น้าข้างบ้าน

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาเล่าเรื่องที่ผมเย็ดกับน้าข้างบ้านเริ่มเลยนะ น้าเขาชื่อน้าอุ้ม อายุประมาณ26-30ประมาณนี้มีลูก3คนเป็นแฝดชาย1คู่และลูกผู้หญิง1คน น้าอุ้มอาศัยอยู่ข้างบ้านผมซึ่งหลังติดกันเลย เขาเป็นแม่ค้าขายปลานิลเผา ส่วนผัวของน้าอุ้มเขาเสียไปตั้งแต่ลูกสาวซึ่งเป็นคนเล็กสุดเกิดได้8เดือน พอเขาเสียไปแล้ว น้าอุ้มเขาก็มักจะเรียกผมไปเล่นด้วยบ่อยๆ ผมอายุ14ปีครับลืมบอกต่อเลย เขาชวนผมไปเล่นที่ห้องนอนเขา ถ้าถามว่าลูกแฝดกับลูกสาวคนเล็กอายุเท่าไหร่นะหรอ ลูกแฝดอายุ11ปี ส่วนลูกสาวปีนี้อายุ1-2ปีแล้ว ลูกแฝดของเขาไม่ค่อยจะอยู่บ้านสักเท่าไหร่ตื่นมาผมก็เห็นเอินไปเล่นกับเพื่อนกับมาบ้านก็19:00-20:00แล้ว ผมก็เลยสนิทกับน้าอุ้มมากๆ สนิทถึงขั้นที่แบบ กอดกันหอมแก้มกันได้และก็แซวอะไรที่มันบ้ากามกันได้อ่ะ บางทีน้าแกก็ยังไม่ตื่นผมก็จะเข้าไปนอนเล่นหรือนอนกอดกับแกหรือบางทีก็ปลุก ส่วนใหญ่จะกอดและหอมแก้มแกมากกว่า วันไหนผมเงี่ยนๆก็จะจับนมกับเขี่ยหีน้าเล่น น้าอุ้มเขาเป็นคนที่หลับลึกมากก น้าอุ้มเขาชอบแต่งตัว
เซ็กซี่ๆ หรือบางทีก็แบบยั่วๆให้ผมเงี่ยน บางวันผมเข้าไปห้องของแกก็เห็นน้าอุ้มใส่เสื้อในตัวเดียวกับกางเกงใน น้าอุ้มเป็นคนตัวเล็กแต่นมใหญ่ง่ายๆคือ นมเป็นนม
ตูดเป็นตูด ตัวเขาขาวมากทำให้ผมแอบชอบเธอเลยละ บางทีแกอาบน้ำผมก็แอบไปดูเพราะประตูห้องน้ำของน้าอุ้มเขาจะมีรูเล็กอยู่รูนึงก็พอมองลอดไปได้ หรือบางวันน้าอุ้มเขาก็จะให้ผมไปช่วยแต่งตัวหรือเป่าผมให้ วันที่เกิดเรื่องก็มาถึง เวลาประมาณ06:50น. ลูกของเขาก็ออกไปเล่นกับเพื่อนส่วนคนเล็กไม่ต้องกลัวเพราะยังเด็ก ผมก็เข้าห้องของน้าอุ้มไปปกติแต่ที่ไม่ปกติคือ ผมเงี่ยน ตอนนั้นน้าอุ้มเขาก็กำลังจะไปอาบน้ำ ผมก็เลยปิดประตูหน้าบ้านและล็อกเอาไว้ ผมก็เดินเข้าไปกอดน้าอุ้มและก็หอมแก้ม แต่น้าอุ้มเขาบอกบอกให้หยุดและบอกว่า เดี๋ยวน้าอาบน้ำก่อน ผมก็เลยแซวเล่นๆไปว่า ให้ผมช่วยถูหลังให้มั้ย555 และน้าแกก็พูดติดตลกว่า ถ้ากล้าทำก็เข้ามา ผมก็หัวเราะและบอกว่า “เดี๋ยวรออยู่ที่แต่งตัวนะ” น้าอุ้มก็ยอกว่า “อื้มเคร” เวลาผ่านไป10นาทีน้าอุ้มก็ออกมาจากห้องน้ำและเดินมาเปรี่ยนเสื้อผ้า ผมก็แซวไปว่า ให้ช่วยเปรี่ยนให้มั้ย น้าอุ้มก็ยอกว่าเอาสิ เสื้อในตัวนี้ใส่ยากอยู่ ผมไม่รอช้ารีบเข้าไปช่วย แล้วผมก็บอกว่า กางเกงในใส่ยากมั้ย น้าอุ้มก็ขำและบอกว่า “ถ้าใส่ยากเดี๋ยวเรียกนะ” หลังจากนั้นเขาก็ใส่เสร้จแล้ว ผมก็บอกไปว่า “ใส่แค่นี้ไม่ได้หรอ” น้าอุ้มก็พูดว่า “ได้แต่ขอเปรี่ยนเสื้อในเป็นตัวอื่น