ดีใจที่เมียมีชู้ร่านควยสักที

หลังจากที่ผมขยั้นขยอให้เมียลองเอากับคนอื่นบ้างขอมาเป็นปีๆ เมียก็บอกโครจิตหรือป่าว5555 ถึงขั้นเคยทะเลาะกันเลยเพราะเมียรับไม่ได้มากและก็ปรับความเข้าใจและเงียบไปสักพัก เปิดหนังแนวทรีมสั่มบ้างหนังแนวเมียมีชู้บ้าง จนเวลาผ่านไปเป็นปีๆเมียถามว่าถ้ามีอะไรกับชายอื่นจะไม่เสียใจจริงๆใช่ไหม?ได้ยินแบบนั้นผมเงี้ยนมากละบอกไม่เสียใจดีใจสะอีก ทันทีที่พูดจบผมก็เข้ากอดจูบเมียแบบดูดื่มกว่าปกติละเอามือล้วงที่หีเมียดูแฉะมากผมเลยกะซิปถามเมียว่าแฉะง่ายจังอยากโดนควยอื่นขึ้นมาบ้างแล้วสิน่ะ เมียจับผมมาจูบปากเบาๆเเล้วพูดคำนึงว่า อืม… ต่อจากนั้นก็ตามสเต็ปครับจัดไป3น้ำได้ และพอเอาเสร็จผมถามเมียว่าที่พูดมาก่อนหน้านี้จะทำจริงไหม เมียถามผมกลับแล้วพี่จะไม่เสียใจจริงๆใช่ไหม ผมก็บอกใช่ แล้วน้องอยากลองไหมล่ะพี่ไม่ได้บังคับ เมียบอกก็อยากลองแต่ขอหาผู้ชายเป็นกิ๊กเองได้ไหม ผมก็บอกว่าได้ หลังจากนั้นก็หายไปเป็นเดือนจบมาวันนึงเมียโทรมาบอกผมว่าคืนนี้เลิกงานกลับดึกหน่อยน่ะ จะไปทำในสิ่งที่พี่ขอและอยากให้น้องเป็นมานาน ผมได้ยินดังนั้นคือรู้เลยว่าเธอหมายถึวเรื่องอะไร ผมก็บอกตกลงไปพี่จะนอนคอยที่บ้านน่ะเมียรัก พอวางสายไปในใจผมมันหวั่นไหวร้อนรุ่มบอกไม่ถูกผมเป็นคนที่ขี้หึงมากแต่คืนนี้ตอนนี้เรากำลังจะปล่อยให้เมียเราถูกคนอื่นเย็ดน่ะหรอ ตลอดเวลาที่คอยบอกเลยควยผมโด่เเข็งตลอดและชักว่าวน้ำแตกไปหลายน้ำเลยแหละ ใจก็เต้นอย่างบอกไม่ถูก ตลอดเวลาที่เมียเลิกงานผ่านไปราวๆเกือบ3ชั่วโมง ผมตัวสั่นใจสั่นไปหมดจนได้ยินเสียงรถเมียกลับมา เมียเปิดประตูมาผมก็เข้าไปกอดเมียล่ะเมียถามผมว่า พี่รังเกียจน้องไหมรักรักน้องอยู่เหมือนเดิมป่าว?ร่างกายน้องตอนนี้โดนคนอื่นเย็ดแล้วน่ะ ผมก็บอกว่ารัก รักมากจริงๆ แบบนี้แหละเมียสุดที่รักเข้าห้องกันเถอะเงี่ยนคอยนานจนไม่ไหวแล้ว อาการตัวสั่นก่อนหน้านี้ของผมได้หายไปเหลือแต่ความเงี่ยนมากกว่าปกติ ผมดูดหอมเลียเมียทุกเรือนร่างได้กลิ่นสาบคราบเหงื่อชายอื่นเต็มๆเลย(ปกติเมียเป็นคนไม่มีกลิ่นตัว)จนถอดกางเกงในน้ำคือแฉะติดกางเกงมาเลย จนจับเมียลงนอนถ่างขาฉีกหีเลียรสชาติน้ำเงี่ยนจากที่เคยเป็น กลับมีน้ำถุงยางเข้ามาผสมอีกได้อารมณ์จริงๆจนเมียถามเลียนานจังปกติไม่นานชอบหรอหีรอยควยคนอื่นอ่ะ ผมเลียไปยักคอไป เมียว่าได้สิเดียวไปเย็ดกับคนอื่นให้อีกน่ะ ได้ยินผมยิ่งตวัดลิ้นแรงไปถึงร่องตูดเลยล่ะครับ จากนั้นก็ขึ้นมาเย็ดเมียกระแทกแรงมาก เย็นไปเมียก็เล่าไป ว่าโดนเดียวเย็ดยังไงบ้าง เลียตรงไหนบ้าง ยิ่งทำให้ผมใจสั่นอย่างบอกไม่ถูกและเบ็ดเมียแรงขึ้นไปอีก จนเมียพูดว่าถ้ารู้ว่าไปเอากับคนอื่นแล้วผัวกระแทกเย็ดมันขึ้นขนาดนี้รู้งี้ไปถ่างหีให้คนอื่นเย็ดนานแล้วแล้ว โอ๊ยย…กริ๊สสสสส ผมจับท่าหมากะแทกไม่ยังเลยจนแตกในแล้วพักไป5นาทีเย็ดต่อไปอีกแบบนี้หลายรอบมาก เมื่อคืนจำไม่ได้เลยว่าต่างคนต่างเสร็จไปกี่น้ำ ตอนนี้บ่ายล่ะยังไม่ตื่นอีกสงสัยเพลีย5555ผมเองก็ปากซีดกันเลยทีเดียว เหงื่อออกถ่วมตัว เย็ดเสร็จไปอาบน้ำล่ะก็มาเย็ดต่อ คือสะใจมากจริงๆครับ ท้ายสุดนี้คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นนะครับและสำหรับคู่ไหนที่อยากให้เมียไปหาประสบการณ์บ้างผมก็ขอให้อดทนเปิดใจคุยกันดีๆครับอย่าบังคับกันต้องให้เวลาครับ และจะมีความสุขกันทุกฝ่าย ขอบคุณครับ

