แผนลับจับเย็ด

สวัสดีครับ ผมมีเรื่องอยากแบ่งปันประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตของผมกับแฟนคนแรกให้เพื่อนๆได้ฟังกันครับ เธอชื่อว่าน้องหมิว เป็นเด็กแถวบ้านผมครับ ตอนนั้นผมอายุ 21 เพิ่งจบมหาลัย หมิวน่าจะอายุไม่เกิน 15 เพราะใส่ชุดมอต้นครับ ตอนผมเจอหมิวครั้งแรก วันนั้นผมไปว่ายน้ำเล่นที่โรงเรียนมัธยมในจังหวัด ผมเจอน้องเค้าในชุดว่ายน้ำของโรงเรียนครับ ใบหน้า หมวยๆหน้าผากโหนกด้วย กับชุดว่ายน้ำที่รัดรูป เต้านมสองข้างที่ไม่อายใครในวัยไล่เลี่ยกัน แต่สิ่งที่ทำให้ผมใจสั่นมากขึ้นไปอีกก็คือ ช่วงล่างของหมิวนั้น ทั้งโหนกทั้งนูนเอามากๆ นูนจนชัดเลยครับ ก้นก็งอนมาก น้องหมิวเป็นผู้หญิงตัวเล็กครับ ค่อนข้างอวบ ผิวขาวแบบลูกคนจีน ไม่น่าเชื่อว่าจะซ่อนรูปได้ขนาดนี้ในวัยมัธยมต้น ในวินาทีนั้น ผมพูดกับตัวเองว่า ผมจะต้องเย็ดน้องหมิวให้ได้ เราเจอกันไม่บ่อยครับ ไม่รู้ว่าจะทำไงดี ไม่กล้าแม้แต่จะทักน้องเค้าครับ สุดท้ายผมก็ต้องไปทำงานที่ กรุงเทพ แต่แล้ววันนึงโชคชะตาก็เข้าข้างผมจนได้
ปีที่ 2 ที่ผมย้ายเข้ามาทำงานใน กรุงเทพ น้องหมิวมาเรียนต่อมอปลายที่กรุงเทพครับ ผมเจอน้องเค้าในแอพยอดฮิตแอพหนึ่ง ซึ่งน้องโพสว่า ใครก็ได้เลี้ยงข้าวหน่อย ดูจากพิกัดแล้วไม่ใกล้ไม่ไกลครับ ผมจึงเข้าไปทักแชทและขอเลี้ยงข้าวน้องทันที เรานัดเจอกันที่ห้างแห่งหนึ่ง ครั้งนี้น้องหมิวดูเป็นสาวขึ้น จากการแต่งตัวแบบจัดเต็ม เสื้อแขนสั้นรัดรูปสีขาว เสื้อในสีดำ
กระโปรงยีนสั้นพอได้รูป ผมประทับใจมากครับ จากที่เราได้คุยกัน เลยอาสาขอเป็นพี่ชาย คอยดูแลน้องสาวบ้างเล็กๆน้อยๆ ซื้อของให้บ้าง พาดูหนังกินไอติมโดยที่ไม่เคยมีอะไรเกินเลยแม้แต่ครั้งเดียว น้องหมิวโสดครับ จึงทำให้ช่วงหลังๆเจอกันทุกอาทิตย์เลยครับ และแล้วผมก็คิดแผนขึ้นมาได้ครับ อีกสองวันเพื่อนผมจะแต่งงานครับ ผมเลยคิดจะชวนน้องหมิวไปงานคู่กับผม โดยให้ค่าขนม 3000 แต่จะต้องใส่ชุดที่ผมเลือกให้เท่านั้น (อ้างว่าเพื่อให้เข้ากับธีมของงานครับ) เธอตอบตกลงโดยไม่เอาเงินด้วยครับ และแล้วคืนนี้ก็มาถึง ผมเปิดห้องสวีทที่งานเลี้ยงโรงแรมครับ (เพราะมีอ่างจากุซซี่) วันนั้นผมไปรับน้องหมิว มาเปลี่ยนชุดที่ห้องครับ ซึ่งน้องหมิวเหมือนจะรู้ทันครับ เธอรีบบอกทันทีว่าหมิวไม่ค้างนะ ผมเลยบอกไปว่าเปิดไว้เปลี่ยนชุดเฉยๆ ตอนหมิวกลับบ้าน เธอโอเคครับ หมิวเดินออกมาในชุดสีขาวเป็นบอดีสูท ซึ่งเต้าของหมิวนั้นล้นเอามากๆ ส่วนช่วงล่างเป็นกระโปรงซีทรูสีขาว กางเกงในแบบบางสีขาว
