น้องสาวกับผม

สวัสดีครับ
ผมชื่อว่านุ๊กครับอายุ 24ปี เคยมีประสบการณ์กับน้องสาวแท้ๆตอนเด็กๆอายุราวๆ 13 น้องสาว 10 ขวบครับ น้องผมมีชื่อว่า นิดครับ คือต้องบอกก่อนว่ามันเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ วันนั้นผมเล่นกับน้องสาวแล้วอยู่ดีๆก็เกิดควยแข็งขึ้นมา ก็เลยทำเนียนเล่นกอดน้องถูเด้าไปมาแล้วปรากฎว่ามันรู้สึกดีก็เลยทำจนเสร็จ. ตอนนั้นน้องผมยังไม่รู้เรื่องว่ามันเกิดอะไรขึ้น. หลังจากวันนั้นผมก็คิดถึงแต่เรื่องนี้ตลอดเวลา ก็เลยขอน้องเล่นแบบเคยแล้วก็ทำแบบนี้ทุกวัน.
ถ้าเอาตอนที่ผมชอบที่สุดคือ คือผ่านไปได้ ปีหนึ่งนี่แหละ น้องสาวกับผมก็ยังทำกันอยู่ทุกวัน. เช้าวันหนึ่งในช่วงฤดูร้อนปิดเทอมทุกเช้าน้องสาวผมจะตื่นขึ้นมาแบะเดินเข้ามาห้องผมทันทีและมานอนข้างๆผมและผมก็เริ่มจากจับหีน้องเล่นไปมาน้องก็เริ่มมีอารมณ์แล้วก็จับควยผมเล่นไปมา ผมก็ให้น้องชักเข้าชักออก น้องสาวผมก็ชอบผมก็เลยเลียหีน้องจนน้องแตกและน้องสาวก็ขึ้นค้อมผมเอาหีถูกับควยผมจนผมเสดแต่ผมไม่เสดบนที่นอนรึให้น้องเห็นนะ แต่วิ่งไปเข้าห้องน้ำแทน เพราะตอนนั้นกลัวน้องตกใจและแล้วก็ได้ทำแบบนี้มาตลอด แต่ในขณะเดียวกันน้องผมก็เริ่มรู้เรื่องแล้วน้องก็เริ่มไม่ทำอีกแล้วผมก็เลยโกรธนิดหน่อย เพราะเวลาเงี่ยนผมก็จะบอกให้น้องมาหารึอะไรก็ตามแต่น้องไม่มาอีกแล้ว. ตอนน้องอายุ 13 ผมอายุ17 ผมหาเรื่องน้องและเริ่มมีปากเสียงกันผมเลยจับน้องกดลงพื้นแล้วก็ชักเว่าแตกใส่หน้าน้องไปเลยน้องผมร้องไห้หนักมากับสิ่งที่เกิดขึ้น. แต่ว่าเรื่องผมกับน้องสาวไม่เคยมีใครรู้ พ่อแม่ก็ไม่รู้ น้องผมก็ไม่กล้าบอกใครเพราะเป็นเรื่องวัยเด็กก็เลยปล่อยๆไป.
แต่เรื่องผมยังไม่จบนะหลังจากนั้นผมก็เริ่มลักหลับน้องสาวบ้าง แอบถ่ายตอนอาบน้ำบ้าง ก็มีหลายๆอย่างที่น้องผมไม่รู้เกียวกับผม. ที่ยังทำอยู่เพราะมันลืมไม่ได้จริงๆ
สุดท้ายแล้วเหมือนน้องจะจับได้เรื่องแอบถ่ายตอนอาบน้ำแต่น้องก็ไม่เคยบอกใครได้แต่มาด่าผมแล้วก็ไป. ทุกวันนี้ผมก็ไม่ได้ถ่ายอีกแล้วเพราะออกจากบ้านมาแต่วันไหนที่FaceTime น้องอย่างวันนี้ผมก็ชักเว่าใส่แบบไม่ให้เห็นทุกครั้ง.ถ้าอยากให้เล่าอีกก็เม้นเยอะๆนะเพราะมีช่วงลักหลับกับFaceTime ที่ยังไม่เล่าละเอียด
ขอบคุณที่อ่านนะ