What's your reaction?
อาร์ม
เย็ดด้วยดิ
ตอบกลับ
NO AN TE
ขอเย็ดด้วยได้มั้ยครับ
ตอบกลับ
พ่อบ้านใจกว้าง
คงไม่ได้น่ะครับ เพราะแต่ล่ะคนเมียผมจะหาเอาเองเเบบที่เธอชอบเองครับเธอถึงมีอารมณ์ ใครขอใครเสนอตัวมาเธอไม่รับครับ
ตอบกลับ
เลย์
รออ่านอิกเรื่อยๆครับไห้เมียคุณถ่ายรูปมาลงเยอะๆสิครับอยากเห็นรูปมากได้อารม+อ่านไปด้วยอ่ะ
ตอบกลับ
พ่อบ้านใจกว้าง
ขอบคุณน่ะครับ ติดตรงไม่รู้ผมจะเขียนอะไรต่อนี่สิครับ เพราะที่ลงคือประสบการณ์เรื่องจริงที่เกิดขึ้นน่ะครับ แต่ถ้าคุณชอบก็เดียวค่อยหาเวลาถ่ายลงๆดูครับ อาจจะมีแค่รูปกับชุดเสียวๆ
ตอบกลับ
NO AN TE
ขอเย็ดด้วยได้ไหมครับ
745
ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ครับ ผมเองก็พยายามกล่อมอยู่ครับ เมียพูดบ่อยเรื่องนี้แต่ผลสุดท้ายก็กลัวครับ สักวันคงจะได้นำมาลงในกลุ่มนี้บ้าง
ตอบกลับ
พ่อบ้านใจกว้าง
ขอบคุณครับ เป็นกำลังใจให้น่ะครับ
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
โชหีเมีย
โชหีเมีย

จะพาเมียสวิง เมียไม่มันใจจะ 30 แล้วเอามาถามว่าพอได้มัยหุ่นตัวเองเวลาคนเห็นจะคิดไง อยากเย็ดไม อ่านต่อ...

43,772

เมีย น่าเย็ดไหม ให้ทายว่าโดนมากี่ควย
เมีย น่าเย็ดไหม ให้ทายว่าโดนมากี่ควย

เมียผมถามว่า หุ่นตัวเองเวลาคนอื่นเห็น เค้าจะคิดไง และ อ่านต่อ...

28,978

โชว์เมีย
โชว์เมีย

เมียอยากรู้ว่าแบบนี้ อ่านต่อ...

