นัดเย็ดสก๊อย

สวัสดีครับ เป็นการเรื่องเสียวครั้งแรกของผมผ่านจากประสบการณ์จริงเสียวๆ ของผมเอง ที่จะนัดเย็ดสาวผ่านแอพหรือเวปแชท
ผมอยู่แถวรามคำแหงนะครับ
ครั้งนี้ได้ลองนัดสาวคนในเวปแชทชื่อว่า soichat โดยได้นัดแนะแลกline id เพื่อนัดกัน พอได้เห็นรูปใน line ก็รู้ทันทีน้องนี่สก๊อยแน่ๆ ตัวผอมๆผมสั้นๆอยู่กับมอไซด์
โดยที่คุยกันนั้นพอทราบว่าน้องชื่อพอนเงี่ยนอยากลองควยคนแปลกหน้าเพราะดูในหนังเอ็กซ์แล้วอยากลองดูน่าตื่นเต้น แต่น้องขอค่าตัวนิดหน่อยสัก 700 เราก็โอเคไม่มากไรถือว่าช่วยๆเด็ก
ก็นัดเจอกันที่ม่านรูดแถวๆรามแล้วน้องก็นั่งมอไซด์มาชุดแดงสวยเลยน้องดูผิวแทนๆตัวเล็ก บอบบางน่าเย็ด ผมก็ซ้อนมอไซด์และจับเอวซึ่งเล็กมากๆได้อารมณ์เลย
ผมถึงโรงแรมก็จองห้องผมก็เริ่มขออาบน้ำเพราะเป็นตอนเย็นเพิ่งเลิกงาน น้องนั้นอาบน้ำแล้วก่อนออกมาจึงนอนรอที่เตียง
พอผมอาบน้ำเสร็จก็ใส่ผ้าขนหนูไปนั่งที่เตียงซึ่งเห็นน้องเขากำบังดูอะไรในมือถือ ปรากฎส่าเป็นหนังเอ็กซ์น้องเปิดบิ้วอารมณ์
ผมเลยเขยิบไปใกล้ละพูดว่า
“ดูหนังให้เงี่ยนหรอ”
น้องดูเขินๆก่อนจะบอกว่า
“น้องไม่เคยคนแปลกหน้าขอดูปลุกอารมณ์นะ”
ผมจึงเอาตัวเข้าใกล้น้องน้องเอาขาข้างนึงก่ายที่ขาผมจากนั้นผมเริ่มลูบที่น่องขาเบาๆปลุกอารมณ์
น้องพอดูหนังโป๊ไปมือก็ซนมาลูบที่ควยผมซี๊ดเลยครับผมก็ไม่ยอมเอามือลูบหีบีบนมคืนมองไปที่หน้าน้องเขาก็เสียวผมจึงใช้นิ้วล้วงเข้าไปในกางเกงในแหวกดูรูหีปรากฎน้ำแฉะเจ็มร่องหี
“เงี่ยนละสิน้ำแฉะหีเลย”
น้องตอบกลับมาว่า “เงี่ยนตั้งแต่พี่โอบจับเอวตอนซ้อนมอไซด์แล้ว”
จากนั้นน้องก็บลดบราเซียออกให้ผมเล่นนมอย่างสบายมือ ผมจึงเข้าด้านหลังแล้วเอามือจับหน้าอกบี้หัวนมน้องเริ่มคราง
“อ่าห์ เสียวอะพี่”ผมจึงสวนกลับ
“ยังไม่ได้ลงไปเล่นกะหีเลยนะเสียวแล้วหรอ”
น้องก็บอกผมกลับ
“งั้นเล่นหีหนูเลยอย่างโดนนิ้วพี่เขี่ยหี”
