ไม่คิดว่าแม่จะเป็นแบบนี้

ตัดสินใจอยู่พักใหญ่เหมือนกันค่ะ ว่าจะเล่าเรื่องที่พบเจอมาดีมั้ย เพราะมันเหมือนเอาแม่ตัวเองมาประจาน แต่เก็บไว้คนเดียวแล้วอึดอัดมากค่ะ เป็นความรู้สึกตื่นเต้นด้วย เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในครอบครัวตัวเอง

ชื่อมิ้นท์นะคะ ตอนนี้อายุ 18 ที่บ้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านขายวัสดุก่อสร้าง
แล้วก็มีโรงงานทำเกี่ยวกับหิน กรวด สำหรับงานก่อสร้างน่ะค่ะ ที่บ้านมีกันอยู่ 5 คนค่ะ มีพ่อ(44) แม่(51) น้า(น้องสาวของแม่ 31) แล้วก็น้าเขย(แฟนของน้าสาว 33)

จริงๆสมัยก่อน ที่บ้านจะอยู่อีกที่นึงค่ะ และอยู่กันแค่ 3 คน พ่อแม่ลูก สมัยเด็กๆจะเห็นพ่อกับแม่เย็ดกันบ่อยมาก เพราะว่านอนห้องเดียวกัน ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงกลางคืนที่แบบดึกไปแล้วมากๆ เหมือนเค้ารอให้เราหลับไปก่อน แต่จำได้ว่า ครั้งแรกๆเห็นเพราะเหมือนตื่นมากลางดึก เห็นพ่อขึ้นทับตัวแม่ แต่เค้ามีผ้าห่มคลุมตัวไว้นะคะ หลังจากนั้นก็เลยชอบหาโอกาสตื่นมาแอบดูบ่อยๆ เหมือนเสพติดไปเลย พอช่วง 10 ขวบ ย้ายมาที่ตึก บ้านที่อยู่ปัจจุบันก็เลยแยกห้องนอน เรื่องนี้ก็เลยหายไปไม่ได้สนใจอีก แต่ก็จะมีบ้างที่ช่วงหลังๆ ถ้าเข้าไปหาแม่ที่ห้องตอนเช้า จะเห็นแม่นอนแก้ผ้า มีผ้าห่มคลุมตัวอยู่หลวมๆ ส่วนพ่ออยู่ในห้องน้ำ ซึ่งดูแล้วรู้ว่าแม่น่าจะโดนพ่อเย็ดไปแล้วอ่ะค่ะ

น้าสาวที่เป็นน้องสาวคนเล็กของแม่ จริงๆอยู่บ้านของคุณยายอ่ะค่ะ แต่แม่ชวนให้มาช่วยงานที่ร้าน เพราะเค้าจบบัญชี ก็เลยย้ายมาอยู่ที่บ้านได้ 4 ปีแล้ว พอมาทำงานที่ร้านก็เลยได้เจอกับน้าเขย ที่เป็นคนงานที่ร้านอ่ะค่ะ คบกันได้ 5-6 เดือนก็ท้อง แม่ก็เลยให้จดทะเบียนกัน แล้วยกชั้น 4 ให้เป็นที่อยู่ เพราะชั้น 2 มินท์อยู่ ส่วนพ่อกับแม่จะอยู่ชั้น 3

ส่วนตัวน้าเขย เท่าที่รู้จักเพราะเค้าก็เป็นคนงานที่บ้านมาก่อนอ่ะค่ะ เค้าก็ขยันทำงานดีนะ จบแค่ ม.3 เป็นคนอีสานค่ะ แต่ก็อย่างที่บอกว่า มาได้น้าสาว ที่จบ ป.ตรี หน้าที่การงานคนละสังคม ก็เลยดูเหมือนมาเกาะน้า เลยทำให้คุณยายไม่ค่อยยอมรับเท่าไหร่

เรื่องมันมีอยู่ว่า ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา มินท์ไม่ได้ไปไหนเพราะโควิดทำพิษอย่างที่รู้ๆกัน ที่บ้านก็แจกเงิน พนง.คนงาน แล้วก็ถือโอกาสกินเลี้ยงช่วงเย็นกันไปเลยอ่ะค่ะ ก็เฮฮา ทำหมูกระทะกินกัน แต่แม่นั่งกินไปพักใหญ่ก็บอกว่า เวียนหัวแล้วก็ขอตัวขึ้นไปนอนพัก น้าสาวก็เลยขอไปด้วย เพราะเค้าท้องได้ 7 เดือนแล้ว เหมือนว่าปวดหลัง อยากไปเอนนอน ก็เลยเหลือมินท์ กับพ่อ น้าเขยแล้วก็พวก พนง.นั่งกินกัน พวก ผช.เค้าก็กินเหล้ากันอ่ะค่ะ พ่อก็โดนพวกคนงานชวนชนแก้ว จนน่าจะเริ่มๆเมาแล้ว จนพักใหญ่ ตอนนั้นน่าจะ 2 ทุ่ม น้าเขยก็ขอตัวไปดูน้าสาวชั้นบน เพราะเค้าบ่นว่าปวดหลัง ซึ่งเราก็ไม่ได้อะไร ตอนนั้นมินท์นั่งดูทีวีอยู่ด้วย แต่ซักพักก็นึกขึ้นได้ว่าชาร์จมือถือไว้บนห้อง ก็เลยจะเดินขึ้นไปเอา พอได้มือถือแล้ว ก็เลยว่าจะขึ้นไปดูแม่ซักหน่อย แต่ว่าพอเดินขึ้นมาที่ชั้น 3 เจอน้าสาวยืนอยู่ที่ระเบียงชั้น 3 หน้าห้องนอนแม่ พอเห็นหน้ามิ้นท์เค้าก็ดูตกใจนิดหน่อย แต่ก็ถามมิ้นท์เสียงดังๆ ว่ามิ้นท์ขึ้นมาทำไม เราก็งงว่าอยู่ใกล้แค่นี้ จะพูดเสียงดังทำไม ก็บอกว่าจะมาดูแม่ซักหน่อย เห็นเค้าปวดหัว น้าสาวก็บอกว่า แม่หลับไปแล้ว เมื่อกี้น้าเข้าไปเอายาแก้ปวดกับยาแก้แพ้มาให้ ให้แม่เค้านอนไป อย่าเพิ่งไปกวนเค้าเลย นี่น้าก็กำลังจะขึ้นไปนอนพัก ปวดๆหลัง แล้วก็พูดเหมือนพยายามจะให้มิ้นท์ลงไปเฮฮาชั้นล่าง เราก็สงสัยแหละ ก็เลยทำทีเป็นเดินลงบันไดไป น้าสาวเหมือนพยายามชะโงกมองลงมาว่ามิ้นท์ลงบันไดไปแล้วรึยัง มิ้นท์ลงมานั่งชั้นล่างพักนึง ก็เก็บความสงสัยในตัวน้าสาวอยู่ เลยตัดสินใจขึ้นบันไดไปใหม่ แต่พยายามแอบๆ พอถึงชั้น 3 เลยหลบอยู่ตรงมุมบันได ก็ยังเห็นน้าสาวยืนอยู่ที่หน้าห้องนอนของแม่ แต่ดูเค้ารนๆบอกไม่ถูก มิ้นท์ก็เลยแอบดูต่อไปซักพักใหญ่ น่าจะประมาณอีกครึ่ง ชม.ได้ ก็สงสัยว่าน้าสาวจะมายืนเฝ้าห้องแม่ทำไม ทั้งที่ตัวเองบ่นปวดหลังจะไปนอน พฤติกรรมเค้าดูแปลกมากๆ ซักพักได้ยินเสียงประตูห้องแม่เปิด มีน้าเขยเดินออกมาในสภาพนุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียว มือซ้ายถือเสื้อกับกางเกงเอาไว้ เดินมากอดน้าสาว โดยน้าสาวใช้มือตีไปที่ตัวน้าเขย 2-3 ที ปากถามว่าทำไมวันนี้ช้านัก นี่ยืนรอตั้งนานแล้ว กลัวมีคนขึ้นมา ซึ่งน้าเขยไม่พูดอะไร แค่ประคองน้าสาวขึ้นบันไดไป มิ้นท์งงกับเหตุการณ์ที่เห็นมาก ว่ามันคืออะไร พอหลังจากที่ทั้ง 2 คนขึ้นไปแล้ว มิ้นท์เลยเดินไปที่หน้าห้องนอนแม่ ในใจรู้สึกเต้นตุ๊บๆๆๆมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม ความคิดตื้อไปหมด แต่ก็ไม่กล้าเปิดประตูเข้าไป เลยเดินไปค่อยๆหยิบเก้าอี้ตรงหัวมุมมา เอาไปวางตรงผนังห้อง ปีนขึ้นไปส่องตรงช่องพัดลมดูดอากาศ ภาพที่เห็นคือ แม่นอนแก้ผ้าแผ่หราอยู่บนเตียงนอน ผมที่มัดเอาไว้ดูยุ่งๆไม่เปนทรง ที่โหนกหีมีทิชชู่โดยแม่ใช้มือกดเอาไว้ มิ้นท์มองหน้าแม่ที่หลับตาหายใจเหมือนคนเหนื่อยๆ สีหน้าของแม่ดูไม่ค่อยสบอารมณ์นัก ใจมิ้นท์เต้นแรงกับสิ่งที่เห็น น้าเขยเข้าไปในห้องของแม่ เข้าไปเย็ดแม่หรอ โดยมีน้าสาวดูต้นทางให้ มันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อไหร่ เพราะที่ฟังน้าสาวพูดว่าวันนี้ทำไมนาน แสดงว่ามันต้องก่อนหน้านี้แน่ๆ แล้วแม่ยอมได้ยังไง คือ ในใจสับสนไปหมด แต่เหมือนก็พยายามคิดว่าจะใช่หรอ เพราะเราก็ไม่ได้เห็นจะๆขนาดนั้น แต่ก็นะ ในสภาพที่เห็นทั้งหมด เลยกลับมานั่งในห้องตัวเอง ความคิดเทเข้ามามากมาย จะบอกพ่อดีมั้ย แม่มีชู้หรอ ทำไมแม่ทำตัวแบบนี้ เพราะแม่ที่มิ้นท์รู้จัก เป็นคนใจดี เรียบร้อย มองภาพแม่สวยงาม โดนพ่อเย็ดคนเดียว พอมาเจอแบบนี้ ก็เลยมีความคิดมองแม่ ไม่ค่อยดีนัก