ผมก็โอเค หลังจากนั้นผมก็จับมือน้าอุ้มเข้าห้องนอนเขาและผมก็หอมแก้มน้าอุ้ม น้าอุ้มก็ถามว่า เงี่ยนหรอวันนี้ ผมก็ไม่ตอบ เวลาผ่านไปเกือบๆ30นาทีผมก็ขอน้าอุ้มไปตรงว่า “น้าอุ้มผมขอเย็ดหน่อยสิ” น้าอุ้มก็บอกว่า “หืม!!! อายุแค่นี้เย็ดคนเป็นแล้วหรอ ผมก็บอกว่า พอได้ และหลังจากนั้นน้าแกก็บอกว่า ถ้าให้เย็ดแล้วอย่าไปบอกใครนะ ผมก็ตอบตกลง หลังจากนั้นนาอุ้มก็ผลักผมลงไปนอนกับพื้นและก็ถอดกางเกงผมและก็เสื้อในเขา แล้วเขาก็อมควยผม เขาบอกว่า ควยยังไม่ใหฐ่เท่าไหร่เลยนิ ผมก็บอกว่า ถึงไม่ใหญ่แต่ก็เย็ดน้าท้องได้นะ ควยของผมประมาณ50เพราะผมลองซื้อถุงยาง49มาแล้วก็คับ52มาก็หลวมนิดๆต่อเลย แล้วน้าอุ้มก็อมของผมแบบเสี่ยวสุดๆ คอของน้าอุ้มตื้นมาก อมของผมก็ไม่มิด แต่น้าอุ้มเขาอมเก่งถึงคอจะตื้น สักพักน้าแกก็ขึ้นค่อมผมแล้วก็ขย่ม แบบเบาแล้วค่อยแรงขึ้นเรื่อยๆ น้าอุ้มเขาครางดังมาก ดังลั่นห้องนอนเลยล้ะ ไม่นานักน้ำว่าวผมก็ฉีดเข้าไปในมดลูกของน้าอุ้ม น้าอุ้มก็บอกว่า แตกเร็วจัง ผมก็เขิลๆแล้วน้าอุ้มก็ขย่มต่อ เสียงหายใจหอบๆปนเสียงครางดังๆทำให้ผมแตกเป็นน้ำที่2และน้าอุ้มก็แตกตาม น้าอุ้มเขานอนราบทับตัวผมพร้อมกับความเหนื่อย และน้าอุ้มก็บอกว่า มันจัง พอเราเย็ดกันเสร้จผมก็บอกน้าอุ้มไปว่า “น้าอุ้มผมชอบน้าอุ้มอ่ะเป็นแฟนกันนะ” น้าแกก็พูดว่า “หืม อายุห่างกันเป็นสิบๆปี จะเป็นได้หรอ” ผมก็บอกว่า “ได้ ก็เราพึ่งเย็ดและแตกในใส่กันเมื่อกี้เอง” น้าอุ้มเขาเป็นคนง่ายๆ เขาก็ตกลง วันนั้นเราก็เย็ดกันแทบทั้งวันเลย เย็ดตอนเช้าและตอนเที่ยง ตกกลางคืนเราเย็ดกันทั้งคืนเลยละ ลูกแฝดของน้าอุ้มเขานอนกับเพื่อนคืนนั้น ทำให้ผใได้เย็ดกันจนเกือบรุ่งเช้า พอตอนเช้า ผมก็เดินกลับมาบ้านผมโดยที่ผมพาน้าอุ้มมาหาแม่ด้วยและผมก็บอกแม่ผมว่า ผมกับน้าอุ้มได้กันและเป็นแฟนกันแล้ว แม่ผมก็รู้จักกับน้าอุ้มและบอกว่า อื้ม แต่ต้องดูแลซึ่งกันและกันนะ ผมก็ตกลงและก็เย็ดกันใจบ้านผมโดยที่แม่ผมก็นอนอยู่ข้างๆ ตอนนี้ น้าอุ้มเขาท้องลูกคนที่4แล้ว และกำลังจะคลอด ตอนน้าอุ้มท้องเราก็ยังเย็ดกันอยู่ ผมยังมีอีกหลายเรื่องวันหลังเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง ถ้าถามว่า น้าอุ้มไม่ว่าหรอที่ไปเอากับคนอื่นอ่ะ ไม่ครับเพราะคนที่ผมไปเย็ดด้วยส่วนใหญ่รู้ตักกันกับแฟนผมและแฟนผมก็อนุญาติ

What's your reaction?
อุ้ม
สุดยอครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
หาคู่ไม่แลก ระยอง แอดไลน์ zexonbee
หาคู่ไม่แลก ระยอง แอดไลน์ zexonbee

คู่เรา ช. อายุ 42 ญ 24 อยากหาคู่แบบไม่แลกมาจัดสวิงกัน อ่านต่อ...

