แตกในดอทคอม

รวมเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง อีโรติก แอบเมียมาโพส หญิงเดี่ยว ชายเดี่ยว สวิงกิ้ง เสียวจนแฉะ

เมียโดนเพื่อนเย็ด(ตอนที่ 1)

เมียโดนเพื่อนเย็ด(ตอนที่ 1)

ก่อนอื่นบอกไว้ก่อนว่านี่เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับผมเอง แต่ขอแนะนำเพื่อนๆก่อนครับว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ต้องพร้อมทุกเรื่อง ทุกฝ่าย ไม่งั้นแล้วชีวิตครอบครัวจะต้องพัง เพราะอารมณ์ชั่ววูบ หลังจากอารมณ์กลับมาเป็นปกติแล้ว ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป ถามตัวเองให้ดีก่อนว่า เราทำอะไรลงไป รับได้ไหม ผู้ชายมีแต่ได้ แต่ผู้หญิง มีแต่เสียอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพราะ เมียเรา ขอบอกเพื่อนๆ เลยว่า คิดให้ดีก่อนนะ ก่อนที่จะตัดสินใจ
ในเรื่องของผมนี้มันเป็นความบังเอิญหรอก แต่ในที่สุดมันก็เป็นความชอบ แต่ไม่มั่ว ต้องเข้าใจกัน เก็บความลับกัน ที่สำคัญไม่มีการบังคับ และต้องสะอาดปลอดภัยทุกอย่าง เนื่องจากว่าตัวผมเองตอนนั้นอายุ 30 เศษ ตอนนี้ 50 เศษ แล้ว ผมได้เกิดอุบัติเหตุ รถมอไซค์ ชนกับสุนัข มือจับมอไซค์ กระแทกเข้าท้องน้อยผมเหนือเจ้าโลกผมขึ้นมาเล็กน้อย ผมเข้า รพ . อยู่15 วัน กลับมาบ้าน มีอาการเจ็บตรงเหนือเจ้าโลก จนเวลาผ่านไปเนินนาน สิ่งที่สำคัญคือ เจ้าโลกผมไม่มีอาการแข็งตัวเลย เป็นเวลาปีกว่า ยา กาแฟ อื่นๆ มากมาย ถูกนำมาใช้ วีดีโอ ต่างๆมาช่วยกระตุ้น ไม่มีผล จนผมและเมียสรุปเลยว่าผมหมดสภาพเรียบร้อยแล้ว จนทำใจได้แต่สิ่งที่เป็นห่วงมากคือ เมียอายุ 25 ปี เขาทนได้หรือ นี่เป็นคำถามที่ผมถามตัวเองตลอด แต่ด้วยเราทั้งสองมีพันธะ ก็จำยอม หลายครั้งที่ผมสังเกตดูเมีย สงสารเธอมาก เธอคงอยากมาก แต่เธอคงทนอยู่เพื่อเรา ผมไม่มีความสุขเลย ไม่มีพลังทำงาน ท้อ เบื่อ
แล้วในที่สุดเหตุการณ์ ไม่คาดคิดก็เกิด วันปีใหม่ ทุกคนต่างฉลองปีใหม่ ที่บ้านเพื่อน ใต้ต้นมะม่วงหลังบ้านตั้งแต่เวลา 18.00น. โดยประมาณ เหล้าเบียร์ กับแกล้ม นำมารวมกัน เรานั่งสังสรรค์กัน 7 คน ผมและภรรยา เพื่อนกับภรรยา 2 คู่ และ ว. ที่ไม่มีคู่ เมาได้ที่ ต่างคนต่างสนุก ผมกับภรรยาก็สนุก แต่ว่าผมไม่ดื่ม ภรรยาผมดื่มเบียร์ เพื่อนเขาสนุกเฮฮาจริง แต่ผมกลับเซ็งๆ สังเกตภรรยาก็คงเซ็งเหมือนกันได้ที่แต่ละคนก็คุยเรื่อยเปื่อยมีทั้งเรื่องบนเตียงมาแกมบ้าง บางคนก็นั่งใกล้ภรรยาตัวเองหยอกล้อ ในที่สุดก็นั่งคุยกันจากกลุ่มใหญ่ก็เป็นกลุ่มย่อย คนสองคน ประมาณ 4 ทุ่มเศษ จากเสียงดังเป็นเสียงเบาสลับเสียงหัวเราะเบาๆ ผมขอตัวออกมาปัสสาวะ มี ว.เดินตามมาด้วย ขณะปล่อยเยี่ยวออก ว.พูดว่า ควยแข็งฉิบหายวะ ผมก็สวนคำพูดออกไปว่า เออ อิจฉามึงวะ กูไม่แข่งเพื่อน เป็นปีแล้ว แต่ก็จบแค่นั้น ผมบอกว.ว่ามึงชวนเมียกูคุยหน่อย กูไม่เมาคุยไม่ออกรสวะ และวเราก็มานั่งที่เดิม ว.นั่งคุยกับภรรยาผม สักพักผมก็ขอตัวไปเยี่ยวอีก แต่ก่อนกลับเข้ามานั่งเลยแอบมองดูเมียกับ ว. คุยกัน แบบเป็นกันเอง อย่างมีความสุข ผมแอบตกใจและตื่นเต้นนิดๆ บางทีมือของคนทั้งทั้งสองก็ยกวาดไปมา อาจจะแตะบ้างเล็กน้อย ยิ่งทำให้ผมใจสั่น นี่หละครับที่เริ่มทำให้ผมเข้าสู่ การอยากให้เมียมีอะไรกับคนอื่นหละ เพราะว่านอกจากผมจะตื่นเต้นแล้ว เจ้าโลกของผม มันร้อนวาบ กระดิกตัวเนื่องจากมันคงอิจฉากระมัง ผมดีใจมากตัวสั่น เพราะดีใจที่สภาพทางเพศกลับมา ผมเก็บความรู้สึกนี้ไว้คนเดียว จนผ่านไปหลายวัน นึกถึงตอนที่เพื่อนนั่งใกล้เมียทีไรมันกระดิกตัว (ติดตามตอนสองนะครับ)