หลังจากวันนั้นผ่านไป ที่บ้านก็ดูปกติ ไม่มีเหตุการณ์อะไร ทุกคนทำตัวปกติ จนมิ้นท์เหมือนจะลืมๆเรื่องคืนนั้นไป จนมาต้นเดือนกุมภา พ่อมีธุระจะต้องไปคุมคนงานที่โรงงาน เพราะมี ลค.มาสั่งกรวด ดิน หลายคันรถ
แล้วเค้าฝากเงินสดมากับคนขับรถบรรทุกรอบสุดท้ายเลย พ่อก็เลยจะเข้าโรงงานไปรอตั้งแต่ช่วงหัวค่ำ แล้วจะนอนที่ออฟฟิศ กลับมาอีกทีช่วงเช้า มันก็ ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไร เย็นนั้นก็เตรียมปิดร้านกันปกติ แม่กับมิ้นท์กินข้าวเสร็จ ก็เดินไปส่งพ่อที่รถ แล้วแยกย้ายกันขึ้นห้องนอน แต่ในหัวมิ้นท์กำลังคิดว่า ถ้าพ่อไม่อยู่ น้าเขยจะมาเข้าหาแม่อีกมั้ย ก็เลยรอซักพักใหญ่ๆ แล้วลองเดินขึ้นไปชั้น 3 ก็ไม่เห็นน้าสาว ก็เลยคิดว่า คงไม่มีอะไรแล้ว เลยลงมาอาบน้ำ นอนเล่นในห้องของตัวเองปกติ เผลอหลับไป ตื่นมากลางดึก จำได้ว่า น่าจะ เที่ยงคืนหน่อยๆ รู้สึกคอแห้ง ก็เลยว่าจะลงไปหยิบน้ำที่ห้องครัวชั้นล่าง พอออกมาจากห้องตัวเอง ก็ไม่ได้เปิดไฟหมดทั้งชั้น เลยเห็นแสงไฟจากชั้น 3 เหมือนว่าแม่ยังไม่นอน ใจก็เลยเริ่มเต้นอีกรอบ เดินลงไปกินน้ำแล้วเดินขึ้นมา ตัดสินใจค่อยๆแอบขึ้นไปชั้น 3 แต่ว่าก็ไม่เจอน้าสาวอยู่หน้าห้องแบบครั้งนั้น แต่สงสัยว่า ทำไมดึกแล้ว แม่ยังไม่นอน ก็เลยเดินไปจับลูกบิดประตูห้องแม่ แต่มันล็อค มิ้นท์ก็เลยใช้วิธีเดิมคือ เอาเก้าอี้มาปีนดูที่ช่องพักลมดูดอากาศ ภาพที่เห็นคือ น้าเขยจับขาแม่ยกอ้า แล้วกระแทกควยเข้าออกอยู่บนเตียง โดยที่แม่ไม่ได้ถอดชุดนอนออก แต่ชุดเลิ่กขึ้นไปอยู่เหนือเอว น้าเขยพยายามจับชุดแม่ถอด แต่แม่ปัดป้อง สีหน้าไม่เต็มใจนัก ซึ่งน้าเขยก็หัวเราะออกมาเบาๆแล้วกระแทกต่อ มิ้นท์มองแม่ หลับตา เอามือก่ายหน้าผากเอาไว้ อีกมือพยายามดันท้องของน้าเขย เหมือนจะไม่ให้เค้าดันควยเข้ามาสุดลำ เท่าที่มิ้นท์พยายามดูจากตรงช่องพัดลมดูดอากาศ ไฟในห้องที่เปิดสว่าง น้าเขยก็ไม่ได้สวมถุงยางนะคะ เค้าพยายามจับแม่เปลี่ยนท่าไปนอนคว่ำ แล้วยกเอวแม่ขึ้นมา สอดควยเข้าไปแล้วกระเด้าอย่างรุนแรง แม่ฟุบหน้าไปกับที่นอน มือกำที่นอนแน่นอยู่ ใจนึงก็สงสารแม่ แต่ก็ตื่นเต้นกับภาพที่เห็น ไม่รู้จะช่วยแม่ในสถานการณ์แบบนี้ยังไง ดูน้าเขยเย็ดท่านี้ไปซักพัก เค้าเริ่มเร่งจังหวะแล้ว ปล่อยมือจากเอวแม่ จนตัวเค้ากดตัวแม่แนบไปกับที่นอน เริ่มเร่งจังหวะ แม่พยายามจะลุกค่ะ แต่น้าเขยกดตัวเอาไว้ บอกให้อยู่เฉยๆจะเสร็จแล้ว เสียงแม่พูดว่า อย่าปล่อยนะ เอาออกไป อย่าแตกใน แต่น้าเขยไม่ได้สนใจเลยค่ะ ใช้มือกดแม่เอาไว้แล้วเร่งจังหวะ เหมือนกัดฟันคำรามออกมาเบาๆ เอวกระแทกหนักๆ 3-4 ที แล้วฟุบไปกับแผ่นหลังแม่ มิ้นท์เห็นแม่เหมือนจะร้องไห้นะคะ พยายามผลักตัวน้าเขยออก แต่ที่สงสารแม่สุดๆคือ น้าเขยหัวเราะเบาๆ แล้วกดแม่เอาไว้ บดเอวอยู่แบบนั้นพักนึง ถึงปล่อยแม่แล้วลุกเดินไปห้องน้ำ มิ้นท์เห็นแม่รีบลุกมาคว้ากล่องทิชชู่ ดึงมาซับไว้ที่รูหี พยายามลุกเช็ดคราบที่เลอะๆตามที่นอน เหมือนกลัวจะมีคนมาเห็น แต่เค้าดูขาสั่นๆอ่ะค่ะ ซักพักน้าเขยก็ออกมาจากห้องน้ำ มาทำแบบพยายามกอดตัวแม่ แต่แม่สะบัดตัวออกอ่ะค่ะ บอกให้น้าเขยออกไป ซึ่งน้าเค้ายิ้มๆไม่พูดอะไร แล้วนั่งลงเริ่มแต่งตัว เสร็จแล้วเค้าเดินไปกอดแม่อีกรอบ บอกว่าผมขอหมื่นนึงนะคราวนี้ แม่เหมือนอารมณ์เสียนะคะ แต่พูดบอกให้น้าเขยไปหยิบที่กระเป๋า แล้วให้ออกไปจากห้อง ซึ่งน้าเขยก็ทำตามโดยไม่อะไร พอจังหวะเค้าจะออกมา มิ้นท์เลยต้องรีบลงจากเก้าอี้ ไปแอบที่หัวมุมบันไดค่ะ ในใจรู้สึกสับสนอยากได้คำตอบ สำหรับคำถามในหัวทั้งหมด แต่ไม่รู้ว่าจะทำยังไง