ผมไม่รอช้าอ้อมมาข้างหน้าดึงปบดกางเกงออกจนหมด น้องตัวเล็กๆจริง แต่ขนหมอยรกดงดิบมากน่ามุดซะเหลือเกิน
ผมเริ่มใช้นิ้วเขี่ยเบาๆที่เม็ดแตดน้องร้องครางด้วยความเสียวว
“อ่าห์พี่ใช้นิ้วแหย่หีได้เก่งจังหนูเสียว”
จากนั้นผมก็เอาปากประกบหัวนมละดูดแรงๆพร้อมนิ้วที่แหย่ร่องหีไปเรื่อยๆน้ำหีน้องแฉะมากๆแล้ว น้องบอกว่า “พี่ไปเล่นที่โซฟากันหนูอยากลอง”
จากนั้นก็ไปคลอเคลียต่อที่โซฟาซักพักผมก็ขอน้องเลียร่องหีแต่น้องบอกว่า
“พี่จะเลียหรอน้องอายไม่ค่อยกล้าให้เลีย”
“ถ้ามีกลิ่นพี่ไม่ต้องเลียนะน้องเกรงใจ”
ผมไม่สนคำพูดใดๆเพราะงานเลียหีนี่ผมถนัดจึงขออ้าขาออกแล้วเอาลิ้นเบียกรับหี กรีบหีน้องมันบานใหญ่ดูดมันมากๆ
“อ่าห์ เสียวมากๆเลยพี่ พี่เลียเก่งจังอาาา”
จากนั้นน้องเลยขอเอาหีบดหน้าผมก็ไม่ขัดให้น้องบดหน้าด้วยความเมามันส์ น้องเอาหีมาร่อนหน้าสักพักก่อนถามว่า
“พี่น้องเงี่ยนแล้วเย็ดหีเลยได้ไหม”
เอาจริงควยผมยังไม่ค่อยแข็งแต่น้องขอเลยต้องจัด
เลยยืนชักว่าวให้ควยเริ่มพอแข็งแต่นิ้วก็แหย่หีน้องตลอดเพราะน้องบอกชอบนิ้วพี่เวลาแหย่เขี่ยหี เสียวดี พอได้ที่น้องก็จัดเอาถุงมาให้ผมพกไว้ใช้งาน onetouch แพคสามจากเซเว่น
น้องบอก”จะใส่ถุงให้และขึ้นให้พี่นะ”
ระหว่างใส่ถุงนิ้วผมก็รัวที่หีน้องเป็นพักๆน้องก็ครางตลอด
พอใส่ถุงเรียบร้อยน้องก็คล่อมผมก่อนจะโยกเอวร่อนๆแบบสาวสก๊อยซึ่งร่อนได้เสียวมาก” อาห์น้องเสียวหีพี่ขา”
ผมแทงควยรับแบะบอกไปว่า “น้องพี่มันส์ควยมากเลย”
สักพักน้องบอกใกล้เสร็จแล้วพี่เธอโยกแรงๆไปสามดอกก่อนหน้าขมวดคิ้วด้วยความฟินผมจึงแทงสวนไปอีกสี่ห้าครั้งก่อนจะพุ่งน้ำควยกระฉูดใส่ถุงน้องหอบหมดแรงเรามองหน้ากันน้องก็ยิ้มๆและบอกว่า”ตัวเองตอนเสร็จเราเสียวหีมากเลยเตงเย็ดเก่งนะ”
ผมก็ยิ้มๆกลับ แต่เผอิญน้องมีส่ยเข้ามาบอกว่าที่ร้านมอไซด์ไม่มีคนเฝ้าร้าน น้องตุงต้องรีบกลับไปเฝ้าทำให้เราจบกันคนละยกก่อนแยกย้ายกลับ