50,895

#ได้เย็ดอาจารย์แบบไม่คาดฝัน#
#ได้เย็ดอาจารย์แบบไม่คาดฝัน#

สวัสดีครับผมชื่อเอ๋ครับ ปัจจุบันอายุ37ปีแต่เรื่องที่จะเล่าเกิดตอนผมอายุ15ปีครับ ตอนผมเรียนอยู่ ม.3 ผมยอมรับว่าผมเกเรมากถึงมากที่สุดครับ พ่อแม่เสียหมดแล้วครับนี้ครับอยู่กับ ยายตั้งแต่เล็กๆเลยโดนตามใจเป็นธรรมดาครับ ฐานะทางบ้านก็ถือว่าใช้ได้ครับเสียอย่างเดียวอยู่ชนบท แต่เรียนในเมืองครับ อ่านต่อ...

71,983

ดูจากท่าน่าแตกในจัง
ดูจากท่าน่าแตกในจัง

เห็นแล้วอยากจะกดกระแทกแรงๆ อ่านต่อ...

42,678

เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ2(ครั้งก่อนลงไม่หมดค่ะ)
เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ2(ครั้งก่อนลงไม่หมดค่ะ)

ถ้าผอมตัวเล็กแถมก้นงอนมากค่ะหอยคว่ำค่ะขับรถฉี่แทบแตก พอถึงบ้านเจ้าหลานชายนั้งรอหน้าบ้านบอกว่าให้น้าแต๋วเปลี่ยนชุดข้านหน้าบ้านก่อนเข้าบ้านเอเลยส่งผ้าถุงสีขาวให้พร้อมเสื้อ ให้แต๋วกระโจมอกแล้วถอดจังหวะถอดกางเกงในค่ะมีน้ำไหลย้อยตามกางเกงในส่วนที่ปิดหีไว้ เป็นยางยืดเลยค่ะ แต๋วส่งให้เอเพราะเค้าบอกว่าต้องเก็บไว้ให้พระทำพิธีแต๋วเลยส่งให้แล้วไปล้างหีภาพควยหลานเข้ามาตลอดเวลาเลยค่ะ พอ5โมงเย็นเบอกจะไปหาพระท่านให้ไปนอนดที่ท่าน แล้วเอก็ออกไปแต๋วนั้งสมาธิเสร็จก็เข้านอนค่ะเปิดไฟทั้งบ้านเลยค่ะ พอตี1แต๋วปวดฉี่มากจึงจะไปห้องน้ำ อ่านต่อ...

56,160

เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ
เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ

ก่อนอื่นดิฉันต้องขออนุญาติก่อนนะคะว่าเรื่องเสียวนี้อาจจะยืดยาวอธิบายละเอียดเกินเพราะมันคือเรื่องจริงของดิฉันเองที่จำฝังใจมาตลอดขนาดปัจจุบันได้สามีใหม่แล้วยังไม่เคยลืมค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะดิฉันชื่อแต๋วเป็นคนใต้แถวชนบทโทรศัพย์ยังใช้ได้แค่เครือข่ายเดียวค่ะ ปัจจุบันอายุ42แล้วค่ะแต่เรื่องเกิดเมื่อตอนแต๋วอายุ37ปีค่ะอาชีพทำสวน(จ้างคนงานเค้าค่ะ)ไม่ได้ทำเอง และทำขนมไปขายตามหมู่บ้านตอนเช้า แต๋วอยู่คนเดียวไม่ได้8เดือนแล้วค่ะสามีเสียชีวิตค่ะอุบัติเหตุค่ะ ไม่มีเวลาคิดเรื่องอย่างว่าเลยค่ะรู้สึกเบื่อกับชีวิตคู่ค่ะเพราะว่าสามีนิสัยแย่มากค่ะ มีอยู่วันนึงทาง ร.พ เค้าโทรบอกข่าวร้ายค่ะว่าพี่สาวของแต๋วเสียชีวิตเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำทั้งครอบครัวแต่มีคนนึงรอดูค่ะ อ่านต่อ...

79,624

ไม่คิดว่าแม่จะเป็นแบบนี้
ไม่คิดว่าแม่จะเป็นแบบนี้

ตัดสินใจอยู่พักใหญ่เหมือนกันค่ะ ว่าจะเล่าเรื่องที่พบเจอมาดีมั้ย เพราะมันเหมือนเอาแม่ตัวเองมาประจาน แต่เก็บไว้คนเดียวแล้วอึดอัดมากค่ะ เป็นความรู้สึกตื่นเต้นด้วย เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในครอบครัวตัวเองชื่อมิ้นท์นะคะ ตอนนี้อายุ 18 ที่บ้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ อ่านต่อ...

73,716