สงสารน้องชาย ได้แต่บอกว่าไปไหมกลางคืนพี่ไปรับส่งไดั แต่โทร.ไปบอกผัวก่อน ให้สนิทแนบกว่านี้ กะว่าให้น้องเอาพี่สะไภ้ก่อน แล้วค่อยหาทางเย็ดอีกทีต้องใช้เวลา หากเมียเรา หรือเมียน้องป่องก่อนลูกมีพ่อ2คนแน่นอน
ตอบกลับ
555
สาย มโน เพียบ
ตอบกลับ
ดิน
ขาวฉิบหาย แบบนี้จับปลำ้เลยครับ อย่าเสียเวลา
ตอบกลับ
อยากลอง001
ชวนคุยตะล่อมไปเรื่อย ๆ ได้จังหวะก็จัด เย็ดสดแตกในได้ยิ่งดี
ตอบกลับ
32
ชวนเย็ดครับ เอาให้ติดควยเลย
ตอบกลับ
สายเยส
จับเย็ดให้คร่างลั่นห้องเลียน้ำแจกคาปากเลยคับ
ตอบกลับ
King
หลอกจับนมจับหีดูครับ ถ้าไม่ว่าก็ชวนเย็ดเชย
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
น้องสาวกับผม
น้องสาวกับผม

สวัสดีครับผมชื่อว่านุ๊กครับอายุ 24ปี เคยมีประสบการณ์กับน้องสาวแท้ๆตอนเด็กๆอายุราวๆ 13 น้องสาว 10 ขวบครับ น้องผมมีชื่อว่า นิดครับ อ่านต่อ...

25,953

มโนว่าเย็ดหีนี้เเล้วหย่อยครับ
มโนว่าเย็ดหีนี้เเล้วหย่อยครับ

อยากเห็นคอมเม้นท์เเบบว่าเย็ดหีเมียผมเเล้ว ทำเเบบนั้นเเบบนี้ เย็ดเเบบนั้น พาไปเย็ดที่นั้น รุมเย็ด เเตกตรงนั้น เย็ดท่านี้ เเละอื่นๆ อยากอ่านเม้นท์ยาวๆครับ อ่านต่อ...

21,690

ถ้าเรียนออนไลน์ไม่รู้เรื่องมาเรียนที่ห้องครูละกัน
ถ้าเรียนออนไลน์ไม่รู้เรื่องมาเรียนที่ห้องครูละกัน

เป็นประสบการณ์ที่จะไม่มีวันลืมเลย ครูที่ผมแอบชอบชวนไปที่ห้องตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดว่าจะได้เย็ด เข้าห้องครูไปครูเริ่มจับควยผมแล้วรีบมาอมเลย ครูให้ผมเย็ดสดอีก ครูบอกครูอุส่าโกนขนหีรอเลย เป็นประสบการณ์ที่ดีมากถ่ายรูปได้ด้วย อ่านต่อ...

52,814

หีเมาหลับ
หีเมาหลับ

อยากเย็ดกับควยใหญ่ๆ.. 0641805266 (นุช)ขอนแก่น.น้องนุช อ่านต่อ...

34,190

ทำไงดีค่ะ
ทำไงดีค่ะ

ทำไงดีค่ะ..อยากได้ควยเพิ่ม อ่านต่อ...

29,950

เปิดซิงคุณครูสาว
เปิดซิงคุณครูสาว

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนผมจบม.6 ในช่วงเย็นที่เลิกเรียน เพื่อนๆก็กลับบ้านครูหลายคนก็กลับบ้านกันหมดแล้ว ผมที่อยู่กับครูสาวคนนี้สองต่อสองเพราะว่าผมทำงานยังไม่เสร็จ ระหว่างที่ทำงานไปก็แอบมองขาเนียนๆขาวๆของครูตลอดโดยครูไม่รู้ จนผมทำงานเสร็จก็ประมาณ6โมงที่ทำช้าเพราะอยากดูขาของครู อ่านต่อ...

83,173

เด็กขี้สงสัย
เด็กขี้สงสัย

เป็นเรื่องที่ผมได้แบบบังเอิญจริงๆ คือมีเด็กผู้หญิงอายุประมาน7-8ขวบมาเล่นที่บ้าน น้องชื่อทิดา น้องมาเล่นกับลูกชายผม ลูกชายผมอายุน้อยกว่า ทิดา 1ปีทิดาจะมาเล่นเกือบทุกวัน บ้านทิดามีแม่กับพี่ชาย น้องทิดาไม่มีพ่อ อ่านต่อ...

233,855

ชื่อชะเอมคะ
ชื่อชะเอมคะ

เป็นเลสเบี้ยน(เลสควีน) อ่านต่อ...

21,466

เย็ดแม่แท้ๆจนท้อง
เย็ดแม่แท้ๆจนท้อง

(บอกก่อนว่ารูปที่เอามาแปะหรือรูปตอนโดนเย็ดไม่ใช่รูปผม ผมไปโหลดมาจากเน็ตเพราะตอนเย็ดกันไม่ได้ถ่ายไว้ ขอโทษครับ) สวัดดีครับ ผมชื่อเอ(นามสมมติ) ผมอายุ16ปีครับไม่ได้เรียนแล้วจบม.3 และผมก็ออกมาทำงานช่วยแม่เพราะพ่อผมเสียไปตั้งแต่ผม12ปี และพอพ่อเสียตอนผมอายุ อ่านต่อ...

673,202