ล่อเพื่อนแม่เสียวๆ

เมื่อไม่นานมานี้แม่และกลุ่มเพื่อนๆได้นัดกันไปเที่ยวที่บ้านของหนึ่งในสมาชิกกลุ่มเค้าที่จ.สระบุรีผมก็ได้ไปกับแม่และกลุ่มเพื่อนเค้าด้วยในกลุ่มเพื่อนแม่ที่ไปกันนั้นผมก็สนิทมากกับน้าคนนึงในกลุ่มแกชื่อน้าลิ้มครับอายุก็ประมาณ40กว่าๆผมกับน้าลิ้มเราสนิทกันมากๆเพราะชอบดื่มเหมือนกันหลังจากที่เดินทางถึงสระบุรีแล้วผมและกลุ่มเพื่อนๆแม่ก็นั่งดื่มกันอย่างสนุกสนานจนถึงเวลาประมาณ5ทุ่มได้ก็แยกย้ายกันหลับนอนผมและกลุ่มเพื่อนๆแม่ก็นอนรวมกันข้างๆผมก็มีน้าลิ้มนอนข้างผมด้วยความที่ผมนอนดึกประจำผมเลยยังไม่หลับนอนเล่นๆไปเลื่อยสักพักน้าลิ้มที่นอนข้างผมก็สะกิดและให้ผมไปเข้าห้องน้ำเป็นเพื่อนหน่อยเพราะมันมืดและเปลี่ยวมากผมก็ลุกไปยืนสูบบุรี่รออยู่หน้าห้องน้ำหลังจากน้าลิ้มเสร็จธุระก็ออกห้องน้ำและขอบุรี่ผมสูบน้าลิ้มสูบบุรี่ได้สักพักก่อนจะกลับที่นอนน้าลิ้มก็ได้พูดกับผมว่าแกรู้สึกเงี่ยนมีอารมณ์มากจนไม่ไหวเห็นว่าสนิทกับผมเลยเอ่ยปากขอให้ผมช่วยเอาแกหน่อยไอ้ผมเองก็จะปฏิเสธได้ไงผมกับน้าลิ้มก็เลยพากันเข้าห้องน้ำและเย็ดกันในห้องน้ำเลยน้าลิ้มแกคงเงี่ยนจริงๆแหละเพราะถอดกางเกงมาน้ำเยิ้มเต็มร่องหีเลยขนหมอยเเฉะเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนผมก็ไม่ชักช้าถอดกางเกงได้ก็จับควยแทงหีน้าลิ้มเลยเดี๋ยวนั้นน้าลิ้มนั่งตรงขอบอ่างอาบน้ำขารัดเอวผมไว้แน่นมือก็เหนี่ยวรั้งคอผมไว้ส่วนผมก็ยืนควยเสียบหีมือจับสะโพกแล้วซอยหีน้าลิ้มเสียงดังแจ๊ะๆน้าลิ้มร้องครางเบาๆในลำคออือๆหายใจเร็วไม่เป็นจังหวะเท่าไหร่อ้าปากค้างแล้วครางเบาๆอือๆเหงื่อไหลไคลย้อยเปียกชุ่มตัวไปตามๆกันเสียงควยกระทบหีดังแจ๊ะๆบางทีก็ดังตับๆเสียงค่อนข้างดังอยู่พอสมควรเวลากระแทกเพราะน้าลิ้มแกค่อนข้างอวบนิดนึงสะโพกใหญ่หีโหนกหมอยดกดำมากๆผมกระแทกน้าลิ้มแบบสดๆไม่มีถุงเพราะช่วงเวลานั้นถุงคงจะหาได้หร๊อกผมกับน้าลิ้มก็เย็ดกันในห้องน้ำก็ใช้เวลาไปนานพอสมควรครับและแตกในไปเต็มๆพอเราสองคนน้าหลานเย็ดกันเสร็จก็ต่างคนต่างล้างหีล้างควยและออกจากห้องน้ำในสภาพที่เหนื่อยล้าตามๆกันเดินไปถึงที่นอนแม่ผมก็ตื่นมาพอดีและถามว่าทำไมเข้าห้องน้ำช้ากันจังน้าลิ้มเลยแก้ตัวให้ว่าตัวแกเองท้องเสียเลยนานแล้วก็ต่างคนต่างนอนรอดไปคืนนั้นและหลังจากคืนนั้นผมกับน้าลิ้มก็ยังได้เอากันอีกหลายครั้งเลื่อยๆแล้วแต่โอกาสและจังหวะไว้จะมาเล่ามาแชร์เหตุการณ์อื่นๆของผมกับน้าลิ้มอีกนะครับ

ไม่คิดว่าแม่จะเป็นแบบนี้

ตัดสินใจอยู่พักใหญ่เหมือนกันค่ะ ว่าจะเล่าเรื่องที่พบเจอมาดีมั้ย เพราะมันเหมือนเอาแม่ตัวเองมาประจาน แต่เก็บไว้คนเดียวแล้วอึดอัดมากค่ะ เป็นความรู้สึกตื่นเต้นด้วย เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในครอบครัวตัวเองชื่อมิ้นท์นะคะ ตอนนี้อายุ 18 ที่บ้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ อ่านต่อ...

อยากหาเดี่ยวเชียงใหม่ ช่วยสวิงแฟนขาวอว

แฟนอยากลองสวิงหรือแลกคู่ก็ได้ครับ สุภาพ สะอาด เก็บเป็นความลับ เชียงใหม่ อ่านต่อ...

อวดเมีย

ช่วยคอมเม้น เมียให้หน่อย เมียอยากรู้ว่าเป็นยังไงบ้าง อ่านต่อ...

ทั้งแม่ทั้งลูก

ผมแต่งงานใหม่กับหญิงม่าย มีลูกติดคนนึงวัยกำลังเป็นสาว 19 ปี ชื่อนิ้ง 3 ปีที่แล้วผมต้องไปทำงานกับนายที่ต่างประเทศ อ่านต่อ...

หีเมียฝากวิจารณ์หน่อย

หีเมียเป็นไงมั่งครับ อ่านต่อ...