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ
ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ โดนน้องเดียวสุดหล่อคนเดิมจัดครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย
ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ *ข้างตึกผมเอง อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ
ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น มุมมองอะไรหลายๆ อ่านต่อ...

Oanaon1

Oanaon1
ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ ดูภรรยาจริงจังมากๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

ผม กับ หลานแฟน #1-3
สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) เขาย้ายมาเรียนต่อ อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2
สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก ผมกับผช.ก็คุยกัน อ่านต่อ...

หนุ่มน้อย

หนุ่มน้อย
กิ๊กหนุ่มวัยรุ่นชวนไปหายามดึก...ระหว่างกอดนัวกัน ล้วงลึกอยู่ หนุ่มบอกคบกันแฟนมา 7ปีไม่เคยเอากับคนอื่นเลย ทำแบบนี้ไม่ค่อยสบายใจแหมม...ชวนมาเองแท้ๆ...หึหึน้องไม่สบายใจ แต่พี่ไม่สบายจิ๋มละ....555ก็เลยปลอบใจหนุ่มด้วยกันงัดควยออกมาอมให้...ควยแข็งปั๋งเลย... หายไม่สบายใจยัง555ถามหนุ่มว่าอยากให้ทำต่อไหมหนุ่มยักหน้าตอบ...แปลว่าสบายใจแล้วสินะ555หนุ่มรีบใส่ถุงยาง แล้วกดควยใส่เข้ามาเบาๆอ่าาา....เสียวหีเอากันได้พักนึก ก็แตกสงสัยจะตื่นเต้นจริง...อิอินอนพักยก หนุ่มบอก อ่านต่อ...

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส
ป้าหัวหน้าแม่บ้านออฟฟิส อายุ 55 ปี เป็นสาวเหนือผิวพรรณดีมีน้ำมีนวล ผิวขาวหน้าตาจัดว่าดูดีเลยนิสัยใจดี อัธยาศัยดีด้วยความที่ว่าเราพักใกล้กัน พอเริ่มสนิทกัน แกก็ขออาศัยกลับด้วยอยู่บ่อยๆ ซึ่งมีพนักงานคนอื่นอาศัยมาด้วยอีก อ่านต่อ...

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ
เกริ่นก่อนว่ามีน้องสาวที่โตมาด้วยกันตอนเด็กๆแล้วต้องแยกกันไปเพราะเรื่องทางบ้านตั้งแต่ ม ปลาย ด้วยความที่ต้องแยกกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไป น้องมีแฟนเราก็มีแฟน เจอกันบ้างก็ตามงานบ้านญาติๆคุยกันนับครั้งได้ แต่จุดเปลี่ยนมาถึงตอนปีที่แล้วที่น้องเลิกกับแฟน (ตอนนี้น้อง 28) อ่านต่อ...