เย็ดกับพี่ชายลูกพี่ลูกน้อง

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อเมย์ ตอนนี้อายุ20 กำลังเรียนมหาลัยเอกชนชื่อดัง มีแฟนแล้วแถมยังมีเสี่ยดูแลอีกแต่แฟนไม่รู้
เมย์อยากมาเล่าเรื่องเสียวเมื่อ3ปีที่แล้วที่ยอมไปเย็ดกับพี่ชายลูกของน้าสาวจะขอเรียกพี่ชายว่าพี่อาร์มละกันค่ะจะได้ไม่งง(ชื่อสมมุต) เรา2คนอายุห่างกับ6ปีค่ะ พี่อาร์มมีงานมีคอนโดแล้ว
เรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นงานแต่งของพี่สาวค่ะ ญาติทุกคนก็ไปหมด ตอนนั้นเลยได้มาคุยญาติคนอื่นๆด้วย เมย์เองก็ได้ไปคุยกับพี่อาร์มค่ะ คุยกันตามภาษาญาติ จนพี่อาร์มทักว่า”วันนี้เมย์สวยจัง” เมย์เขินอยู่พักหนึ่งค่ะ แต่ก็ไม่ได้อะไรจนงานแต่งเริ่มไปปกติค่ะ ในงานพี่อาร์มก็ทักไลน์มาคุยตลอดเลย เมย์ก็ไม่ได้อะไร จนพี่อาร์มแชทมาว่า”เมย์ไปเจอกันหน้าห้องน้ำหน่อย” ด้วยความเป็นญาติก็เลยไม่อะไร เลยลุกไปเผื่อพี่อาร์มจะคุยอะไร
พอไปถึงหน้าห้องน้ำแถวนั้นมันไม่มีคนเลยค่ะเพราะทุกคนอยู่ที่งาน พี่อาร์มมาชวนคุยปกติจนพี่อาร์มขึ้นว่า”เมย์เคยจูบใครป่าว” คำถามนั้นทำเมย์ตกใจอยู่สักพักและอยู่ดีๆพี่อาร์มก็เอาปากมาจูบเมย์ ตอนแรกเมย์พลักออกไปเลยแล้วเดินกลับเข้างานไป พี่อาร์มยังทักมาในไลน์เหมือนเดิมแต่เมย์ไม่ได้อ่านหรือตอบกลับอะไร จนเสร็จงานเมย์จะกลับบ้านพร้อมกับพ่อแม่แต่พี่อาร์มมาทักพ่อแม่เมย์ว่า”เดี๋ยวขออยู่กับเมย์ก่อนแล้วค่อยไปส่งเมย์ที่บ้าน” เมย์ตกใจแต่ก็ไม่ได้บอกพ่อแม่ได้แต่เงียบจนพ่อแม่กลับ ไม่รู้ว่าทำไมถึงยอมตามพี่อาร์มไปถึงคอนโด พอถึงที่ห้องพี่อาร์มบอกให้เมย์ไปนอนที่เตียงเมย์ก็ยอมง่ายๆเลยแล้วพี่ก็มาขึ้นค่อมไม่ทันจะได้ทำไรพี่อาร์มก็จูบเมย์ไม่ให้เมย์ตั้งตัวแต่รอบนี้เมย์กลับจูบคืนไม่ได้ขัดขืนอะไร
จนพี่อาร์มถามเมย์ว่า”เคยมีอะไรกับใครยัง”
เมย์ตอบเขินๆว่า”เคย”
แล้วพี่อาร์มก็จูบปากเมย์ต่อแต่รอบนี้มาจับนมเมย์ล้วงเข้าไปในเสื้อในเขี่ยหัวนมเมย์ เมย์เสียวมากจนดูดปากพี่อาร์มแบบแรงมาก สักพักพี่อาร์มก็เอามือมาถูมาลูบที่กางเกงในเมย์ พี่อาร์มเปลี่ยนจากดูดปากเมย์มาดูดนมเมย์ส่วนมือก็ถูหีเมย์จนกางเกงในเปียกแล้วพี่ก็แหวกกางเกงในเมย์แล้วล้วงเข้าไปในหีเมย์ เมย์เสียวมากจนเผลอครางออกมา พี่อาร์มถามว่า”เสียวมั้ย” เมย์พยักหน้าตอบกลับไป หลังจากนั้นพี่อาร์มก็ลงมาเลียหีเมย์ โดนเลียไป5นาทีเมย์ก็เสร็จ เมย์บอกพี่อาร์มว่า”เมย์เสร็จแล้ว” พี่ตอบกลับมาว่า”ยังไม่ได้เย็ดเลยเสร็จได้ไง” เมย์เขินแล้วเงียบไป พี่อาร์มถอดกางเกงออกมาเมย์เห็นควยของพี่อาร์มแล้วถึงกับตกใจแล้วถามถึงขนาดว่าเท่าไหร่ พี่อาร์มหัวเราะแล้วบอกว่า”56 เมย์ไม่เคยอะดิ” เมย์พนักหน้า พี่อาร์มเรียกให้ไปอม เมย์ก็ตั้งใจอมเริ่มจากเลียไข่ เลียท่อนควย เลียหัวควย แล้วค่อยๆอมและจังหวะที่เมย์ค่อยๆจะอมพี่อาร์มก็กดหัวเมย์จนเมย์อมมิดควยแล้วสำลักเมย์พยายามเอาออกแต่มือของพี่อาร์มกดไว้นานมากจนตอนเอาออกมาเมย์เกือบอ้วก แต่เมย์ก็ยังจะอมให้พี่อาร์มต่อแล้วพี่อาร์มก็กดแบบนี้ตลอดที่เมย์อมให้ สักพักพี่อาร์มก็ให้เมย์มานอนอ้าขาเตรียมที่จะเย็ดเมย์ในคาชุดตอนแรกขอถอดชุดกลัวเปื้อนตั้งแต่อมแล้วแต่พี่อาร์มขออยากเย็ดเมย์คาชุดเพราะเมย์สวย เลยยอมๆไป พี่อาร์มค่อยยัดควยเข้ามาในหีเมย์แต่เมย์ห้ามไว้ว่าให้ถุงเพราะกลัวท้องแต่พี่ไม่ใส่บอกมาว่าพี่น้องเย็ดกันไม่ท้องหรอกด้วยความที่อายุยังน้อยแค่17เลยไม่ได้อะไร พี่อาร์มก็ยัดเข้ามาตอนแรกเจ็บมากเพราะว่ามันใหญ่และยาวเมย์ถึงกับกริ้ดเลยแต่พี่ก็เอาปากมาจูบเมย์ทนจนพี่อาร์มยัดมิดควยพี่อาร์มซอยจนเมย์เสียวและครางออกมา เรา2คนทำกันนานหลายท่ามาก เมย์ขย่มให้พี่อาร์ม ท่าหมา อุ้มแตง ยืนเย็ด เย็ดกันบนโซฟา จนพี่อาร์มแตกในหีเมย์ เมย์บอกเลยว่ารู้สึกดีมากหลังเย็ดกันเสร็จเมย์เผลอหลับไปและตื่นมาก็เช้าเลย แถมตื่นมาพี่อาร์มก็เข้ามาจูบเมย์จนเรา2คนเย็ดกันอีกรอบแต่รอบนี้เมย์โดนเย็ดตูดด้วย ตอนท่าหมาพี่อาร์มเอาสารล่อลื่นมาทาที่ตูดเมย์แล้วเอานิ้วแหย่เมย์พยายามห้ามแต่พี่อาร์มก็บอกไม่ป็นไรไม่เย็ดตูดหรอกแต่เมย์ไม่ชอบที่มีนิ้วแหย่ตูดจนพี่เอาควยออกจากหีเมย์
เมย์รู้เลยว่าหลังจากนั้นจะโดนอะไรรีบหันตัวหีแต่ก็ไม่พ้นพี่อาร์มจับตูดเมย์ยกขึ้นแล้วพี่อาร์มก็ทำการยัดตูดเมย์เลย เมย์ร้องแล้วมือเมย์จิ้กหมอนเลยขนาดหีเมย์ยังเจ็บแล้วนี่ตูดเจ็บมากเหมือนตูดฉีกเลยพี่อาร์มก็บอกให้ทนจนพี่อาร์มซอยไปเรื่อยจนความเจ็บมันน้อยลงแล้วแทนด้วยความเสียว ไม่อยากเชื่อตัวเลยว่าเมย์เสร็จกับการโดนเย็ดตูดไปถึง3รอบทั้งที่โดนครั้งแรกระหว่างพี่อาร์มน้ำเดียวเมย์มีความสุขมากในวันนั้น หลังจากนั้นเราก็ไมได้ทำกันอีกเพราะอะไรหลายๆอย่างแต่ถ้ามีโอกาสก็อยากเย็ดกันอีก
รูปเมย์ในวันนั้น ถ้าอยากรู้เรื่องของเมย์อีกก็บอกได้นะคะจะมาเล่าต่อ