เหตุการณ์คล้ายๆแบบนี้ ก็มีมาเรื่อยๆค่ะ จากการบังเอิญเจอบ้าง แล้วก็พยายามจ้องจับผิดบ้าง จนช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได้สนใจเท่าไหร่ เพราะเหมือนเห็นบ่อยแล้ว

แต่ก็เห็นได้ชัดว่าเหมือนแม่จะยอมน้าเขย เหมือนเค้าคุมแม่ได้ ถ้ามีโอกาสแอบดูตั้งแต่ต้น คือจะเห็นได้ว่า แม่ขัดขืนเต็มที่ ใช้มือปัดป้อง ผลักน้าเขย แต่แม่มิ้นท์ตัวเล็กๆอ่ะค่ะ น้าเขยสูงตัวใหญ่ ซักพักก็จัดการแม่ให้นอนได้ง่ายๆ พอสอดควยเข้าแล้ว แม่ก็เริ่มนิ่ง ยอมนอนอ้าให้เค้าเย็ด แล้วสิ่งที่มิ้นท์เสียวกับเรื่องตรงหน้าก็คือ ความต่างของอายุ เพราะแม่ 50 กว่าแล้วแต่มาโดน ผช.รุ่น 30 ต้นๆเย็ด มันเลยทำให้มิ้นท์เงี่ยน ยอมรับค่ะว่า เสพติดการแอบดู และช่วยตัวเองเกือบทุกครั้ง แต่พอหลังจากหายเงี่ยน ก็สงสารแม่อยู่ตลอดค่ะ