ผมควงหมิวไปงาน เพื่อนทุกคนมองตาเป็นมันเลยครับ ซึ่งคืนนั้นหมิวก็ลองดื่มไปเล็กน้อยครับ ผมนี่ดื่มแทนซะเยอะครับ มีแต่คนจะชนแก้วกับน้องหมิว ได้เวลาสี่ทุ่ม น้องหมิวบอกอยากกลับบ้านครับ เราเลยพากันไปที่ห้องเพื่อเปลี่ยนชุด เข้าห้องมาผมเริ่มแกล้งบอกว่าขับรถไม่ไหวครับคือพักสักสิบนาที เธอจึงเดินเข้าไปห้องน้ำเพื่อหาผ้ามาเช็ดหน้าให้ผมครับ จังหวะที่เธอเดินมาตรงเตียง ผมจึงไม่รอช้า เข้าสวมกอดเธอและพยายามซุกไซร์ เธอดิ้นสุดแรงแต่ด้วยทั้งมือเคล้นนม เคล้นก้น ปากงับใบหู จนหมิวตัวสั่นและเผลอครางออกมาเบาๆ ผมจึงจับเธอนอนลงบนเตียงพร้อมจับอ้าขาออก ทำให้เห็นหีของเธอชัดเจน ช่างใหญ่โตมโหฬารมาก ถูกรัดไว้ด้วยกางเกงในบางๆสีขาวซึ่งตอนนี้แฉะจนเปียกไปหมดแล้ว ผมฉีกกางเกงในออกแล้วใช้ลิ้นเลยครับ หมิวสะดุ้งจิกหัวผมพยายามดันหัวออก แต่สองมือของผมเคล้นตูดหมิวอย่างหนัก ลิ้นผมทั้งคว้าน ทั้งเลียทั้งรัวใส่เม็ดที่ชูชัน สักพักเธอกระตุกครับ ผมยิ่งเลียไม่เลิก จนทนไม่ไหวถอดเสื้อผ้า ควักควยที่แข็งจนแทบระเบิดออกมา หมิวลืมตาดูปากค้าง ผมเลยจับดูดปากเลยครับ ด้วยอารมณ์ของผมที่มาเต็มที่ พอเธอเริ่มแลกลิ้นกับผมสักพักผมจับเธออ้าขาออก แล้วกดพรวดเลยครับ
น้องหมิวกรี้ด ตัวกระตุกผมดึงออกช้าๆแล้วกดไปอีกสองสามที ต่อจากนั้นซอยหีอย่างหนักหน่วงเลยครับ หมิวครางจนหมดแรง น้ำแตกเต็มเตียงเลยครับ รู้ตัวอีกทีผมกดไป4น้ำ ส่วนน้องหมิวผมว่า เกิน10 เราเย็ดกันจนหมดแรง กอดกันจนถึงเช้าปรากฎว่า เธอไม่สบายครับ หีบวมแดง โดนผมดูดคอ ดูดนมจนแดงเป็นจ้ำทั้งสองเต้า ทั้งแคมหีผมตั้งใจครับ เพื่อที่เธอจะได้ไม่กล้าไปโรงเรียน ซึ่งแน่นอน ก่อนเช็คเอ้าท์ ผมได้พาหมิวไปอาบน้ำในอ่าง ซึ่งผมหมดไปอีก1 น้ำ สุดท้ายพากลับมาบ้าน ผมขอหมิวเป็นแฟน เลยได้ที จัดต่อไปอีก2น้ำ รวมทริปแรกกับแฟนคนแรก 1 คืน1วัน ผม7 น้ำส่วนน้องหมิวนับไม่ถ้วนครับ

745

ขอบคุณครับสำหรับประสบการณ์🙏🏻🙏🏻

ตอบกลับ
ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...