หีสาธารณะ

ผมชักชวนเมียสวิงกิ้ง ให้ผู้ชายได้ใช้รูหีปล่อยน้ำเงี่ยน ตั้งแต่ 2547-48
ส่วนใหญ่เย็ดแบบเรียงคิว .. คือเธอจะนัดผู้ชายคนแรกประมาณ 8-9 โมงเช้า
และคนถัดมา 9-10 โมง ตามลำดับ เปิดม่านรูดหรือรีสอร์ทคนละห้อง
คนแรกกระแทกรูหี ..น้ำแตก ..แล้ว เธอจะนุ่งผ้าขนหนูห่อตัว ถือเสื้อผ้าข้าวของไปให้อีกคนได้ใช้หีบ้างตามลำดับ

ผู้ชายชอบเพราะหีใหญ่ เย็ดมันส์ ได้ทุกท่า แถมใครอยากถ่ายรูป เมียไม่มีปฎิเสธ นั่งถ่างอ้าซ่า นอนหงายให้ถ่าย ..โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ให้เย็ดฟรี

คุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่เคยเย็ดหีเมียผม ไอดี xxxmassage

What's your reaction?
BUR05
ผมชอบมากเลยครับหีหลวง. Free of charge, right ?
ตอบกลับ
ชาญ
อยากลองnud621
ตอบกลับ
ไผ่หนาม
ปี2547-2548 เกือบ20ปี แล้ว ตอนนี้ หีคงหลวมโพรก ก่อนเย็ดต้องใช้เจลทามือ ยัดหีก่อนเพื่อให้แกรู้สึก แล้วค่อยเย็ด ผมเคยเย็ดคนบ้าน แกมีลูก3คน คลอดเองหมด แต่เป็นคนทำสวน แข็งแรง ลูกโตหมดแล้วผัวไม่ค่อยได้เย็ด แกไม่ค่อนสนใจอะไร เพราะเล่นเองสนุกกว่า ผมได้เย็ดตอนเกี่ยวข้าว อาศัยนอนเอาบรรยากาศทุ่งนา(ไปเที่ยว) ป้าแกสอาดมากอาบน้ำ ตัวหอม เสื้อทำงานเปลี่ยนซักทุกวัน ตอนเย็นขี่มอไซด์ซ้อนแกไปตลาด นั่งควยชนก้นไป แกบอกอยากกินแม่โขงสักแบบก็ซื้อมานั่งกินที่กระต๊อบ คุยสารพัดเรื่อง จนถามแกเรื่ิองคนบ้านๆ ตอนท้องเขาเย็ดกันไหม แกบอกว่าถ้าผัวอยากก็เย็ด เลย แกเองก็ถูกเย็ดบ่อยผัวมั่ง เพือนมั่ง แต่เย็ดไม่นานรีบๆ คือกลัวผัวรู้ ตอนนี้เกือบ10ปี แล้ว ที่ไม่ได้เย็ดแบบก่อน แกบอกว่าผมลองเย็ดคนแก่ไหม ไม่ต้องกลัวผมก็เอามือล้วงหีแก มันก็แฉะนะ หมอยดกมากๆ ผมบอกว่าดกแบบนี้ไม่ต้องใส่กางเกงในเลย ผมให้แกนอนเปลือยทั้งคู่ แกกลัวผมเหม็นหี เลยเทเหล้าลงหีแล้วให้ผมเลีย หีแกไม่เหม็นเหมือนที่เขาพูดๆกัน ผลเลียดูดเหล้าที่หมอยกับรูหี น้ำแกเยอะมากดันทีเดียวสุดควย เย็ดจนน้ำแตกใน2รอบ ผมว่าคนบ้านๆหากมีโอกาส อยากเย็ดอีก ผมเองหากได้กลับบ้านก็จะไปเยี่ยมแกและเย็ดกัน
ตอบกลับ
ເດັກຫື່ນ
ຊົມເຊີຍນໍ້າໃຈສະປອດ ພາເມຍໄປໃຫ້ຄົນອື່ນສີ້.
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
แบบนี้พอจะโชว์ได้ไหมคะ
แบบนี้พอจะโชว์ได้ไหมคะ

ไม่ค่อยมั่นใจในรูปร่างตัวเอง เห็นของเรากันแล้วคิดเห็นยังไง บ้านๆแบบนี้ชอบกันไหมคะ อยากเปิดใจรับอะไรใหม่ๆ อ่านต่อ...

