โชว์เมีย

เมียอยากรู้ว่าแบบนี้ มีคนชอบมั้ย

What's your reaction?
ชาย18
เคยให้เมียเย็ดกับ คนอื่นมั้ยครับ หุ่นแบบนี้ น่าจะเป็นที่ชื่นขอบของ ชายเดี่ยวควยใหญ่ ที่พร้อมสัมผัสหัวนม เลียหี ดูดแคม แล้วใส่ควย 8 นิ้ว ในรูหี ให้แคมรัด พร้อมปล่อยน้ำควยใส่รูหีสวยๆ เลอะหน้าอก และริมฝีปาก
ตอบกลับ
yuitatsumi
หุ่นแบบนี้เย็ดโครตมัน
ตอบกลับ
Ballk
หุ่นแบบนี้ผมชอบมาก ผมอายุ 27 เคยได้เย็ดรุ่นพี่หุ่นแบบนี้ สุดยอดเลย ถ้าให้ผมเย็ดหีเมียพี่ ผมจะเลียหี และ เย็ดให้พี่สาวถึงใจ
ตอบกลับ
To445
หุ่นแบบนี้ต้องเย็ดท่าโค้งๆ เย็ดบนโต๊ะ ใส่ควยค้างไว้ ซอยให้สุดลำปล่อยน้ำควยใสรูหี แล้วให้เลียควยเช็ดน้ำควยให้สะอาดแล้วเย็ดต่อ..ทั้งคืน
ตอบกลับ
882t
หุ่นดีมาก นมตึง หีน่าจะใหญ่มาก ใครได้เย็ดน่าจะติดใจ เย็ดทั้งคืน ขอเย็ดได้มั้ย
ตอบกลับ
tp
เคยให้คนอื่นเย็ดเมียบ้างหรือยังครับ ผมให้คนอื่นมาเย็ดเมียเป็นประจำครับ
ตอบกลับ
Teenee
ยังครับว่าจะลองดู หุ่นเมียน่าลองมั้ยครับ
ตอบกลับ
Id.paaba555
ขอยื่นใบสมัครด้วยคนครับ
Id.paaba555
ขอยื่นใบสมัครด้วยคนได้ไหมครับ
ตอบกลับ
tp
ชอบครับ อยากเย็ดจังน่าเย็ดมากครับ
ตอบกลับ
Teenee
มีขนาดให้เมียดูมั้ย
ตอบกลับ
LKR
อยากซักทีเลย
ตอบกลับ
Teenee
มีขนาดให้เมียดูมั้ย
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
#ได้เย็ดอาจารย์แบบไม่คาดฝัน#
#ได้เย็ดอาจารย์แบบไม่คาดฝัน#

สวัสดีครับผมชื่อเอ๋ครับ ปัจจุบันอายุ37ปีแต่เรื่องที่จะเล่าเกิดตอนผมอายุ15ปีครับ ตอนผมเรียนอยู่ ม.3 ผมยอมรับว่าผมเกเรมากถึงมากที่สุดครับ พ่อแม่เสียหมดแล้วครับนี้ครับอยู่กับ ยายตั้งแต่เล็กๆเลยโดนตามใจเป็นธรรมดาครับ ฐานะทางบ้านก็ถือว่าใช้ได้ครับเสียอย่างเดียวอยู่ชนบท แต่เรียนในเมืองครับ อ่านต่อ...

71,983

ดูจากท่าน่าแตกในจัง
ดูจากท่าน่าแตกในจัง

เห็นแล้วอยากจะกดกระแทกแรงๆ อ่านต่อ...

