เย็ดไปเถอะรุ้นน้องแม่ซะอย่าง

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการเรื่องที่มีอะไรกับรุ่นน้องของแม่ คือผมเป็นเด็กอายุ15 แต่รุ่นน้องของแม่ผมอายุน่าจะประมาณ20-30ครับ เขาชื่อปูซึ่งผมจะเลือกว่าน้าปู ผมอยู่บ้านกับแม่แค่2คน ตากับยายก็เสียแล้ว ส่วนพ่อก็แยกทางกับแม่ผมไปเมื่อปีก่อน วันนั้นแม่ผมซื้อหมูกระทะมากินและก็โทรชวนรุ่นน้องคนนี้มาด้วยพอเขามาถึงก็กินกัน พอกินเสร็จผมก็ไปอาบน้ำตามด้วยแม่และน้าปูคนสุดท้าย คืนนั้นประมาณ5ทุ่มนิดๆ แม่ผมก็เข้านอนแล้วเหลือแต่ผมกับน้าปูที่อยู่หน้าTV ด้วยความที่ผมเริ่มมีอารมณ์ผมเลยขอเขาไปตรงๆว่า น้าปูขอเย็ดหน่อย ซึ่งเขาก็ทำหน้าตาเขิลๆอายๆ ผมเลยเข้าไปหาเขาแล้วน้าปูก็บอกว่า จะดีหรอ…ไม่กลัวแม่มาเห็นหรอ ผมเลยตอบไปว่า ไม่เห็นหรอก หลังจากนั้นเขาก็เริ่มถอดเสื้อผ้าออก น้าปูเป็นคนตัวเล็กๆ ไม่ใหญ่ทำให้นมไม่ค่อยใหญ่มาก พอน้าปูถอดเสร็จผมก็เอาหน้าไปซุกไว้ที่เต้านมของเขาทันทีแล้วก็ดูดหัวนมซิ่งหัวนมเขาเป็นสีน้ำตาลๆ ผมดูดหัวนมเขาจนเขาครางในรำคอเบาๆว่า อื้อ~ แล้วผมก็ค่อยๆละปากออกแล้วก็ถอดกางเกงเผยให้เห็นงูหลามของผม ผมก็ถามน้าปูว่า จะกินไอติมมั้ย เขาก็พยักหน้าแล้วผมก็นอนหงาย ไม่ช้าน้าปูก็ทำการอมคอเขาตื้นมากๆอมควยผมไปำด้แค่ครึ่งลำเองแต่เขาอมสุดยอดถึงคอจะตื้น น้าปูก็บอกผมว่า ทั้งใหญ่ทั้งอร่อยแบบนี้เนี้ย มาเย็ดกับน้าทุกวันเลยได้มั้ย ผมก็บอกว่า ได้ไม่มีปัญหา ถ้าน้าปูไหวนะ ไม่นานนักผมก็บอกให้เขาหยุดและผมก็เย็ดตูดเขา ผมค่อยๆเอาควยใส่ไปในตูดของเขา และเขาก็ร้อง อ่า~~~ ซี้ดด~~ โอ้ะ!! พอเข้าไปแล้วผมก็ค่อยๆเย็ดเบาๆก่อน น้าปูก็ร้องออกมาไม่เป็นภาษาซึ่งทำให้ผมฟินมากก พอสักพักผมก็พอและเปรี่ยนมาเย็ดหีน้าปูต่อ หีเขาฟิตมาควยผมเข้าไปยาก ขนาดเขาอมให้แล้วยังเข้ายากเลย พอสักพักผมก็เอาเขาจนมิดด้าม เขาร้อง โอ้ยย!! ผมก็เริ่มเย็ดแบบถี่ๆก่อนแล้วเร็วขึ้นเรื่อยๆจนน้าปูร้อง อ๊า~~~ ซี้ด~~~~ อ้าา~~~ ซี้ด~~~~อ้า~~~~ ไม่นานนักน้าปูก็เสร็จ แต่ผมยัง ผมเลยเย็ดต่อจนแตกใน พอแตกแล้วน้าปูก็บอกว่า ใหญ่แบบนี้อ่ะน้าชอบ ตอนเช้าเอากันต่อมั้ย ผมรีบตอบตกลงทันที พอรุ่งเช้าผมก็เย็ดกับน้าปูต่อ จนแกไม่ได้ไปทำงาน และแน่นอนวันนั้นเราเย็ดกันทั้งวันจนท้อง ส่วนแม่ผมก็รู้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วว่าเรา2คนเย็ดกัน พอลูกแกคลอด แกก็มาเย็ดกับผมต่อเรื่อยๆ จนแกมีลูกถึง3คนแล้วน้าปูเลยบอกผมว่า พอก่อนน้าขี้เกียจเลี้ยงลูกเยอะกว่านี้แล้ว ก่อนจากกัน คืนนั้นผมจัดให้น้าปูชุดใหญ่ทั้งคืนเลยครับโดยที่แม่ผมนอนอยู่ข้างๆ