33,193

เมียโดนเพื่อนเย็ด(ตอนที่ 1)
เมียโดนเพื่อนเย็ด(ตอนที่ 1)

ก่อนอื่นบอกไว้ก่อนว่านี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเอง แต่ขอแนะนำเพื่อนๆก่อนครับว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องพร้อมทุกเรื่อง ทุกฝ่าย ไม่งั้นแล้วชีวิตครอบครัวจะต้องพัง เพราะอารมณ์ชั่ววูบ หลังจากอารมณ์กลับมาเป็นปกติแล้ว ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป อ่านต่อ...

101,967

ชอบดูเมียโดนเย็ด
ชอบดูเมียโดนเย็ด

ให้เพื่อนเย็ดเมีย อ่านต่อ...

80,470

น้าข้างบ้าน
น้าข้างบ้าน

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมเย็ดกับน้าข้างบ้านเริ่มเลยนะ น้าเขาชื่อน้าอุ้ม อายุประมาณ26-30ประมาณนี้มีลูก3คนเป็นแฝดชาย1คู่และลูกผู้หญิง1คน น้าอุ้มอาศัยอยู่ข้างบ้านผมซึ่งหลังติดกันเลย เขาเป็นแม่ค้าขายปลานิลเผา ส่วนผัวของน้าอุ้มเขาเสียไปตั้งแต่ลูกสาวซึ่งเป็นคนเล็กสุดเกิดได้8เดือน พอเขาเสียไปแล้ว น้าอุ้มเขาก็มักจะเรียกผมไปเล่นด้วยบ่อยๆ ผมอายุ14ปีครับลืมบอกต่อเลย อ่านต่อ...

202,955

หาคู่ไม่แลก ระยอง แอดไลน์ zexonbee
หาคู่ไม่แลก ระยอง แอดไลน์ zexonbee

คู่เรา ช. อายุ 42 ญ 24 อยากหาคู่แบบไม่แลกมาจัดสวิงกัน อ่านต่อ...

30,099

เย็ดไปเถอะรุ้นน้องแม่ซะอย่าง
เย็ดไปเถอะรุ้นน้องแม่ซะอย่าง

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการเรื่องที่มีอะไรกับรุ่นน้องของแม่ คือผมเป็นเด็กอายุ15 แต่รุ่นน้องของแม่ผมอายุน่าจะประมาณ20-30ครับ เขาชื่อปูซึ่งผมจะเลือกว่าน้าปู ผมอยู่บ้านกับแม่แค่2คน ตากับยายก็เสียแล้ว ส่วนพ่อก็แยกทางกับแม่ผมไปเมื่อปีก่อน วันนั้นแม่ผมซื้อหมูกระทะมากินและก็โทรชวนรุ่นน้องคนนี้มาด้วยพอเขามาถึงก็กินกัน พอกินเสร็จผมก็ไปอาบน้ำตามด้วยแม่และน้าปูคนสุดท้าย อ่านต่อ...

59,069

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2
วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2จบชัวครับ ผมได้ยินแบบนั้นรีบขับรถไปบ้านเพื่อนไปยืมเงินแล้วขอแบ่งยาผมยาสูบด้วยเพื่อนบอกเอายานี้ไปด้วยผสมให้สาวๆกินรับลองได้ชัวเพราะจะไม่มีแรงสลึมสลือตอบโต้เราได้แต่จะจำไม่ค่อยได้เผื่อมึงอยากลองกับสาวๆในโรงเรียน แล้วผมก็ไปจ้างหมอดูทั้ง4คนโกหกว่าแม่เลี้ยงส่วนน้าแตงโกหกว่าน้าข้างบ้าน สรุปโดนไป8400บาท แต่ก็คุ้มถ้าเข้าแผน สรุปให้ทายว่าผมมีเกณฑ์ถึงขันตายก็ว่าได้ คนที่จะช่วยได้คือคุณ(นี้คือสคริ๊ปที่หมอต้องพูด) อ่านต่อ...