42,678

เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ2(ครั้งก่อนลงไม่หมดค่ะ)
เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ2(ครั้งก่อนลงไม่หมดค่ะ)

ถ้าผอมตัวเล็กแถมก้นงอนมากค่ะหอยคว่ำค่ะขับรถฉี่แทบแตก พอถึงบ้านเจ้าหลานชายนั้งรอหน้าบ้านบอกว่าให้น้าแต๋วเปลี่ยนชุดข้านหน้าบ้านก่อนเข้าบ้านเอเลยส่งผ้าถุงสีขาวให้พร้อมเสื้อ ให้แต๋วกระโจมอกแล้วถอดจังหวะถอดกางเกงในค่ะมีน้ำไหลย้อยตามกางเกงในส่วนที่ปิดหีไว้ เป็นยางยืดเลยค่ะ แต๋วส่งให้เอเพราะเค้าบอกว่าต้องเก็บไว้ให้พระทำพิธีแต๋วเลยส่งให้แล้วไปล้างหีภาพควยหลานเข้ามาตลอดเวลาเลยค่ะ พอ5โมงเย็นเบอกจะไปหาพระท่านให้ไปนอนดที่ท่าน แล้วเอก็ออกไปแต๋วนั้งสมาธิเสร็จก็เข้านอนค่ะเปิดไฟทั้งบ้านเลยค่ะ พอตี1แต๋วปวดฉี่มากจึงจะไปห้องน้ำ อ่านต่อ...

56,160

เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ
เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ

ก่อนอื่นดิฉันต้องขออนุญาติก่อนนะคะว่าเรื่องเสียวนี้อาจจะยืดยาวอธิบายละเอียดเกินเพราะมันคือเรื่องจริงของดิฉันเองที่จำฝังใจมาตลอดขนาดปัจจุบันได้สามีใหม่แล้วยังไม่เคยลืมค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะดิฉันชื่อแต๋วเป็นคนใต้แถวชนบทโทรศัพย์ยังใช้ได้แค่เครือข่ายเดียวค่ะ ปัจจุบันอายุ42แล้วค่ะแต่เรื่องเกิดเมื่อตอนแต๋วอายุ37ปีค่ะอาชีพทำสวน(จ้างคนงานเค้าค่ะ)ไม่ได้ทำเอง และทำขนมไปขายตามหมู่บ้านตอนเช้า แต๋วอยู่คนเดียวไม่ได้8เดือนแล้วค่ะสามีเสียชีวิตค่ะอุบัติเหตุค่ะ ไม่มีเวลาคิดเรื่องอย่างว่าเลยค่ะรู้สึกเบื่อกับชีวิตคู่ค่ะเพราะว่าสามีนิสัยแย่มากค่ะ มีอยู่วันนึงทาง ร.พ เค้าโทรบอกข่าวร้ายค่ะว่าพี่สาวของแต๋วเสียชีวิตเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำทั้งครอบครัวแต่มีคนนึงรอดูค่ะ อ่านต่อ...

79,624

ไม่คิดว่าแม่จะเป็นแบบนี้
ไม่คิดว่าแม่จะเป็นแบบนี้

ตัดสินใจอยู่พักใหญ่เหมือนกันค่ะ ว่าจะเล่าเรื่องที่พบเจอมาดีมั้ย เพราะมันเหมือนเอาแม่ตัวเองมาประจาน แต่เก็บไว้คนเดียวแล้วอึดอัดมากค่ะ เป็นความรู้สึกตื่นเต้นด้วย เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในครอบครัวตัวเองชื่อมิ้นท์นะคะ ตอนนี้อายุ 18 ที่บ้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ อ่านต่อ...

73,716

อยากหาเดี่ยวเชียงใหม่ ช่วยสวิงแฟนขาวอว
อยากหาเดี่ยวเชียงใหม่ ช่วยสวิงแฟนขาวอว

แฟนอยากลองสวิงหรือแลกคู่ก็ได้ครับ สุภาพ สะอาด เก็บเป็นความลับ เชียงใหม่ อ่านต่อ...

36,606

อวดเมีย
อวดเมีย

ช่วยคอมเม้น เมียให้หน่อย เมียอยากรู้ว่าเป็นยังไงบ้าง อ่านต่อ...

43,272