ล่อเพื่อนแม่เสียวๆ

เมื่อไม่นานมานี้แม่และกลุ่มเพื่อนๆได้นัดกันไปเที่ยวที่บ้านของหนึ่งในสมาชิกกลุ่มเค้าที่จ.สระบุรีผมก็ได้ไปกับแม่และกลุ่มเพื่อนเค้าด้วยในกลุ่มเพื่อนแม่ที่ไปกันนั้นผมก็สนิทมากกับน้าคนนึงในกลุ่มแกชื่อน้าลิ้มครับอายุก็ประมาณ40กว่าๆผมกับน้าลิ้มเราสนิทกันมากๆเพราะชอบดื่มเหมือนกันหลังจากที่เดินทางถึงสระบุรีแล้วผมและกลุ่มเพื่อนๆแม่ก็นั่งดื่มกันอย่างสนุกสนานจนถึงเวลาประมาณ5ทุ่มได้ก็แยกย้ายกันหลับนอนผมและกลุ่มเพื่อนๆแม่ก็นอนรวมกันข้างๆผมก็มีน้าลิ้มนอนข้างผมด้วยความที่ผมนอนดึกประจำผมเลยยังไม่หลับนอนเล่นๆไปเลื่อยสักพักน้าลิ้มที่นอนข้างผมก็สะกิดและให้ผมไปเข้าห้องน้ำเป็นเพื่อนหน่อยเพราะมันมืดและเปลี่ยวมากผมก็ลุกไปยืนสูบบุรี่รออยู่หน้าห้องน้ำหลังจากน้าลิ้มเสร็จธุระก็ออกห้องน้ำและขอบุรี่ผมสูบน้าลิ้มสูบบุรี่ได้สักพักก่อนจะกลับที่นอนน้าลิ้มก็ได้พูดกับผมว่าแกรู้สึกเงี่ยนมีอารมณ์มากจนไม่ไหวเห็นว่าสนิทกับผมเลยเอ่ยปากขอให้ผมช่วยเอาแกหน่อยไอ้ผมเองก็จะปฏิเสธได้ไงผมกับน้าลิ้มก็เลยพากันเข้าห้องน้ำและเย็ดกันในห้องน้ำเลยน้าลิ้มแกคงเงี่ยนจริงๆแหละเพราะถอดกางเกงมาน้ำเยิ้มเต็มร่องหีเลยขนหมอยเเฉะเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนผมก็ไม่ชักช้าถอดกางเกงได้ก็จับควยแทงหีน้าลิ้มเลยเดี๋ยวนั้นน้าลิ้มนั่งตรงขอบอ่างอาบน้ำขารัดเอวผมไว้แน่นมือก็เหนี่ยวรั้งคอผมไว้ส่วนผมก็ยืนควยเสียบหีมือจับสะโพกแล้วซอยหีน้าลิ้มเสียงดังแจ๊ะๆน้าลิ้มร้องครางเบาๆในลำคออือๆหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะเท่าไหร่อ้าปากค้างแล้วครางเบาๆอือๆเหงื่อไหลไคลย้อยเปียกชุ่มตัวไปตามๆกันเสียงควยกระทบหีดังแจ๊ะๆบางทีก็ดังตับๆเสียงค่อนข้างดังอยู่พอสมควรเวลากระแทกเพราะน้าลิ้มแกค่อนข้างอวบนิดนึงสะโพกใหญ่หีโหนกหมอยดกดำมากๆผมกระแทกน้าลิ้มแบบสดๆไม่มีถุงเพราะช่วงเวลานั้นถุงคงจะหาได้หร๊อกผมกับน้าลิ้มก็เย็ดกันในห้องน้ำก็ใช้เวลาไปนานพอสมควรครับและแตกในไปเต็มๆพอเราสองคนน้าหลานเย็ดกันเสร็จก็ต่างคนต่างล้างหีล้างควยและออกจากห้องน้ำในสภาพที่เหนื่อยล้าตามๆกันเดินไปถึงที่นอนแม่ผมก็ตื่นมาพอดีและถามว่าทำไมเข้าห้องน้ำช้ากันจังน้าลิ้มเลยแก้ตัวให้ว่าตัวแกเองท้องเสียเลยนานแล้วก็ต่างคนต่างนอนรอดไปคืนนั้นและหลังจากคืนนั้นผมกับน้าลิ้มก็ยังได้เอากันอีกหลายครั้งเลื่อยๆแล้วแต่โอกาสและจังหวะไว้จะมาเล่ามาแชร์เหตุการณ์อื่นๆของผมกับน้าลิ้มอีกนะครับ

