เสียวกับญาติ

ดีครับ ..ผมมีเรื่องราวที่เป็นความรู้สึกว่าsex กับญาติที่เป็น สาวใหญ่ น่ามีอารมณ์ที่สุดแล้ว

ตอนั้นผมอายุ 24 ปี ผมเรียนเพิ่งจบ มาทำงานที่บ้านทางใต้ ได้พบญาตคนนึงเป็น หลานของแม่ อายุ 35 ปี (สาวใหญ่วัยมัน) หน้าตาสวยคม หุ่นอวบนิดๆ ตัวขาว สะโพกใหญ่ ผมเห็นถึง กลืนน้ำลายเลย น่าเอาสุดๆตึง แน่นหมดทุกอย่าง มีผัวรับราชการ มีลูก 3 คน ขอเรียกชื่อว่าพี่นิ่ม พี่นิ่ม มีอาชีพแม่บ้าน รับส่งลูกไป รร และ เที่ยวตามประสาสาวใหญ่ที่ผัวไม่อยู่ ผมได้รู้จัก พูดคุย สนิทกันมาก เหมือนคนเจอกันมานานแล้ว เราได้คุยกันมาเรื่อยๆ มีวันนึงผมพูดแหย่ว่า พี่..(ผัวพี่เค้า)ทำงานต่างจังหวัดไม่ค่อยกลับไม่เหงาบ้างเหรอ
พี่นิ่ม..ไม่เหงานะ ก็เที่ยว รับส่งลูกทำงานบ้าน 2-3 เดือนพี่เค้าจะกลับมาครั้งนึง
ผม..ออ

พี่นิ่ม ..แล้วเธอละ เห็นว่าเพิ่งเลิกกับแฟน เป็นไงบ้าง ไม่เหงาเหรอ ( ผมบอกแกว่าเพิ่งเลิกกับแฟน เลยกลับมายุบ้าน)

ผมเลย แหย่ตรงๆว่า พี่ไม่เหงาเรื่องอย่างว่าเหรอ นานๆทีพี่เค้ามา แต่ พี่นิ่มตอบมาทำเอาผมอึ้งเลย
”ก็เหงานะ แต่มีลูกยุ ไม่เป็นไร ช่วยตัวเองได้ 555”
ผมนี่อึ้งพักใหญ่ ผมถามต่อว่า ขอพูดแบบสนิทๆกันได้มั้ย แกว่าได้ ผมว่า มาเที่ยวที่ห้องผมมั้ย มากินกาฟง กาแฟ พี่นิ่มถามต่อว่า จะให้กินกาแฟ หรือจะกินพี่ดีหละ เท่านี่แหละครับ ผมไปไม่เป็นเลย ผมบอกว่า ถ้าพี่ให้กิน ผมจะกินพี่ทั้งตัวเลย ผมสารภาพว่าเห็นหน้าพี่และร่างอยากเย็ดเลย 555 ถึงเป็นญาติกันก็ห้ามไม่ได้ แล้วแกก็บอกว่า ถ้ามาจริงๆทำให้เหมือนที่พูดไว้ละกัน / พอถึงช่วงค่ำของวันที่นัด วันเสาร์เพราะแกไม่ต้องรับลูก แกมารับผมที่ทำงานแล้วขึ้นรถไปกับแก แต่……พี่แกพาผมเข้าม่านรูดเลยคับ ไม่ได้ไปห้องผม ผมอึ้งเลย

พี่นิ่ม ” เป็นไง ตกใจเหรอ
ผม “เปล่าคับ แค่รุ้สึกเสียวเลย
พี่นิ่ม” ก็ที่ม่านรุดก็มีกาแฟ แล้วก็ ได้ทำตามที่คุยไว้ไง
ผม ควยนี่ลุกตั้งแต่เจอแกในรถแล้ว
พี่นิ่ม ” พี่กลัวใครมาเจอถ้าพี่ไปที่พักเธอ (พี่แกมีคนรุ้จักเยอะ เพราะสวยน่าเย็ด มีตำรวจมาติดพันยุด้วย แต่แกบอกว่า แค่คุยเล่นๆ)

