เปิดซิงคุณครูสาว

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นก่อนผมจบม.6
ในช่วงเย็นที่เลิกเรียน เพื่อนๆก็กลับบ้านครูหลายคนก็กลับบ้านกันหมดแล้ว ผมที่อยู่กับครูสาวคนนี้สองต่อสองเพราะว่าผมทำงานยังไม่เสร็จ ระหว่างที่ทำงานไปก็แอบมองขาเนียนๆขาวๆของครูตลอดโดยครูไม่รู้ จนผมทำงานเสร็จก็ประมาณ6โมงที่ทำช้าเพราะอยากดูขาของครู

What's your reaction?
ไผ่หนาม
เหมือนเรื่ององครูคนหนึ่งในอำเภอทุ่งสง นครฯ ที่เย็ดกับเด็ก ม.6ในโรงเรียน เด็กผู้ชาย อายุห่างกับครู3-4ปี เอง ผู้ชายรวย เลยได้เย็ดสบาย เรื่องแดงคงเพราะเด็กมันอวด ให้เพื่อนถ่ายคลิป ส่งกันดูหีสวยขนาดไหน หมอยดก หรือโกนเกลี้ยง พ่อแม่ผู้ชายบอกเด็กชอบกัน แต่ที่แกไม่รู้ว่าเขาแอบเย็ดในโรงเรียน ครูลาออก ทนไม่ไหว ผู้ชายคงหาผู้หญิงคนใหม่ เด็กในโรงเรียนนี้ขึ้นชื่อ เรื่องเย็ดสวิงกิ้ง เพราะข่าวที่ออกมารีสอร์ทใกล้ๆ เขาบอกว่าเด็กมาเปิดห้องบ่อยๆ มันไม่ได้เข้าทีละ4 แต่มาทีละคู่ อำเภอนอกๆ เขาไม่สนใจ มีเงินเปิดห้องก็ได้แล้ว
ตอบกลับ
เมย์
ชอบคุณครูมากๆ เลยครับ .. มีสมาชิกหญิงท่านใด เป็นคุณครูมั้ย? อยากขอเป็นเพื่อนกับสมาชิกที่เป็นคุณครูผู้หญิง ติดต่อมาได้ครับ
ตอบกลับ
G.
อยากเห็นหน้าครูเต็มๆครับ แลกรูปแฟนผมได้นะทักไลน์มาเลย id line 0954829011
ตอบกลับ
คนชอบหี
เรามาสวิงกันไหม
ตอบกลับ
สายเยส
ก็มาสิคับมาสวิงกันแลกเมียกันเย็ด**ผมเย็ดเมียพี่แล้วก็เย็ดมียผม
ตอบกลับ
หมู
อะไรอ่ะแน่เนี้ย...
ตอบกลับ
เด็กม.6
ตอนแรกผมพิมพ์เสร็จแล้วแต่อยู่ๆเป็นแบบนี้ไว้ผมจะพิมพ์ใหม่นะครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
เด็กขี้สงสัย
เด็กขี้สงสัย

เป็นเรื่องที่ผมได้แบบบังเอิญจริงๆ คือมีเด็กผู้หญิงอายุประมาน7-8ขวบมาเล่นที่บ้าน น้องชื่อทิดา น้องมาเล่นกับลูกชายผม ลูกชายผมอายุน้อยกว่า ทิดา 1ปีทิดาจะมาเล่นเกือบทุกวัน บ้านทิดามีแม่กับพี่ชาย น้องทิดาไม่มีพ่อ อ่านต่อ...

233,822

ชื่อชะเอมคะ
ชื่อชะเอมคะ

เป็นเลสเบี้ยน(เลสควีน) อ่านต่อ...

21,466

เย็ดแม่แท้ๆจนท้อง
เย็ดแม่แท้ๆจนท้อง

(บอกก่อนว่ารูปที่เอามาแปะหรือรูปตอนโดนเย็ดไม่ใช่รูปผม ผมไปโหลดมาจากเน็ตเพราะตอนเย็ดกันไม่ได้ถ่ายไว้ ขอโทษครับ) สวัดดีครับ ผมชื่อเอ(นามสมมติ) ผมอายุ16ปีครับไม่ได้เรียนแล้วจบม.3 และผมก็ออกมาทำงานช่วยแม่เพราะพ่อผมเสียไปตั้งแต่ผม12ปี และพอพ่อเสียตอนผมอายุ อ่านต่อ...

673,174

เด็กเดียวนี้11ขวบก็น่าเย็ดแล้ว
เด็กเดียวนี้11ขวบก็น่าเย็ดแล้ว

หลานสาวพมแอบถ่าย 11ขวบ ไม่น่าเชื่อหมอยจะดำ เม็ดแตดบานยืนยาวเหมือนพู้ใหญ่ตอนแอบดู อาบน้ำนั่งถ่างขานี่แตดยืนแล้วบาน น่าเย็ดมากๆ แต่ได้แต่แอบดูเป็นอาหารตาก็พอแล้ว อ่านต่อ...

345,525

เมียผมโดนเย็ดตูดมาใช่มั้ย
เมียผมโดนเย็ดตูดมาใช่มั้ย

รูตูดแบบนี้คือโดนเย็ดมาแน่เลยใช่มั้ย อ่านต่อ...

117,899

ชอบให้เเฟนโชว์แคมฟรอก
ชอบให้เเฟนโชว์แคมฟรอก

ผมเล่นเเคมฟรอกมานานเเล้ว พอมามีแฟนคนลาาสุด เค้าสวย ขาว หุ่นดี เลยเล่าเรื่องโชว์ในเเคมฟรอกให้เค้าฟัง ว่ามีผู้หญิงกล้าเปิดหีโชว์ ให้คนอื่นดู ในห้องที่มีคนเป็นร้อย อ่านต่อ...

22,830

เมียอยากโดนเย็ด
เมียอยากโดนเย็ด

เมียบอกว่าโดนเย็ดเท่าไหร่ก็ไม่หายเงี่ยนร้องบอกอยากโดนรุม ล่าสุดเลยโกนหมอยแหกหีมายั่วเลยครับใครอยากกระแทกหีเมียผม อ่านต่อ...

30,795