เด็กขี้สงสัย

เป็นเรื่องที่ผมได้แบบบังเอิญจริงๆ คือมีเด็กผู้หญิงอายุประมาน7-8ขวบมาเล่นที่บ้าน น้องชื่อทิดา น้องมาเล่นกับลูกชายผม ลูกชายผมอายุน้อยกว่า ทิดา 1ปีทิดาจะมาเล่นเกือบทุกวัน บ้านทิดามีแม่กับพี่ชาย น้องทิดาไม่มีพ่อ พี่ชายแก่กว่าทิดา1ปี แม่ทิดาจะไปทำงานไกลบ้านเลิกงานกลับบ้านก็ดึกมาก ทิดาจึงอยู่บ้านกับพี่ชายแค่2คน พี่ชายก็ไม่ค่อยจะอยู่บ้านชอบไปเล่นบ้านเพื่อนกว่าจะกลับก็ไกล้ๆเวลาแม่เลิกงาน ทำให้ทิดามาเล่นที่บ้านผมรอแม่กลับ ทิดาจะมาเล่นคอมดูกาตูนร์กับลูกชายผมประจำ จนวันหยุดหลายวันลูกชายไปอยู่บ้านย่า วันนั้นน้องทิดาก็มาเล่นเหมือนเดิมมาถึงก็ถามหาลูกชายเลย ผมก็บอก “ไม่อยู่หรอกจร้า ไปบ้านย่าแล้วพี่ไม่อยู่เหรอ”
ทิดาบอก “พี่ไปบ้านเพื่อนแล้วหนูจะมาเล่นกะน้องกาย” (กายชื่อลูกผม)
ผมก็บอก “กายไม่อยู่งั้นดูกาตูนร์บ้านลุงไปก่อน” แต่วันนั้นช่วงก่อนทิดาจะมาผมเปิดดูคลิปอารมกำลังขึ้นน้องทิดาก็มาถามหาลูกชายผมปิดจอใว้
ผมถามน้องทิดา “กินอะไรมายังลุงจะไปซื้อข้าวหนูจะกินอะไรหรือเปล่า”
ทิดาบอก “ยังไม่กินหนูชอบกินขาวผัดไข่ขนมด้วย ลุงมาเปิดกาตูนให้หนูด้วยละค่อยไปซื้อ
ผมก็เลยบอก “ลุงไม่ได้ปิดเครื่องหนูไปเปอดแค่หน้าจอก็ดูได้แล้วลุงไปละนะ”
ผมลืมไปว่าเปิดคลิปโป๋ใว้ละออกมาซื้อของเลย หลังจากซื้อข้าว ขนมแล้วกลับนึกได้ กูลืมเปิดหนังใว้นี่หวาตายหา ผมกลับมาถึงบ้านเข้าบ้านเห็นน้องทิดานั่งดูนิ่งเลยน้องเห็นผมก็ถามเลย “ลุงเปิดหนังอาไรใว่อ่ะทำไม่ผู้ชายต้องเลียตรงนั้นของเด็กละเด็กต้อง กินใอ้นั้นของผู้ชายด้วย ละเอาใอ้นั้นใส่ตรงนั้นด้วยมันไม่เจ็บเหรอ…..???”
ถามผมชุดใหญ่ ผมบอก”หนูเคยดูคลิปแบบนี้มัย
ทิดาบอก “เคยดูกับเพื่อนที่โรงเรียน”
ผมถาม “ละเป็นไง”
ทิดาตอบ “ก็ที่หนูถามลุงไปยังไงว่าผู้ชายกินของผู้หญิงแล้วผู้หญิงกินของผู้ชาย แล้วจับใอ้นั้นใส่ตรงนั้นได้ด้วยเหรอ”
ผมถาม “หนูเคยล้างของตัวเองป่ะละรู้สึกอะไรมัย”
ทิดาบอก “ล้างนะไม่รู้สึกอะไรเฉยๆ”
ผมถาม ” ละหนูอาบน้ำมาหรือยัง”
ทิดาบอก “ยังค่ะ”
ผม “อาบบ้านลุงก็ได้มาอาบพร้อมกันจะได้กินข้าวละเดี๋ยวลุงจะบอกว่ามันเป็นยังไง แต่หนุอย่าไปบอกให้ใครนะรู้แค่2คน ห้ามบอก แม่ พี่ชาย ละกาย หรือใครก็ตาม”
ทิดาบอก “หนูไม่บอกหรอกหนูไม่ใช่คนขี้ฟ้องเหมือนพี่หนูนี้”
เข้าทางผมเลยที่นี่
ผม “ไปอาบน้ำกัน หนูอายลุงป่ะแก้ผ้าเลย”
ทิดาบอก “ไม่อ้ายลุงเหมือนพ่อใจดี”
ผม “งั้นไปอาบน้ำกัน”
แก้หมดเลยผมน้องก็หมดแต่ตอนอาบน้ำยังไม่ได้ทำไรมากแค่ถูสบู่ล้างเสร็จแล้วก็ออกมาเช็ดตัวกัน