ก็จบแล้วครับกับประสบการณ์เย็ด
สก็อยจะมีตอนต่อหรือไม่ติดตามนะครับ ถ้าได้เย็ดสก๊อยคนนี้อีกจะมาลงภาคต่อให้
หรือใครสนใจอยากลองเย็ดกับผมลองแอดLineมาคุยได้นะ
ไอดี kisekizero
ยินดีตอนรับสาวแถวรามคำแหง บางกะปิ ลาดพร้าว มีนบุรี
มาสนุกๆกันครับแลกเปลี่ยนประการณ์ ผมจะได้มาแชร์ต่อที่นี่

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความใฝ่ฝัน

วางแผนจ้างหมอดูถึง4คนเพราะความไฝ่ฝัน#1 สวัสดีครับผมชื่อเอ็มครับเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วครับสดๆแบบไม่มีปรุงแต่งเลยครับ((ผมพิมพ์ไม่เก่งนะครับเว้นวรรคไม่ถูกเรียบเรียงเองนะครับ))เรื่องเกิดเพราะว่าผมใฝ่ฝันว่าจะได้เปิดซิงตัวเองกับน้าสาวแท้หรือไม่ก็กับป้าหรือแม่ตัวเองก็ได้ ผมคิดๆแล้วผมนี้คงจะโรคจิตรแน่ๆแทนที่จะไปตีหรี่หรือจีบสาวๆแล้วก็เปิดซิงตัวเองก็หมดเรื่อง ผมมีครวามคิดแนวๆนี้ตั้งแต่อายุ10ขวบจนถึงอายุ15ปียังไม่เคยเย็ดหีจริงๆสักทีชักว่าวนับไม่ถ้วนครับ ผมทำทุกทางแต่ใจไม่กล้าครับกลัวมากเพราะคำว่าแม่หรือญาติคนอื่นถ้าได้กันนรกล้วนๆครับกลัวไม่สำเร็จด้วยครับ ผมเคยคิดเลวๆกับแม่ตัวเองบอกเลยว่าผมคนเลวครับ ใจใฝ่ฝันแบบนั้นมาตลอด อ่านต่อ...

ตาที่แสนดีของน้องเนย

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมบังเอิญไปเจอมากับตาก็เลยเอามาเล่าสู่กันฟังครับผม ผมเป็นนักศึกษาปี4ที่มหาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพได้มีโอกาสไปเที่ยวจ.เชียงรายด้วยมันเป็นความดีที่ตัวผมทำมาให้กับรุ่นน้องผมจึงมีรุ่นน้องให้ความรักและเคารพกันหลายคนซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีน้องเนยคนงามที่ผมหลงรักหัวปักหัวปรัมคนนี้ด้วยครับและเธอรักผมมากแต่เธอรักเคารพผมเหมือนพี่ชายเท่านั้นผมก็เลยกินแห้วตั้งแต่เห็นเธอแสดงออกมาว่าเธอเคารพผมแล้วครับเพราะเธอเคารพผมจริงจังมาก ผมเลยไม่กล้าจีบหรือแสดงอะไรให้เธอรู้ว่าผมนั้นรักเธอเพราะกลัวว่าเธอจะรู้สึกแย่กับผม ตอนนั้นมันเป็นเดือนธันวาคมเธอชวนแฟนเธอไปเที่ยวบ้านเกิดเธอที่จ.เชียงรายพร้อมกับเพื่อนๆเธออีก6คนคือ นายวินคือแฟนน้องเนย นายเบิด นายเทค นายฟลุ๊ค มีผู้หญิงด้วยคิอน้องจี๊ด อ่านต่อ...

ประกาศให้เย็ด

น่าเย็ดมาก ส่งๆต่อๆกันมาFB ซ้อ อ่านต่อ...

หีเมียวัยสามสิบกว่าๆ วันหยุด ไม่หยุดเย็ด

วันหยุดยาวไม่รู้จาออกไปไหน โคควิดก็กลัว ทำได้แต่สั่งไรมาทาน แต่เมียก็ไม่ยอมลุกไปไหนเลยนอนอ้าหีเล่นโทรศัพท์เฉย แต่แปลกหีเมียผมกลับฟูแถมยังแฉะๆด้วยไม่รู้ว่าเข้าไปส่องดูอะไร มีรึจะอดใจไหว เลยจัดให้เมียเน้นๆ สภาพหีสามสิบกว่าแล้วยังพอใช้ได้อยู่มั้ยครับ อ่านต่อ...

เห็นหน้าพ่อยังอึดอัดใจอยู่

สวัสดีค่ะ! ฉันมีเรื่องไม่สบายใจรู้สึกผิดและอึดอัดใจมากๆเลยมาระบายให้เพื่อนๆอ่านกัน ฉันชื่อแหวนปัจจุบันอายุ34ปีแล้วค่ะ มีลูกสาว1คน3ขวบจะเข้า4ขวบแล้วค่ะ ฉันแต่งงานตอนอายุ26อยู่กับสามีมาจะ9ปีแล้ว แต่เราได้กันตั้งแต่แหวนอายุ14ตอนอยู่ ม.2ส่วนแฟนอยู่ ม.6 พี่ตั้มแฟนแหวนเป็นคนกทม.แหวนจึงอยู่บ้านพี่ตั้งตั้งแต่จบ อ่านต่อ...

