แตกในดอทคอม

รวมเรื่องเสียว ประสบการณ์จริง อีโรติก แอบเมียมาโพส หญิงเดี่ยว ชายเดี่ยว สวิงกิ้ง เสียวจนแฉะ

เย็ดไปเถอะรุ้นน้องแม่ซะอย่าง

เย็ดไปเถอะรุ้นน้องแม่ซะอย่าง

สวัดดีครับวันนี้ผมจะมาแชร์ประสบการเรื่องที่มีอะไรกับรุ่นน้องของแม่ คือผมเป็นเด็กอายุ15 แต่รุ่นน้องของแม่ผมอายุน่าจะประมาณ20-30ครับ เขาชื่อปูซึ่งผมจะเลือกว่าน้าปู ผมอยู่บ้านกับแม่แค่2คน ตากับยายก็เสียแล้ว ส่วนพ่อก็แยกทางกับแม่ผมไปเมื่อปีก่อน วันนั้นแม่ผมซื้อหมูกระทะมากินและก็โทรชวนรุ่นน้องคนนี้มาด้วยพอเขามาถึงก็กินกัน พอกินเสร็จผมก็ไปอาบน้ำตามด้วยแม่และน้าปูคนสุดท้าย คืนนั้นประมาณ5ทุ่มนิดๆ แม่ผมก็เข้านอนแล้วเหลือแต่ผมกับน้าปูที่อยู่หน้าTV ด้วยความที่ผมเริ่มมีอารมณ์ผมเลยขอเขาไปตรงๆว่า น้าปูขอเย็ดหน่อย ซึ่งเขาก็ทำหน้าตาเขิลๆอายๆ ผมเลยเข้าไปหาเขาแล้วน้าปูก็บอกว่า จะดีหรอ…ไม่กลัวแม่มาเห็นหรอ ผมเลยตอบไปว่า ไม่เห็นหรอก หลังจากนั้นเขาก็เริ่มถอดเสื้อผ้าออก น้าปูเป็นคนตัวเล็กๆ ไม่ใหญ่ทำให้นมไม่ค่อยใหญ่มาก พอน้าปูถอดเสร็จผมก็เอาหน้าไปซุกไว้ที่เต้านมของเขาทันทีแล้วก็ดูดหัวนมซิ่งหัวนมเขาเป็นสีน้ำตาลๆ ผมดูดหัวนมเขาจนเขาครางในรำคอเบาๆว่า อื้อ~ แล้วผมก็ค่อยๆละปากออกแล้วก็ถอดกางเกงเผยให้เห็นงูหลามของผม ผมก็ถามน้าปูว่า จะกินไอติมมั้ย เขาก็พยักหน้าแล้วผมก็นอนหงาย ไม่ช้าน้าปูก็ทำการอมคอเขาตื้นมากๆอมควยผมไปำด้แค่ครึ่งลำเองแต่เขาอมสุดยอดถึงคอจะตื้น น้าปูก็บอกผมว่า ทั้งใหญ่ทั้งอร่อยแบบนี้เนี้ย มาเย็ดกับน้าทุกวันเลยได้มั้ย ผมก็บอกว่า ได้ไม่มีปัญหา ถ้าน้าปูไหวนะ ไม่นานนักผมก็บอกให้เขาหยุดและผมก็เย็ดตูดเขา ผมค่อยๆเอาควยใส่ไปในตูดของเขา และเขาก็ร้อง อ่า~~~ ซี้ดด~~ โอ้ะ!! พอเข้าไปแล้วผมก็ค่อยๆเย็ดเบาๆก่อน น้าปูก็ร้องออกมาไม่เป็นภาษาซึ่งทำให้ผมฟินมากก พอสักพักผมก็พอและเปรี่ยนมาเย็ดหีน้าปูต่อ หีเขาฟิตมาควยผมเข้าไปยาก ขนาดเขาอมให้แล้วยังเข้ายากเลย พอสักพักผมก็เอาเขาจนมิดด้าม เขาร้อง โอ้ยย!! ผมก็เริ่มเย็ดแบบถี่ๆก่อนแล้วเร็วขึ้นเรื่อยๆจนน้าปูร้อง อ๊า~~~ ซี้ด~~~~ อ้าา~~~ ซี้ด~~~~อ้า~~~~ ไม่นานนักน้าปูก็เสร็จ แต่ผมยัง ผมเลยเย็ดต่อจนแตกใน พอแตกแล้วน้าปูก็บอกว่า ใหญ่แบบนี้อ่ะน้าชอบ ตอนเช้าเอากันต่อมั้ย ผมรีบตอบตกลงทันที พอรุ่งเช้าผมก็เย็ดกับน้าปูต่อ จนแกไม่ได้ไปทำงาน และแน่นอนวันนั้นเราเย็ดกันทั้งวันจนท้อง ส่วนแม่ผมก็รู้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วว่าเรา2คนเย็ดกัน พอลูกแกคลอด แกก็มาเย็ดกับผมต่อเรื่อยๆ จนแกมีลูกถึง3คนแล้วน้าปูเลยบอกผมว่า พอก่อนน้าขี้เกียจเลี้ยงลูกเยอะกว่านี้แล้ว ก่อนจากกัน คืนนั้นผมจัดให้น้าปูชุดใหญ่ทั้งคืนเลยครับโดยที่แม่ผมนอนอยู่ข้างๆ