ทิดาถาม “ใอ้นั้นลุงมันใหญ่จังของหนูไม่เห็นมีเลยละก็ขนเยอะด้วย”
แลัวผมก็เปิดคลิปดูน้องทิดาก็นั่งดูด้วยแบบแก้ผ้าหมดเหมือนกันมีผ้าเช็ดตัวว่างบนตักผมละก็ให้นางมานั่งตักดูคลิปด้วยกัน
ทิดาถาม “มันเลียจิ๊ ไม่เหม็นเหรอลุงละเลียทำไมอ่ะค่ะ”
ผมบอก “ถ้าล้างแล้วไม่เหม็นหรอกจร้า”
ซึ้งตอนนั้นมือผมก็จับลูบหอยเล่นเบาๆโดยน้องก็ไม่ว่าอะไรอีกมือผมก็เขี่ยหัวนมไปด้วยน้องก็บอกจั้กจี๋
ผมถามต่อ “ลุงเลียแบบนั้นให้เอามะละน้องทิพก็ลองจับของลุงด้วยนะคนสวย”
ตอนพูดก็เป่าหูทิดาเบาๆไปด้วยหิมแก้มด้วยมือเขี่ยหัวนมอีกมือลูบหอยเบาๆ น้องบอกก็ได้อาการน้องคือไม่จั้กจี้แล้วหายใจแรงๆพูดเสี่ยงเบาๆตายลอยนิดๆ ผมก็จับตัวน้องพลิกนอนลง
ผมบอก “ลุงจะทานแล้วนะคับ”
น้องทิดายิ้มแห้งๆ ผมเล่นจากบนลงล้างเริ่มจากหอมแก้ม เป่าหู ซอกคอ ตอนถึงซอกคอน้องหัวเราะจั้กจี้ใหญเลยจะเอามือมาดันหน้าผมออกแต่ผมกดมือ2ข้างใว้น้ิงก็ดิ้นขำไม่หยุดจนผมเล่นมาถึงหัวนมเอาลิ้นแตะหัวทีแรกสดุ้งนิดๆซักพักก็ไม่ดิ้นนอนนิ้งๆแอนอกขึ้นหัวนมข้างขวาชีแล้วข้างซ้ายน้องหัวนมบอดแต่ผมก็ดูดจนหัวชี้ขึ้นอีกข้างเล่นกับหัวนมพักใหญ่ๆก็ใล่ลงมาจนถึงสดือเลียสดือน้องเกรงหน้าท้องเลยเลียลงมาจนถึงโหนกซึ่งมันโหนกใหญ่เกินเด็กมาก
ผมบอก “จิมิน้องทิดาสวยจังเลยลูกใหญ่กว่าของป้าพรอีกนะหอมมากด้วย”
ทิดาก็ถาม “แล้วของป้าเหม็นเหรอ”
ผม “ก็เหม็นคับ”
ผมเลียโหนกใล่มาข้างแคมแต่ยังไม่เล่นเม็ดเลียแต่ข้างๆซ้ายขวาซอกขาข้างแคมเลียถึงรูตูดแต่ไม่โดนรูขึ้นไปตรงโหนกแกล้งเลียให้โดนเม็ดนิดๆละปาดซ้ายขวาจนนางเอามือมาจับหัวผมใวไม่ให้ขยับซ้ายขวาแต่ให้อยู่ตรงกลางผมก็เลยลากลิ้นตั้งแต่รูตูกขึ้นมาผ่านรูเล็กๆขึ้นผ่านเม็ดน้องยกก้นตามลิ้นเลยมีเสี่ยงซี้ดแากด้วย
ทิดาบอก “มันหวีวๆดีจัง”
ผมเลียลากไปซักพักน้องก็บอก “ปวดฉี่ลุงหยุดก่อนหนูฉี่จะแตกแล้วหยุดๆๆๆๆๆๆๆ”
ผมไม่หยุดบอกฉี่เลยอย่าอั้นใว้
แค่นั้นละน้ำพุ่งเต็มปากเต็มหน้าผมเลยผมก็อัดปากเต็มโหนกเลยเหมือนกันดูดเม็ดแน้นๆจนน้องบอกพอแล้วใจจะขาดพอแล้วลุง
ผมบอก “เป็นไงมั่ง”
ทิดาบอก “เหมือนตกจากที่สุงมากๆเหนื่อยมากๆฉี่แตกเลยละลุงไม่เหม็นฉี่เหรอหนูฉี่แตกอ่ะ”
ผมบอก “ไม่เหม็นเลยอร่อยมากๆลุงขอกินบ่อยๆนะแต่หนูดูในหนังซิเข้ากินของผู้ชายด้วย”
ทิดาถาม “กินได้เหรอไม่เป็นไรเหรอเหม็นมัย”
ช่วงน้องหมดแรงผมก็เอาน้ำหวานทาหัวละยัด

chick

กำลังมันๆเลย ส่งมาหน่อย id over_half ครับ

ตอบกลับ
ชอบเด็ก

อยากอ่านต่อจังอะ ยังไม่สุดเลย

ตอบกลับ
ลุงไข่

ทิ้งใลใว้

ตอบกลับ
ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...