What's your reaction?
บทความที่เกี่ยวข้อง
วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2
วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน#2จบชัวครับ ผมได้ยินแบบนั้นรีบขับรถไปบ้านเพื่อนไปยืมเงินแล้วขอแบ่งยาผมยาสูบด้วยเพื่อนบอกเอายานี้ไปด้วยผสมให้สาวๆกินรับลองได้ชัวเพราะจะไม่มีแรงสลึมสลือตอบโต้เราได้แต่จะจำไม่ค่อยได้เผื่อมึงอยากลองกับสาวๆในโรงเรียน แล้วผมก็ไปจ้างหมอดูทั้ง4คนโกหกว่าแม่เลี้ยงส่วนน้าแตงโกหกว่าน้าข้างบ้าน สรุปโดนไป8400บาท แต่ก็คุ้มถ้าเข้าแผน สรุปให้ทายว่าผมมีเกณฑ์ถึงขันตายก็ว่าได้ คนที่จะช่วยได้คือคุณ(นี้คือสคริ๊ปที่หมอต้องพูด) อ่านต่อ...

56,194

นัดเย็ดสก๊อย
นัดเย็ดสก๊อย

สวัสดีครับ เป็นการเรื่องเสียวครั้งแรกของผมผ่านจากประสบการณ์จริงเสียวๆ ของผมเอง ที่จะนัดเย็ดสาวผ่านแอพหรือเวปแชทผมอยู่แถวรามคำแหงนะครับ ครั้งนี้ได้ลองนัดสาวคนในเวปแชทชื่อว่า soichat โดยได้นัดแนะแลกline id เพื่อนัดกัน อ่านต่อ...

85,831

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน
วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความไฝ่ฝัน#1 สวัสดีครับผมชื่อเอ็มครับเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วครับสดๆแบบไม่มีปรุงแต่งเลยครับ((ผมพิมพ์ไม่เก่งนะครับเว้นวรรคไม่ถูกเรียบเรียงเองนะครับ))เรื่องเกิดเพราะว่าผมใฝ่ฝันว่าจะได้เปิดซิงตัวเองกับน้าสาวแท้หรือไม่ก็กับป้าหรือแม่ตัวเองก็ได้ ผมคิดๆแล้วผมนี้คงจะโรคจิตรแน่ๆแทนที่จะไปตีหรี่หรือจีบสาวๆแล้วก็เปิดซิงตัวเองก็หมดเรื่อง ผมมีครวามคิดแนวๆนี้ตั้งแต่อายุ10ขวบจนถึงอายุ15ปียังไม่เคยเย็ดหีจริงๆสักทีชักว่าวนับไม่ถ้วนครับ ผมทำทุกทางแต่ใจไม่กล้าครับกลัวมากเพราะคำว่าแม่หรือญาติคนอื่นถ้าได้กันนรกล้วนๆครับกลัวไม่สำเร็จด้วยครับ ผมเคยคิดเลวๆกับแม่ตัวเองบอกเลยว่าผมคนเลวครับ ใจใฝ่ฝันแบบนั้นมาตลอด อ่านต่อ...

38,441

ตาที่แสนดีของน้องเนย
ตาที่แสนดีของน้องเนย

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมบังเอิญไปเจอมากับตาก็เลยเอามาเล่าสู่กันฟังครับผม ผมเป็นนักศึกษาปี4ที่มหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพได้มีโอกาสไปเที่ยวจ.เชียงรายด้วยมันเป็นความดีที่ตัวผมทำมาให้กับรุ่นน้องผมจึงมีรุ่นน้องให้ความรักและเคารพกันหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีน้องเนยคนงามที่ผมหลงรักหัวปักหัวปรัมคนนี้ด้วยครับและเธอรักผมมากแต่เธอรักเคารพผมเหมือนพี่ชายเท่านั้นผมก็เลยกินแห้วตั้งแต่เห็นเธอแสดงออกมาว่าเธอเคารพผมแล้วครับเพราะเธอเคารพผมจริงจังมาก ผมเลยไม่กล้าจีบหรือแสดงอะไรให้เธอรู้ว่าผมนั้นรักเธอเพราะกลัวว่าเธอจะรู้สึกแย่กับผม ตอนนั้นมันเป็นเดือนธันวาคมเธอชวนแฟนเธอไปเที่ยวบ้านเกิดเธอที่จ.เชียงรายพร้อมกับเพื่อนๆเธออีก6คนคือ นายวินคือแฟนน้องเนย นายเบิด นายเทค นายฟลุ๊ค มีผู้หญิงด้วยคิอน้องจี๊ด อ่านต่อ...