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ
ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ โดนน้องเดียวสุดหล่อคนเดิมจัดครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย
ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ *ข้างตึกผมเอง อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ
ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น มุมมองอะไรหลายๆ อ่านต่อ...

Oanaon1

Oanaon1
ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ ดูภรรยาจริงจังมากๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

ผม กับ หลานแฟน #1-3
สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) เขาย้ายมาเรียนต่อ อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2
สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก ผมกับผช.ก็คุยกัน อ่านต่อ...

หนุ่มน้อย

หนุ่มน้อย
กิ๊กหนุ่มวัยรุ่นชวนไปหายามดึก...ระหว่างกอดนัวกัน ล้วงลึกอยู่ หนุ่มบอกคบกันแฟนมา 7ปีไม่เคยเอากับคนอื่นเลย ทำแบบนี้ไม่ค่อยสบายใจแหมม...ชวนมาเองแท้ๆ...หึหึน้องไม่สบายใจ แต่พี่ไม่สบายจิ๋มละ....555ก็เลยปลอบใจหนุ่มด้วยกันงัดควยออกมาอมให้...ควยแข็งปั๋งเลย... หายไม่สบายใจยัง555ถามหนุ่มว่าอยากให้ทำต่อไหมหนุ่มยักหน้าตอบ...แปลว่าสบายใจแล้วสินะ555หนุ่มรีบใส่ถุงยาง แล้วกดควยใส่เข้ามาเบาๆอ่าาา....เสียวหีเอากันได้พักนึก ก็แตกสงสัยจะตื่นเต้นจริง...อิอินอนพักยก หนุ่มบอก อ่านต่อ...

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส

55 กับป้าสาวใหญ่แม่บ้านออฟฟิส
ป้าหัวหน้าแม่บ้านออฟฟิส อายุ 55 ปี เป็นสาวเหนือผิวพรรณดีมีน้ำมีนวล ผิวขาวหน้าตาจัดว่าดูดีเลยนิสัยใจดี อัธยาศัยดีด้วยความที่ว่าเราพักใกล้กัน พอเริ่มสนิทกัน แกก็ขออาศัยกลับด้วยอยู่บ่อยๆ ซึ่งมีพนักงานคนอื่นอาศัยมาด้วยอีก อ่านต่อ...

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ

อยากเปิดโลกให้น้องสาวแท้ๆ
เกริ่นก่อนว่ามีน้องสาวที่โตมาด้วยกันตอนเด็กๆแล้วต้องแยกกันไปเพราะเรื่องทางบ้านตั้งแต่ ม ปลาย ด้วยความที่ต้องแยกกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตกันไป น้องมีแฟนเราก็มีแฟน เจอกันบ้างก็ตามงานบ้านญาติๆคุยกันนับครั้งได้ แต่จุดเปลี่ยนมาถึงตอนปีที่แล้วที่น้องเลิกกับแฟน (ตอนนี้น้อง 28) อ่านต่อ...