ເດັກລ່ວງ™

ึคนบ้านเฮามักเอาพี่เย็ดน้องตนเองเพื่อบ่อให้เสียเชื้อ เสียแช
ເອື້ອຍຂ້ອຍກໍ່ຄົນນຶ່ງເອົາກັບອ້າຍລູກລຸງ ຜູ້ໃຫຍ່ໃຫ້ເອົາ
ອ້າຍນັ້ນຢູ່ຝຣັ່ງ ຢາກກິນຫອຍລາວ ຫອຍຝຣັ່ງເໝັນເນີຍຫລາຍ
ອີກຢ່າງມັນກໍ່ບໍ່ຈັກຄວາມ ຕົບຮອດຫົວພໍ່ປູ່(ບາງອີ່)
ມາເຫັນເອື້ອຍຂ້ອຍຮູ້ຈັກວຽກເຮືອນການຊາຍ ເຮັດກິນກໍ່ແຊບ
ໜ້າຕາກໍ່ພໍເຂົ້າໂບດເຂົ້າວັດ ກໍ່ເລີຍມັກ ເອື້ອຍຂ້ອຍກໍ່ຢາກໄປຝຣັ່ງ
ບໍ່ຢາກນັ່ງສົ້ມປາໃນທ້ອງຕະຫລາດ ກໍ່ເລີຍຕັດສິນໃຈເອົາກັນ.
ເຮືອຫລົ້ມໃນໜອງ ເງິນທອງບໍ່ຈົມໄປໃສ.

ตอบกลับ
...

แล้วท้องไหม

ตอบกลับ
DH™

ເປັນຄຳຖາມທີ່ໜ້າສົນໃຈ ຮາໆໆ.
ເຂົາແຕກນອກ ເຂົາໃຊ້ຖົງ Durex ຕິເບ໊າະ
ຈຶ່ງບໍ່ໄດ້ຍິນໃຜວ່າສີ້ກັນຈົນທ້ອງໄຄ່.
เย็ดถูกที่ สี้ถูกยาม จิ่งไม้ท้อง 5555

ตอบกลับ
No name

ตอนต่อไปมาเลยครับ

ตอบกลับ
แอป

ทำเป็นสตอรี่เลยครับ จะติดตามเลยครับ

ตอบกลับ
นอ นวย

เล่าเรื่องเสี่ยหน่อยน้องเมย์

ตอบกลับ
คนข้างทาง

น่าอิจฉาพี่อาร์มครับ

ตอบกลับ
น้องกล้า

หุ่นน่าจัดมากเลยครับ

ตอบกลับ
หีสาธารณะ

ผมชักชวนเมียสวิงกิ้ง ให้ผู้ชายได้ใช้รูหีปล่อยน้ำเงี่ยน ตั้งแต่ 2547-48ส่วนใหญ่เย็ดแบบเรียงคิว .. คือเธอจะนัดผู้ชายคนแรกประมาณ 8-9 โมงเช้า และคนถัดมา อ่านต่อ...