เพราะน้าเขยหาจังหวะเข้าหาแม่ถี่ขึ้น ยิ่งช่วงน้าสาวท้องแก่ จนเค้าคลอด คุณยายเลยมาช่วยดูที่บ้าน น้าเขยเลยเหมือนทำอะไรไม่ได้มาก เพราะยายอยู่
เลยดูเงียบๆไปพักใหญ่ เหมือนหาจังหวะไม่ได้อ่ะค่ะ
แต่มิ้นท์เห็นครั้งนึง ที่เค้าดึงแม่เข้าห้องน้ำหลังร้าน ช่วงกลางวันด้วย เหมือนเก็บกดมานาน

พี่ๆว่า มิ้นท์ควรบอกพ่อมั้ย แต่ก็สงสารแม่นะคะ
เหมือนเราอยู่ในสถานะที่ ไม่รู้จะบอกใครดี หรือ ไม่รู้ว่าจะทำยังไง กับ เรื่องที่เราเข้าไปพบเจอแบบนี้

ก็ ทั้งหมดที่เล่าอ่ะค่ะ ซึ่ง ปัจจุบันนี้ ก็ยังคงมีเหตุการณ์แบบนี้อยู่ ลับหลังพ่อ ส่วนน้าสาวก็เหมือนตามใจผัวตัวเอง แล้วตัวน้าสาวเอง ก็ท้องคนที่ 2 อยู่ นะคะ ตอนนี้

อยากคุยปรึกษานะคะ เผื่อมีพี่ๆคนไหนมีประสบการณ์ หรือชอบเรื่องเสียวครอบครัวแบบนี้ ได้คุยกัน ทิ้ง line ไว้เลยน้าาาา

What's your reaction?
ตู่
ถ้ามิ้นรับได้กับการที่พ่อเเม่ต้องจากกันก็บอกไปเลยครับ ไม่อยากให้ไอ้น้าเขยมันได้ใจเย็ดสองคนทั้ั้งพี่ทั้งน้อมันต้องมีอะไรอยู่เบื้องหลังๆเเน่ๆครับไม่งั้นเขาคงไม่ยอมฝห้เย็ดง่ายๆหรอก
ตอบกลับ
เลย์
อ่านละตื่นเต้นมากๆครับผมชอบอ่านเล่าเรื่องประสบการจริงมากเลยถ้าคุณรู้สึกดีชอบอารมตื่นเต้นแบบนี้เก็บเงียบไว้ก็ได้ครับถ้าบอกพ่อคุณอาจบ้านแตกกันพอดีรอติดตามอยู่เรื่อยๆนะครับ ไลน์ผม ชื่อเลย์นะครับหรือแอดเบอร์0816022827ก็ได้
ตอบกลับ
บทความที่เกี่ยวข้อง
อยากหาเดี่ยวเชียงใหม่ ช่วยสวิงแฟนขาวอว
อยากหาเดี่ยวเชียงใหม่ ช่วยสวิงแฟนขาวอว

แฟนอยากลองสวิงหรือแลกคู่ก็ได้ครับ สุภาพ สะอาด เก็บเป็นความลับ เชียงใหม่ อ่านต่อ...

36,874

อวดเมีย
อวดเมีย

ช่วยคอมเม้น เมียให้หน่อย เมียอยากรู้ว่าเป็นยังไงบ้าง อ่านต่อ...

43,529

อวดแฟนอายุ19
อวดแฟนอายุ19

แฟนผมอายุ19 อ่านต่อ...

48,760

ทั้งแม่ทั้งลูก
ทั้งแม่ทั้งลูก

ผมแต่งงานใหม่กับหญิงม่าย มีลูกติดคนนึงวัยกำลังเป็นสาว 19 ปี ชื่อนิ้ง 3 ปีที่แล้วผมต้องไปทำงานกับนายที่ต่างประเทศ อ่านต่อ...

109,854

หีเมียฝากวิจารณ์หน่อย
หีเมียฝากวิจารณ์หน่อย

หีเมียเป็นไงมั่งครับ อ่านต่อ...

28,507