30,099

เย็ดไปเถอะรุ้นน้องแม่ซะอย่าง
เย็ดไปเถอะรุ้นน้องแม่ซะอย่าง

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการเรื่องที่มีอะไรกับรุ่นน้องของแม่ คือผมเป็นเด็กอายุ15 แต่รุ่นน้องของแม่ผมอายุน่าจะประมาณ20-30ครับ เขาชื่อปูซึ่งผมจะเลือกว่าน้าปู ผมอยู่บ้านกับแม่แค่2คน ตากับยายก็เสียแล้ว ส่วนพ่อก็แยกทางกับแม่ผมไปเมื่อปีก่อน วันนั้นแม่ผมซื้อหมูกระทะมากินและก็โทรชวนรุ่นน้องคนนี้มาด้วยพอเขามาถึงก็กินกัน พอกินเสร็จผมก็ไปอาบน้ำตามด้วยแม่และน้าปูคนสุดท้าย อ่านต่อ...

59,069

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2
วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2จบชัวครับ ผมได้ยินแบบนั้นรีบขับรถไปบ้านเพื่อนไปยืมเงินแล้วขอแบ่งยาผมยาสูบด้วยเพื่อนบอกเอายานี้ไปด้วยผสมให้สาวๆกินรับลองได้ชัวเพราะจะไม่มีแรงสลึมสลือตอบโต้เราได้แต่จะจำไม่ค่อยได้เผื่อมึงอยากลองกับสาวๆในโรงเรียน แล้วผมก็ไปจ้างหมอดูทั้ง4คนโกหกว่าแม่เลี้ยงส่วนน้าแตงโกหกว่าน้าข้างบ้าน สรุปโดนไป8400บาท แต่ก็คุ้มถ้าเข้าแผน สรุปให้ทายว่าผมมีเกณฑ์ถึงขันตายก็ว่าได้ คนที่จะช่วยได้คือคุณ(นี้คือสคริ๊ปที่หมอต้องพูด) อ่านต่อ...

55,476

นัดเย็ดสก๊อย
นัดเย็ดสก๊อย

สวัสดีครับ เป็นการเรื่องเสียวครั้งแรกของผมผ่านจากประสบการณ์จริงเสียวๆ ของผมเอง ที่จะนัดเย็ดสาวผ่านแอพหรือเวปแชทผมอยู่แถวรามคำแหงนะครับ ครั้งนี้ได้ลองนัดสาวคนในเวปแชทชื่อว่า soichat โดยได้นัดแนะแลกline id เพื่อนัดกัน อ่านต่อ...

85,073

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน
วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความไฝ่ฝัน#1 สวัสดีครับผมชื่อเอ็มครับเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วครับสดๆแบบไม่มีปรุงแต่งเลยครับ((ผมพิมพ์ไม่เก่งนะครับเว้นวรรคไม่ถูกเรียบเรียงเองนะครับ))เรื่องเกิดเพราะว่าผมใฝ่ฝันว่าจะได้เปิดซิงตัวเองกับน้าสาวแท้หรือไม่ก็กับป้าหรือแม่ตัวเองก็ได้ ผมคิดๆแล้วผมนี้คงจะโรคจิตรแน่ๆแทนที่จะไปตีหรี่หรือจีบสาวๆแล้วก็เปิดซิงตัวเองก็หมดเรื่อง ผมมีครวามคิดแนวๆนี้ตั้งแต่อายุ10ขวบจนถึงอายุ15ปียังไม่เคยเย็ดหีจริงๆสักทีชักว่าวนับไม่ถ้วนครับ ผมทำทุกทางแต่ใจไม่กล้าครับกลัวมากเพราะคำว่าแม่หรือญาติคนอื่นถ้าได้กันนรกล้วนๆครับกลัวไม่สำเร็จด้วยครับ ผมเคยคิดเลวๆกับแม่ตัวเองบอกเลยว่าผมคนเลวครับ ใจใฝ่ฝันแบบนั้นมาตลอด อ่านต่อ...