แบบนี้พอจะโชว์ได้ไหมคะ

ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างตัวเอง เห็นของเรากันแล้วคิดเห็นยังไง บ้านๆแบบนี้ชอบกันไหมคะ อยากเปิดใจรับอะไรใหม่ๆ อ่านต่อ...

เมียโดนเพื่อนเย็ด(ตอนที่ 1)

ก่อนอื่นบอกไว้ก่อนว่านี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเอง แต่ขอแนะนำเพื่อนๆก่อนครับว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องพร้อมทุกเรื่อง ทุกฝ่าย ไม่งั้นแล้วชีวิตครอบครัวจะต้องพัง เพราะอารมณ์ชั่ววูบ หลังจากอารมณ์กลับมาเป็นปกติแล้ว ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป อ่านต่อ...

ชอบดูเมียโดนเย็ด

ให้เพื่อนเย็ดเมีย อ่านต่อ...

น้าข้างบ้าน

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมเย็ดกับน้าข้างบ้านเริ่มเลยนะ น้าเขาชื่อน้าอุ้ม อายุประมาณ26-30ประมาณนี้มีลูก3คนเป็นแฝดชาย1คู่และลูกผู้หญิง1คน น้าอุ้มอาศัยอยู่ข้างบ้านผมซึ่งหลังติดกันเลย เขาเป็นแม่ค้าขายปลานิลเผา ส่วนผัวของน้าอุ้มเขาเสียไปตั้งแต่ลูกสาวซึ่งเป็นคนเล็กสุดเกิดได้8เดือน พอเขาเสียไปแล้ว น้าอุ้มเขาก็มักจะเรียกผมไปเล่นด้วยบ่อยๆ ผมอายุ14ปีครับลืมบอกต่อเลย อ่านต่อ...

หาคู่ไม่แลก ระยอง แอดไลน์ zexonbee

คู่เรา ช. อายุ 42 ญ 24 อยากหาคู่แบบไม่แลกมาจัดสวิงกัน อ่านต่อ...

เย็ดไปเถอะรุ้นน้องแม่ซะอย่าง

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการเรื่องที่มีอะไรกับรุ่นน้องของแม่ คือผมเป็นเด็กอายุ15 แต่รุ่นน้องของแม่ผมอายุน่าจะประมาณ20-30ครับ เขาชื่อปูซึ่งผมจะเลือกว่าน้าปู ผมอยู่บ้านกับแม่แค่2คน ตากับยายก็เสียแล้ว ส่วนพ่อก็แยกทางกับแม่ผมไปเมื่อปีก่อน วันนั้นแม่ผมซื้อหมูกระทะมากินและก็โทรชวนรุ่นน้องคนนี้มาด้วยพอเขามาถึงก็กินกัน พอกินเสร็จผมก็ไปอาบน้ำตามด้วยแม่และน้าปูคนสุดท้าย อ่านต่อ...

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2จบชัวครับ ผมได้ยินแบบนั้นรีบขับรถไปบ้านเพื่อนไปยืมเงินแล้วขอแบ่งยาผมยาสูบด้วยเพื่อนบอกเอายานี้ไปด้วยผสมให้สาวๆกินรับลองได้ชัวเพราะจะไม่มีแรงสลึมสลือตอบโต้เราได้แต่จะจำไม่ค่อยได้เผื่อมึงอยากลองกับสาวๆในโรงเรียน แล้วผมก็ไปจ้างหมอดูทั้ง4คนโกหกว่าแม่เลี้ยงส่วนน้าแตงโกหกว่าน้าข้างบ้าน สรุปโดนไป8400บาท แต่ก็คุ้มถ้าเข้าแผน สรุปให้ทายว่าผมมีเกณฑ์ถึงขันตายก็ว่าได้ คนที่จะช่วยได้คือคุณ(นี้คือสคริ๊ปที่หมอต้องพูด) อ่านต่อ...

