แตกในดอทคอม

รวมเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง อีโรติก แอบเมียมาโพส หญิงเดี่ยว ชายเดี่ยว สวิงกิ้ง เสียวจนแฉะ

เย็ดกับพี่ชายลูกพี่ลูกน้อง

เย็ดกับพี่ชายลูกพี่ลูกน้อง

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะ ชื่อเมย์ ตอนนี้อายุ20 กำลังเรียนมหาลัยเอกชนชื่อดัง มีแฟนแล้วแถมยังมีเสี่ยดูแลอีกแต่แฟนไม่รู้
เมย์อยากมาเล่าเรื่องเสียวเมื่อ3ปีที่แล้วที่ยอมไปเย็ดกับพี่ชายลูกของน้าสาวจะขอเรียกพี่ชายว่าพี่อาร์มละกันค่ะจะได้ไม่งง(ชื่อสมมุต) เรา2คนอายุห่างกับ6ปีค่ะ พี่อาร์มมีงานมีคอนโดแล้ว
เรื่องมีอยู่ว่าวันนั้นเป็นงานแต่งของพี่สาวค่ะ ญาติทุกคนก็ไปหมด ตอนนั้นเลยได้มาคุยญาติคนอื่นๆด้วย เมย์เองก็ได้ไปคุยกับพี่อาร์มค่ะ คุยกันตามภาษาญาติ จนพี่อาร์มทักว่า”วันนี้เมย์สวยจัง” เมย์เขินอยู่พักหนึ่งค่ะ แต่ก็ไม่ได้อะไรจนงานแต่งเริ่มไปปกติค่ะ ในงานพี่อาร์มก็ทักไลน์มาคุยตลอดเลย เมย์ก็ไม่ได้อะไร จนพี่อาร์มแชทมาว่า”เมย์ไปเจอกันหน้าห้องน้ำหน่อย” ด้วยความเป็นญาติก็เลยไม่อะไร เลยลุกไปเผื่อพี่อาร์มจะคุยอะไร
พอไปถึงหน้าห้องน้ำแถวนั้นมันไม่มีคนเลยค่ะเพราะทุกคนอยู่ที่งาน พี่อาร์มมาชวนคุยปกติจนพี่อาร์มขึ้นว่า”เมย์เคยจูบใครป่าว” คำถามนั้นทำเมย์ตกใจอยู่สักพักและอยู่ดีๆพี่อาร์มก็เอาปากมาจูบเมย์ ตอนแรกเมย์พลักออกไปเลยแล้วเดินกลับเข้างานไป พี่อาร์มยังทักมาในไลน์เหมือนเดิมแต่เมย์ไม่ได้อ่านหรือตอบกลับอะไร จนเสร็จงานเมย์จะกลับบ้านพร้อมกับพ่อแม่แต่พี่อาร์มมาทักพ่อแม่เมย์ว่า”เดี๋ยวขออยู่กับเมย์ก่อนแล้วค่อยไปส่งเมย์ที่บ้าน” เมย์ตกใจแต่ก็ไม่ได้บอกพ่อแม่ได้แต่เงียบจนพ่อแม่กลับ ไม่รู้ว่าทำไมถึงยอมตามพี่อาร์มไปถึงคอนโด พอถึงที่ห้องพี่อาร์มบอกให้เมย์ไปนอนที่เตียงเมย์ก็ยอมง่ายๆเลยแล้วพี่ก็มาขึ้นค่อมไม่ทันจะได้ทำไรพี่อาร์มก็จูบเมย์ไม่ให้เมย์ตั้งตัวแต่รอบนี้เมย์กลับจูบคืนไม่ได้ขัดขืนอะไร
จนพี่อาร์มถามเมย์ว่า”เคยมีอะไรกับใครยัง”
เมย์ตอบเขินๆว่า”เคย”
แล้วพี่อาร์มก็จูบปากเมย์ต่อแต่รอบนี้มาจับนมเมย์ล้วงเข้าไปในเสื้อในเขี่ยหัวนมเมย์ เมย์เสียวมากจนดูดปากพี่อาร์มแบบแรงมาก สักพักพี่อาร์มก็เอามือมาถูมาลูบที่กางเกงในเมย์ พี่อาร์มเปลี่ยนจากดูดปากเมย์มาดูดนมเมย์ส่วนมือก็ถูหีเมย์จนกางเกงในเปียกแล้วพี่ก็แหวกกางเกงในเมย์แล้วล้วงเข้าไปในหีเมย์ เมย์เสียวมากจนเผลอครางออกมา พี่อาร์มถามว่า”เสียวมั้ย” เมย์พยักหน้าตอบกลับไป