What's your reaction?
Encore
ไม่รู้ว่าทำไม อ่านเรื่องอย่างงี้ทีไร น้ำแตกทุกที
ตอบกลับ
ມັກ4ສາວ
Thank for sharing nice story, I wet my pant while reading first paragraph. ຂ້ອຍໄດ້ແຕ່ຈິນຕະນາການເອົາ ເຂົ້າໃກ້ນ້ອງສາວຍາມໃດ ຖືກສອກ ຖືກເຂົ່າລາວຍາມນັ້ນ. ເຈົ້າເປັນອ້າຍທີ່ໂຊກດີຫລາຍເດີ...
ตอบกลับ
เส
จัดมารออ่านคับ
ตอบกลับ
Lay
รออ่านครับ อยากเห็นรูปด้วย
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
มโนว่าเย็ดหีนี้เเล้วหย่อยครับ
มโนว่าเย็ดหีนี้เเล้วหย่อยครับ

อยากเห็นคอมเม้นท์เเบบว่าเย็ดหีเมียผมเเล้ว ทำเเบบนั้นเเบบนี้ เย็ดเเบบนั้น พาไปเย็ดที่นั้น รุมเย็ด เเตกตรงนั้น เย็ดท่านี้ เเละอื่นๆ อยากอ่านเม้นท์ยาวๆครับ อ่านต่อ...

24,258

ถ้าเรียนออนไลน์ไม่รู้เรื่องมาเรียนที่ห้องครูละกัน
ถ้าเรียนออนไลน์ไม่รู้เรื่องมาเรียนที่ห้องครูละกัน

เป็นประสบการณ์ที่จะไม่มีวันลืมเลย ครูที่ผมแอบชอบชวนไปที่ห้องตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดว่าจะได้เย็ด เข้าห้องครูไปครูเริ่มจับควยผมแล้วรีบมาอมเลย ครูให้ผมเย็ดสดอีก ครูบอกครูอุส่าโกนขนหีรอเลย เป็นประสบการณ์ที่ดีมากถ่ายรูปได้ด้วย อ่านต่อ...

55,386

หีเมาหลับ
หีเมาหลับ

อยากเย็ดกับควยใหญ่ๆ.. 0641805266 (นุช)ขอนแก่น.น้องนุช อ่านต่อ...

38,076

ทำไงดีค่ะ
ทำไงดีค่ะ

ทำไงดีค่ะ..อยากได้ควยเพิ่ม อ่านต่อ...

33,142

เปิดซิงคุณครูสาว
เปิดซิงคุณครูสาว

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนผมจบม.6 ในช่วงเย็นที่เลิกเรียน เพื่อนๆก็กลับบ้านครูหลายคนก็กลับบ้านกันหมดแล้ว ผมที่อยู่กับครูสาวคนนี้สองต่อสองเพราะว่าผมทำงานยังไม่เสร็จ ระหว่างที่ทำงานไปก็แอบมองขาเนียนๆขาวๆของครูตลอดโดยครูไม่รู้ จนผมทำงานเสร็จก็ประมาณ6โมงที่ทำช้าเพราะอยากดูขาของครู อ่านต่อ...

88,574

เด็กขี้สงสัย
เด็กขี้สงสัย

เป็นเรื่องที่ผมได้แบบบังเอิญจริงๆ คือมีเด็กผู้หญิงอายุประมาน7-8ขวบมาเล่นที่บ้าน น้องชื่อทิดา น้องมาเล่นกับลูกชายผม ลูกชายผมอายุน้อยกว่า ทิดา 1ปีทิดาจะมาเล่นเกือบทุกวัน บ้านทิดามีแม่กับพี่ชาย น้องทิดาไม่มีพ่อ อ่านต่อ...

242,112

ชื่อชะเอมคะ
ชื่อชะเอมคะ

เป็นเลสเบี้ยน(เลสควีน) อ่านต่อ...

24,023

เย็ดแม่แท้ๆจนท้อง
เย็ดแม่แท้ๆจนท้อง

(บอกก่อนว่ารูปที่เอามาแปะหรือรูปตอนโดนเย็ดไม่ใช่รูปผม ผมไปโหลดมาจากเน็ตเพราะตอนเย็ดกันไม่ได้ถ่ายไว้ ขอโทษครับ) สวัดดีครับ ผมชื่อเอ(นามสมมติ) ผมอายุ16ปีครับไม่ได้เรียนแล้วจบม.3 และผมก็ออกมาทำงานช่วยแม่เพราะพ่อผมเสียไปตั้งแต่ผม12ปี และพอพ่อเสียตอนผมอายุ อ่านต่อ...

683,299