เสียวหีกับหลานเพราะความเชื่องมงายเป็นเหตุ

ก่อนอื่นดิฉันต้องขออนุญาติก่อนนะคะว่าเรื่องเสียวนี้อาจจะยืดยาวอธิบายละเอียดเกินเพราะมันคือเรื่องจริงของดิฉันเองที่จำฝังใจมาตลอดขนาดปัจจุบันได้สามีใหม่แล้วยังไม่เคยลืมค่ะ ขอแนะนำตัวก่อนนะคะดิฉันชื่อแต๋วเป็นคนใต้แถวชนบทโทรศัพย์ยังใช้ได้แค่เครือข่ายเดียวค่ะ ปัจจุบันอายุ42แล้วค่ะแต่เรื่องเกิดเมื่อตอนแต๋วอายุ37ปีค่ะอาชีพทำสวน(จ้างคนงานเค้าค่ะ)ไม่ได้ทำเอง และทำขนมไปขายตามหมู่บ้านตอนเช้า แต๋วอยู่คนเดียวไม่ได้8เดือนแล้วค่ะสามีเสียชีวิตค่ะอุบัติเหตุค่ะ ไม่มีเวลาคิดเรื่องอย่างว่าเลยค่ะรู้สึกเบื่อกับชีวิตคู่ค่ะเพราะว่าสามีนิสัยแย่มากค่ะ มีอยู่วันนึงทาง ร.พ เค้าโทรบอกข่าวร้ายค่ะว่าพี่สาวของแต๋วเสียชีวิตเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำทั้งครอบครัวแต่มีคนนึงรอดูค่ะ เจ้าเอ เจ้าหลานชายแท้ๆของแต๋วค่ะ ตอนนั้นเค้าอายุได้20ค่ะ แต๋วจึงให้มาอยู่ด้วยค่ะ หลังจากเผาศพพี่สาวและพี่เขย แต๋วก็รับเค้ามาอยู่ที่บ้าน นึกว่าดีเหมือนกันบ้านจะได้ไใ่งียบ และแถวบ้านก็เปรี่ยวมากค่ะเพราะอยู่ห่างจากบ้านคนอื่นรถนานๆจะผ่านสักคันจะได้ไม่เงียบ ผ่านไป2วันแต๋วต้องตกใจตัวสั่นเค้าละเมดังออกมาจากห้องค่ะ ว่ากูจะเอามึงไปด้วยเอาพี่สาวพี่เขยมึงแล้วเหลือมึงกับหลานมึงระวังไว้เมื่อถึงวันนั้นกูจะมาเอามึงไปด้วย แล้วเอก็สลบยันเช้า แต๋วบอกเลยว่าด้วยว่าชนบทเลยเชื่อเรื่องพวกผีสาง กลัวมากด้วยค่ะ แต๋วคิดมากเป็นอาทิตย์เอก็ละเมอแทบทุกคืน แล้ววันนึงตอน6โมงเช้าแต๋วไปขายของในหมู่บ้านเจอพระธุดงส์ รูปนึงเลยเรียกท่านแล้วใส่บาตร ท่านทักว่าหน้าหมองคล้ำนะโยมระวังอุบัติเหตุนะ แต๋วตกใจรีบนิมนต์ท่านเพื่อถามทางแก้ไข ท่านตอบว่า ให้หาเด็กกำพร้าเกิดวันเสาร์แล้วบอกให้เค้าช่วยรับฟังเรื่องที่เราจะเล่าทุกวันต้องเล่าให้ฟังจนครบ7วัน แล้วโยมจะหลุดพ้น แต่โยมต้องนั้งสมาธิทุกวันนะ นั้งในห้องแต่งชุดขาวแบบบริสุทธิ แล้วถ้าหากได้ยินเสียงอะไรกลางคืนไม่ต้องสนใจ ให้คิดว่าทำอะไรเราไม่ได้แต่อาจจะถึงขั้นรู้สึกว่าอาจจะรู้สึกว่ามีอะไรมาจับตัวแผ่วๆอย่าไปสนปล่อยตามเลยอย่าไปสน แล้วเมื่อเจอเด็กคนนั้นให้มาหาอาตมา แล้วจะบอกให้เด็กคนนั้นช่วยถูกวิธี อาตมาปักกฏแถวหน้าถ้ำนะโยมต้องเดินเท้ารถคงเข้าไม่ถึง แล้วแต๋วก็ขอลากลับค่ะ นึกไม่ออกเด็นคนนั้นคือไคร จนผ่านไปวันนึงนึกได้ว่าหลานชายคือเด็กกำพร้า แต่เกิดวันอะไรเนี้ย จึงถามเอบอกว่าวันเสาร์ครับ แต๋วจึงรีบพาไปหาพระแล้วท่านก็ให้อะไรมาไม่ทราบ เอก็รับปากว่าจะช่วย แล้วพระท่านก็ย้ำว่า ห้ามโกหกนะถ้าเด็กถามอะไรเพราะไม่ใช่ตัวเค้า แล้วท่านก็บอกว่าพรุ่งนี้ให้เด็กมาเอาของที่อาตมาตอนตี10นะ แล้วแต๋วก็กลับพร้อมหลานชาย คืนนั้นหลานชายแปลกๆไปค่ะเดินทั้งคืน แต๋วต้องลุกมาทำขนมตอนตี4ทุกวัน เห็นเอเดินไปมาแต่พอถามก็หันมองแต่ไม่ตอบค่ะ แต๋วเลยปล่อยค่ะ พอเช้าแต๋วรีบไปขายของกำลังกลับบ้านเพื่อรับหลานไปหาพระตามนัดค่ะแต่รถเจ้ากรรมดันดับแต๋วสตาสยังไงก็ไม่ติด แถวนี้ดันไม่มีบ้านไตรด้วย เลยต้องโทรให้หลานชายไปหาพระเอง แต๋วเข็นรถจนเหงื่อท่วมตัวเลยค่ะ จนถึงร้านซ่อมรถ ช่างลองสตาสรถแต่แปลกค่ะรถติดเฉย แต๋วเลยคิดไปถึงเรื่องไสยศาสตร์ค่ะ พอถึงบ้านเอก็กลับมาถึงพอดีค่ะ แต๋วเลยรีบถามว่าท่านว่าไงบ้าง เอบอกว่าพระบอกให้น้านั้งสมาธิจนครบ3เดือนท่านให้ผมเอาชุดขาวน้าไปให้ท่านทำการเสกให้ก่อนผมเลยกลับมาเอาไปเห็นมีสีขาวแค่4ชุด ชุดละ4วัน ใส่เฉพาะเวลาจะนั้งสมาธิเท่านั้น นี้น้ำมนต์ และน้ำมันให้ผมเอามาเขียนตามจุดเวลาน้านั้งสมาธิ แกเตือนว่ากลางคืนได้ยินอะไรให้รีบเอาผ้ายันนี้ปิดตาห้ามพูดอย่าตกใจทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผ่านไปคืนแรกไม่มีอะไรค่ะ

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...