หลังจากนั้นพี่อาร์มก็ลงมาเลียหีเมย์ โดนเลียไป5นาทีเมย์ก็เสร็จ เมย์บอกพี่อาร์มว่า”เมย์เสร็จแล้ว” พี่ตอบกลับมาว่า”ยังไม่ได้เย็ดเลยเสร็จได้ไง” เมย์เขินแล้วเงียบไป พี่อาร์มถอดกางเกงออกมาเมย์เห็นควยของพี่อาร์มแล้วถึงกับตกใจแล้วถามถึงขนาดว่าเท่าไหร่ พี่อาร์มหัวเราะแล้วบอกว่า”56 เมย์ไม่เคยอะดิ” เมย์พนักหน้า พี่อาร์มเรียกให้ไปอม เมย์ก็ตั้งใจอมเริ่มจากเลียไข่ เลียท่อนควย เลียหัวควย แล้วค่อยๆอมและจังหวะที่เมย์ค่อยๆจะอมพี่อาร์มก็กดหัวเมย์จนเมย์อมมิดควยแล้วสำลักเมย์พยายามเอาออกแต่มือของพี่อาร์มกดไว้นานมากจนตอนเอาออกมาเมย์เกือบอ้วก แต่เมย์ก็ยังจะอมให้พี่อาร์มต่อแล้วพี่อาร์มก็กดแบบนี้ตลอดที่เมย์อมให้ สักพักพี่อาร์มก็ให้เมย์มานอนอ้าขาเตรียมที่จะเย็ดเมย์ในคาชุดตอนแรกขอถอดชุดกลัวเปื้อนตั้งแต่อมแล้วแต่พี่อาร์มขออยากเย็ดเมย์คาชุดเพราะเมย์สวย เลยยอมๆไป พี่อาร์มค่อยยัดควยเข้ามาในหีเมย์แต่เมย์ห้ามไว้ว่าให้ถุงเพราะกลัวท้องแต่พี่ไม่ใส่บอกมาว่าพี่น้องเย็ดกันไม่ท้องหรอกด้วยความที่อายุยังน้อยแค่17เลยไม่ได้อะไร พี่อาร์มก็ยัดเข้ามาตอนแรกเจ็บมากเพราะว่ามันใหญ่และยาวเมย์ถึงกับกริ้ดเลยแต่พี่ก็เอาปากมาจูบเมย์ทนจนพี่อาร์มยัดมิดควยพี่อาร์มซอยจนเมย์เสียวและครางออกมา เรา2คนทำกันนานหลายท่ามาก เมย์ขย่มให้พี่อาร์ม ท่าหมา อุ้มแตง ยืนเย็ด เย็ดกันบนโซฟา จนพี่อาร์มแตกในหีเมย์ เมย์บอกเลยว่ารู้สึกดีมากหลังเย็ดกันเสร็จเมย์เผลอหลับไปและตื่นมาก็เช้าเลย แถมตื่นมาพี่อาร์มก็เข้ามาจูบเมย์จนเรา2คนเย็ดกันอีกรอบแต่รอบนี้เมย์โดนเย็ดตูดด้วย ตอนท่าหมาพี่อาร์มเอาสารล่อลื่นมาทาที่ตูดเมย์แล้วเอานิ้วแหย่เมย์พยายามห้ามแต่พี่อาร์มก็บอกไม่ป็นไรไม่เย็ดตูดหรอกแต่เมย์ไม่ชอบที่มีนิ้วแหย่ตูดจนพี่เอาควยออกจากหีเมย์
เมย์รู้เลยว่าหลังจากนั้นจะโดนอะไรรีบหันตัวหีแต่ก็ไม่พ้นพี่อาร์มจับตูดเมย์ยกขึ้นแล้วพี่อาร์มก็ทำการยัดตูดเมย์เลย เมย์ร้องแล้วมือเมย์จิ้กหมอนเลยขนาดหีเมย์ยังเจ็บแล้วนี่ตูดเจ็บมากเหมือนตูดฉีกเลยพี่อาร์มก็บอกให้ทนจนพี่อาร์มซอยไปเรื่อยจนความเจ็บมันน้อยลงแล้วแทนด้วยความเสียว ไม่อยากเชื่อตัวเลยว่าเมย์เสร็จกับการโดนเย็ดตูดไปถึง3รอบทั้งที่โดนครั้งแรกระหว่างพี่อาร์มน้ำเดียวเมย์มีความสุขมากในวันนั้น หลังจากนั้นเราก็ไมได้ทำกันอีกเพราะอะไรหลายๆอย่างแต่ถ้ามีโอกาสก็อยากเย็ดกันอีก
รูปเมย์ในวันนั้น ถ้าอยากรู้เรื่องของเมย์อีกก็บอกได้นะคะจะมาเล่าต่อ