46,195

ประกาศให้เย็ด
ประกาศให้เย็ด

น่าเย็ดมาก ส่งๆต่อๆกันมาFB ซ้อ อ่านต่อ...

56,725

หีเมียวัยสามสิบกว่าๆ วันหยุด ไม่หยุดเย็ด
หีเมียวัยสามสิบกว่าๆ วันหยุด ไม่หยุดเย็ด

วันหยุดยาวไม่รู้จาออกไปไหน โคควิดก็กลัว ทำได้แต่สั่งไรมาทาน แต่เมียก็ไม่ยอมลุกไปไหนเลยนอนอ้าหีเล่นโทรศัพท์เฉย แต่แปลกหีเมียผมกลับฟูแถมยังแฉะๆด้วยไม่รู้ว่าเข้าไปส่องดูอะไร มีรึจะอดใจไหว เลยจัดให้เมียเน้นๆ สภาพหีสามสิบกว่าแล้วยังพอใช้ได้อยู่มั้ยครับ อ่านต่อ...

36,894

เห็นหน้าพ่อยังอึดอัดใจอยู่
เห็นหน้าพ่อยังอึดอัดใจอยู่

สวัสดีค่ะ! ฉันมีเรื่องไม่สบายใจรู้สึกผิดและอึดอัดใจมากๆเลยมาระบายให้เพื่อนๆอ่านกัน ฉันชื่อแหวนปัจจุบันอายุ34ปีแล้วค่ะ มีลูกสาว1คน3ขวบจะเข้า4ขวบแล้วค่ะ ฉันแต่งงานตอนอายุ26อยู่กับสามีมาจะ9ปีแล้ว แต่เราได้กันตั้งแต่แหวนอายุ14ตอนอยู่ ม.2ส่วนแฟนอยู่ ม.6 พี่ตั้มแฟนแหวนเป็นคนกทม.แหวนจึงอยู่บ้านพี่ตั้งตั้งแต่จบ อ่านต่อ...

50,468

แรกคู่กับพี่ชาย
แรกคู่กับพี่ชาย

สวัสดีครับ ขอแชร์ประสบการณ์เสียวแบบแรกคู่บ้างนะครับ ผมมีพี่น้องพ่อแม่เดียวกันด้วย5คนผมเป็นคนที่4มีพี่สาวคนโตชื่อพี่ตาล พี่ชายคนที่2ชื่อพี่เรกและพี่ชายคนที่3ชื่อพี่เบิดเสียชีวิตไป ผมชื่ออาร์ต ส่วนน้องชายคนเล็กชื่อเบียร์ พี่ตาลเป็นผู้หญิงคนเดียวในบ้านแต่แกเป็นทอมมีเมียสวยมากครับและเปลี่ยนเมียบ่อยจนผมจำได้ว่าคนไหนชื่ออะไรคนไหนมาก่อนมาหลังเพราะพี่ตาลแกหน้าตาดีแต่งเป็นผู้ชายหล่อกว่าผมอีก ส่วนพี่เรกเองก็มีเมียสวยอย่างกับนางแบบชื่อพี่ฟางเป็นพยาบาล ส่วนตัวผมนั้นก็มีเมียหุ่นดีมากแต่หน้าตาเมียผมสู้เมียพี่เรกไม่ได้เลย อ่านต่อ...

108,906

กะหรี่เก่าชวนบ๋อยเย็ด
กะหรี่เก่าชวนบ๋อยเย็ด

เมียผม อุไรวรรณ เซ็กส์จัด ตอนสาวเล่าว่า ด้วยรูปร่างเล็ก นมใหญ่ตูดใหญ่ เลยมีผู้ชายมาจีบหลายคน และเธอเปิดหีให้ใช้ให้ลิ้มรสกันทุกคน ..บอกพอโดนหลายๆ อ่านต่อ...

28,426

เจ๊วรรณสวิงกิ้ง
เจ๊วรรณสวิงกิ้ง

เจ๊เป็นผู้หญิงชอบเย็ด คุณว่าโดนมากี่ดุ้นแล้ว อ่านต่อ...

44,311