นัดเย็ดสก๊อย

สวัสดีครับ เป็นการเรื่องเสียวครั้งแรกของผมผ่านจากประสบการณ์จริงเสียวๆ ของผมเอง ที่จะนัดเย็ดสาวผ่านแอพหรือเวปแชทผมอยู่แถวรามคำแหงนะครับ ครั้งนี้ได้ลองนัดสาวคนในเวปแชทชื่อว่า soichat โดยได้นัดแนะแลกline id เพื่อนัดกัน อ่านต่อ...

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความไฝ่ฝัน#1 สวัสดีครับผมชื่อเอ็มครับเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วครับสดๆแบบไม่มีปรุงแต่งเลยครับ((ผมพิมพ์ไม่เก่งนะครับเว้นวรรคไม่ถูกเรียบเรียงเองนะครับ))เรื่องเกิดเพราะว่าผมใฝ่ฝันว่าจะได้เปิดซิงตัวเองกับน้าสาวแท้หรือไม่ก็กับป้าหรือแม่ตัวเองก็ได้ ผมคิดๆแล้วผมนี้คงจะโรคจิตรแน่ๆแทนที่จะไปตีหรี่หรือจีบสาวๆแล้วก็เปิดซิงตัวเองก็หมดเรื่อง ผมมีครวามคิดแนวๆนี้ตั้งแต่อายุ10ขวบจนถึงอายุ15ปียังไม่เคยเย็ดหีจริงๆสักทีชักว่าวนับไม่ถ้วนครับ ผมทำทุกทางแต่ใจไม่กล้าครับกลัวมากเพราะคำว่าแม่หรือญาติคนอื่นถ้าได้กันนรกล้วนๆครับกลัวไม่สำเร็จด้วยครับ ผมเคยคิดเลวๆกับแม่ตัวเองบอกเลยว่าผมคนเลวครับ ใจใฝ่ฝันแบบนั้นมาตลอด อ่านต่อ...

ตาที่แสนดีของน้องเนย

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมบังเอิญไปเจอมากับตาก็เลยเอามาเล่าสู่กันฟังครับผม ผมเป็นนักศึกษาปี4ที่มหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพได้มีโอกาสไปเที่ยวจ.เชียงรายด้วยมันเป็นความดีที่ตัวผมทำมาให้กับรุ่นน้องผมจึงมีรุ่นน้องให้ความรักและเคารพกันหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีน้องเนยคนงามที่ผมหลงรักหัวปักหัวปรัมคนนี้ด้วยครับและเธอรักผมมากแต่เธอรักเคารพผมเหมือนพี่ชายเท่านั้นผมก็เลยกินแห้วตั้งแต่เห็นเธอแสดงออกมาว่าเธอเคารพผมแล้วครับเพราะเธอเคารพผมจริงจังมาก ผมเลยไม่กล้าจีบหรือแสดงอะไรให้เธอรู้ว่าผมนั้นรักเธอเพราะกลัวว่าเธอจะรู้สึกแย่กับผม ตอนนั้นมันเป็นเดือนธันวาคมเธอชวนแฟนเธอไปเที่ยวบ้านเกิดเธอที่จ.เชียงรายพร้อมกับเพื่อนๆเธออีก6คนคือ นายวินคือแฟนน้องเนย นายเบิด นายเทค นายฟลุ๊ค มีผู้หญิงด้วยคิอน้องจี๊ด อ่านต่อ...