พอเราถึงห้อง พี่นิ่มก็นั่งที่โซฟา คุยกัน แกถามผมว่า ไหนที่พูดไว้ ทำได้มั้ย

ผม” ได้อยุแล้ว ผมไม่ได้มีไรกับใครมานานแล้ว
พี่นิ่ม ” ยิ้มแบบ มีความต้องการสุด

ผมลองเอามือไปลูบที่แขน ลงมาที่ เอว ผ่านมาที่กางแกง (พี่แกใส่กางเกงขายาวสีดำ เสื้อคอจีนลายลูกไม้) แกก้มหน้าแล้วเงียบ ผมตกใจกลัวแกจะโกรธ เลยเอามือออก แต่แกจับมือผมเข้ามาจับที่นมที่ชู ดันเสื้ออยู่ ผมคิดในใจ เป็นไงเป็นกัน ญาติก็ญาติละวะ..

ผมเริ่ม จูบปากแกเบาๆ แกก็จูบตอบ แลกลิ้นกันเมามันมาก กลิ่นสาวใหญ่ทำให้ผมคึกมาก ควยแข็งแบบไม่เคยเป็นมาก่อน ผมใช้มือ ขยำนมจากนอกเสื้อ แบบพอดีมือเลย ไม่ใหญ่มาก จนลากมือลงมาที่พุง ผ่านมาที่หว่างขา จับ บีบ หี ของแกเบาๆนอกกางเกง แต่มีน้ำเงี่ยนเต็มกางเกงแก

ผม” ทำไมหีพี่เปียกเร็วมาก
พี่นิ่ม”พี่เสียวนิเธอ เสียวตั้งแต่เห็เธอ(ตอนหลังมารู้ว่า พี่แกแอบไปเย็ดกับตำรวจก่อนมารับผมแล้วโดนเลียหีมา ก่อนกลับ)
ผม” งั้นผมขอกินน้ำหีนะ
พี่นิ่ม”ยิ้มแล้วจูบปากผมอย่างหนัก
พี่นิ่ม”กับแฟนพี่ก็ไม่เคยเสียวแบบนี้
ผมเลยจัดการถอดเสื้อแกออก แล้วถอดกางเกงด้วย ตกใจมาก หุ่นแบบนางเอกหนังโ๊ป๊ะเลย อวบ นวพอดีมือ หัวนมชูเหมือนสาวๆ หัวโหนกมองผ่านกางเกงใน ใหญ่มาก ผมดึงกางเกงในลายลูกไม้ลงมาเรื่อยๆ ทีเห็นเต็มตาคือ หีโหนกมาก ขนหมอยดำสวย หีใหญ่มาก ขาวอวบ ผมนี่ก้มหน้าลงเลียที่หัวโหนกพร้อม ไล่ลงมาที่เม็ดหี จนพี่นิ่มพูดว่า พี่เสียวมากเธอ เสียวจริง ๆ

หีพี่แกเหมือนสาวๆเลย น้ำเงี่นยมาก หอมด้วย ผมลงลิ้นในร่องหีประมานครึ่งชั่วโมง

พี่นิ่ม คราง จับหัวผมกดลงที่หีแบบแน่นมาก พร้อมบอกว่า พี่(ผัว)ไม่เคยเลียให้เลย

พี่นิ่ม ฉีกขาออกกว้าง ร้องดังมาก แกว่า จะเสดแล้วๆๆๆๆๆๆ

ผม” พี่ผมควยให้หน่อย
พี่นิ่ม ” ได้เลยเอาควยมาป้อนที่ปากพี่ได้มั้ยพี่ลุกไม่ไหว…เดี๋ยวค่อยมาต่อนะครับรีบงาน

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...