แตกในดอทคอม

รวมเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง อีโรติก แอบเมียมาโพส หญิงเดี่ยว ชายเดี่ยว สวิงกิ้ง เสียวจนแฉะ

น้าข้างบ้าน

น้าข้างบ้าน

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมเย็ดกับน้าข้างบ้านเริ่มเลยนะ น้าเขาชื่อน้าอุ้ม อายุประมาณ26-30ประมาณนี้มีลูก3คนเป็นแฝดชาย1คู่และลูกผู้หญิง1คน น้าอุ้มอาศัยอยู่ข้างบ้านผมซึ่งหลังติดกันเลย เขาเป็นแม่ค้าขายปลานิลเผา ส่วนผัวของน้าอุ้มเขาเสียไปตั้งแต่ลูกสาวซึ่งเป็นคนเล็กสุดเกิดได้8เดือน พอเขาเสียไปแล้ว น้าอุ้มเขาก็มักจะเรียกผมไปเล่นด้วยบ่อยๆ ผมอายุ14ปีครับลืมบอกต่อเลย เขาชวนผมไปเล่นที่ห้องนอนเขา ถ้าถามว่าลูกแฝดกับลูกสาวคนเล็กอายุเท่าไหร่นะหรอ ลูกแฝดอายุ11ปี ส่วนลูกสาวปีนี้อายุ1-2ปีแล้ว ลูกแฝดของเขาไม่ค่อยจะอยู่บ้านสักเท่าไหร่ตื่นมาผมก็เห็นเอินไปเล่นกับเพื่อนกับมาบ้านก็19:00-20:00แล้ว ผมก็เลยสนิทกับน้าอุ้มมากๆ สนิทถึงขั้นที่แบบ กอดกันหอมแก้มกันได้และก็แซวอะไรที่มันบ้ากามกันได้อ่ะ บางทีน้าแกก็ยังไม่ตื่นผมก็จะเข้าไปนอนเล่นหรือนอนกอดกับแกหรือบางทีก็ปลุก ส่วนใหญ่จะกอดและหอมแก้มแกมากกว่า วันไหนผมเงี่ยนๆก็จะจับนมกับเขี่ยหีน้าเล่น น้าอุ้มเขาเป็นคนที่หลับลึกมากก น้าอุ้มเขาชอบแต่งตัว
เซ็กซี่ๆ หรือบางทีก็แบบยั่วๆให้ผมเงี่ยน บางวันผมเข้าไปห้องของแกก็เห็นน้าอุ้มใส่เสื้อในตัวเดียวกับกางเกงใน น้าอุ้มเป็นคนตัวเล็กแต่นมใหญ่ง่ายๆคือ นมเป็นนม
ตูดเป็นตูด ตัวเขาขาวมากทำให้ผมแอบชอบเธอเลยละ บางทีแกอาบน้ำผมก็แอบไปดูเพราะประตูห้องน้ำของน้าอุ้มเขาจะมีรูเล็กอยู่รูนึงก็พอมองลอดไปได้ หรือบางวันน้าอุ้มเขาก็จะให้ผมไปช่วยแต่งตัวหรือเป่าผมให้ วันที่เกิดเรื่องก็มาถึง เวลาประมาณ06:50น. ลูกของเขาก็ออกไปเล่นกับเพื่อนส่วนคนเล็กไม่ต้องกลัวเพราะยังเด็ก ผมก็เข้าห้องของน้าอุ้มไปปกติแต่ที่ไม่ปกติคือ ผมเงี่ยน ตอนนั้นน้าอุ้มเขาก็กำลังจะไปอาบน้ำ ผมก็เลยปิดประตูหน้าบ้านและล็อกเอาไว้ ผมก็เดินเข้าไปกอดน้าอุ้มและก็หอมแก้ม แต่น้าอุ้มเขาบอกบอกให้หยุดและบอกว่า เดี๋ยวน้าอาบน้ำก่อน ผมก็เลยแซวเล่นๆไปว่า ให้ผมช่วยถูหลังให้มั้ย555 และน้าแกก็พูดติดตลกว่า ถ้ากล้าทำก็เข้ามา ผมก็หัวเราะและบอกว่า “เดี๋ยวรออยู่ที่แต่งตัวนะ” น้าอุ้มก็ยอกว่า “อื้มเคร” เวลาผ่านไป10นาทีน้าอุ้มก็ออกมาจากห้องน้ำและเดินมาเปรี่ยนเสื้อผ้า ผมก็แซวไปว่า ให้ช่วยเปรี่ยนให้มั้ย น้าอุ้มก็ยอกว่าเอาสิ เสื้อในตัวนี้ใส่ยากอยู่ ผมไม่รอช้ารีบเข้าไปช่วย แล้วผมก็บอกว่า