55,476

นัดเย็ดสก๊อย
นัดเย็ดสก๊อย

สวัสดีครับ เป็นการเรื่องเสียวครั้งแรกของผมผ่านจากประสบการณ์จริงเสียวๆ ของผมเอง ที่จะนัดเย็ดสาวผ่านแอพหรือเวปแชทผมอยู่แถวรามคำแหงนะครับ ครั้งนี้ได้ลองนัดสาวคนในเวปแชทชื่อว่า soichat โดยได้นัดแนะแลกline id เพื่อนัดกัน อ่านต่อ...

85,073

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน
วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความไฝ่ฝัน#1 สวัสดีครับผมชื่อเอ็มครับเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วครับสดๆแบบไม่มีปรุงแต่งเลยครับ((ผมพิมพ์ไม่เก่งนะครับเว้นวรรคไม่ถูกเรียบเรียงเองนะครับ))เรื่องเกิดเพราะว่าผมใฝ่ฝันว่าจะได้เปิดซิงตัวเองกับน้าสาวแท้หรือไม่ก็กับป้าหรือแม่ตัวเองก็ได้ ผมคิดๆแล้วผมนี้คงจะโรคจิตรแน่ๆแทนที่จะไปตีหรี่หรือจีบสาวๆแล้วก็เปิดซิงตัวเองก็หมดเรื่อง ผมมีครวามคิดแนวๆนี้ตั้งแต่อายุ10ขวบจนถึงอายุ15ปียังไม่เคยเย็ดหีจริงๆสักทีชักว่าวนับไม่ถ้วนครับ ผมทำทุกทางแต่ใจไม่กล้าครับกลัวมากเพราะคำว่าแม่หรือญาติคนอื่นถ้าได้กันนรกล้วนๆครับกลัวไม่สำเร็จด้วยครับ ผมเคยคิดเลวๆกับแม่ตัวเองบอกเลยว่าผมคนเลวครับ ใจใฝ่ฝันแบบนั้นมาตลอด อ่านต่อ...

37,944

ตาที่แสนดีของน้องเนย
ตาที่แสนดีของน้องเนย

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมบังเอิญไปเจอมากับตาก็เลยเอามาเล่าสู่กันฟังครับผม ผมเป็นนักศึกษาปี4ที่มหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพได้มีโอกาสไปเที่ยวจ.เชียงรายด้วยมันเป็นความดีที่ตัวผมทำมาให้กับรุ่นน้องผมจึงมีรุ่นน้องให้ความรักและเคารพกันหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีน้องเนยคนงามที่ผมหลงรักหัวปักหัวปรัมคนนี้ด้วยครับและเธอรักผมมากแต่เธอรักเคารพผมเหมือนพี่ชายเท่านั้นผมก็เลยกินแห้วตั้งแต่เห็นเธอแสดงออกมาว่าเธอเคารพผมแล้วครับเพราะเธอเคารพผมจริงจังมาก ผมเลยไม่กล้าจีบหรือแสดงอะไรให้เธอรู้ว่าผมนั้นรักเธอเพราะกลัวว่าเธอจะรู้สึกแย่กับผม ตอนนั้นมันเป็นเดือนธันวาคมเธอชวนแฟนเธอไปเที่ยวบ้านเกิดเธอที่จ.เชียงรายพร้อมกับเพื่อนๆเธออีก6คนคือ นายวินคือแฟนน้องเนย นายเบิด นายเทค นายฟลุ๊ค มีผู้หญิงด้วยคิอน้องจี๊ด อ่านต่อ...

45,687