เด็กเดียวนี้11ขวบก็น่าเย็ดแล้ว

หลานสาวพมแอบถ่าย 11ขวบ ไม่น่าเชื่อหมอยจะดำ เม็ดแตดบานยืนยาวเหมือนพู้ใหญ่ตอนแอบดู อาบน้ำนั่งถ่างขานี่แตดยืนแล้วบาน น่าเย็ดมากๆ แต่ได้แต่แอบดูเป็นอาหารตาก็พอแล้ว

tp

หลานสาวผมอายุ10ขวบหมอยไม่มีแต่เม็ดแตดใหญ่มากครับ

ตอบกลับ
อนุมูลอิสระ

ลูกสาวผมสองคนหัวปีท้ายปี อายุ12-11ผมเย็ดทั้งคู่โดยหัดคลึงหัดหัดบี้ตั้งแต่เด็ก โดยเมียผมบอกพิเรนทร์รอไม่ไหว เมียผมไม่ว่าเพราะเมียผมเคยโดนลุงแท้ๆและคนแถวนั้นหลอกไปเย็ดบ่อยๆ การที่เราคลึงบี้แต่เด็ก จะได้มาไวและใจต้องการ นมและแตดที่ยาวเหมาะกับการดูดเลีย ลูกผมคนที่สองโดนเย็ดก่อนเพราะมีน้ำมีนวลดีกว่าขาวแดงไปทั้งตัวส่วนหีทนควย คนพี่สเป็คกว่าผิวออกคล้ำแต่สวยคม หีโหนกมากแตดยาวกว่าร่องหีดำถูกใจ แต่โดนเย็ดครั้งแรกสลบคาควย ทุกวันนี้บุญควยใครแนวเดียวกับผมแลกกันขมได้

ตอบกลับ
ชอบเด็กเห่อหมอย

โห อิจฉาเลย เมียยอมให้เย็ดหีลูกสาว ยิ่งโดนบี้นมบี้แตดตั้งแต่เด็กนี่ตอนนี้คงติดควยพ่อแน่ๆ ผมยังไม่มีเมียแต่เคยเย็ดเด็กข้างบ้าน ยังติดใจอยู่เลย

softprick

เม็ดแตดยื่นยาวนี่มันไม่เกี่ยวกับอายุนะท่าน มันเป็นเรื่องของสรีระของแต่ละคนเด้อ

ตอบกลับ
ชอบเด็กเห่อหมอย

เด็กข้างบ้านที่เคยเย็ดก็อายุ 12
เด็กผู้หญิง 11-12 หัวนมเต่ง ขนหมอยพรึบแล้วครับ แต่สะโพกยังไม่ค่อยมีตูดยังไม่ค่อยออก แต่บอกเลยหีอย่างแน่น ตอนผมเย็ดน้องไม่กล้ากระเด้าแรงเลย จะแตกให้ได้ และน้องก็บ่นว่าเจ็บด้วย

ตอบกลับ
บอล

พมแอบดูอย่างเดียว แต่อายุ11นี่หมอยอย่างดำ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

ตอบกลับ
เมียผมโดนเย็ดตูดมาใช่มั้ย

รูตูดแบบนี้คือโดนเย็ดมาแน่เลยใช่มั้ย อ่านต่อ...

ชอบให้เเฟนโชว์แคมฟรอก

ผมเล่นเเคมฟรอกมานานเเล้ว พอมามีแฟนคนลาาสุด เค้าสวย ขาว หุ่นดี เลยเล่าเรื่องโชว์ในเเคมฟรอกให้เค้าฟัง ว่ามีผู้หญิงกล้าเปิดหีโชว์ ให้คนอื่นดู ในห้องที่มีคนเป็นร้อย อ่านต่อ...

เมียอยากโดนเย็ด

เมียบอกว่าโดนเย็ดเท่าไหร่ก็ไม่หายเงี่ยนร้องบอกอยากโดนรุม ล่าสุดเลยโกนหมอยแหกหีมายั่วเลยครับใครอยากกระแทกหีเมียผม อ่านต่อ...

ทำให้แฟนร่านควย

สวัสดีครับผมชื่อทีอายุ24แฟนผมชื่อกวางอายุ25 ผมครบกับกวางได้สักพัก แต่เดิมกวางเป็นแฟนเก่าของเพื่อนที่ไม่ค่อยสนิทกันเราเย็ดกันบ่อยครับกวางใช้ปากเก่ง ผมกับกวางครบกันมาเลื่อยๆ ผมทำงาห้างแห่งนึง กวางก็ทำงานห่างอีกแห่งนึง เรื่องเริ่มจากตรงนี้ครับ ผมแต่งานไม่ค่อยได้เย็ดกวางเท่าไหร่ อีกอย่างที่ไม่ค่อยได้เย็ดกวางเพราะผมมีกิ๊กและจะเย็ดกิ๊กมากกว่า อ่านต่อ...

เย็ดกับพี่ชายลูกพี่ลูกน้อง

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อเมย์ ตอนนี้อายุ20 กำลังเรียนมหาลัยเอกชนชื่อดัง มีแฟนแล้วแถมยังมีเสี่ยดูแลอีกแต่แฟนไม่รู้เมย์อยากมาเล่าเรื่องเสียวเมื่อ3ปีที่แล้วที่ยอมไปเย็ดกับพี่ชายลูกของน้าสาวจะขอเรียกพี่ชายว่าพี่อาร์มละกันค่ะจะได้ไม่งง(ชื่อสมมุต) เรา2คนอายุห่างกับ6ปีค่ะ พี่อาร์มมีงานมีคอนโดแล้วเรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นงานแต่งของพี่สาวค่ะ ญาติทุกคนก็ไปหมด อ่านต่อ...

หีสาธารณะ

ผมชักชวนเมียสวิงกิ้ง ให้ผู้ชายได้ใช้รูหีปล่อยน้ำเงี่ยน ตั้งแต่ 2547-48ส่วนใหญ่เย็ดแบบเรียงคิว .. คือเธอจะนัดผู้ชายคนแรกประมาณ 8-9 โมงเช้า และคนถัดมา อ่านต่อ...

แบบนี้พอจะโชว์ได้ไหมคะ

ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างตัวเอง เห็นของเรากันแล้วคิดเห็นยังไง บ้านๆแบบนี้ชอบกันไหมคะ อยากเปิดใจรับอะไรใหม่ๆ อ่านต่อ...

เมียโดนเพื่อนเย็ด(ตอนที่ 1)

ก่อนอื่นบอกไว้ก่อนว่านี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเอง แต่ขอแนะนำเพื่อนๆก่อนครับว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องพร้อมทุกเรื่อง ทุกฝ่าย ไม่งั้นแล้วชีวิตครอบครัวจะต้องพัง เพราะอารมณ์ชั่ววูบ หลังจากอารมณ์กลับมาเป็นปกติแล้ว ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป อ่านต่อ...

ชอบดูเมียโดนเย็ด

ให้เพื่อนเย็ดเมีย อ่านต่อ...