น้องสาวกับผม

สวัสดีครับ
ผมชื่อว่านุ๊กครับอายุ 24ปี เคยมีประสบการณ์กับน้องสาวแท้ๆตอนเด็กๆอายุราวๆ 13 น้องสาว 10 ขวบครับ น้องผมมีชื่อว่า นิดครับ คือต้องบอกก่อนว่ามันเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ วันนั้นผมเล่นกับน้องสาวแล้วอยู่ดีๆก็เกิดควยแข็งขึ้นมา ก็เลยทำเนียนเล่นกอดน้องถูเด้าไปมาแล้วปรากฎว่ามันรู้สึกดีก็เลยทำจนเสร็จ. ตอนนั้นน้องผมยังไม่รู้เรื่องว่ามันเกิดอะไรขึ้น. หลังจากวันนั้นผมก็คิดถึงแต่เรื่องนี้ตลอดเวลา ก็เลยขอน้องเล่นแบบเคยแล้วก็ทำแบบนี้ทุกวัน.
ถ้าเอาตอนที่ผมชอบที่สุดคือ คือผ่านไปได้ ปีหนึ่งนี่แหละ น้องสาวกับผมก็ยังทำกันอยู่ทุกวัน. เช้าวันหนึ่งในช่วงฤดูร้อนปิดเทอมทุกเช้าน้องสาวผมจะตื่นขึ้นมาแบะเดินเข้ามาห้องผมทันทีและมานอนข้างๆผมและผมก็เริ่มจากจับหีน้องเล่นไปมาน้องก็เริ่มมีอารมณ์แล้วก็จับควยผมเล่นไปมา ผมก็ให้น้องชักเข้าชักออก น้องสาวผมก็ชอบผมก็เลยเลียหีน้องจนน้องแตกและน้องสาวก็ขึ้นค้อมผมเอาหีถูกับควยผมจนผมเสดแต่ผมไม่เสดบนที่นอนรึให้น้องเห็นนะ แต่วิ่งไปเข้าห้องน้ำแทน เพราะตอนนั้นกลัวน้องตกใจและแล้วก็ได้ทำแบบนี้มาตลอด แต่ในขณะเดียวกันน้องผมก็เริ่มรู้เรื่องแล้วน้องก็เริ่มไม่ทำอีกแล้วผมก็เลยโกรธนิดหน่อย เพราะเวลาเงี่ยนผมก็จะบอกให้น้องมาหารึอะไรก็ตามแต่น้องไม่มาอีกแล้ว. ตอนน้องอายุ 13 ผมอายุ17 ผมหาเรื่องน้องและเริ่มมีปากเสียงกันผมเลยจับน้องกดลงพื้นแล้วก็ชักเว่าแตกใส่หน้าน้องไปเลยน้องผมร้องไห้หนักมากับสิ่งที่เกิดขึ้น. แต่ว่าเรื่องผมกับน้องสาวไม่เคยมีใครรู้ พ่อแม่ก็ไม่รู้ น้องผมก็ไม่กล้าบอกใครเพราะเป็นเรื่องวัยเด็กก็เลยปล่อยๆไป.
แต่เรื่องผมยังไม่จบนะหลังจากนั้นผมก็เริ่มลักหลับน้องสาวบ้าง แอบถ่ายตอนอาบน้ำบ้าง ก็มีหลายๆอย่างที่น้องผมไม่รู้เกียวกับผม. ที่ยังทำอยู่เพราะมันลืมไม่ได้จริงๆ
สุดท้ายแล้วเหมือนน้องจะจับได้เรื่องแอบถ่ายตอนอาบน้ำแต่น้องก็ไม่เคยบอกใครได้แต่มาด่าผมแล้วก็ไป. ทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ถ่ายอีกแล้วเพราะออกจากบ้านมาแต่วันไหนที่FaceTime น้องอย่างวันนี้ผมก็ชักเว่าใส่แบบไม่ให้เห็นทุกครั้ง.ถ้าอยากให้เล่าอีกก็เม้นเยอะๆนะเพราะมีช่วงลักหลับกับFaceTime ที่ยังไม่เล่าละเอียด
ขอบคุณที่อ่านนะ

Lay

รออ่านครับ อยากเห็นรูปด้วย

ตอบกลับ
ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...