แอป

ทำเป็นสตอรี่เลยครับ จะติดตามเลยครับ

นอ นวย

เล่าเรื่องเสี่ยหน่อยน้องเมย์

คนข้างทาง

น่าอิจฉาพี่อาร์มครับ

น้องกล้า

หุ่นน่าจัดมากเลยครับ

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ
ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ โดนน้องเดียวสุดหล่อคนเดิมจัดครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย
ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ *ข้างตึกผมเอง อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ
ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น มุมมองอะไรหลายๆ อ่านต่อ...

Oanaon1

Oanaon1
ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ ดูภรรยาจริงจังมากๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

ผม กับ หลานแฟน #1-3
สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) เขาย้ายมาเรียนต่อ อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2
สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก ผมกับผช.ก็คุยกัน อ่านต่อ...

หนุ่มน้อย

หนุ่มน้อย
กิ๊กหนุ่มวัยรุ่นชวนไปหายามดึก...ระหว่างกอดนัวกัน ล้วงลึกอยู่ หนุ่มบอกคบกันแฟนมา 7ปีไม่เคยเอากับคนอื่นเลย ทำแบบนี้ไม่ค่อยสบายใจแหมม...ชวนมาเองแท้ๆ...หึหึน้องไม่สบายใจ แต่พี่ไม่สบายจิ๋มละ....555ก็เลยปลอบใจหนุ่มด้วยกันงัดควยออกมาอมให้...ควยแข็งปั๋งเลย... หายไม่สบายใจยัง555ถามหนุ่มว่าอยากให้ทำต่อไหมหนุ่มยักหน้าตอบ...แปลว่าสบายใจแล้วสินะ555หนุ่มรีบใส่ถุงยาง แล้วกดควยใส่เข้ามาเบาๆอ่าาา....เสียวหีเอากันได้พักนึก ก็แตกสงสัยจะตื่นเต้นจริง...อิอินอนพักยก หนุ่มบอก อ่านต่อ...

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส
ป้าหัวหน้าแม่บ้านออฟฟิส อายุ 55 ปี เป็นสาวเหนือผิวพรรณดีมีน้ำมีนวล ผิวขาวหน้าตาจัดว่าดูดีเลยนิสัยใจดี อัธยาศัยดีด้วยความที่ว่าเราพักใกล้กัน พอเริ่มสนิทกัน แกก็ขออาศัยกลับด้วยอยู่บ่อยๆ ซึ่งมีพนักงานคนอื่นอาศัยมาด้วยอีก อ่านต่อ...

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ
เกริ่นก่อนว่ามีน้องสาวที่โตมาด้วยกันตอนเด็กๆแล้วต้องแยกกันไปเพราะเรื่องทางบ้านตั้งแต่ ม ปลาย ด้วยความที่ต้องแยกกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไป น้องมีแฟนเราก็มีแฟน เจอกันบ้างก็ตามงานบ้านญาติๆคุยกันนับครั้งได้ แต่จุดเปลี่ยนมาถึงตอนปีที่แล้วที่น้องเลิกกับแฟน (ตอนนี้น้อง 28) อ่านต่อ...