แรกคู่กับพี่ชาย

สวัสดีครับ ขอแชร์ประสบการณ์เสียวแบบแรกคู่บ้างนะครับ ผมมีพี่น้องพ่อแม่เดียวกันด้วย5คนผมเป็นคนที่4มีพี่สาวคนโตชื่อพี่ตาล พี่ชายคนที่2ชื่อพี่เรกและพี่ชายคนที่3ชื่อพี่เบิดเสียชีวิตไป ผมชื่ออาร์ต ส่วนน้องชายคนเล็กชื่อเบียร์ พี่ตาลเป็นผู้หญิงคนเดียวในบ้านแต่แกเป็นทอมมีเมียสวยมากครับและเปลี่ยนเมียบ่อยจนผมจำได้ว่าคนไหนชื่ออะไรคนไหนมาก่อนมาหลังเพราะพี่ตาลแกหน้าตาดีแต่งเป็นผู้ชายหล่อกว่าผมอีก ส่วนพี่เรกเองก็มีเมียสวยอย่างกับนางแบบชื่อพี่ฟางเป็นพยาบาล ส่วนตัวผมนั้นก็มีเมียหุ่นดีมากแต่หน้าตาเมียผมสู้เมียพี่เรกไม่ได้เลย อ่านต่อ...

กะหรี่เก่าชวนบ๋อยเย็ด

เมียผม อุไรวรรณ เซ็กส์จัด ตอนสาวเล่าว่า ด้วยรูปร่างเล็ก นมใหญ่ตูดใหญ่ เลยมีผู้ชายมาจีบหลายคน และเธอเปิดหีให้ใช้ให้ลิ้มรสกันทุกคน ..บอกพอโดนหลายๆ อ่านต่อ...

เจ๊วรรณสวิงกิ้ง

เจ๊เป็นผู้หญิงชอบเย็ด คุณว่าโดนมากี่ดุ้นแล้ว อ่านต่อ...

ผมส่งรูปโป๊เเฟน ให้เพื่อนสนิทดู !

อายุ 25 ครับ ผมชอบส่งรูปแฟนให้เพื่อนสนิทดู เพื่อนก็แกลงทำเป็นนิ่งๆ เรา3 คนรุ้จักกันปกติครับ เเอบสงสัยครับว่าถ้าเป็นคุณเองเห็นรูปเเฟนเพื่อนคุณเเก้ผ้า เห็นหัวนมดำๆ อ่านต่อ...

เย็ดน้องสาวโดยไม่ตั้งใจ

สวัสดีครับ ผมชื่อพัทผมมีเรื่องบังเอิญจะเล่าให้เพื่อนๆฟังผมมีพี่น้องท้องเดียวกัน5คนถ้ารวมเมียพ่อทั้ง3เมียก็มีพี่น้อง8คน ผมเป็นลูกคนที่4ของเมียคนที่1.ของพ่อ เมียคนที่2ของพ่อมีลูกชาย1คนเป็นพี่ผม และเมียคนที่3ของพ่อเป็นน้าสาวผมเองเป็นน้องของแม่ผม(ได้ทั้งพี่ทั้งน้องเลยคงเพราะพ่อผมหล่อ)เมียนี้มีลูกสาว2คนเป็นน้องผมทั้งคู่ เรื่องมันมีอยู่ว่าพี่ชายคนโตสุดของผมแกเป็นเภสัชกรเปิดร้านยาอยู่ในกทม.แถวรามอินทราแก่อยู่บริษัทยาไม่ได้อยู่ประจำร้านยาแกเลยให้ผมไปเรียนตัวยาและขายยาแทนพี่เขาเพราะพี่เขาเห็นว่าผมนั้นตกงานผมเลยมาอยู่ร้านยาของพี่ชายซึ่งร้านเป็นตึก3ชั้นชั้นล่างเป็นที่จำหน่ายยาชั้น2เป็นห้องนอนของพี่ชายกับพี่สะใภ้ชั้น3เป็นห้องผมทุกชั้นมีห้องน้ำ ผมทำงานกับพี่ชายตั้งแต่อายุ22-28ปี อ่านต่อ...