ภรรยาผมเองครับ

ภรรยาผมเองครับ ลูกสอง สูงวัย เดียวคนไหนได้เจอจะไม่ยอมวางมือออกจากนมภรรยาผมเลยครับ ดูดจนหัวลมเเดงเลยครับ คุณว่าใช่เปล่าครับรึผมคิดไปเองผมชอบเธอมากครับ เธอจะดูเซ็กซี่มากตอนโดนเดียวจัดครับภรรยาผมสูงวัย 30+ลูกสอง มีโอกาสนานๆได้ออกสักที่ครับ อ่านต่อ...

นี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ ข้างตึกผมเอง ร่านใช้ได้ แต่พอเอาเข้าจริงร้องแทบตาย

ดูหุ่นซะก่อน*ก็*เหอะ กูเย็ดให้ร้องไห้เลยไม่เคยเย็ด*เลย 555จับถ่างขาแล้วเลียหีให้ครางลั่น พอหีแฉะเต็มที่ค่อยกดควยเข้าแบบมิดลำ แล้วซอยเข้าสุดออกสุดลำควย พอจะแตกก็ดึงแขนล็อกขาไม่ให้มันผลักออก แล้วรัวควยใส่หีแตกในให้เยิ้มหีต้องลองครับ หีม.ต้นนี่ที่สุดแล้วยิ่งพวกสก๊อยๆหน่อย หลอกเย็ดง่ายมากปิดหน้าทำไมอะนี่คนแรกเลยที่ผมหลอกมาเย็ดได้ อ่านต่อ...

นึกว่าจะโดนเท สุดท้ายมีเฮอีกรอบ

ก่อนอื่นแนะนำตัวก่อน ผมเป็นชายวัยทำงาน อายุ 37 อยู่ กทม สมัยตอนวัยรุ่น ก็เรียกได้ว่าพอตัวอยู่เหมือนกันเรื่องผู้หญิง แต่พอแก่ขึ้น อ่านต่อ...

Oanaon1

ภรรยาส่งรูปนี้มาให้สามี บอกให้มาแบ่งปันแฟนๆในทวิต สามีไปแอบเห็นแคปชั่นที่ภรรยาโพสต์ไว้กับรูปนี้ใน Onlyfans ว่า "เตรียมไว้ให้พี่เดี่ยว ใครจะอยากมาใส่บ้างมั้ยน๊า ☺☺" สามีล่ะอิจฉาพี่เดี่ยวจริงๆ อ่านต่อ...

ผม กับ หลานแฟน #1-3

สวัสดีครับ ผมเกริ่นแจ้งก่อนว่า ช่วงนี้ผมต้องมาอยู่บ้านแฟนทุกวันเลย เพราะต้อง Work from Home แล้วพอดี แฟนผมมีหลานสาวอยู่คนนึง (ลูกของพี่ชายแฟน) อ่านต่อ...

ประสบการณ์สวิงครั้งแรกของคู่ไม่แลก แบบไม่แลกครั้งที่ 2

สวัสดีครับ หลังจากที่ได้แชร์ประสบการณ์การออกแบบไม่แลกในครั้งที่1ของคู่เราบล็อคนี้จะมาแชร์ประสบการณ์การออกครั้งที่2 แบบไม่แลกอีกเช่นเคย แต่เพิ่มคราวนี้ทำกิจกรรมบนเตียงเดียวกันการออกครั้งที่2นี้ห่างจากครั้งแรกประมาณเกือบๆ1ปี เพราะกว่าจะเจอคู่ กว่าจะหาเวลาว่างตรงกันค่อนข้างยากครั้งนี้เราเจอคู่ดูดีอีกเช่นเคย อายุใกล้เคียงกัน ผชเราก็ปกติครับ (คิดว่าหลายคนอยากรู้เกี่ยวกับผญมากว่า555)ช่วงเวลาก่อนที่จะได้ออก อ่านต่อ...