เสียวกับญาติ 2

ต่อจากนั้น
ผมก็ถอดเสื้อผ้า เหลือแต่กางเกงใน แล้วหันเป็นท่า 69 ปากผมก็ได้เลยหีพี่นิ่มต่อ ส่วนพี่นิ่มก็เลียควยผมผ่านกางเกงใน แกบอกว่า ใหญ่กว่าของพี่เค้าอีก อายุยังน้อย พี่นิ่มเลียแบบเสียวมากผมไม่เคยเสียวมากขนาดนี้ แกถอดกางเกงในผมออกแล้วเลียตั้งแต่หน้าท้องผมลงไปเรื่อยๆจนถึงควย ใช้ลิ้นอย่างได้อารม มาก แกอ้าปากกว้างอมควยผมที่หัวแล้วใช้ลอ้นเลียเบาๆผมเกือบแตก สักพัก แกก็อมพร้อมรูดขึ้นลงอย่างเมามัน แกบอกว่าแยากกินน้ำว่าว ส่วนผมก็ยังจับหีแกเล่นอยู่ พร้อมฉีกแคมหีออก แล้วเลียแคม 2 ข้าง สลับกับเม็ดหี
พี่นิ่ม” เธอเลียแบบนี้พี่จะแตกอีกแล้ว
ผม” หีพี่น่ากินมาก ใครได้กินน้ำหีคงจะติดใจแน่
พี่นิ่ม” เคยมีคนกินแล้วนอกจากพี่เค้า เธอจะรับได้มั้ย
ผม” รับได้หมดเลยคับ แค่ได้กินน้ำหีพี่

พี่นิ่มครางแบบ โอวๆ โอ้ อ่าๆๆๆพี่เสียวมาก ทำไมเธอทำให้พี่เสียวขนาดนี้

– [ ] !!!แต่ มีเสียงโทสัพ ดังขึ้นมา พี่นิ่มตกใจ ปล่อยควยผมออกจากปาก แต่ผมยังเลียหีต่อ เบอนั้นคือเบอพี่เค้า(ผัวแก )โทมา พี่นิ่มบอกให้ผมหยุดเลียก่อน แกรับโทสับแล้วคุยกันสักแปบบอกว่าแกออกมาซื้อกับข้าวให้ลูกๆตอนนี้กำลังขับรดกลับ ขณะคุยผมก็ยังเลียหีต่อ แต่เป็นท่านั่ง แล้วผมก็ลุกขึ้นยืนพร้อมเอาควยมาให้แกอมตอนคุยโทสัพ พี่นิ่มคยกับพี่เค้าไป สักพัก ผมก็จับแยกขาแล้วใส่ควยของผมเข้าไป พี่แกหน้าเสียวมากพร้อม เด้งหีรับควยผมอย่างเต็มใจ ผมเย็ดเบาๆสุดลำพี่แกก็คุยไปแบบไม่มีไรผิดปกติ พี่นิ่มคุยกับพี่เค้าเรื่องผมด้วย ว่าจะมารับผมกลับบ้านด้วย เพราะรถผมเสีย(พี่แกรุ้จักผมแล้วเพราะเป็นญาติกัน ได้เจอกันหลายครังแล้ว) สักพักพี่เค้าก็วางไป ผมนี่ชอบมากเลยสุดยอดมาก หีพี่นิ่มตอดควยตลอด แน่นมาก โหนกนูน น้ำหีเยอะมากพร้อมเย็ดตลอดเวลา
– [ ] พี่นิ่ม” เธอเย็ดพี่เสียวมาก พี่อยากให้เธอเย็ดพี่ตลอดเลย เธอชอบหีพี่มั้ย หีพี่ทำให้เธอเสียวมั้ย
– [ ] ผม”ชอบคับผมชอบหีพี่มาก ผมใฝ่ฝันมานานแล้ว ตั้งแต่วันแรกที่เจอ ผมก็อยากเย็ดหีพี่แล้วแต่ไม่กล้าคิดมากกลัวผิดหวัง เพราเราเป็นญาติกัน
– [ ] พี่นิ่ม ” แล้วพี่มีผัวมีลูกแล้ว เธอรับได้เหรอ
– [ ] ผม” รับได้ทุกอย่าง ถ้าพี่ให้ผมเย็ดตลอดไป ตอนั้นผมก็กำลังซอยควยในรูหีพี่นิ่มเบาๆแต่มิดด้าม พี่นิ้มจิกหลังผม แล้วเปลี่ยนเป็นท่าโค้งโค้ง ใส่ควยเข้าไปพี่นิ่มดันเจ้าออกอย่างชำนาญ สุดยอดมาก จนพี่นิ่มแต่ไปอีกรอบที่ 3,4,5 เรากอดกันแนบแน่น ซอยจนสุดลำจนผมจะแตก เลยขอพี่เค้าแตกข้างใน

– [ ] พี่นิ่ม” แตกในหีพี่ได้เลยเธอ พี่ทำหมันแล้วเย็ดให้พอใจแล้วปล่อยน้ำใส่รูหีพี่ได้เลย
– [ ] ผม”สุดยอดเลยคับผมเย็ดพี่แบบไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเลยครับ สุดยอด แกยิ้มพร้อมเด้งหีรับควยผมจนผมไม่ไหวปบ่อยน้ำใสรูหีแก ครั้งแรก ที่เย็ด 3 ชม.หลังจากปล่อยแกให้ดึงออกมาให้แกเลียให้ จนสะอาดแล้ว เราก็เย็ดกันต่อจน4-5 ทุ่ม ผมเสร็จไป 3 ครั้งพี่นิ่มเสดไป 8 ครั้ง
แล้วออกจากม่านรุดกลับบ้าน พี่นิ่มขับรดไปส่งผมที่บ้าน ระหว่างทางผมล้วงหีแกตลอดทาง น้ำหียังออกไม่หยุดผสมกับน้ำควยผม พี่นิ่มใส่กางเกงแค่ครึ่งขา ผมล้วงบ้าง ก้มดูด เลียหีบ้าง แกก็เอามือมารูดควยให้ผมตลอดทาง แวะเติมน้ำมัน ที่ปั้ม ก็เอาผ้าขนหูปิดไว้ ผมเลียหีแกแตกไปหนึ่งครัง จนถึงหน้าบ้าน แม่ผมยุหน้าบ้านอีก ก็ออกมาหา เห็นพี่นิ่มมาส่งผม เลยถามเป็นไงมาไง ผมบอกว่ารถเสีย เลยให้พี่นิ่มมารับพี่นิ่มคุยกับแม่สักพักก็กลับบ้าน…ด้วยสายตาที่อาวรมากหงังจากคืนนั้น มีเรื่องต่ออีกมาก ทั้งเย็ดใน รด เย็ดที่บ้านพี่นิ่ม เย็ดที่บ้านผม แล้วที่พี่นิ่มไปเย็ดกับคนอื่น..เด๋ยวจะมาเล่าให้ฟังต่อครับ

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...