37,944

ตาที่แสนดีของน้องเนย
ตาที่แสนดีของน้องเนย

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมบังเอิญไปเจอมากับตาก็เลยเอามาเล่าสู่กันฟังครับผม ผมเป็นนักศึกษาปี4ที่มหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพได้มีโอกาสไปเที่ยวจ.เชียงรายด้วยมันเป็นความดีที่ตัวผมทำมาให้กับรุ่นน้องผมจึงมีรุ่นน้องให้ความรักและเคารพกันหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีน้องเนยคนงามที่ผมหลงรักหัวปักหัวปรัมคนนี้ด้วยครับและเธอรักผมมากแต่เธอรักเคารพผมเหมือนพี่ชายเท่านั้นผมก็เลยกินแห้วตั้งแต่เห็นเธอแสดงออกมาว่าเธอเคารพผมแล้วครับเพราะเธอเคารพผมจริงจังมาก ผมเลยไม่กล้าจีบหรือแสดงอะไรให้เธอรู้ว่าผมนั้นรักเธอเพราะกลัวว่าเธอจะรู้สึกแย่กับผม ตอนนั้นมันเป็นเดือนธันวาคมเธอชวนแฟนเธอไปเที่ยวบ้านเกิดเธอที่จ.เชียงรายพร้อมกับเพื่อนๆเธออีก6คนคือ นายวินคือแฟนน้องเนย นายเบิด นายเทค นายฟลุ๊ค มีผู้หญิงด้วยคิอน้องจี๊ด อ่านต่อ...

45,687

ประกาศให้เย็ด
ประกาศให้เย็ด

น่าเย็ดมาก ส่งๆต่อๆกันมาFB ซ้อ อ่านต่อ...

56,215

หีเมียวัยสามสิบกว่าๆ วันหยุด ไม่หยุดเย็ด
หีเมียวัยสามสิบกว่าๆ วันหยุด ไม่หยุดเย็ด

วันหยุดยาวไม่รู้จาออกไปไหน โคควิดก็กลัว ทำได้แต่สั่งไรมาทาน แต่เมียก็ไม่ยอมลุกไปไหนเลยนอนอ้าหีเล่นโทรศัพท์เฉย แต่แปลกหีเมียผมกลับฟูแถมยังแฉะๆด้วยไม่รู้ว่าเข้าไปส่องดูอะไร มีรึจะอดใจไหว เลยจัดให้เมียเน้นๆ สภาพหีสามสิบกว่าแล้วยังพอใช้ได้อยู่มั้ยครับ อ่านต่อ...

36,308

เห็นหน้าพ่อยังอึดอัดใจอยู่
เห็นหน้าพ่อยังอึดอัดใจอยู่

สวัสดีค่ะ! ฉันมีเรื่องไม่สบายใจรู้สึกผิดและอึดอัดใจมากๆเลยมาระบายให้เพื่อนๆอ่านกัน ฉันชื่อแหวนปัจจุบันอายุ34ปีแล้วค่ะ มีลูกสาว1คน3ขวบจะเข้า4ขวบแล้วค่ะ ฉันแต่งงานตอนอายุ26อยู่กับสามีมาจะ9ปีแล้ว แต่เราได้กันตั้งแต่แหวนอายุ14ตอนอยู่ ม.2ส่วนแฟนอยู่ ม.6 พี่ตั้มแฟนแหวนเป็นคนกทม.แหวนจึงอยู่บ้านพี่ตั้งตั้งแต่จบ อ่านต่อ...

49,899

แรกคู่กับพี่ชาย
แรกคู่กับพี่ชาย

สวัสดีครับ ขอแชร์ประสบการณ์เสียวแบบแรกคู่บ้างนะครับ ผมมีพี่น้องพ่อแม่เดียวกันด้วย5คนผมเป็นคนที่4มีพี่สาวคนโตชื่อพี่ตาล พี่ชายคนที่2ชื่อพี่เรกและพี่ชายคนที่3ชื่อพี่เบิดเสียชีวิตไป ผมชื่ออาร์ต ส่วนน้องชายคนเล็กชื่อเบียร์ พี่ตาลเป็นผู้หญิงคนเดียวในบ้านแต่แกเป็นทอมมีเมียสวยมากครับและเปลี่ยนเมียบ่อยจนผมจำได้ว่าคนไหนชื่ออะไรคนไหนมาก่อนมาหลังเพราะพี่ตาลแกหน้าตาดีแต่งเป็นผู้ชายหล่อกว่าผมอีก ส่วนพี่เรกเองก็มีเมียสวยอย่างกับนางแบบชื่อพี่ฟางเป็นพยาบาล ส่วนตัวผมนั้นก็มีเมียหุ่นดีมากแต่หน้าตาเมียผมสู้เมียพี่เรกไม่ได้เลย อ่านต่อ...

108,108