กางเกงในใส่ยากมั้ย น้าอุ้มก็ขำและบอกว่า “ถ้าใส่ยากเดี๋ยวเรียกนะ” หลังจากนั้นเขาก็ใส่เสร้จแล้ว ผมก็บอกไปว่า “ใส่แค่นี้ไม่ได้หรอ” น้าอุ้มก็พูดว่า “ได้แต่ขอเปรี่ยนเสื้อในเป็นตัวอื่น ผมก็โอเค หลังจากนั้นผมก็จับมือน้าอุ้มเข้าห้องนอนเขาและผมก็หอมแก้มน้าอุ้ม น้าอุ้มก็ถามว่า เงี่ยนหรอวันนี้ ผมก็ไม่ตอบ เวลาผ่านไปเกือบๆ30นาทีผมก็ขอน้าอุ้มไปตรงว่า “น้าอุ้มผมขอเย็ดหน่อยสิ” น้าอุ้มก็บอกว่า “หืม!!! อายุแค่นี้เย็ดคนเป็นแล้วหรอ ผมก็บอกว่า พอได้ และหลังจากนั้นน้าแกก็บอกว่า ถ้าให้เย็ดแล้วอย่าไปบอกใครนะ ผมก็ตอบตกลง หลังจากนั้นนาอุ้มก็ผลักผมลงไปนอนกับพื้นและก็ถอดกางเกงผมและก็เสื้อในเขา แล้วเขาก็อมควยผม เขาบอกว่า ควยยังไม่ใหฐ่เท่าไหร่เลยนิ ผมก็บอกว่า ถึงไม่ใหญ่แต่ก็เย็ดน้าท้องได้นะ ควยของผมประมาณ50เพราะผมลองซื้อถุงยาง49มาแล้วก็คับ52มาก็หลวมนิดๆต่อเลย แล้วน้าอุ้มก็อมของผมแบบเสี่ยวสุดๆ คอของน้าอุ้มตื้นมาก อมของผมก็ไม่มิด แต่น้าอุ้มเขาอมเก่งถึงคอจะตื้น สักพักน้าแกก็ขึ้นค่อมผมแล้วก็ขย่ม แบบเบาแล้วค่อยแรงขึ้นเรื่อยๆ น้าอุ้มเขาครางดังมาก ดังลั่นห้องนอนเลยล้ะ ไม่นานักน้ำว่าวผมก็ฉีดเข้าไปในมดลูกของน้าอุ้ม น้าอุ้มก็บอกว่า แตกเร็วจัง ผมก็เขิลๆแล้วน้าอุ้มก็ขย่มต่อ เสียงหายใจหอบๆปนเสียงครางดังๆทำให้ผมแตกเป็นน้ำที่2และน้าอุ้มก็แตกตาม น้าอุ้มเขานอนราบทับตัวผมพร้อมกับความเหนื่อย และน้าอุ้มก็บอกว่า มันจัง พอเราเย็ดกันเสร้จผมก็บอกน้าอุ้มไปว่า “น้าอุ้มผมชอบน้าอุ้มอ่ะเป็นแฟนกันนะ” น้าแกก็พูดว่า “หืม อายุห่างกันเป็นสิบๆปี จะเป็นได้หรอ” ผมก็บอกว่า “ได้ ก็เราพึ่งเย็ดและแตกในใส่กันเมื่อกี้เอง” น้าอุ้มเขาเป็นคนง่ายๆ เขาก็ตกลง วันนั้นเราก็เย็ดกันแทบทั้งวันเลย เย็ดตอนเช้าและตอนเที่ยง ตกกลางคืนเราเย็ดกันทั้งคืนเลยละ ลูกแฝดของน้าอุ้มเขานอนกับเพื่อนคืนนั้น ทำให้ผใได้เย็ดกันจนเกือบรุ่งเช้า พอตอนเช้า ผมก็เดินกลับมาบ้านผมโดยที่ผมพาน้าอุ้มมาหาแม่ด้วยและผมก็บอกแม่ผมว่า ผมกับน้าอุ้มได้กันและเป็นแฟนกันแล้ว แม่ผมก็รู้จักกับน้าอุ้มและบอกว่า อื้ม แต่ต้องดูแลซึ่งกันและกันนะ ผมก็ตกลงและก็เย็ดกันใจบ้านผมโดยที่แม่ผมก็นอนอยู่ข้างๆ ตอนนี้ น้าอุ้มเขาท้องลูกคนที่4แล้ว และกำลังจะคลอด ตอนน้าอุ้มท้องเราก็ยังเย็ดกันอยู่ ผมยังมีอีกหลายเรื่องวันหลังเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง ถ้าถามว่า น้าอุ้มไม่ว่าหรอที่ไปเอากับคนอื่นอ่ะ ไม่ครับเพราะคนที่ผมไปเย็ดด้วยส่วนใหญ่รู้ตักกันกับแฟนผมและแฟนผมก็อนุญาติ

