โชว์เมีย

เมียอยากรู้ว่าแบบนี้ มีคนชอบมั้ย

ชาย18

เคยให้เมียเย็ดกับ คนอื่นมั้ยครับ หุ่นแบบนี้ น่าจะเป็นที่ชื่นขอบของ ชายเดี่ยวควยใหญ่ ที่พร้อมสัมผัสหัวนม เลียหี ดูดแคม แล้วใส่ควย 8 นิ้ว ในรูหี ให้แคมรัด พร้อมปล่อยน้ำควยใส่รูหีสวยๆ เลอะหน้าอก และริมฝีปาก

ตอบกลับ
yuitatsumi

หุ่นแบบนี้เย็ดโครตมัน

ตอบกลับ
Ballk

หุ่นแบบนี้ผมชอบมาก ผมอายุ 27 เคยได้เย็ดรุ่นพี่หุ่นแบบนี้ สุดยอดเลย ถ้าให้ผมเย็ดหีเมียพี่ ผมจะเลียหี และ เย็ดให้พี่สาวถึงใจ

ตอบกลับ
To445

หุ่นแบบนี้ต้องเย็ดท่าโค้งๆ เย็ดบนโต๊ะ ใส่ควยค้างไว้ ซอยให้สุดลำปล่อยน้ำควยใสรูหี แล้วให้เลียควยเช็ดน้ำควยให้สะอาดแล้วเย็ดต่อ..ทั้งคืน

ตอบกลับ
882t

หุ่นดีมาก นมตึง หีน่าจะใหญ่มาก ใครได้เย็ดน่าจะติดใจ เย็ดทั้งคืน ขอเย็ดได้มั้ย

ตอบกลับ
tp

เคยให้คนอื่นเย็ดเมียบ้างหรือยังครับ ผมให้คนอื่นมาเย็ดเมียเป็นประจำครับ

ตอบกลับ
Teenee

ยังครับว่าจะลองดู หุ่นเมียน่าลองมั้ยครับ

ตอบกลับ
Id.paaba555

ขอยื่นใบสมัครด้วยคนครับ

Id.paaba555

ขอยื่นใบสมัครด้วยคนได้ไหมครับ

ตอบกลับ
tp

ชอบครับ อยากเย็ดจังน่าเย็ดมากครับ

ตอบกลับ
Teenee

มีขนาดให้เมียดูมั้ย

ตอบกลับ
LKR

อยากซักทีเลย

ตอบกลับ
Teenee

มีขนาดให้เมียดูมั้ย

ตอบกลับ
ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...