อุ้ม

สุดยอครับ

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ
ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ โดนน้องเดียวสุดหล่อคนเดิมจัดครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย
ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ *ข้างตึกผมเอง อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ
ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น มุมมองอะไรหลายๆ อ่านต่อ...

Oanaon1

Oanaon1
ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ ดูภรรยาจริงจังมากๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

ผม กับ หลานแฟน #1-3
สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) เขาย้ายมาเรียนต่อ อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2
สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก ผมกับผช.ก็คุยกัน อ่านต่อ...

หนุ่มน้อย

หนุ่มน้อย
กิ๊กหนุ่มวัยรุ่นชวนไปหายามดึก...ระหว่างกอดนัวกัน ล้วงลึกอยู่ หนุ่มบอกคบกันแฟนมา 7ปีไม่เคยเอากับคนอื่นเลย ทำแบบนี้ไม่ค่อยสบายใจแหมม...ชวนมาเองแท้ๆ...หึหึน้องไม่สบายใจ แต่พี่ไม่สบายจิ๋มละ....555ก็เลยปลอบใจหนุ่มด้วยกันงัดควยออกมาอมให้...ควยแข็งปั๋งเลย... หายไม่สบายใจยัง555ถามหนุ่มว่าอยากให้ทำต่อไหมหนุ่มยักหน้าตอบ...แปลว่าสบายใจแล้วสินะ555หนุ่มรีบใส่ถุงยาง แล้วกดควยใส่เข้ามาเบาๆอ่าาา....เสียวหีเอากันได้พักนึก ก็แตกสงสัยจะตื่นเต้นจริง...อิอินอนพักยก หนุ่มบอก อ่านต่อ...

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส
ป้าหัวหน้าแม่บ้านออฟฟิส อายุ 55 ปี เป็นสาวเหนือผิวพรรณดีมีน้ำมีนวล ผิวขาวหน้าตาจัดว่าดูดีเลยนิสัยใจดี อัธยาศัยดีด้วยความที่ว่าเราพักใกล้กัน พอเริ่มสนิทกัน แกก็ขออาศัยกลับด้วยอยู่บ่อยๆ ซึ่งมีพนักงานคนอื่นอาศัยมาด้วยอีก อ่านต่อ...

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ
เกริ่นก่อนว่ามีน้องสาวที่โตมาด้วยกันตอนเด็กๆแล้วต้องแยกกันไปเพราะเรื่องทางบ้านตั้งแต่ ม ปลาย ด้วยความที่ต้องแยกกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไป น้องมีแฟนเราก็มีแฟน เจอกันบ้างก็ตามงานบ้านญาติๆคุยกันนับครั้งได้ แต่จุดเปลี่ยนมาถึงตอนปีที่แล้วที่น้องเลิกกับแฟน (ตอนนี้น้อง 28) อ่านต่อ...